Đề Xuất 1/2023 # Truyện: Bất Diệt Truyền Thuyết # Top 7 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Truyện: Bất Diệt Truyền Thuyết # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Truyện: Bất Diệt Truyền Thuyết mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pirnie không ngờ rằng Becker sẽ đưa ra đề nghị như vậy, kinh ngạc nói: “Ông làm vậy là để chủ nhân hết giận, hay là cho Rachel ưu đãi thế. Làm vậy hắn cầu còn không được nữa là”

Becker nói: “Tài lực của tập đoàn Sofia không thể xem thường, nếu không lấy một lượng lớn tài chính di động trong tay hắn ra, chúng ta khó mà thu mua thành công, kế hoạch thành phố cờ bạc tuy rằng rất coi trọng tiền, nhưng trong đầu tư trong giai đoạn đầu còn quan trọng hơn tất cả các ngành nghề khác, trong mấy năm đầu căn bản đầu mong lấy lại được một đồng nào. Về phần sau đó… chỉ cần thu mua thành công tập đoàn Sofia, thì người hợp tác không phải đổi lại là chúng ta sao?”

Pirnie cau mày nói: “Nhưng nếu lần hợp tác này thành công, thì giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia sẽ tăng mạnh, không có lợi cho việc thu mua của chúng ta”

Becker cười nói: “Anh đã quên ngân hàng Vico rồi sao? Rachel hạ giá bán ngân hàng Vico, tin tức này nếu công bố, chẳng lẽ không có ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia? Hơn nữa, kế hoạch thành phố cờ bạc này khi nào hợp tác với hắn, trong lúc hợp tác có phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn không, đều không phải ở trong lòng bàn tay chúng ta sao?”

Trong mắt Pirnie nhất thời lóe sáng, cười ha hả nói: “Thật sự là ông, có thể nghĩ ra một kế liên hoàn độc ác như vậy, chỉ cần khống chế thời cơ tốt, chúng ta có thể nhanh chóng thay đổi giá cổ phiếu của tập đoàn Sofia, kiếm một chút trước, sau đó tìm cách ăn luôn nó thế nào, nếu Rachel chịu đầu hàng thì thôi, nếu muốn chống cự, tôi sẽ vét sạch hắn”.

Becker cười nói: “Cuối cùng anh đã hiểu được ý tôi, gọi Braid đến đây nhanh, việc này không thể thiếu hắn”.

Pirnie gật đầu nói: “Hiểu rồi, Becker, tôi thật không ngờ, người gian xảo nhất trong Thiên Thạch Thành Bảo thì ra là ông! Haha, thế mà sao ông sinh ra thằng con ngu quá vậy?”

Becker tức giận nói: “Go the hell, Ewen mà ngu? Nếu nó mà ngu, thì tất cả các người đều là đồ con lừa! Ngay cả chủ nhân cũng cảm thấy thiên tư của nó cực cao, là một thiên tài! Chẳng lẽ anh hoài nghi ánh mắt của chủ nhân?”

Tin tức Ewen được Thạch Thiên giữ bên cạnh để tự mình dạy dỗ, đã trở thành tin hành lang truyền khắp Thiên Thạch Thành Bảo, Pirnie đương nhiên biết việc này, vội hỏi: “Đúng đúng đúng, chủ nhân tuyệt đối không nhìn lần, Ewen quả thật thông minh tuyệt đỉnh” Nhưng trong lòng lại nghĩ rằng: Thiên tư cao không có nghĩa là thông minh, có rất nhiều thiên tài âm nhạc, thiên tài họa sĩ ngay cả cuộc sống cũng không thể xoay sở. Tu vi của Ewen quả thật cao hơn người cùng thế hệ rất nhiều, hơn nữa còn chịu khó chịu khổ, chủ nhân nhìn trúng nó nhất định là do vậy, nhưng mà… nó vẫn rất ngu!

Becker nhớ đến một chuyện, nói: “Gần đây có chút kì quái, xung quanh khách sạn Lizi thường xuất hiện vài người lén lút, xem ra đang nhằm vào chủ nhân”

Pirnie hỏi: “Có thể là người của tổ chức thần bí kia không?”

Becker lắc đầu nói: “Chủ nhân nói không phải, nói cho tôi biết không cần để ý đến những người này, phỏng chừng ngài sẽ tự mình ra tay. Tôi thấy những người này giống như đặc công vậy”

Nghe nói đến đặc công, Pirnie thở phào nhẹ nhõm, nói: “Chủ nhân trong mắt người khác đã quá mức thần kì, sau trận đấu kia tôi đã đoán rằng siêu năng lực của chủ nhân sẽ bị một số quốc gia chú ý, chẳng qua bây giờ chủ nhân là danh nhân thế giới, bọn họ không dám làm bậy đâu”

Becker gật đầu nói: “Những người này nếu dám làm bậy, tôi sẽ khiến cho chúng biến mất khỏi thế giới này, tôi liệu bọn họ không dám làm lộ ra ngoài đâu”

Pirnie nói: “Chủ nhân dặn không cần chúng ta quản, nhưng những người bên cạnh chủ nhân và hai vị tiểu thư phải bảo vệ cẩn thận, đề phòng vạn nhất. Đừng tưởng đám đặc công này làm việc cho chính phủ sẽ không dám làm bậy, bọn chúng vì đạt muc đích, mà cái thủ đoạn hèn hạ gì cũng dám làm cả”

Becker nói: “Hiểu rồi, tôi cam đoan sẽ chăm sóc tốt cho đại tiểu thư”

Sau khi tiệc tối kết thúc, Samantha nói là có việc bận cần phải thương lượng với thm, cho nên tối đó đã vào phòng của thm ngủ, thật ra nàng cố ý tránh mặt của Thạch Thiên và Maicy, để cho bọn họ ở một mình, Samantha cũng nhìn ra được, chỉ cần Thạch Thiên nói một câu ngày mai sẽ đưa Maicy trở về HongKhôngng, thì Maicy nhất định sẽ vứt bỏ tất cả những gì đang có ở Pháp, ngày mai trở về cùng mọi người, nhưng mà Thạch Thiên không tỏ vẻ gì, thậm chí ngay cả nói đùa một câu rằng mời Maicy về HongKhôngng cũng không có.

Sáng hôm sau, mọi người thu dọn hành lý xong, rồi cùng một đám người tiễn đưa, leo lên mười chiếc Rolls-Royce tư nhân, tạo thành một đoàn xe sang trọng, chậm rãi đi đến phi trường quốc tế Paris.

Samantha và Maicy ngồi cùng một chiếc xe, nhìn khuôn mặt mệt mỏi của Maicy, Samantha cười trêu ghẹo nói: “Tối hôm qua nhất định là ngủ không ngon phải không?”

Maicy thoải mái nói: “Bọn mình không có ngủ”

Samantha kinh ngạc nói: “Chẳng lẽ hai người nói chuyện cả đêm?”

Maicy cười hì hì nói: “Dùng thân thể trao đổi có tính là nói chuyện không? Kẻ này, chịu nói chuyện với người khác mới lạ”

Samantha kì quái hỏi: “Bạn có uống thuốc không? Sao hôm nay còn có thể xuống giường, còn đi tiễn mọi người nữa”

Maicy nói: “Mình biết tối qua bạn không có lòng tốt mà, cố ý tránh mặt, có phải hy vọng mình sáng nay dậy không nổi, sợ mình về HongKhôngng với bạn không”

Samantha cười nói: “Bạn thật sự đúng là chó cắn Lã Động Tân, không nhìn ra được ý tốt của người khác”

Maicy khó hiểu hỏi: “Lã Động Tân là cái gì? Khúc xương hả?”

Samantha trách: “Lã Động Tân là mình, câu ngạn ngữ Trung Quốc này để hình dung người không biết phân biệt, lấy oán trả ơn”

Maicy sẳng giọng nói: “Được, bạn… bạn dám mắng mình là chó nhỏ” Giơ tay qua chọc cười Samantha, Samantha cũng không yếu thế, cười mắng: “Bạn mới là chó nhỏ!” Đồng thời ra tay đánh trả, làm cho cả chiếc xe vang lên tiếng cười.

Bởi vì cả đêm tiêu hao thể lực, Maicy vẫn chưa hồi phục, sau vài chiêu đã rơi xuống thế hạ phong, bắt đầu cầu xin: “Được rồi, được rồi, mình biết sai rồi, tha cho mình đi, bây giờ mình không còn một chút sức nữa”

Samantha buông nàng ra, nói: “Không còn sức? Không còn sức sao còn xuống giường làm gì?”

Maicy sửa sang lại quần áo nói: “Tối hôm qua Thạch Thiên có dạy mình một phương pháp hô hấp, dùng xong tự nhiên thấy khôi phục lại một chút sức, bạn nói có kì quái không? Cuối cùng mình đã hiểu được vì sao bạn lại lợi hại hơn mình rồi, hắn nhất định đã dạy cho bạn?”

Samantha lắc đầu nói: “Không có!”

Maicy nói: “Mình mới không tin… nhưng mà, quả thật không phát hiện ra bạn đã dùng phương pháp kia, thật là kỳ quái… chẳng lẽ trời sinh bạn đã mạnh như vậy?”

Đọc Truyện Đế Diệt Thương Khung

Cố Nguyên cảnh chi uy, không thể địch nổi!

Cái kia thủ chưởng vô hình, do nguyên lực biến thành, có cuồng phong gào thét, thẳng hướng Thanh Lâm phía sau lưng mà đi.

Thanh Lâm biến sắc, thân thể rồi đột nhiên sau chuyển, Quyền Đầu trực tiếp oanh ra, cùng cái kia thủ chưởng đối lập va chạm.

“Phanh!”

Kinh người một màn phát sinh, Thanh Lâm trước mặt hư không, đúng là xuất hiện một chút chấn động, mà thân thể của hắn, thì là tại va chạm lập tức, hung hăng run rẩy một chút, chợt sau lùi lại mấy bước.

Tào Thanh thực lực mạnh, Thanh Lâm hoàn toàn chính xác không thể chống lại, chỉ lần này một kích, liền hạ xuống tuyệt đối hạ phong.

“Ân?”

Tào Thanh mày nhăn lại, hắn một kích này, chỉ là tùy ý một kích, cũng không toàn lực, thực sự ít nhất phải Hậu Thiên đỉnh phong cảnh giới mới có thể thừa nhận, Thanh Lâm lại chỉ là rút lui, mà không bị tổn thương, rõ ràng có được tu vi!

“Ha ha, tiểu gia hỏa, ngươi ngược lại là hội ẩn nấp, dấu diếm lão phu thật khổ ah!” Tào Thanh đại cười ra tiếng, Thanh Lâm bằng chừng ấy tuổi, liền có hậu thiên đỉnh phong chi lực, thiên phú hoàn toàn chính xác bất khả tư nghị.

Cùng lúc đó, Tào Thanh càng thêm hưng phấn, Thanh Lâm đã có tu vi, cái kia hắc mang chi vật tại hắn trên người tỷ lệ, liền càng lớn vô số!

Giờ phút này, Tào Thanh cơ hồ có thể để xác định, Thanh Lâm trên người, chắc chắn không thể cho ai biết chi mật!

Cái kia oanh kích phía dưới, Thanh Lâm chỉ cảm thấy Quyền Đầu có chút đau đớn, cúi đầu xem xét, lại có một chút thanh ngấn xuất hiện, Cố Nguyên cảnh tu vi, hoàn toàn chính xác cường đại.

Hắn không do dự, mượn nhờ lui về phía sau chi lực, trực tiếp nhảy lên, hướng thủy đàm nhảy xuống.

Hắn không biết như thế hữu dụng hay không, nhưng nơi đây một mảnh trống trải, chỉ có thủy đàm khả dĩ che thân, nếu không nhảy vào thủy đàm, dùng chính mình chi nhanh chóng, tuyệt đối trốn không thoát!

“Trở lại cho ta!”

Tào Thanh cước bộ đạp lên mặt đất, thân thể rồi đột nhiên nhảy lên, hắn nhanh chóng như là Lưu Tinh, cực kỳ khủng bố, cơ hồ trong chốc lát liền vượt qua mấy chục thước khoảng cách, đi vào Thanh Lâm trên không.

Hắn thủ chưởng lại lần nữa thò ra, một vòng kim sắc thoáng hiện, cái này kim sắc hóa thành cực lớn thủ chưởng, cực kỳ chân thật, bay thẳng đến Thanh Lâm trảo đi qua.

“Kim thuộc tính nguyên lực!”

Thanh Lâm đồng tử đột nhiên co lại, Đế Linh đã từng nói qua, phàm là bước vào Cố Nguyên cảnh, là được diễn sinh chính mình thuộc tính chi lực, chuyện đó quả nhiên không giả!

Tào Thanh giờ phút này đã là thật sự nổi giận, cùng vừa rồi một kích kia ngày đêm khác biệt, liên kết tính chi lực đều đã dùng ra, có thể thấy được bắt Thanh Lâm chi tâm kiên quyết!

“Cố Nguyên cảnh trung kỳ một kích toàn lực, ta không thể chống cự!” Thanh Lâm trong lòng bay lên vô lực cảm giác, thần sắc nhưng lại băng hàn tuyệt lạnh.

Tuyệt không có thể bị Tào Thanh bắt lấy!

Lòng hắn đầu nhất định, cắn răng, trực tiếp triệu hoán Huyễn Lưu Tâm Yểm!

Bị hắn bắt lấy là chết, triệu hoán Huyễn Lưu Tâm Yểm, chỉ biết hao tổn thọ nguyên, liều mạng!

“Xoạt!”

Nhưng vào thời khắc này, cái kia bình tĩnh không có sóng mặt nước rồi đột nhiên cuồn cuộn, giống như có người từ đó bổ ra, cực lớn bọt nước xoay tròn, một đầu toàn thân màu đen thật dài chi vật, bỗng nhiên lao ra!

“Cái này đáy nước, quả nhiên có bất minh chi vật!” Thanh Lâm sắc mặt đại biến, trước có Sói, sau có hổ, hắn chạy không thoát!

“Oanh!”

Nhưng ngoài dự đoán mọi người, cái kia màu đen chi vật, cũng không cuốn hướng Thanh Lâm, mà là đang trồi lên mặt nước lập tức, liền bay thẳng đến Tào Thanh xách tới.

Tào Thanh thần sắc nghiêm nghị, vật ấy xuất hiện, hắn bất ngờ, xem khí thế kia mạnh, tuyệt không thua gì chính mình.

“Hừ! Chính là yêu nghiệt chi vật, cũng dám tại ta Thiên Bình Tông phạm vi làm càn, cút cho ta!”

Tào Thanh lạnh quát một tiếng, cái kia cực lớn kim sắc thủ chưởng đột nhiên biến hóa mục tiêu, buông tha cho Thanh Lâm, hướng cái kia màu đen chi vật trảo tới.

“Oanh!”

Cả hai chạm vào nhau, cái kia kim sắc thủ chưởng rồi đột nhiên bạo toái, không khí đều ẩn ẩn sinh ra gợn sóng.

Mà cái kia màu đen chi vật tắc thì là khẽ run lên, chợt bỗng nhiên hướng Thanh Lâm mà đi.

Thanh Lâm phản ứng không kịp, nhưng cũng không cách nào chống cự, bị cái kia màu đen chi vật trực tiếp quấn lấy, kéo vào đáy nước.

Tào Thanh quýnh lên, cho đến xông vào trong nước, nhưng cuối cùng nhất chỉ là đứng tại trên mặt nước, chau mày.

“Cái này thủy đàm, chính là Thiên Bình Tông kiến tông đến nay là được tồn tại, chưa bao giờ xuất hiện như thế quái dị chi giống như, tất cả mọi người cái cho là bình thường thủy đàm, không có trọng dụng, nhưng lại không nghĩ, lại có yêu thú trong đó còn sống.”

“Cái này yêu thú mạnh, cùng ta không kém bao nhiêu, cái kia màu đen dài mảnh, ứng chỉ là một đầu cái đuôi…”

Tào Thanh híp mắt nhìn về phía đáy nước, trước kia thanh tịnh giờ phút này lại trở nên đục ngầu, hắn thì thào lấy: “Rốt cuộc là vật gì?”

“Hừ, cái này yêu thú một mực sinh tồn ở đáy nước, ở dưới mặt chiến đấu gây bất lợi cho ta, ta cũng không tin, ngươi có thể cả đời đều ngốc ở dưới mặt!”

Tào Thanh suy nghĩ một lát, cuối cùng nhất thân ảnh lóe lên, chân đạp hư không, di động mà đi.

Mà giờ khắc này đáy nước, Thanh Lâm đang nhìn trước mặt một cái yêu thú, con mắt trừng lớn, thần sắc cổ quái.

Này yêu toàn thân đen kịt, dài ước chừng 2m, chiều cao một mét, hàm răng sắc bén, đôi mắt hiện quang, sau lưng có một đầu cái đuôi đang tại lay động, Thanh Lâm suy đoán, đây cũng là vừa rồi cái kia lao ra trong nước màu đen chi vật… Phiên bản thu nhỏ.

Thuyết Minh Về Loài Sói

Không có một loài động vật hoang dã nào có thể gây sự chú ý của con người nhiều hơn loài sói. Có lẽ, bởi chúng có số lượng đông đảo, phân bố hầu khắp các lục địa, gần gũi với con người và thường gây nên những cuộc tấn công khủng khiếp. Loài sói khiến con người vừa thù ghét vừa tôn thờ chúng như tôn thờ một sức mạnh của tự nhiên. Ngày nay, số lượng đàn sói đã giảm đi nhiều so với trước bởi sự săn bắt của con người. Một vài loài sói đã nằm trong danh sách đỏ, ở mức độ nguy cấp cần phải bảo vệ.

Sói là một loài động vật có vú thuộc bộ ăn thịt, họ chó. Bởi thế thường gọi là chó sói. Trong các loài sói, sói xám là thành viên lớn nhất và cũng là loài nổi tiếng nhất. Cách đây 10 ngàn năm, chó sói đã được con người thuần hóa và sử dụng chúng trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính hoang dã, chó sói vẫn là loài có thể gây nguy hiểm đối với con người.

Chó sói phân ra thành nhiều loài khác nhau. Sói đồng cỏ có thân hình nhỏ nhất trong các loài sói hoang. Chúng thường sống trên các đồng cỏ và sắn bắt các loài thú nhỏ. Sói xám là loài sói phổ biến nhất, chúng sống hầu hết các cánh rừng và thường săn bắt các loài thú ăn cỏ lớn. Sói tuyết sinh sống chủ yếu ở các vùng tuyết lạnh và vùng cực. Đây là loài lớn nhất trong các loài sói, với bộ lông trắng và khả năng chịu lạnh rất tốt.

Loài sói thường có bộ lông màu xám tro (sói xám), đen (sói đen), trắng (sói tuyết), đỏ (sói lửa),… Hình dáng của loài chó sói về căn bản giống với chó nhà. Một con sói trưởng thành có cân nặng khoảng từ 25 đến 85kg. Có khi lên đến 100kg. Tuy vậy, loài sói vẫn rất nhanh nhẹ. Tốc độ chạy của sói có thể đạt đến 65km/h. Cơ thể chúng rất dẻo dai, có thể săn đuổi con mồi trong nhiều ngày cho đến khi hạ gục được nạn nhân.

Chó sói có hàm răng lớn hơn loài chó bình thường. Với lực cắn khủng khiếp, chúng có thể dễ dàn nhai một khúc xương mà không mấy khó khăn. Đó là một trong những lợi thế lớn nhất của loài sói trong việc săn mồi và bảo vệ lãnh thổ. Khứu giác và thính giác của loài sói rất phát triển. Chúng có thể phát hiện mùi của con mồi từ rất xa và lần theo dấu vết do con mồi để lại trên lối đi. Chúng thường đứng lặng im, tai vểnh cao để nghe ngóng từng chuyển động ở xung quanh, dò xét con mồi và phục kích tấn công khiến con mồi hoàn toàn bất ngờ và bị hạ gục nhanh chóng.

Với bộ lông rậm dày giúp chúng có thể sinh tồn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt trên các vách núi phủ đầy tuyết trắng. Bàn chân với các ngón chân dính liền cho phép chúng di chuyển dễ dàng trên mặt băng tuyết hoặc các vùng cát. Ở loài sói rừng nhiệt đới, bộ lông của chúng mỏng hơn. Lớp mỡ trên da cũng ít hơn nhiều so với các loài sói vùng cực

Khu vực sinh sống chủ yếu của chó sói là những khu rừng rậm, sa mạc, núi, lãnh nguyên, rừng taiga, và thảo nguyên và những vùng băng tuyết lạnh lẽo. Chó sói đã từng có số lượng lớn ở phần lớn các khu rừng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, do kết quả của việc tàn phá các khu vực sinh sống và săn bắn phổ biến, ngày nay sói chỉ sinh sống ở một số khu vực hạn chế trên lãnh địa sinh sống trước đây của chúng.

Chó sói bẩm sinh là những kẻ săn mồi. Con mồi chủ yếu của chúng là các loài động vật nhỏ. Đôi khi chúng còn săn cả loài thú lớn. Là những động vật săn mồi siêu hạng, chó sói là một bộ phận không thể tách rời của hệ sinh thái mà nó sinh sống. Để sống sót trong điều kiện khắc nghiệt, chúng phải tranh giành thức ăn với loài gấu, báo và các loài thú săn mồi khác. Kinh nghiệm săn mồi của chó sói có lẽ không loài nào địch nổi. Thêm nữa, loài sói luôn đi săn theo đàn. Khả năng phối hợp bầy đàn của chúng đạt đến độ tinh vi, tuyệt hảo. Chính sức mạnh bầy đàn biến loài sói thành kẻ săn mồi lạnh lùng và đáng sợ.

Sói sống từng đôi hoặc theo bầy từ 5 – 7 con. Khi săn mồi chúng có thể nhập thành bầy từ 20 – 50 con. Đứng đầu đàn sói là con sói mạnh nhất, có trách nhiệm lãnh đạo cả đàn tìm kiếm thức ăn và bảo vệ lãnh thổ riêng. Một con sói có thể vô hại. Nhưng cả một đàn sói là mối đe dọa khủng khiếp đối với nhiều loài thú lớn như lợn rừng, trâu rừng, linh dương, … Thậm chí là cả các loài ăn thịt lớn như hổ, sư tử, báo,…

Sói có tập tính săn mồi theo bầy. Chúng rất tàn độc, nham hiểm và hung tợn. Khi đã khép vòng vây, chúng tấn công và hạ gục con mồi nhanh chóng, sau đó xé xác con mồi. Hàm răng sói rất sắc bén, có thể xé cả lớp da trâu dày. Sói là loài tham ăn. Nhưng chúng vẫn biết nhường nhịn thức ăn cho những cá thể yếu ốm hoặc con non.

Mùa sinh sản của loài sói thường vào tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Thời gian mang thai kéo dài khoảng 9 tuần. Mỗi lần sói đẻ từ 5 – 10 con sói con. Con non được mẹ nuôi dưỡng bằng sữa. Khoảng 2 tuần tuổi, sói con có thể ăn thịt. Sói con ở ơi mẹ từ 8 đến 10 tháng là có thể gia nhập bầy săn mồi.

Chó sói sống trong đàn rất có tổ chức. Nếu con nào bị thương chúng cũng nhau chia sẻ thức ăn, chăm sóc vết thương cho nhau. Chó sói con trong bầy rất thân thiết. Một khi sói mẹ không may bị chết, các con sói cái khác sẽ thay nó chăm sóc đàn con cho đến khi trưởng thành.

Trong tự nhiên, chó sói là loài đứng ở nhóm đầu trong chuỗi thức ăn. Chúng không có kẻ thù tự nhiên. Chó sói ít khi gây xung đột với những loài thú săn mồi lớn hơn chúng như hổ, sư tử. Nhưng chúng lại hay gây hấn với các loài báo, gấu để tranh giành lãnh địa hoặc thức ăn. Sói là loài háu ăn và khát máu. Chúng rất dễ bị kích thích khi nhìn thấy vết máu và thường lôi kéo chúng vào những cuộc chiến khủng khiếp.

Đặc trưng tiêu biểu nhất của loài sói là tiếng hú vang dài. Loài sói này thường cất tiếng hú để giao tiếp. Tiếng hú của chúng to và kéo dài, rất đáng sợ. Vừa chạy chúng vừa hú để gọi đồng bọn và cũng là để con mồi kinh khiếp, tự gục ngã. Khi đói và khan hiếm thức ăn, chúng có thể liều lĩnh tấn công vào các trang trại hay bản làng để bắt gia súc làm thức ăn. Chúng còn tấn công con người bất kì lúc nào nếu bị đe dọa.

Tuy nhiên, điều đó ít khi xảy ra. Chỉ khi thức ăn khan hiếm, người ta mới thấy sói xuất hiện gần các ngôi làng. Với bản lĩnh săn mồi, sói luôn có thể sinh tồn trong mọi điều kiện. Ở nước ta, sói lửa là loài phổ biến. Sói lửa có dáng nhỏ như chó nhà, ít gây nguy hiểm. Ngày nay, số lượng sói ở nước ta ngày càng ít đi do bị săn bắt quá nhiều. Loài sói được ten vào danh sách cần bảo vệ. Tuy nhiên, môi trường sống ngày càng bị thu hẹp loài sói đứng trước nguy cơ tuyệt chủng rất lớn.

Từ xa xưa, con người đã ngưỡng mộ sức mạnh của loài sói. Hình ảnh loài sói được tôn thờ như vật tổ trong nhiều nền văn hóa. Với vẻ bề ngoài cân đối, hùng dũng, đôi mắt tinh anh đầy bí ẩn, hàm răng khỏe mạnh, sắc bén, sức dẻo dai phi thường, khả năng chiến đấu tuyệt hảo, tiếng hú rùng rợn, chết chóc khiến loài sói trở thành biểu tượng của sự chinh phục bất khả chiến bại. Cũng tương ứng với điều đó, ở khía cạnh khác, loài sói cũng tượng trưng cho sự phá hoại, tàn ác và rất nguy hiểm.

Người dân bản xứ nhiều vùng đã tôn vinh loài sói như một vị thần ngự trị bóng tối. Xem sói như một biểu hiện của sức mạnh và điều sợ hãi. Sói cũng được tôn vinh như một loài có tính kỉ luật cao và lòng trung thành. Chúng rất ít khi phản bội bầy đàn. Một vài con sói được thuần hóa rất trung thành với chủ. Hình ảnh Bấc trong Tiếng gọi nơi hoang dã của Giắc-Lơn-Đơn chính là một minh chứng.

Hình ảnh loài sói được tô vẽ rất nhiều trong các truyền thuyết. Có truyền thuyết cho rằng chỉ có người sói mới là khắc tinh có khả năng khuất phục ma cà rồng. Người sói tiếp tục tồn tại trong văn hóa hiện đại và hư cấu trong phim ảnh, sách báo,…gắn người sói với những hình tượng đáng sợ nhất và là nhân vật chính cho nhiều bộ phim kinh dị.

Với tổ chức đàn đông đảo, hiếu chiến và hung dữ, sói luôn là loài gây nguy hiểm cho con người. Người ta đã ghi nhận nhiều lần sói tấn công con người và gia súc. Nhiều cuộc tàn sát đàn sói đã diễn ra ở nhiều nơi để bảo vệ bản làng và thú nuôi. Cuộc xung đột giữa sói và người chưa bao giờ chấm dứt dù số lượng sói ngày nay đã giảm đi rất nhiều.

Phim Chú Chó Togo Thuyết Minh

Chu Cho Togo 2019, Togo 2019 xem phim Togo thiet minh, xem Chú Chó Togo thuyết minh tap 1, 2, 3, 4, phần 2, 3, 4, phim Togo 5, 6, 7, 8, 9, 10, xem Chú Chó Togo tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Chú Chó Togo tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Chú Chó Togo tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, phần 2, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, tap 53, 54, 55, 56, 57, 58, 69, 60, phần 2, 61, 62, 63, tập 64, 65, tap 66, tap 67, tap 68, 69, tập 70, Chú Chó Togo tap cuoi, Togo vietsub tron bo, Chú Chó Togo phim3s, Chú Chó Togo phim14, Chú Chó Togo vivo, Chú Chó Togo youtube, Chú Chó Togo phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, xemvtv Chú Chó Togo full, Togo online, Chú Chó Togo Thuyết Minh, Chú Chó Togo Vietsub, vophim, vivuphim, phim33, vietsubtv, 2019, bomtan, cayphim, vuviphim, tvhay, khoaitv, film, tap cuoi, phim hay 2019, xemphimon, phim7, wowphim, Chú Chó Togo Lồng Tiếng, Togo phan 1, 3, 4, 5, 6, 7, phần 2, 8, 9, 10, dongphim, motphim, Chú Chó Togo tvhay, phimvn2, kenhvideo, hphim, biphim, phim7z, khoaitv, bongtv, huphim, Chú Chó Togo vkook, hdviet, phimmediatv, Chú Chó Togo vtv, xemphimso, phimhd7, Chú Chó Togo fptplay, kenhhd, Chú Chó Togo phim14, kphim, phim33, aphim, iphim, Chú Chó Togo phimnhanh, khophimplus, Chú Chó Togo phim8u, yeuphimmoi, ahihi, Chú Chó Togo phimmedia, hdotv, bongngo, baprang, thuyet minh, cliptv, vuviphimmoi, hayhaytv, Chú Chó Togo chúng tôi long tieng, bomtantv, cay phimtv, vietsubhd, topphimmoi, phimgi, TV, vietsub, vuighe, zingTV, ahaphim, hdvietnam, phimhayplus, thuyết minh, hatdetv, sctv, kingphim, hdsieunhanh, HD, lồng tiếng, việt Sub, phimplus .net, topphimmoi .com, yophim z .com .net, xemphim, phimonl, xemphimplus, huphim, hatde, chúng tôi baprang, chúng tôi bilutv, bongngo tv net , movieshdviet, xemvtv com net, omphim z .com .net .org, cayphim, phim3a, phim3s, xemphim z chúng tôi vietsubtv com net, chúng tôi netphim, xemchuatv z .com .net .org, chúng tôi vphim, netflix, motphim, xemphim.plus, zingtv .net .com .org .tv , phimplus, xuongphim, z, topphimhd, z, yeuphimmoi, z, phimmoi, zz, motphim, zz, hayghetv .net .com .org, z, donhphym, dongphim .net .tv. org .co, huphim z, hatde z, bilutv z, phim1080, vtv16 z, vuighe z, netphim, vphim z, yeuphimmoi z, 24hphim z .com .net .org, tvhay z .org .co .net, xuongphim z .com .net .org, vuviphimmoi z .com .net .org, fsharetv .com .net, topphimhd z , phimhot z, skyphim z .net .com .org, cliptv, yeuphimmoi, chúng tôi z .com .org, hayghetv z .com .org, fimfast, fastfim, fptplay, phimne3, hdvip, mocha, luotphim, vkool z .tv .net .org, kenhphimhay, chúng tôi chúng tôi chúng tôi z .info .org, chúng tôi z .org, chúng tôi xemphim4k, thichphet z .com .net .org, phimmoitv .net com .org, luotphim, hdvip, gophim, kenhphimhay, techrum, vaophim, saophim, skyphim, chúng tôi phephim, phim1080, xemphimvui, chúng tôi phim4s, dongphimmoi, thichphet, kingphim, khophimhot, vnsub, 247phim, coiphim, phim4dx, .net .com .org .tv .co .xemphim, Chú Chó Togo tap 1, 2, 3, 4, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 100, 13, 14, 15, 21, 22, 23, 24, 19, 20, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 89, 90, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 69, 63, 64, 65, 66, 45, 46, 47, 48, 91, 92, 93, 94, 95, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 87, 88, 53, 54, 55, 67, 68, 62, 49, 50, 51, 52, 77, 34, 35, 36, 16, 17, 18, 76, 96, 97, 98, 99

Bạn đang đọc nội dung bài viết Truyện: Bất Diệt Truyền Thuyết trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!