Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xích Con Chó Lại / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Tại Sao Lại Là Con Chó? / 2023

Tin hay không tùy bạn nhưng tôi là người được gọi là chó nhiều nhất trên thế giới. Đúng, nhiều nhất Việt Nam cũng là nhiều nhất thế giới, vì trên thế giới làm gì có nước nào gọi con chó là “con chó”. Có thể nhiều người cảm thấy bị xúc phạm, nhưng tôi lại có những đánh giá tốt về loài này, như đã kể trước đây. Tôi nghĩ chó, hay tất cả loài động vật khác đều có nhiều điểm đáng học hỏi. Ngoài ra, tôi thấy thực sự khó hiểu khi nhiều người coi chó là bạn thân thiết nhưng lại khó chịu khi bị/được so sánh với bạn của mình(?).

Sống đơn giản và vui vẻ. Chó có một khả năng tạo ra niềm vui rất dễ dàng, bạn sẽ ít khi gặp một chú chó buồn rầu. Một bằng chứng nữa là chúng hầu như chỉ dùng một âm tiết để thể hiện tất cả những gì cần thể hiện (tôi có thể sẽ trở lại vấn đề này vào lúc khác). Thêm nữa, sự cởi mở của chúng là vô hạn. Mọi suy nghĩ đều thể hiện ra ở đuôi. Không có gì thực sự cần giấu diếm hết.

Nếu bạn đến được nơi mình cần đến, hãy mỉm cười, còn nếu chưa đến được, hãy cười thật to. -Một con chó

Luôn biết tạo ra những cuộc phiêu lưu. Thật vậy, lúc nào chúng cũng cố gắng giấu một cái gì đó và bới tung mọi thứ lên để tìm.

Biết suy xét trước khi hành động. “Chó ba khoanh mới nằm, người ba năm mới nói”, câu này của “Các cụ”, do bố tôi bảo tôi thế.

Kỹ năng sống và làm việc trong tập thể, hay còn bị gọi một cách tiêu cực là tính “bầy đàn”. Tuy nhiên tôi thấy ở đây là khả năng tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt, lòng can đảm và sự trung thành hết mực. Bên cạnh đó chúng luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng loại một cách nhiệt thành.

Khả năng học hỏi. Dạy cho một con chó rất dễ, điều đó không chứng minh việc nó thông minh (có tài liệu cho rằng lợn thông minh hơn chó), mà nó sẵn sàng học hỏi. Bạn cũng nên làm như vậy, đúng không?

Tóm lại, tôi thực sự rất thích danh hiệu này. Sau này nếu có con, tôi chắc chắn sẽ gọi cháu là “cún” rồi (còn tôi sẽ là “Bố con chó” :))).

Ảnh: Dr.William Conttringer, Bài học từ loài chó #

Dây Xích Chó (31 Ảnh): Làm Thế Nào Để Chọn Dây Xích Đôi Cho Các Giống Chó Nhỏ Và Lớn? Làm Thế Nào Để Mặc Dây Xích Chó Da Trên Một Con Chó Con? / 2023

Khi một con chó con xuất hiện trong nhà, chủ sở hữu phải chuẩn bị căn hộ để giải quyết một thành viên mới trong gia đình và mua một chiếc giường, bát, đồ chơi và tất nhiên là dây xích và cổ áo. Tuy nhiên, đó là sự lựa chọn của dây xích thường trở thành một vấn đề. Cửa hàng thú cưng cung cấp một loạt các mô hình, trong đó rất khó để chọn tùy chọn phù hợp nhất.

Chỉ những người chủ bất cẩn và vô trách nhiệm mới thả thú của họ lên samovigul. Ngay cả dưới sự giám sát của chủ, một con chó, rời đi mà không có dây xích, phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Và ngay cả khi người chủ cho rằng thú cưng của mình thông minh và ngoan ngoãn, thì không có gì đảm bảo rằng một ngày nào đó, chú chó này, được mang đi bằng cách chạy xung quanh cho những con chim, không nhảy ra đường và ngã xuống xe. Ngoài ô tô, mối nguy hiểm trên đường phố là những kẻ xấu, những đàn chó đi lạc, độc dược, doghanterami rải rác. Tất cả điều này là lý do tuyệt đối để mua một dây xích chó.

Ngoài ra, không phải tất cả người qua đường đều hài lòng với một con vật đi lại tự do. Ai đó sợ chó, và ai đó khó chịu vì chủ sủa không kiểm soát được, vì vậy chủ của con chó không nên chỉ nghĩ về bản thân mình, điều quan trọng là phải nghĩ về hàng xóm.

Không có dây xích, không thể tưởng tượng một chuyến đi gia đình hoặc một chuyến đi đến thiên nhiên. Ngay cả khi con chó ngoan ngoãn và chạy bên cạnh chủ mà không gặp vấn đề gì, thì đâu là sự đảm bảo rằng vào ban đêm nó sẽ không đi tìm phiêu lưu và sẽ không bị lạc ở một nơi mới? Một mục đích khác của dây xích có thể được coi là kỷ luật đào tạo. Không thể huấn luyện, giáo dục và huấn luyện động vật mà không sử dụng thuộc tính này, vì chủ sở hữu, giữ thú cưng bằng dây xích, có thể kiểm soát hành động của mình và cho thấy người chính ở đây.

Ngay cả khi con chó được giữ trong ngôi nhà mùa hè trên gian hàng hoặc trong chuồng, hoặc được phép chạy tự do quanh khu vực kín, dây xích chắc chắn sẽ có ích. Nếu thú cưng bị ốm hoặc đột nhiên bạn cần di chuyển, làm thế nào khác bạn có thể đặt con chó vào xe, ngoại trừ việc sử dụng dây xích? Như vậy Điều này có nhiều ý nghĩa, và mọi chủ sở hữu chó phải có nó trong kho vũ khí của mình.

Đặc biệt vì mua dây xích không phải là mua đắt tiền như vậy.

Phổ biến nhất là các giống sau.

Tùy chọn này phù hợp để đi bộ với thú cưng trong thành phố. Thông thường, chiều dài của một vật thể như vậy – 3-10 mét. Roulette được trình bày trong các biến thể khác nhau tùy thuộc vào trọng lượng của động vật. Ngoài ra họ là băng và cáp. Cáp là một bản sao kinh tế hơn, nhưng nó chỉ dành cho việc đi bộ những con chó nhỏ, trong khi mẫu ruy băng, mặc dù đắt hơn, nhưng đáng tin cậy hơn.

Ưu điểm của roulette là xác suất thấp mà băng bị vướng vào chân của con chó, vì chính thước dây cố định chiều dài. Ngoài ra, băng không bị bẩn. Trên một dây xích như vậy, thú cưng cảm thấy tự do hơn, và chủ sở hữu không cần phải liên tục cắt hoặc nhả dây xích. Thuận tiện cho hoạt động cũng đạt được bằng một nút đặc biệt chặn băng. Theo khách hàng, roulette thuận tiện để cầm trong lòng bàn tay của bạn và nó chiếm ít không gian.

Nhưng không phải không có nhược điểm của nó. Trước hết, nhược điểm là giá cao. Ngoài ra, giống này không phù hợp với động vật hiếu động.Loại chó kỷ luật nhỏ này, cô đã quen với việc kéo dây xích.

Với việc sử dụng thường xuyên, băng bị uốn cong và khi các mảnh vụn rơi vào bên trong băng, nó bắt đầu kẹt.

Chúng là một cuộn băng tiêu chuẩn với một carabiner ở một đầu và một vòng ở đầu kia. Giống này dài từ 2 đến 5 mét, mặc dù có mẫu vật dài 15 mét. Những dây xích cổ điển này được phân biệt bởi một mức giá dân chủ, độ tin cậy, độ bền, chúng thoải mái khi cầm trên tay bạn, chúng là một trợ giúp hiệu quả trong quá trình huấn luyện với chó. Các cửa hàng cung cấp nhiều loại độ dày và vật liệu, trong đó mọi chủ sở hữu sẽ dễ dàng chọn tùy chọn phù hợp nhất cho một con chó cụ thể.

Trong số những thiếu sót là cần phải tự kéo dài và rút ngắn băng dính để không bị bẩn Hơn nữa, khi sử dụng dây xích dài, thú cưng có thể bị vướng vào nó. Trong trường hợp đi bộ với một con chó kéo, chủ sở hữu cảm thấy khó chịu trên da của lòng bàn tay, ở nơi này ngô có thể hình thành.

Loài này cung cấp khả năng luôn giữ con chó gần gũi. Nó là một vòng lặp với một carbine. Biến thể cho phép bạn lái con vật qua những nơi đông người và khiến nó luôn có thể kiểm soát hành động của con chó. Thường được sử dụng để huấn luyện, nhưng để đi bộ và chạy hàng ngày là không phù hợp, vì nó hạn chế hành động của động vật.

Nó chỉ được sử dụng cho các giống lớn, vì trong trường hợp hoạt động với một con chó nhỏ, chủ sở hữu sẽ phải uốn cong rất thấp.

Không phải là lựa chọn tốt nhất cho cả chủ và chó, đặc biệt là người có lông dài. Thực tế là những sợi lông có thể bị mắc kẹt trong các liên kết của chuỗi, điều này mang lại sự khó chịu cho động vật. Đối với chủ sở hữu, đây là một bản sao khá nặng, rất bất tiện khi cầm trên tay, và vào mùa đông thì trời cũng lạnh, điều này lại gây ra sự bất tiện. Ngoài ra, các cửa hàng thường bán chuỗi chất lượng kém. Từ những ưu điểm, có thể lưu ý vẻ ngoài thẩm mỹ của sản phẩm kim loại và độ tin cậy của nó: Không giống như ragdolls, tùy chọn này vượt quá sức mạnh của răng chó.

Bản sao này có một số carbines và được thiết kế để đi bộ vài con chó. Thông thường nó được sử dụng trong triển lãm. Svorka cho phép bạn đồng thời đi bộ một vài cá nhân và kiểm soát hành động của họ, điều này sẽ khó thực hiện nếu có một vài dây xích.

Những nhược điểm bao gồm sự thích nghi lâu dài của chó với lựa chọn này. Trong những lần đi dạo đầu tiên, con vật có thể phản ứng xấu với một người hàng xóm đi bộ gần đó và kích động hành vi hung hăng. Do đó, chủ sở hữu nên rất cẩn thận và quan sát phản ứng và nghiện vật nuôi với một dây xích mới.

Một nhược điểm khác là sự di chuyển hạn chế của chó, vì vậy việc đi bộ đầy đủ trên dây xích như vậy là không thể, tốt hơn là sử dụng nó trong một cuộc triển lãm hoặc các sự kiện khác.

Dây xích này có carbines ở cả hai bên, và 3-4 vòng được đặt dọc theo toàn bộ chiều dài. Một đầu bám vào cổ áo, và carbine thứ hai điều chỉnh độ dài của dây xích. Nó có thể được sử dụng để đi bộ hai con chó hoặc như một dây xích đôi khi huấn luyện với sự trợ giúp của một cổ áo nghiêm ngặt. Trong số các thiếu sót, sự cần thiết phải cuộn dây xích trên cánh tay, vì nó thường là bản sao khá dài.

Thông thường, dây xích tiêu chuẩn được làm bằng da, nylon hoặc bạt. Trong số này, nhiều chủ sở hữu thích làn da vì vẻ ngoài thẩm mỹ của vật liệu này, nhưng trong thực tế, tùy chọn này hóa ra là vô dụng nhất. Da là một nguyên liệu thô rất nặng, và do đó sản phẩm từ nó khá đồ sộ và không thoải mái. Ngoài ra, những dây xích này nhanh chóng bị biến dạng, chúng tạo thành các vết nứt và thiệt hại khác.

Về vấn đề này, nylon là thuận tiện hơn, nhưng cũng không phải là rất kháng. Một dây xích nylon, thậm chí cao su, có thể được sử dụng cho chó nhỏ và chó con, và các tùy chọn bạt được khuyến nghị cho đại diện của các giống chó lớn. Bạt được đặc trưng bởi độ bền, rất khó để chó gặm qua răng, vật liệu này không bị trượt trong tay và có thể dễ dàng rửa sạch.

Như đã lưu ý, các sản phẩm kim loại tốt hơn là không mua. Vâng, ví dụ này trông rất ấn tượng và phù hợp hài hòa với hình ảnh của một con chó lớn duyên dáng, nhưng tốt hơn là chỉ sử dụng dây chuyền ở những nơi mà vẻ đẹp quan trọng hơn sự tiện lợi, ví dụ, tại một buổi trình diễn chó.

Trước khi mua dây xích Đọc các hướng dẫn sau đây.

Xem xét kích thước của động vật. Con chó càng lớn và mạnh mẽ, sản phẩm càng mạnh sẽ phù hợp với anh ta.

Trước khi mua, hãy chắc chắn rằng carabiner và bu lông có đủ cường độ và chất lượng cao.

Nếu sự lựa chọn rơi vào dây xích bằng da, thì hãy mua một sản phẩm như vậy, các cạnh của nó được xử lý, nếu không thì vật liệu sẽ nhanh chóng mềm ra.

Nếu một dây xích là cần thiết cho một đại diện của một giống chó lớn, thì bạn nên chọn một vòng hàn cho một carbine, và bản thân người giữ phải có hình dạng hình trụ để con chó không tháo nó ra.

Đối với các biện pháp giáo dục ngắn gọn phù hợp dây xích-thòng lọng. Đối với những con chó nhỏ, bạn có thể tự mình xây dựng một chiếc thòng lọng trong vài giây từ một dây xích cổ điển với một vòng lặp.

Để giữ một con chó vừa và lớn, hãy chọn một đầu chì rộng 2-4 cm. Ưu tiên cho các sản phẩm dệt hoặc phẳng, và mặt phẳng phải có cấu trúc khâu hai lớp. Đối với những con chó thu nhỏ phù hợp với dây buộc bện mỏng dễ thương hoặc ringovki, nhấn mạnh sự thanh lịch và tinh tế của các giống chó ưu tú.

Một dây xích dài 2-3 m thích hợp cho việc đi bộ hàng ngày, các lựa chọn dài hơn rất bất tiện, vì con vật có thể bị nhầm lẫn. Nếu cần một phụ kiện cho các đội luyện tập, thì hãy ưu tiên cho các sản phẩm có chiều dài ít nhất 6-8 m.

Từ các dẫn lý tưởng cho một con chó con – khai thác. Mẫu vật này phù hợp cho các cá nhân từ 6-10 tháng tuổi. Thực tế là ở độ tuổi này, chó con thường dễ bị thương do hoạt động quá mức, và dây nịt là một sản phẩm được thiết kế để dắt chó đi dạo bị thương. Nó làm giảm tải cho chân sau và cột sống, do đó ngăn chó con khỏi bị thương như xoay khuỷu tay.

Theo hầu hết người dùng, dây xích cho một chú chó con không phù hợp. Thông thường, lối ra đầu tiên ra đường được thực hiện bởi những chú chó ở độ tuổi 2-3 tháng. Thời kỳ này rất quan trọng trong cuộc đời của một con chó con và từ tuổi này, thú cưng phải được giáo dục và dạy các quy tắc của việc đi bộ. Các biện pháp băng cho con chó con quá nhiều tự do và nó trở nên rất khó để kiểm soát hành động của mình.

Trong điều kiện như vậy, thật khó để dạy một con chó con có hành vi đúng khi đi dạo. Do đó, ưu tiên cho dây xích vải thông thường.

Đôi khi một con chó con, lần đầu tiên được buộc dây xích với cổ áo, thậm chí không nhận thấy sự đổi mới, và con chó con khác có thể lo lắng, sợ hãi và cố gắng thoát khỏi một điều lạ. Để không làm bé sợ, bạn nên làm quen trước với dây xích. Đưa nó cho thú cưng của bạn, lần đầu tiên bạn có thể đặt nó bên cạnh băng ghế bếp hoặc bát để con chó biết rằng vật này không gây nguy hiểm.

Khi dây xích được đeo lần đầu tiên và chú chó con đang cố gắng tháo nó ra, đừng giúp nó giải thoát bản thân khỏi sự thương hại. nếu không, con vật sẽ hiểu rằng trong cuộc chiến này, nó là một người chiến thắng và cùng ngày sẽ tiếp tục lại vào ngày hôm sau. Để anh ta một mình với một dây xích, nhưng khá mất tập trung với các trò chơi hoặc đối xử.Một số chuyên gia về chó khuyên nên dạy chó đổi mới trước và định kỳ buộc ruy băng nhẹ quanh cổ, và chỉ sau đó chuyển sang cổ áo bằng dây xích.

Khi thú cưng quen một chút với thứ mới trên cổ, hãy cố gắng đi dạo quanh căn hộ với nó. Hãy thoải mái kéo anh ta lên trong trường hợp không vâng lời, cho trẻ biết từ thời thơ ấu rằng chủ sở hữu có thể kiểm soát hành động của mình.

Tất cả những khuyến nghị này sẽ làm tốt công việc khi chủ sở hữu lần đầu tiên đưa chú chó con lên dây xích ra đường.

Một số chuyên gia về độ tin cậy của chó khuyên nên tự làm dây xích. Để làm điều này, quét dải bông (3 cm) và băng trang trí (1,5 cm), quấn băng dính carabiner ở cạnh, khâu khớp và đo khoảng cách cần thiết ở phía bên kia và gắn đầu dưới dạng một vòng cho tay.

dạy chó cho đội “Gần” – vị trí này phải ở bên trái của chủ;

trong trường hợp tập thể dục thành công, sử dụng tinh tế và khen ngợi;

dần dần cai sữa cho chó con khỏi sự tế nhị để con chó phát triển phản xạ và không chống lại sự kiểm soát bằng dây xích.

Làm Thế Nào Để Ngăn Con Chó Của Bạn Kéo Dây Xích / 2023

Mẹo và thủ thuật để ngăn chó của bạn kéo dây xích

Làm thế nào để ngăn con chó của tôi kéo dây? Làm thế nào con chó của tôi vui vẻ đi bên cạnh tôi và theo bước tôi? Bất cứ khi nào nó dừng lại, nó sẽ dừng lại, tiếp tục khi nó tiếp tục và quay trở lại khi nó quay. Tôi có thể bắt con chó của tôi nghe lời tôi khi tôi đeo dây cho chó không? Bạn có thể huấn luyện chó xích thành công cho chó không? Có, nhưng cần một chút nỗ lực và kiên nhẫn. Nếu bạn muốn con chó của mình tuân theo mệnh lệnh bằng dây xích, hãy đọc tiếp.

Cho chó đi dạo sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn và cả nó. Nếu tôi buộc con chó của tôi trên dây xích, con chó có cho tôi chuối? “Làm thế nào để ngăn con chó của tôi kéo dây xích?” Nếu bạn làm bất cứ điều gì để ngăn chó ăn chuối và đi lại khi bạn buộc nó vào dây xích, thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ trình bày một số kiến ​​thức cơ bản về huấn luyện xích và cách khiến chó của bạn ngừng giật dây.

Đầu tiên, làm thế nào để cún cưng của bạn đi bộ lý tưởng với dây xích? Theo truyền thống, chó phải đi bên trái. Tuy nhiên, sẽ thuận tiện hơn nếu cho chó đi bộ ở phía không bị tắc đường (thường là bên trái). Dây xích không được chặt và không được kéo bởi con chó. Làm cách nào để ngăn con chó của tôi kéo dây? Những gì chúng ta cần làm ở đây là tìm hiểu lý do tại sao con chó của bạn lại kéo dây xích ngay từ đầu.

Chó kéo dây vì chủ làm. Trước khi phá bỏ thói quen của chó, bạn cần phá bỏ thói quen của chó! Không kéo dây dắt chó. Nếu không, anh ta sẽ biết rằng những gì anh ta muốn kéo là nơi anh ta sẽ đến.

Chó thường được coi là người bạn tốt nhất của con người và đôi khi cư xử như con người. Họ không thích bị đẩy ra ngoài. Nếu bạn thúc vào ngực họ, họ cũng sẽ đẩy và trả đũa. Tốt hơn là không nên xô đẩy xung quanh, đặc biệt là khi cố gắng dắt một chú chó chưa được huấn luyện. Bạn càng kéo cổ áo đến cổ, chúng cũng sẽ di chuyển ra xa bạn. Việc chó làm vậy là điều đương nhiên, nhưng bạn vẫn có thể huấn luyện và giúp đỡ chó của mình.

Một con chó bị kéo dây khi đi dạo với bạn là một vấn đề phổ biến với nhiều giống chó. Vấn đề này có thể gặp ở chó con cũng như chó trưởng thành. Họ sẽ kéo dây xích khi bạn đi bộ. Điều này không chỉ làm cho nó tồi tệ hơn. Việc đứt dây xích có thể khiến chó bỏ chạy và gây nguy hiểm cho bản thân hoặc người khác. Bạn cần bắt chó đi bộ chứ không phải bắt chó đi dạo.

Việc kéo chó liên tục có thể mang lại niềm vui trên tất cả các bước đi của bạn, vì vậy đừng chậm để chó học cách đi lại bình tĩnh bên cạnh bạn. Một lần nữa, tính nhất quán là chìa khóa. Hãy nhớ rằng kể từ thời điểm này hôm nay, bạn sẽ không để chó kéo bạn lại và bỏ chạy. Nếu quá trình huấn luyện của bạn không nhất quán, đôi khi chú chó của bạn sẽ thấy rằng việc kéo bạn vào cuộc là có ích cho bạn. Và chỉ vì anh ấy biết điều này, bạn không thể ngăn anh ấy tiếp tục cố gắng.

Đầu tiên, việc lựa chọn vòng đeo cổ hoặc dây xích phù hợp cho chó rất quan trọng trong quá trình huấn luyện chó. Nếu bạn sở hữu một con chó cỡ lớn (ví dụ như Golden Retriever, Labrador), thì đây là một ý tưởng hay để sử dụng vòng cổ phù hợp nhất cho bạn và con chó của bạn. Vòng cổ đầu là loại dây buộc chó lớn phù hợp vì nó ngăn chó kéo dây.

Vòng cổ trùm đầu cũng phù hợp với những chú chó hung hãn cần năng lượng tối đa để kiểm soát chủ nhân khi chúng đi dạo. Chó nhỏ có kích thước nhỏ và dễ điều khiển nên bạn có thể lựa chọn các loại dây buộc chó khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dây buộc cổ cho chó. Lấy dây xích đúng kích cỡ là rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc huấn luyện chó của bạn.

Các loại vòng cổ khác có thể khiến con chó của bạn khó chịu. Bạn phải cẩn thận những gì bạn chọn cho con chó của bạn. Hai tôi thích dây nịt hơn. Kiểu chuyển vùng cơ thể để không có cảm giác cơ thể bị ngộp. Có nhiều kiểu cổ áo để bạn lựa chọn.

Điều tôi gợi ý là dẫn chó đến cửa hàng thú cưng (chủ yếu là để bạn dắt chó vào trong nhà) và mặc thử vòng cổ. Nó sẽ cung cấp cho họ một chỉ báo tốt về người nào cảm thấy thoải mái với họ. Chỉ cần chọn loại dây xích có kích thước phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc học cách ngăn chó kéo dây.

Dừng lại ngay lập tức khi con chó của bạn đang cố gắng căng dây xích. Đứng yên và khen ngợi sự chú ý của nó cho đến khi con chó của bạn quay lại để xem điều gì đã xảy ra. Sử dụng phần thưởng thức ăn để có kết quả tốt nhất.

Bất cứ khi nào con chó căng dây xích và biết rằng lực kéo sẽ biến mất, chỉ cần dừng lại. (Vâng, đúng vậy) Không, tôi nói thật – nó thực sự rất hiệu quả! Sự thật là, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chú chó của mình trước tiên bằng một trò chơi kéo chó hay, sau đó đi dạo ở một nơi yên tĩnh, không bị phân tán mỗi ngày với mục tiêu duy nhất trong tuần này, bạn sẽ tuyệt đối từ chối đi dạo mà không hề căng thẳng.

Nếu bạn tiến lên một bước khi cảm thấy dây buộc căng, anh ta sẽ biết rằng lực kéo đã “bị đứt” và sự căng thẳng đó là manh mối để nới lỏng dây dắt.

Việc đi bộ không bắt đầu khi bạn va vào vỉa hè, mà là khi bạn cầm dây buộc. Những chú chó thông minh và tràn đầy năng lượng khi chúng nhìn thấy cơ hội ra ngoài và tận hưởng ánh nắng mặt trời. Không buộc dây vào dây khi thấy nó van xin, nhảy nhót và nhìn chằm chằm khi đang cầm dây.

Có nhiều lý do tại sao chó có thể kéo dây xích của chúng. Một số người thích đi bộ đến mức mất kiểm soát và muốn di chuyển. Những người khác coi mình là nhà lãnh đạo và sẽ tiến lên bằng sức mạnh bởi vì họ cảm thấy mình đi trước đám đông. Nếu con chó của bạn rất vui khi được ra ngoài, hãy cho nó thời gian để bình tĩnh lại có thể hữu ích. Bạn có thể đứng yên với chó trong vài phút cho đến khi cảm thấy thoải mái hơn.

Bây giờ đây là bí mật thực sự của đào tạo. Bắt đầu đi dạo với con chó của bạn, nhưng quên đi bất cứ nơi nào trong thời gian này và tuần sau hoặc lâu hơn. Thay vào đó, hãy chú ý xem dây buộc có chặt hay không.

Bạn cũng không nên đợi chó kéo dây. Khi đó, cả bạn và con chó của bạn sẽ bối rối vì sự khác biệt về độ căng của dây dẫn sẽ chuyển thành lực kéo. Sự phân biệt quá khó để nhận ra một cách nhất quán. Thay vào đó, hãy làm dây đai rời tiêu chuẩn. Kiểm tra vị trí của cánh tay giữ dây xích. Kiểm soát tốt có nghĩa là cánh tay của bạn được uốn cong và khuỷu tay hướng về phía bạn.

Sau khi chọn được loại dây buộc chó phù hợp, bạn cần kiểm tra độ dài của dây xích hoặc vòng cổ cho chó đã chọn. Nó phải dài khoảng 6 feet. Dây xích chó quá dài sẽ khiến chó có cơ hội kiểm soát hoặc chi phối hành vi. Kết quả là con chó bị xích dài, con chó thích hướng dẫn bạn thay vì đi bộ và đi theo bạn trước mặt bạn.

Bạn muốn đây là một trải nghiệm thú vị cho chú chó của mình. Quy tắc chung để có chiều dài dây buộc thích hợp là dài 6 feet. Một khi họ bắt đầu đi bên cạnh bạn như bạn muốn; Cho chúng tự do đánh hơi và khám phá mặt đất. Đừng luôn đặt nó về phía bạn. Ngửi nó trong ít nhất 15 phút và để nó làm những gì bạn muốn. Sau đó để chúng đi bộ ngay bên cạnh bạn trong 15 phút.

Đây là phần thưởng cho hành vi tích cực của chúng và chúng sẽ sớm thấy rằng chúng phải đi bộ cạnh bạn một lúc trước khi khám phá. Cuối cùng, đây sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn sẽ không còn tự hỏi mình “làm thế nào để ngăn con chó của tôi giật dây”.

Luôn hướng dẫn con chó của bạn ngồi và ở lại khi bạn có dây xích trên tay. Nếu con chó đã biết lệnh này, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh hơn. Nếu không, bạn sẽ sớm học được. Đừng quên gõ vào đầu con chó của bạn hoặc cho chó của bạn tự do bất cứ khi nào nó làm theo lệnh.

Nếu con chó của bạn cảm thấy giống như một nhà lãnh đạo, đó là dấu hiệu cho thấy nó cần bắt đầu huấn luyện. Chủ sở hữu phải thể hiện rằng họ là người dẫn đầu. Nếu bạn không hiểu con chó của mình, sẽ không thể huấn luyện chúng đúng cách. Nếu con chó của bạn có dấu hiệu kiểm soát, tốt nhất là trở lại huấn luyện vâng lời đơn giản. Nếu bạn không có thời gian để tự huấn luyện chó của mình, tốt nhất bạn nên dành nó tại một trường huấn luyện chó.

Tôi luôn chọn bắt đầu huấn luyện chó ở sân sau nhà mình. Khi huấn luyện chó bằng dây xích, hãy quyết định xem con chó của bạn thích đi bên nào hơn. Thông thường, hầu hết các bậc thầy sử dụng phía bên trái. Khi anh ấy sánh bước bên bạn, hãy thưởng cho anh ấy cách đối xử yêu thích bên cạnh đùi của bạn. Kiểm tra mỗi khi bạn để chó đi cùng phía với bạn.

Sau một vài buổi thực hành, bây giờ con chó của bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng nếu bạn tuân theo các khía cạnh nhất định (phải / trái), bạn có thể được đối xử với cách điều trị yêu thích của tôi. Sẽ luôn dành riêng cho tôi ngoài kia. Vì vậy, mỗi khi đi dạo, tôi sẽ đi theo con đường đó để tận hưởng cuộc dạo chơi và nhận những món quà mà tôi yêu thích.

Khi chó được xích lại, luôn đưa chúng trở lại và ra lệnh cho chúng ngồi xuống trước khi mở cửa. Đừng mở cửa cho đến khi con chó của bạn bình tĩnh và thu thập để bạn kiểm soát chúng và chúng không kiểm soát bạn.

Người hướng dẫn có thể huấn luyện chó cũng như chó và có thể chỉ cho bạn cách ngăn chó cố gắng trở thành đầu đàn. Những người hướng dẫn có kinh nghiệm nên luôn làm việc với hai người. Bước đầu tiên để đảm bảo con chó của bạn không kéo dây xích là buộc nó vào dây. Nếu con chó của bạn di chuyển nhiều khi đeo dây, đó là dấu hiệu của việc kéo dây. Bắt đầu bằng cách hướng dẫn con chó của bạn ngồi hoặc ở trong khi đeo vòng cổ. Hãy đeo dây xích và để chó nhanh chóng ngồi xuống khi chúng đứng dậy.

Có thực tế để đi dạo cùng con chó của bạn trong suốt phần đời còn lại của bạn không? Cuối cùng bạn sẽ phải loại bỏ nó và sau đây là một số thủ thuật và mẹo về cách ngăn con chó của bạn kéo thêm nữa.

Đã bao nhiêu lần bạn đi dạo với con chó của mình và nó đã nhìn thấy những con chó hoặc động vật khác như thỏ và bắt đầu kéo bạn? Điều này rất phổ biến và là kết quả của việc thiếu kiểm soát và đào tạo. Con chó của bạn nên được huấn luyện khi nó vẫn còn là một con chó con, kéo dây xích là một hành vi không thể chấp nhận được và sẽ không được dung thứ.

Tại sao chó kéo? Một lý do là họ chỉ đi nhanh hơn chúng tôi và chúng tôi muốn cho họ biết rằng tốc độ của chúng tôi là quá chậm đối với họ. Một lý do khác là chúng thích thú khi nhìn thấy những con chó hoặc động vật khác và muốn đi nhanh để chơi, hoặc trong một số trường hợp, bản năng săn mồi của chúng bắt đầu và chúng muốn đuổi theo ‘con mồi’.

Kéo dây xích rất phổ biến ở tất cả các loại chó, nhưng thói quen này có thể gây khó chịu và nguy hiểm cho chủ nhân. Con chó của bạn sẽ rất phấn khích khi nhìn thấy một con sóc hoặc một con mèo ở bên kia đường, đến nỗi nó sẽ khó có thể bỏ tù chúng.

Nếu bạn là một người nuôi chó gặp khó khăn trong việc giữ cho chó của bạn không kéo và kéo dây khi bạn đang đi dạo, bạn không đơn độc. Nhiều chủ sở hữu đã cố gắng hết sức để ngăn chặn hành động mất kiểm soát này khi thử mọi thứ từ kho vũ khí huấn luyện của họ mà không gặp may.

Họ tránh những người dọc đường bằng cách đợi họ qua đường hoặc rẽ vào góc cua trước khi tiếp tục trận chiến. Mỗi chủ sở hữu chó đều trải qua những điều tương tự vào một thời điểm nào đó. Một số người nuôi chó có kinh nghiệm hơn và một số giống chó học tốt hơn, nhưng bạn cũng có thể dạy chó cách đi trên dây xích.

Các chỉnh sửa cần được áp dụng khi dắt chó đi bằng dây xích nên được thực hiện khi lưng của bạn được điều chỉnh cách xa 6 feet. Tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu đi dạo với con chó của bạn. Khi con chó bắt đầu rời xa bạn, bạn giải phóng toàn bộ lực căng trên dây xích, đưa hai tay lại với nhau, sau đó đổi hướng.

Bây giờ bạn đang đi theo một hướng và con chó đang đi theo hướng khác, và khi nó đi đến cuối dây xích, nó sẽ nhận ra vòng xoay điều chỉnh, nhưng bây giờ nó thấy bạn đi theo hướng khác.

Có nhiều cách để huấn luyện chó của bạn để tránh kéo theo hành vi này. Một cách là sử dụng dây nịt kẹp phía trước hoặc dây buộc đầu giúp bạn kiểm soát tốt hơn chú chó của mình trong khi đi dạo và ngăn chặn tình trạng nghẹt thở mà vòng cổ sặc tạo ra. Vòng cổ bằng phấn có tác dụng với một số con chó, nhưng không phù hợp với những con khác, vì vậy hãy kiểm tra con chó của bạn trước để xem kết quả.

Dây nịt kẹp phía trước hoặc dây buộc đầu có thể được sử dụng như một cách để sửa đổi chuyển động kéo đã được thiết lập và hỗ trợ đào tạo. Tuy nhiên, những công cụ này không phải là một giải pháp lâu dài. Có nhiều cách khác để huấn luyện chó của bạn không kéo và thực hiện tiêu chuẩn này. Tôi làm nó như thế nào? Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Nếu anh ta xuống khỏi dây xích, tắc đường có thể xảy ra, đó sẽ là một thảm họa. Việc huấn luyện bằng dây xích cho chó nên bắt đầu bằng mũ trùm đầu cho chó, nhưng việc huấn luyện bằng dây xích cho chó có thể khó khăn nếu bạn nhận nuôi một chú chó lớn tuổi như tôi. Kiên nhẫn!

Một trong những cách mua phổ biến nhất của những người nuôi chó là đầu tư vào vòng cổ cho chó. Họ mua hai loại: vòng đeo thẻ cho chó và vòng đeo cổ để huấn luyện, hoặc ít nhất là hy vọng huấn luyện. Vì hầu hết các bang yêu cầu thẻ chó, bạn sẽ cần một chiếc vòng đeo cổ cho chó, nhưng một chiếc vòng đeo cổ có thể không phải là giải pháp phù hợp cho những người nuôi chó thiếu kinh nghiệm.

Đầu tiên, hãy huấn luyện chó ở trong nhà mà ít bị phân tâm nhất. Bắt đầu đào tạo mà không có dây buộc. Mục tiêu của bạn là dạy con chó của bạn làm theo bạn. Cách huấn luyện này hiệu quả nhất đối với chó non, nhưng nó cũng hiệu quả với chó trưởng thành. Đặt một vật trên bàn tay hoặc lòng bàn tay của bạn và yêu cầu chó chạm vào nó bằng mũi để thu hút sự chú ý của chó. Hãy chắc chắn rằng bàn tay của bạn ở phía bên của bạn.

Đi bộ vài bước và dừng lại. Để chó chạm vào đồ vật nhưng đảm bảo rằng nó không ở trước mặt bạn. Nếu con chó đi phía trước, nó bắt đầu đi lại theo hướng khác và dừng lại. Nếu chó chạm vào một đồ vật mà không ở trước mặt bạn, hãy thưởng cho nó một món quà hoặc phần thưởng và khen ngợi chú chó của bạn để nó là một trò chơi chứ không phải một công việc khó khăn. Làm điều này cho đến khi bạn hiểu rằng con chó cần phải đi theo bạn.

Kiểm tra dây buộc nếu nó không được đặt đúng vị trí trên con chó có thể làm hỏng cổ, đặc biệt là nếu con chó tiếp tục kéo dây. Tất cả các loài chó, bất kể kích thước, từ chó nhỏ đến chó lớn đều dễ bị tổn thương. Chuyển nó vào dây dắt chó đi dạo là cách tốt nhất và an toàn nhất để sửa hành vi xấu này.

Nếu con chó của bạn không hiểu lệnh chạm vào một đồ vật, phương pháp khác này có thể hiệu quả hơn. Đặt máy bấm vào tay phải, chữa lành bàn tay trái và đi bộ một lúc (vẫn ở trong nhà để tránh bị phân tâm). Sau khi dừng lại, nhấp vào đồ ăn nhẹ trên sàn bên cạnh bàn chân trái, sau đó thả nó xuống và bảo chó cho đồ ăn nhẹ.

Nếu con chó cố gắng với tới trước mặt bạn hoặc vượt qua đầu gối trái trước khi bạn nhấp vào, hãy quay lại và đi theo hướng khác, sau đó dừng lại, nhấp chuột và thả một món ăn nhẹ. Nếu con chó đi về bên phải hoặc cố gắng đối mặt với bạn, bạn phải quay lại. Lặp lại các lần nhấp và cách điều trị này 10-15 lần và nghỉ ngơi nếu chó bắt đầu nhảy vào bạn hoặc quá phấn khích.

Thời điểm tồi tệ nhất để dạy một con chó điều gì đó là khi nó trở nên phấn khích. Nếu con chó tiếp tục giảm tốc độ ở phía bên trái và nhìn lên mỗi khi bạn chờ bạn nhấp và thưởng cho nó, bạn có thể giảm số lần lặp lại và con chó của bạn ở bên trái của bạn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm – Có một liên kết liên kết ngay từ đầu nơi tôi kiếm được một ít tiền.

Mua Chó Lạp Xưởng Xúc Xích Dachshund Con Thuần Chủng Dogily Petshop / 2023

Giá chó Lạp Xưởng hiện nay là bao nhiêu?

Lúc mới du nhập vào Việt Nam lần đầu năm 2007, phải bỏ ra một số tiền rất lớn bạn mới có thể mua được một chú chó Lạp Xưởng. Nhưng trong những năm trở lại đây, giá chó Lạp Xưởng đã hạ nhiệt rất nhiều do chúng ta đã nhân giống rất thành công loài chó này.

Giá chó Lạp Xưởng được sinh ra tại Việt Nam

Từ 2 đến 3 triệu

Từ 3 đến 4 triệu

Bỏ ra 3 đến 4 triệu, bạn đã có thể mua một chú chó Lạp Xưởng thuần chủng. Đây là những chú cho lap xuong được nhân giống ở Việt Nam từ những bố mẹ là Lạp Xưởng thuần chủng. Loại chó này khi nhân giống cho ra hai loại màu lông, lông đơn sắc và lông hai màu. Trong đó giá chó Lạp Xưởng lông có 2 màu sắc sẽ nhỉnh hơn.

Giá chó Lạp Xưởng nhập ngoại

Giống chó Lạp Xưởng nhập ngoại sẽ cao hơn chó trong nước. Nguyên nhân lý giải là công nghệ nhân giống của nước ngoài chất lượng hơn, Lạp Xưởng chó được chọn lọc cũng khắt khe hơn, dẫn đến chất lượng tốt hơn.

Từ 7 đến 8 triệu

Từ 7 đến 8 triệu là mức giá thấp nhất cho một chú cho lac xuong được nhập từ nước ngoài, chưa tính phí vận chuyển. Đây thường là các chú Lạp Xưởng Thái Lan, Indonesia hay Philippin,… Những chú chó lap xuong loại này có màu lông đẹp, dáng người chuẩn hơn chó Lạp Xưởng trong nước. Những người chơi chó cũng ưng ý loại này hơn. Tuy nhiên, khi mua loại này các bạn phải kiểm tra giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ để tránh bị lừa đảo.

Từ 12 đến 15 triệu

Giá chó Lạp Xưởng nhập khẩu từ châu Âu có mức từ 12 đến 15 triệu. Thị trường châu Âu vốn khó tính nên những chú chó của họ rất đảm đảm chất lượng. Giống chó “tây” này gần như vẫn giữ được một số đặc tính của tổ tiên – loài chó đi săn. Dòng chó này được bán ở các cơ sở lớn, uy tín nhiều năm. Hầu như ở nông thôn hay các vùng ngoại thành không nhập dòng chó này. Muốn sở hữu em nó, các bạn phải liên hệ các địa chỉ trên thành phố lớn.

Từ 20 đến 25 triệu

Đây là dòng chó Lạp Xưởng chuẩn nhất – chó Lạp Xưởng Đức. Một chú chó lac xuong được xuất từ chính quê hương nguồn gốc thì tất nhiên phải đạt chuẩn đúng không nào? Cho xuc xich Đức được chọn lọc tự nhiên qua nhiều thế hệ, để lại nguồn gen tốt nhất cho thế hệ hiện tại.

Các bé không chỉ đạt chuẩn về kích thước, màu sắc mà còn có sức khỏe, sức chịu đựng tốt hơn hẳn các dòng khác. Em ấy hoàn toàn có thể chịu được cái gay gắt của nắng mùa hè hay cái lạnh buốt giá của mùa đông Việt Nam đó. Vậy chó Xúc Xích Đức giá bao nhiêu? Giá của em ấy không dưới 20 triệu đâu. Loại này không có sẵn trên thị trường đâu. Bạn phải đặt trước ở các cơ sở lớn thì họ mới nhập về cho bạn.

Những yếu tố để định giá một chú Lạp Xưởng

Có nhiều yếu tố để định giá một chú giống chó Xúc Xích. Người ta sẽ cân nhắc độ tương xứng của các yếu tố để đưa ra một mức giá hợp lòng đôi bên nhất.

Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ

Như đã giải thích bên trên, nguồn gốc xuất xứ rất quan trọng đối với tất cả các loài thú cưng chứ không riêng gì các bé chó lap. Nguồn gốc xuất xứ sẽ phần nào nói lên chất lượng chú chó. Đối với chó Lạp Xưởng Đức chuẩn trên từng cen-ti-mét thì nghiễm nhiên có mức giá cao nhất. Sau đó đến các loài chó của thị trường châu Âu nghiêm ngặt và khó tính. Giá chó Lạp Xưởng Việt Nam là có mức giá hạt dẻ nhất.

Kích thước, ngoại hình

Khoan nói đến tích cách thì kích thước và ngoại hình chính là yếu tố tác động đến tâm lý người mua đầu tiên. Một chú chó có kích thước chuẩn đẹp hơn nhiều so với dòng chó lai có ngoại hình na ná, đại trà. Mỗi lứa đẻ của Lạp Xưởng sẽ chó ra 5-6 đồng chí chó Lạp Xưởng con. Trong đó, chú bé nào có ngoại hình “đẹp trai xinh gái” từ bé chắc chắn sẽ có mức giá tốt hơn nhiều.

Dựa vào độ tuổi

Tùy vào mục đích mà mỗi người sẽ chọn cho mình một chú Lạp Xưởng có độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên đây lại là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành của Lạp Xưởng. Các chú Lạp Xưởng trưởng thành có sức khỏe đảm bảo và ngoại hình thể hiện rõ nét. Vì thế mà chó Lạp Xưởng trưởng thành có giá cao hơn chó Xúc Xích con. Tuy nhiên, Lạp Xưởng con vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thú cưng thì họ thích tận tay chăm sóc chú chó của mình lớn lên.

Giới tính khác nhau cũng có mức giá khác nhau

Giá chó xúc xích cũng tùy thuộc vào giới tính. Chó Xúc Xích đực có giá đắt hơn con cái. Nếu chọn là thú cưng thì người ta cũng thường chọn Xúc Xích đực. Còn đối với những người muốn nuôi lấy giống thì Xúc Xích cái vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua. Dù là giới tính nào đi nữa thì ngoại hình của chúng cũng không khác nhau là bao, con đực có kích thước nhỉnh hơn một chút.

Bộ lông và màu lông

Lông của chó Lạp Xưởng có nhiều loại, lông ngắn, lông mượt hoặc chó Lạp Xưởng lông dài. Giá của chúng không chênh lệch nhiều. Lông mượt là đặc điểm của Lạp Xưởng thuần chủng nên chúng có giá tốt hơn 2 loại còn lại. Về màu lông thì chó Lạp Xưởng được xếp và 2 nhóm. Nhóm thứ nhất là lông đơn sắc, lông chỉ có một màu vàng, đen hay nâu,… Nhóm thứ hai là lông hai màu. Loại này có sự kết hợp của hai màu như lông nâu pha lẫn màu vàng, lông tro xám pha màu hạt dẻ,… Loại lông hai màu có giá đắt hơn.

Dựa vào độ phổ biến

Theo quy luật cung cầu, cái gì càng hiếm thì càng đắt. Giá chó Lạp Xưởng cũng vậy. Những loại chó hiếm có giá đội lên cao hơn rất nhiều lần so với loại thông thường. Tuy vậy, những bé Lạp Xưởng loại này có rất ít thông tin vì hiếm thấy trong tự nhiên nên cũng khá khó khăn để bạn kiểm định chúng. Phải những người sành chơi chó Lạp Xưởng lâu năm và giàu kinh nghiệm mới có thể định giá chúng một cách chính xác nhất.

Những lưu ý khi mua chó Lạp Xưởng

Chú ý đặc điểm của chó thuần chủng

Một chú Lạp Xưởng thuần chủng có đôi chân to nhưng ngắn, người thấp, thân dài, đôi tai vừa dài vừa to. Tuy chân ngắn nhưng các bạn ấy di chuyển khá nhanh và linh hoạt. Về màu lông thì chó thuần chủng có lông đơn sắc và phần lông ở phía bụng, chân và mõm sẽ sáng hơn. Chiếc đuôi nhỏ gọn được lông bao kín.

Nên tới cửa hàng mua trực tiếp

Để tránh các trường hợp lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó trên một số trang mạng xã hội thì tốt nhất các bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng để mua. Lúc này, bạn có thể sờ tận tay, nhìn tận mắt chú chó của mình. Còn nếu quá bận không thể đến cửa hàng mua trực tiếp thì bạn phải tìm các địa chỉ bán online uy tín để “nhờ cậy”. Đối với các cơ sở bán thú cưng uy tín như https://petsily.vn thì chất lượng thú cưng của bạn sẽ được đảm bảo. Hơn nữa bạn còn được sử dụng các dịch vụ bảo hành, vận chuyển miễn phí.

Để ý đến tình trạng sức khỏe của chú chó

Khi mua chó, các bạn xem xét thật kỹ để tránh mua phải các chú chó bị dị tật bẩm sinh. Bên cạnh đó, các bạn cũng chú ý biểu cảm của các bé. Một bé chó tinh nghịch, nhạy nhảy sẽ có sức khỏe tốt hơn một bé có gương mặt mệt mỏi, chỉ ngồi yên một chỗ. Các bạn cũng nên yêu cầu người bán đưa ra những giấy tờ xác nhận tiêm phòng bệnh của chó. Đây là cách để biết được tình trạng cụ thể về sức khỏe của chú chó mình định mua.

Xem xét các loại giấy tờ

Một chú chó có nguồn gốc rõ ràng và được tiêm phòng bệnh đầy đủ sẽ giúp bạn yên tâm hơn đi mua. Bạn không thể kiểm chứng được tất cả những gì người ban cho lap xuong nói. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ các loại giấy tờ. Nõ cũng sẽ phần nào giúp bạn xác định được giá chó Lạp Xưởng. Hãy từ chối những chú chó trôi nổi ngoài chợ, không có giấy tờ xác minh. Loại này ẩn chứa rất nhiều rủi ro.

Địa chỉ mua chó Lạp Xưởng chất lượng

Có nhiều nơi bán chó Lạp Xưởng nhưng không phải nơi nào cũng có chó chất lượng. Trong các cơ sở bán chó chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng có giá tốt. Chọn một nơi có sự hài hòa và hợp lý về cả giá và chất lượng là một bài toán đau đầu của nhiều người. Petsily Petshop là địa chỉ bán thú cưng được rất nhiều người lựa chọn. Điều đó đã phần nào nói lên sự uy tín cũng như chất lượng giống tốt ở đây. Về giá chó Lạp Xưởng thì bạn không cần băn khoăn vì Petsily luôn là một trong những địa chỉ có mức giá mềm nhất cả nước. Truy cập ngay https://petsily.vn để chọn cho mình một chú chó Lạp Xưởng xinh xinh nào.

Quyền lợi của khách hàng khi mua thú cưng tại Petsily Petshop

Petsily Petshop luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đối với Petsily, sự uy tín và chất lượng chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đến vớiPetsily bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

Có hợp đồng mua bán chó Dashunds cụ thể

Thú cưng có giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc, bố mẹ, tiêm phòng,…

Thú cưng khỏe mạnh, ăn ngủ tốt, nhạy nhảy bình thường

Các bạn chỉ việc ngồi ở nhà, Petsily sẽ giao thú cưng đến tận nhà bạn hoàn toàn miễn phí

Bảo hành cho thú cưng lên đến 45 ngày

Được miễn phí tư vấn cách chăm sóc thú cưng, hỗ trợ sinh đẻ cho thú cưng và thu mua thú cưng với giá cao