Top 19 # Xem Nhiều Nhất Yêu Vợ Chó / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Khi Vợ Yêu Chó Hơn Chồng / 2023

Chẳng ai bài xích, phản bác chuyện bạn yêu thú vật và bảo vệ chúng cả. Thế nhưng nếu yêu thương loài vật đến mức lấn át cả tình cảm dành cho người thân, bỏ bê trách nhiệm với gia đình, thì quả là đáng trách!

Đang chuẩn bị họp thì chuông điện thoại trong túi quần anh Quang reo inh ỏi, tiếp theo là giọng hốt hoảng của chị Hằng, vợ anh: “Anh về mau, con nó bị gãy chân!” rồi cúp cái rụp kèm tiếng khóc thút thít. Anh Quang tức tốc chạy xe về nhà, ngạc nhiên khi thằng con trai chạy ù ra ôm bố, tay chỉ vào trong giọng bi bô: “Bin trèo tường bị gãy chân”.

Trong bếp, vợ anh đang ôm con chó Đức vào lòng, nước mắt nước mũi tèm lem. “Con Bin bị gãy chân, sao em nói con mình? Làm anh bỏ dở cuộc họp!” Nghe chồng mắng, chị Hằng đùng đùng nổi giận: “Trước giờ anh thương nó như con mà, sao giờ lại hắt hủi. Nó đau thì em phải đau chứ. Thế này em phải xin nghỉ mấy hôm để chăm nó thôi”. Thế là cả tuần đó chị Hằng gửi đứa con trai bốn tuổi cho người giúp việc trông, phần chị đi chợ mua hột vịt lộn, thịt bò, xương ống về nấu cho con chó ăn.

Cách bữa chị lại đón taxi đưa chó đi bác sĩ thú y. Chồng đi làm về mệt nhoài, chị cũng mặc kệ, vì còn bận thoa bóp chân con Bin. Nhìn vợ lo cho chó còn hơn cả hai bố con, anh Quang chỉ biết than với cô giúp việc: “Tui ốm thì bả bảo ăn tạm mì tôm, còn cái con vật nuôi kia trở gió một chút đã có thịt bò, trứng vịt chất đầy tủ lạnh. Mấy ngày con chó bị ốm, con trai tôi phải ăn cháo dinh dưỡng mua ở ngoài”.

Yêu thú cưng hơn người thân?

Spa làm đẹp cho thú cưng hiện nay ngày càng nở rộ

Ít ai ngờ lại có người quan niệm: sinh một đứa trẻ phải kỳ công chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, chưa kể những tốn kém nuôi dưỡng, giáo dục và tạo lập tương lai cho con, chi bằng nuôi một con vật, chẳng phải lo nghĩ, khuyên bảo, chỉ một hộp thực phẩm cho thú nuôi là xong!

Thế mà có đấy: Quỳnh Thy – Bảo Đăng cưới nhau năm năm trời nhưng cứ ai đó nhắc đến chuyện sinh con thì Quỳnh Thy đều bĩu môi, chỉ vào con mèo cô đang ôm trên tay: “Sinh con là tạo nghiệp, chi bằng nuôi con này cho cuộc sống nó đơn giản mà lại vui. Mà nó khôn lắm, chẳng khác đứa trẻ”.

Bất chấp phản đối của họ hàng về tư tưởng quái lạ trên, vợ chồng Quỳnh Thy vẫn cứ vô tư mua sắm quần áo đẹp cho con mèo, chuẩn bị cho nó tham dự cuộc thi sắc đẹp các loài vật sắp diễn ra.

Ngại chuyện chồng con, cơm bưng nước rót, quét tước dọn dẹp mỗi ngày, nhiều cô gái chọn cho mình giải pháp nuôi chó, nuôi mèo bầu bạn lâu dài. Có trường hợp vừa chia tay người yêu, chán đời, đi mua một chú chó về bầu bạn.

Gắn bó được ba năm thì chú chó mang bệnh mất, để lại cô chủ đau đớn còn hơn lúc mất người yêu! Cô xây cho chú một ngôi mộ cả chục triệu đồng, làm một clip thật dài về cuộc đời của chú chó vắn số, rồi từ đó đoạn tuyệt luôn chuyện yêu đương!

Boss Đột Kích: Vợ Yêu Nằm Xuống, Đừng Nháo!!!! / 2023

Beta: Stuki^^

Nếu không, với tư thế ngủ này của Ôn Hướng Dương, Mộ Lăng Khiêm tối nay đừng nói có thể đi ngủ, Ôn Hướng Dương chắc chắn sẽ “kích thích” nhu cầu của hắn, hắn thậm chí có khả năng sẽ coi cô là địch thủ, bóp cổ chết cô.

Mộ Lăng Khiêm kéo Ôn Hướng Dương một chút, Ôn Hướng Dương bị kéo “Ân” một tiếng, lại càng ôm chặt cổ Mộ Lăng Khiêm hơn, rõ ràng là đem hắn trở thành một cái gối ôm ấm áp đây mà.

Mộ Lăng Khiêm bất đắc dĩ nhíu mày, chỉ có thể buông tờ báo báo trong tay, đem cả người Ôn Hướng Dương bế lên, ôm cô trở về phòng cô, đặt lên trên giường.

Ôn Hướng Dương dính vào giường, tựa hồ là cảm thấy ôm một đồ vật thực không thoải mái, tự nhiên mà vậy liền buông lỏng cổ tay Mộ Lăng Khiêm ra, lăn đến trên giường, xoay người một cái, ôm cái chăn bên cạnh, cả người chẳng khác nào koala.

Mộ Lăng Khiêm đứng ở mép giường, nhìn cô gái nhỏ ôm lấy cái chăn, ngủ vô cùng say sưa.

Hắn không thể không khom lưng, kéo chăn cho cô.

Nhưng là Ôn Hướng Dương giống một con chó nhỏ vậy, gắt gao ôm chăn, quấn lấy, không chịu để Mộ Lăng Khiêm đoạt lấy đi.

Mộ Lăng Khiêm nhíu nhíu mày, đành phải đi lấy một cái chăn khác đắp lên người cho Ôn Hướng Dương.

Sau khi ra khỏi phòng, nhìn Ôn Hướng Dương ngủ rất khó coi, hắn liền gọi điện cho trợ lý Trương: ” Trợ lý Trương, mau đi mua cho tôi một cái gối ôm thật lớn tới đây.”

Ôn Hướng Dương không biết chính mình sẽ ngủ lâu như vậy, cô chỉ biết là Mộ Lăng Khiêm chắc hẳn sẽ rất ghét bỏ cô, chờ lúc cô tỉnh lại, bên ngoài trời đều tối sầm, cô vừa ngồi dậy, xoa xoa đôi mắt, liền đụng phải một con lông xù xù rất lớn.

Cô vẫn còn tưởng là Tiểu Q bò lên giường của cô.

Nhưng là, Tiểu Q rất ấm áp, con lông xù này rõ ràng là lạnh như băng.

Cô duỗi tay mở đèn đầu giường, liền nhìn thấy con chó bông lông trắng dài tới một mét chín nằm trên giường của cô.

Ôn Hướng Dương thực thích loại lông xù này, vừa nhìn thấy một con chó bông lớn như vậy, liền nhào đến ôm rồi lăn một vòng. Lăn một lúc sau cô mới bất giác ý thức được, cô không có mua cái này nha.

Hơn nữa, một con thú bông lớn như vậy, không có mấy trăm nghìn khẳng định mua không được.

Ôn Hướng Dương ngã xuống giường, chớp chớp mắt, cửa phòng đã bị đẩy mở ra, Tiểu Q từ cửa chạy vào, thân hình cao lớn phía sau Tiểu Q rõ ràng là Mộ Lăng Khiêm.

Mộ Lăng Khiêm đi vào, liền nhìn thấy Ôn Hướng Dương cả người nằm dưới con chó bông, chỉ lộ ra một cái đầu, tóc đen chảy ra ngoài, áo lệch ra khỏi vai, còn chớp đôi mắt nhìn hắn.

Mộ Lăng Khiêm hơi hơi trầm mắt, cất bước đi tới trước mặt Ôn Hướng Dương.

“Tỉnh rồi thì đi xuống ăn cơm.” Nói, còn vươn tay kéo áo trên vai Ôn Hướng Dương lên.

Ôn Hướng Dương nằm trên giường nhìn Mộ Lăng Khiêm, Mộ Lăng Khiêm đã đem áo của cô kéo lên xong, xoay người đi ra ngoài.

Ôn Hướng Dương nhìn bóng dáng Mộ Lăng Khiêm, lại nhìn con chó bông bên cạnh, đây là Mộ Lăng Khiêm mua sao? Nhưng tại sao hắn lại đưa cho cô chứ? Lại còn lớn như vậy.

Tuy rằng cô rất thích a a a.

Ôn Hướng Dương đang suy tư, bỗng thấy Tiểu Q còn quỳ rạp trên mặt đất nhìn mình, cô liền dứt khoát đứng lên.

Cơm chiều là Mộ Lăng Khiêm làm, Ôn Hướng Dương ngồi xuống, ít nhiều có chút ngượng ngùng, cũng may Mộ Lăng Khiêm vẫn là không có biểu cảm gì đặc biệt.

Hôm nay, ổ chó của Tiểu Q, Hoa Úc đã xây xong, mùa đông đều sẽ không lạnh nữa, làm Ôn Hướng Dương rất yên tâm.

BÁO LỖI CHƯƠNG

9 Cách Làm Cho Chồng Yêu Vợ Hơn, Khiến Chàng “Yêu Không Lối Thoát” / 2023

Hạnh phúc gia đình chỉ bền chặt khi vợ chồng biết cách giữ lửa hôn nhân và có trách nhiệm với con cái, người bạn đời. Bạn có một nhan sắc xinh đẹp, đó là một lợi thế. Nhưng nó lại chưa phải là tất cả để “giữ chân” người chồng. Việc tìm cách làm cho chồng yêu vợ hơn đang khiến bạn cảm thấy đau đầu và trằn trọc mỗi đêm.

Đây sẽ là bài viết bạn không nên bỏ qua để làm “nóng” tình cảm vợ chồng.

1. Luôn dành những lời động viên, khen ngợi anh ấy

Lời khen của vợ luôn là liều thuốc tinh thần giúp người chồng phấn chấn và có thêm năng lượng tích cực

Thực tế chứng minh, lời khen luôn là liều thuốc tinh thần giúp con người phấn chấn và có thêm năng lượng tích cực. Tuy nhiên đáng tiếc, khi bước vào cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ lại thường quên dành lời khích lệ cho người chồng bận bịu công việc từ sáng đến tối.

Các nhà khoa học cho rằng, tâm lý đàn ông xét về nhiều mặt rất giống với trẻ con. Họ dễ dàng cảm thấy hạnh phúc khi nhận được một câu khen từ vợ, và cũng mau tủi thân khi bị trách móc.

Đơn giản, bạn chỉ cần chủ động gửi một tin nhắn khích lệ cho chồng qua điện thoại là đã đủ để khiến anh ấy vui cả ngày và hoàn thành công việc nhanh hơn. Không tốn nhiều tiền bạc, không mất quá nhiều thời gian nhưng điều này vẫn khiến chồng yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày đấy!

Bạn không nên suốt ngày cau có, than phiền hay lặp đi lặp lại một câu chuyện bên tai chồng, đó là dấu hiệu của một người vợ dại. Thay vì trách móc khi thấy chồng vứt quần áo linh tinh trên giường, hãy sắm một chiếc giỏ và yêu cầu anh ấy vứt vào đó.

Để khiến chồng yêu bạn nhiều hơn, hãy là một người tinh vợ tinh tế bằng việc đưa ra lời đề nghị thay vì phàn nàn.

3. Luôn chăm chút ngoại hình của mình

Để khiến chồng luôn có hứng thú với bạn, cần biết chăm sóc và giữ gìn nhan sắc

Nhan sắc không phải là tất cả để giữ gìn hạnh phúc. Nhưng nó cũng góp một phần không nhỏ để khiến chồng luôn có hứng thú với bạn. Cho dù có bận rộn đến đâu, bận cũng nên dành ra ít nhất 15 – 20 phút mỗi ngày để làm đẹp và chăm chút cho làn da.

Cách người vợ thông minh làm cho chồng yêu thương nhiều hơn đó là cảm ơn người ấy về những điều nhỏ nhặt.

Đó có thể chỉ là việc anh ấy phơi quần áo, rửa bát hay ra ngoài mua chút đồ giúp bạn. Song bất cứ người đàn ông nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi được ghi nhận công lao và khen ngợi.

Thực tế, tất cả chúng ta đều muốn được đánh giá cao, và đàn ông cũng không ngoại lệ. Cách bày tỏ lòng biết ơn, sự cảm kích là một việc làm mà các người vợ không nên bỏ qua để chồng luôn cảm thấy yêu và được yêu.

5. Là người phụ nữ biết “hư” trên giường

Bất cứ người chồng nào cũng muốn người vợ của mình biết chủ động và “hư” trong chuyện ấy

Theo khảo sát, bất cứ người chồng nào cũng muốn người vợ của mình biết chủ động và “hư” trong chuyện ấy. Bởi lẽ, đó chính là yếu tố kích thích sự hứng thú và khoái cảm của đàn ông. Nó giúp cho họ cảm thấy thăng hoa trong chuyện giường chiếu.

Vậy nên, để chồng yêu say đắm, bạn phải biết cách làm chủ “cuộc yêu” bằng những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Tuy nhiên, để làm được điều này có lẽ sẽ khá khó với nhiều người. Song, bạn cần bắt đầu bỏ qua sự ngại ngùng và mạnh dạn bày tỏ mong muốn với bạn đời. Với cách này, chồng sẽ “thích mê” mà không tìm “của lạ” bên ngoài nữa.

6. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Không ai là hoàn hảo và việc con người mắc sai lầm. Khiếm khuyết là điều khó tránh khỏi, kể cả bạn hay người bạn đời. Do đó, hãy bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của chồng như cách bạn chấp nhận những khiếm khuyết để hôn nhân thêm hạnh phúc.

Nếu có vấn đề khúc mắc, hãy tâm sự, nói chuyện thẳng thắn với chàng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

7. Nấu cho chồng những bữa ăn ngon

Nấu cho chồng những món ăn ngon là cách nhanh nhất để anh ấy yêu bạn nhiều hơn

Có câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày”. Vậy nên, nấu cho chồng những món ăn ngon là cách nhanh nhất để anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

Một người vợ đảm đang là ít nhất, bạn cũng cần học cách nấu những món chàng thích thật thành tâm.

Một món ăn ngon không nhất thiết phải là cao lương mỹ vị, mà có thể chỉ là những món ăn dân dã hằng ngày hợp khẩu vị của chàng. Việc này sẽ giúp chàng luôn muốn trở về nhà và ăn cơm bạn nấu đấy!

8. Tôn trọng tiền của chồng

Nhiều người nghĩ rằng, người vợ phải biết giữ và kiểm soát tiền bạc của chồng, thậm chí là tịch thu luôn. Tuy nhiên, cách làm này lại không hay bởi nó sẽ khiến đàn ông cảm thấy ngại ngùng, khó chịu khi đi với bạn bè mà không có 01 xu trong ví.

Chính vì thế, để chồng bạn yêu vợ hơn, bạn cần phải biết cách khéo léo quản lý tài chính của chồng. Đừng để chồng mình ra đường mà lúc nào cũng phải ngửa tay xin vợ.

9. Luôn quan tâm đến gia đình chồng

Nếu muốn chồng yêu mình nhiều hơn, bạn cần biết cách chăm sóc cho bố mẹ chồng

Có một câu nói rằng: “Làm vợ thôi chưa đủ mà phải biết cách làm dâu”. Do đó, bạn yêu chồng thôi chưa đủ, phải biết yêu cả gia đình và họ hàng của chồng. Nếu muốn chồng yêu mình nhiều hơn, bạn cần biết cách chăm sóc cho bố mẹ chồng. Biết cách đối đãi, ứng xử chu toàn cho gia đình nhà chồng. Đó mới là một người vợ khéo.

Thực ra, cách làm chồng yêu vợ hơn không khó, quan trọng nhất là bạn cần đặt bản thân vào vị trí của đối phương để hiểu được cảm xúc và mong muốn của họ. Từ đây, Hôn nhân và Gia Đình hy vọng bạn có thể áp dụng được 9 bí quyết trên vào thực tế để trở thành người vợ thông minh và hoàn hảo.

Phương Nguyễn

Dịch Vụ Tư Vấn Phong Thủy Cho Tình Yêu Vợ Chồng, Hôn Nhân / 2023

Đương nhiên, trong chuyện Tình Yêu Vợ Chồng, Hôn Nhân cũng có yếu tố tương tự. Vợ chồng đối xử hòa thuận, yêu thương lẫn nhau thì hôn nhân mới bền vững, tình yêu mới lâu dài. Tuy nhiên, nếu một trong hai người có suy nghĩ phản bội sẽ trở thành lý do cho cuộc hôn nhân tan vỡ. Lúc này, Tư Vấn Phong Thủy cũng không mang lại tác dụng gì hết.

Bên cạnh đó, Tư Vấn Phong Thủy còn giúp cho mọi người biết được liệu tuổi hai người có hợp nhau hay không, ngày tháng năm sinh có điểm gì tương khắc hoặc tương hợp. Từ đó tìm ra những giải pháp phong thủy phù hợp. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của hai bạn tránh được những cãi vã không đáng có xảy ra, tình yêu bền chặt hơn rất nhiều.

Dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy Tình Yêu, Hôn Nhân tại Thương hiệu Đá Kim Tự Tháp

Hiện nay, các dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy Tình Yêu, Hôn Nhân đang rất được mọi người quan tâm. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho bạn sử dụng dịch vụ Tư Vấn đó là Thương hiệu Đá Kim Tự Tháp. Tuy nhiên, các bạn cần nhờ rằng phong thủy chỉ giúp đỡ phần nào cho cuộc sống hôn nhân, tình yêu chứ không thể thay đổi hoàn toàn. Bởi vậy, nếu muốn hôn nhân hay tình yêu luôn bền vững thì bạn cũng nên cố gắng vun vén hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy có tác dụng gia tăng tình cảm cho cả 2. Cụ thể như sau:

Các bạn có thể đặt bức tranh Uyên ương Hồ Điệp hay đôi chim uyên ương bằng đồng, bằng đá để gia tăng thêm tình cảm lứa đôi. Tình cảm vợ chồng sẽ mặn nồng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng những vật phẩm phong thủy này.

Nếu tình cả giữa 2 bạn thường xuyên khúc mắc, bất hòa hay xảy ra cãi nhau thì có thể bài trí bức tranh “Hòa hợp Nhị Tiên”. Bức tranh này ngụ ý giúp lứa đôi nâng cao tình cảm, hòa hợp và yêu thương lẫn nhau.

Trong căn phòng, các bạn có thể đặt một cây quân tử lan giúp cho tình cảm thêm mặn nồng, thúc đẩy hạnh phúc trong hôn nhân. Tuy nhiên, các bạn không nên sử dụng hoa khô mà nên dùng hoa tươi để gia tăng tình cảm. Các bạn nên lựa chọn hướng văn phòng phù hợp với tuổi chồng ví dụ như người tuổi hổ, ngựa, chó nên đặt cây hướng đông; chồng tuổi khỉ, chuột, rồng nên đặt hướng tây; người tuổi heo, mèo, dê nên đặt hướng bắc còn lại sẽ để hướng nam.

Như vậy, các bạn đã biết dịch vụ Tư Vấn Phong Thủy Tình Yêu, Hôn Nhân cần thiết. Theo đó, Tư Vấn Phong Thủy sẽ mang lại nhiều tác dụng tốt đẹp cho các cặp đôi.