Top 14 # Xem Nhiều Nhất Xét Nghiệm Chó Cắn Ở Hà Nội / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Xét Nghiệm Sán Chó Ở Đâu / 2023

Các bác sĩ ký sinh trùng khuyến cáo những gia đình nuôi chó hoặc những địa phương nuôi chó thả rông nên xét nghiệm sán chó 6 tháng đến 1 năm một lần và có thể xét nghiệm sán chó khi có một trong các dấu hiệu sau:

Bệnh sán chó là gì?

Một loại giun tròn có tên khoa học là toxocara, thường ký sinh ở chó nên được gọi là bệnh giun đũa chó hay bệnh sán chó. Ấu trùng sán chó từ phân chó phát tán ra môi trường, sau đó ấu trùng nhiễm vào trong đất, nước và rau sống, rồi dính vào vật dụng đồ chơi trẻ nhỏ. Con người bị lây nhiễm sán chó qua đường miệng, qua da và qua niêm mạc. Hiện nay có thể xét nghiệm máu để chẩn đoán bệnh sán chó.

Hình ảnh ấu trùng giun đũa chó toxocara (sán chó) tribenhgiunsan.com.vn

Khi nào cần xét nghiệm sán chó?

Các bác sĩ ký sinh trùng khuyến cáo những gia đình nuôi chó hoặc những địa phương nuôi chó thả rông nên xét nghiệm bệnh sán chó 6 tháng đến 1 năm một lần.

Có thể xét nghiệm sán chó khi có một trong các dấu hiệu sau:

Xét nghiệm sán chó khi bị ngứa da kéo dài điều trị da liễu không bớt, da bị bầm, nổi cục u ở da, sung phù một vùng da.

Xét nghiệm sán chó khi: có dấu hiệu đau đầu kéo dài.

Xét nghiệm sán chó khi: ho kéo dài, điều trị bệnh ho không khỏi.

Xét nghiệm sán chó khi: bị tiêu chảy hay đau bụng kéo dài không rõ nguyên nhân.

Xét nghiệm sán chó khi: sốt kéo dài không rõ nguyên nhân, điều trị nội khoa không bớt.

Xét nghiệm sán chó khi: có dấu hiệu đau khớp, người mệt mỏi, uể oải, xanh xao, chán ăn, làm việc kém tập trung.

Xét nghiệm sán chó khi: mắt nhìn mờ, giảm thị lực.

Xét nghiệm sán chó khi: phát hiện vệt lằn ấu trùng di chuyển dưới da.

Nhiễm sán chó bị ngứa da kéo dài không điều trị gây biến chứng đổi mầu da

Xét nghiệm sán chó ở đâu, bao lâu có kết quả?

Nên xét nghiệm sán chó tại phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng vì tại phòng khám ký sinh trùng được trang bị các thiết bị cần thiết chuyên về bệnh giun sán, sẽ cho ra kết quả nhanh và chính xác.

Nhiều trường hợp xét nghiệm tại cơ sở không chuyên khoa, thời gian 5 đến 10 ngày sau mới có kết quả, mẫu để lâu dễ cho ra kết quả dương tính giả hoặc dương tính chéo, dẫn đến chẩn đoán không chính xác và điều trị không đúng thuốc.

Xét nghiệm sán chó tại phòng khám chuyên khoa ký sinh trùng, khi có bệnh các bác sĩ có đủ cơ số thuốc về giun sán để trị bệnh cho bạn. Bạn sẽ được bổ sung thêm thuốc ngứa, thuốc bảo vệ gan, thuốc kháng viêm để trị bệnh nhanh, hiệu quả và an toàn.

Thời gian trả kết quả xét nghiệm bệnh sán chó tại phòng khám ký sinh trùng là sau 3 đến 5 giờ làm việc. Nhanh hơn các vì không phải gửi mẫu đi nơi khác mà làm trực tiếp tại phòng xét nghiệm ký sinh trùng nên cho kết quả kịp thời. Giúp bệnh nhân nhận được kết quả xét nghiệm sán chó sớm, giảm lo lắng cho bản thân và gia đình.

Qui trình xét nghiệm sán chó được thực hiện như thế nào?

Qui trình xét nghiệm sán chó được thực hiện trên máy xét nghiệm miễn dịch hoàn toàn tự động. Phương pháp xét nghiệm bệnh sán chó cho kết quả chính xác hiện nay là kỹ thuật ELISA. Nguyên tắc của xét nghiệm ELISA chẩn đoán bệnh sán chó là quy trình ủ ba lần, hút và rủa giếng 5 lần.

Sau khi huyết thanh của bệnh nhân được pha loãng. Các kháng thể phản ứng với kháng nguyên sẽ liên kết với giếng tráng. Để giảm nguy cơ dương tính giả trong xét nghiệm sán chó qui trình được thực hiện chuẩn như sau:

Sử dụng máy miễn dịch tự động vận hành xét nghiệm sán chó. Sau khi pha loãng mẫu với tỉ lệ (1:101) sẽ ủ mẫu trong 30 phút ở 37 ° C, hút và rửa giếng 5 lần. Sau đó cho thêm dung dịch phức hợp và tiếp tục ủ 30 phút ở 37 ° C. Tiếp tục hút và rửa giếng 5 lần, ủ trong 15 phút ở 37 ° C  rồi thêm dung dịch dừng (H2SO4), thêm chất nền (TMB-Complete). Đọc trắc quang ở 450nm. Đánh giá kết quả.

Tổn thương tại phổi do ấu trùng sán chó làm tổ trong phế nang

Xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh sán chó bao gồm

Xét nghiệm tỷ lệ bạch cầu toan tính qua công thức máu hỗ trợ chẩn đoán bệnh sán chó

Xét nghiệm phản ứng viêm qua xét nghiệm CRP hỗ trợ chẩn đoán bệnh sán chó

Xét nghiệm tốc độ lắng máu VS hỗ trợ chẩn đoán bệnh sán chó

Xét nghiệm sán chó bằng phương pháp ELISA để chẩn đoán bệnh và phương pháp chính, các xét nghiệm khác là phương pháp hộ trợ, không có giá trị chẩn đoán mà chỉ có tác dụng hỗ trợ chẩn đoán, đánh giá được giai đoạn, mức độ bệnh.

Tất cả các xét nghiệm được thực hiện không quá 3ml máu vì một lượng huyết thanh nhỏ có thể phân tích ra nhiều loại xét nghiệm khác nhau. Điều này có ý nghĩa đối với trẻ em, phụ nữ có thai và những người thể trạng ốm yếu.

Sán chó có nguy hiểm không?

Không phải ai bị nhiễm sán chó đều gây nguy hiểm đến tính mạng, phần lớn bệnh sán chó ít có triệu chứng lâm sàng, nền thường được phát hiện sau một lần xét nghiệm tình cờ.

Sán chó gây mệt mỏi, đôi khi uể oải, làm việc kém tập trung, hay quên. Sán chó có thể gây ngứa da dị ứng lâu ngày giống bệnh da liễu. Sán chó di chuyển trong dòng máu có thể gây tổn thương cho tim, gan, phổi.

Biến chứng nguy hiểm nhất là sán chó di chuyển đến mắt gây mù lòa, di chuyển đến não gây u não, viêm não, liệt, thậm chí dẫn đến tử vong.

Tổn thương ở não do ấu trùng sán chó làm tổ trong não gây u não

Bạn và gia đình bạn có các dấu hiệu nghi ngờ bệnh sán chó hoặc có nhu cầu xét nghiệm kiểm tra giun định kỳ như: xét nghiệm chẩn đoán bệnh giun lươn, sán lá gan, sán não, giun đầu gai,… mời bạn tới phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga. Số 74-76 Trần Tuấn Khải, P.5, Q.5, TP. HCM minh để xét nghiệm và điều trị sán chó và giun sán khác nếu có. Tại đây có các bác sĩ ký sinh trùng trực tiếp khám và chữa trị sán chó, thời gian trả kết quả xét nghiệm trong ngày, đảm bảo mọi quyền lợi cho người bệnh./.

Tác giả: Bs. Lê Giang

Xét Nghiệm Sán Chó Ở Đâu? Chi Phí &Amp; Cách Xem Kết Quả / 2023

Nếu như bị ngứa không rõ căn nguyên, cơn ngứa đến mức nghiêm trọng mất ngủ thì bạn nên cảnh giác trước nguy cơ nhiễm sán chó. Bài viết tổng hợp những địa chỉ xét nghiệm sán chó và những thông tin xoay quanh xét nghiệm này. Từ đó người bệnh có thể chủ động tầm soát được nguy cơ nhiễm sán chó để tiến hành can thiệp sớm.

Xét nghiệm sán chó bao nhiêu tiền?

Sán chó là tình trạng nhiễm giun sán nói chung, người bị sán chó thường không nhận thấy những triệu chứng lâm sàng đặc trưng. Tại khu vực ký sinh trùng lưu trú sẽ gây ra những biểu hiện khác nhau. Thông thường khi xác sán kim xâm nhập và ký sinh trong cơ thể, ấu trùng sán nằm chèn ép lên phủ tạng, khi chúng phát triển càng lớn sẽ càng gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh không nên coi thường mức độ thương tổn và nguy hiểm của triệu chứng sán chó. Nếu như nang sán bị vỡ, tại khu vực chúng khu trú sẽ bị nhiễm độc, người bệnh có triệu chứng dị ứng, choáng quá mẫn và đầu sán tràn ra ngoài phát triển thành những nang sán thứ phát. Các nang thứ phát này có thể ký sinh trong cơ thể người từ 2- 5 năm trước khi có những biểu hiện đặc trưng.

Xét nghiệm sán chó là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất nhằm xác định ký sinh trùng trong cơ thể người. Chi phí xét nghiệm tùy thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất ở nơi cung cấp dịch vụ. Trung bình mức chi phí xét nghiệm sán chó dao động trong khoảng 150.000 – 200.000/1 lần, phụ thuộc vào cơ sở vật chất, điều kiện khám bệnh của từng cơ sở điều trị. Vì thế nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm sán chó, nên liên hệ trực tiếp với các địa chỉ cung cấp dịch vụ này để nhận được những thông tin về chi phí và quy trình xét nghiệm chính xác nhất.

Địa chỉ xét nghiệm sán chó ở đâu uy tín?

Khi nhận thấy các biểu hiện mẩn ngứa, nổi mề đay, lâu ngày không khỏi. Kèm theo đó có thể bị đau khớp xương và cơ bắp, thường xuyên ngủ không ngon giấc, rơi vào trạng thái lo lắng, căng thẳng thần kinh nghiêm trọng thì bạn cần tiến hành xét nghiệm sán chó để tầm soát nguy cơ. Những địa chỉ thăm khám và chẩn đoán sán chó đáng tin cậy tập trung ở những chuyên khoa xét nghiệm lại những bệnh viện lớn ở TP HCM và Hà Nội. Cụ thể:

Nên xét nghiệm sán chó ở đâu TP HCM?

BV Bệnh nhiệt đới TPHCM

Số 764 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TPHCM

ĐT: 028 3923 8704 – 028 3923 5804

Website: http://bvbnd.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng từ 6g – 11g30; Chiều từ 12g30 – 16g). Khám dịch vụ từ (16g – 18g). Thứ 7, Chủ nhật (làm việc từ 7g30 – 11g30).

Người bệnh có thể yên tâm với kết quả xét nghiệm tại bệnh viện viện Nhiệt Đới nhờ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại đưa ra chẩn đoán chính xác. Đặc biệt tại bệnh viện có phòng lab rất uy tín đạt chuẩn quốc tế. Cùng sự hỗ trợ chuyên môn của tổ chức Welcome Trust thuộc Đại học Oxford (Anh), đảm bảo điều trị bệnh nhân khỏi bệnh tuyệt đối.

Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM

Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM là trung tâm chẩn đoán, nghiên cứu và điều trị các bệnh do lý sinh trùng gây ra nên chất lượng khám, chữa bệnh sán chó tại viện luôn được đánh giá cao. Đặc biệt là các thế mạnh trong điều trị bệnh sán lá gan lớn, các bệnh ấu trùng giun đũa chó/mèo, ấu trùng sán dây lợn, giun đầu gai, giun lươn… dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao hàng đầu cả nước.

Khi làm xét nghiệm tại Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TPHCM, trước tiên người bệnh cần đóng phí khám 29.000 đồng. Mức chi phí xét nghiệm chẩn đoán ký sinh trùng dao động từ 110.000/đồng – 150.000/đồng tuỳ thuộc vào mỗi loại. Thời gian xét nghiệm buổi sáng trước 10h thì bạn sẽ nhận được kết quả cùng ngày. Nếu xét nghiệm sau 10h thì hôm sau mới nhận được kết quả.

Viện Pasteur TPHCM

Viện Pasateur tại TP HCM là trung tâm xét nghiệm, nghiên cứu và cung cấp vắc xin điều trị các bệnh truyền nhiễm, bệnh mạn tính hàng đầu cả nước. Nhu cầu đi xét nghiệm tại Viện Pasteur luôn ở mức cao nên người bệnh cần đến xét nghiệm trước 9h30, sau thời gian này đội ngũ tiếp nhận sổ sẽ dừng dịch vụ tạm thời nếu lượt người đến quá đông.

Vào buổi chiều thứ 7, viện sẽ chỉ xét nghiệm chỉ trả trực tiếp cho người bệnh hoặc người có giấy hẹn (thường là hóa đơn xét nghiệm). Với những ngày còn lại, nếu người bệnh đã lấy mẫu vào buổi sáng sớm thì kết quả xét nghiệm sẽ thường được trả ngay trong sáng cùng ngày hoặc nhận kết quả từ 13g-16g chiều. Mức chi phí xét nghiệm Toxoplasma gondii tại Viện Pasteur TPHCM trung bình từ 220.000 đồng/lần.

Trung tâm xét nghiệm máu Tass Care

227 đường 9A, KDC Trung Sơn, Nam Sài Gòn, TPHCM

Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ nhật (7g – 19g).

Trung tâm xét nghiệm y khoa Tass Care là trung tâm xét nghiệm y khoa thuộc công ty TNHH Tass Care . Thực tế trung tâm Tass Care tiền thân là Trung tâm xét nghiệm 198 thành lập từ năm 2009. Hệ thống máy móc thiết bị tự động và hiện đại nhất phục vụ xét nghiệm máu từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao. Trung tâm có nhiều bước tiến vượt bậc trong việc chuyển hóa công nghệ, thiết bị hiện đại – tiến tiến từ khi thành lập đến nay.

Hiện tại, Trung tâm Tass Care cung cấp những dịch vụ xét nghiệm giun sán thường gặp nhất bao gồm: Giun đũa chó/ mèo (Toxocara SPP), giun lươn, sán lá phổi, sán lá gan lớn, giun đầu gai,… với mức chi phí trọn gói 810.000 đồng/lần.

Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa Bệnh nhiệt đới – BV Nhân dân 115 xuất thân là khoa Truyền nhiễm thuộc Bệnh viện K52 trước đây. Chuyên khoa có thể mạnh điều trị các bệnh lý nhiễm trùng như sốt nhiễm trùng (nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng huyết), nhiễm KST, nhiễm nấm, nhiễm virus, cho đến viêm não, viêm màng não… Không chỉ phục vụ chẩn đoán mà chuyên khoa còn tiến hành điều trị bằng phương pháp hiện đại nhằm giảm thiểu tối đa tổn thương cho bệnh nhân.

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu thuộc tuyến bệnh viện Trung ương và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam. Phòng thí nghiệm tại bệnh viện được trang bị máy móc hiện đại, cán bộ đào tạo bài bản để có thể bắt kịp với trình độ quốc tế đảm bảo kết quả xét nghiệm, chẩn đoán sán chó và các trường hợp nhiễm ký sinh khác chính xác.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TPHCM

ĐT: 028 3855 4269 – 3952 5355

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (6g30 – 16g30; Thứ 7 từ 6g30 – 12g). Chủ nhật, ngày lễ nghỉ. Khoa cấp cứu bệnh viện làm việc 24/24.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những tuyến bệnh viện đầu ngành chuyên môn trong mọi khoa. Trong số đó, bệnh nhân có thể tin tưởng thực hiện xét nghiệm sán chó tại bệnh viện dưới hình thức xét nghiệm huyết thanh. Bệnh viện có thể mạnh trong xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán ký sinh trùng (trong trường hợp ấu trùng lạc chủ) và định danh ký sinh trùng trong mẫu phân (trứng giun sán, các ký sinh trùng đơn bào, sán dải…).

Người bệnh nhiễm ký sinh trùng đến chẩn đoán, khám và chữa bệnh tại phòng khám nội tổng quát số 35. Các xét nghiệm huyết thanh chẩn đoán ký sinh trùng làm ngày hôm trước thì hôm sau mới có kết quả.

Trong đó những tiêu chuẩn hàng đầu tại phòng xét nghiệm bệnh viện Chợ Rẫy là đảm bảo thiết bị phân tích tốt, hiện đại; sử dụng phương pháp đúng; trình độ và chuyên môn nhân viên; thực hiện quản lý chất lượng đúng và quan trọng nhất là trả kết quả xét nghiệm đúng cho bệnh nhân.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, P8, Q5, TPHCM

ĐT: 028 39234332 – 39234349 – 39238096 – 39238466

Website: chúng tôi

Email: [email protected]

Đơn vị Xét nghiệm tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, đảm bảo tiêu chuẩn xét nghiệm đúng quy trình. Chuyên khu xét nghiệm bao gồm các chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… mục đích đem lại sự chính xác tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh. Người bệnh có thể đến bệnh viện đăng ký xét nghiệm trực tiếp hoặc đặt lịch hẹn khám bệnh qua điện thoại.

Xét nghiệm sán chó ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ xét nghiệm và điều trị bệnh sán chó và nhiễm ký sinh trùng nói chung. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả xét nghiệm sán chó chính xác nhất để có định hướng đúng về cách điều trị bệnh thì bện cần tìm đến những Trung tâm xét nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Những địa chỉ xét nghiệm sán chó bệnh nhân có thể tham khảo là:

Nếu nghi ngờ dấu hiệu sán chó thì bạn có thể đến chuyên khoa xét nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được đánh giá. Người bệnh nên đến xét nghiệm sớm vào buổi sáng để nhận được kết quả xét nghiệm sán chó trong ngày.

Viện Sốt Rét và Ký sinh trùng Trung ương

Viện sốt rét và ký sinh trùng Trung ương có thể mạnh trong nghiên cứu khoa học về phát hiện chẩn đoán và điều trị bệnh sốt rét và bệnh do ký sinh trùng gây ra. Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, và đội ngũ các thầy thuốc giỏi, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm đảm bảo tiêu chuẩn kết quả chẩn đoán tại Viện chính xác. Khoa khám bệnh chuyên ngành còn cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao, chăm sóc toàn diện giúp bệnh nhân được chữa khỏi toàn diện.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Bệnh Nhiệt đới Trung ương là nơi điều trị các bệnh Truyền nhiễm và Nhiệt đới với chất lượng hàng đầu. Trong đó Khoa Xét nghiệm tại Bệnh viện có thể hỗ trợ chẩn đoán chính xác hầu hết các bệnh lý truyền nhiễm, ký sinh nói chung. Nằm trong số những bệnh viện đầu ngành khắp cả nước nên Bệnh viện Nhiệt đới nhận được sự tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Tại Bệnh viện, bệnh nhân có thể thực hiện xét nghiệm giun sán tại Khoa Khám bệnh, khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu và khoa Virus – Ký sinh trùng. Người bệnh đến làm xét nghiệm nên đi vào sáng sớm, ngày giữa tuần để hạn chế đông người và nhận được kết quả trong ngày.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 844 3869 3731.

Fax: 844 3869 1607.

Website: chúng tôi

Thực hiện khám và điều trị vào tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày Chủ Nhật.

Thời gian khám và điều trị: Sáng: từ 6h30-12h00; Chiều: từ 13h30 – 18h00.

Là một trong những bệnh viện có lịch sử lâu đời và được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện Bạch Mai phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị với hệ thống đa khoa cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Để thực hiện xét nghiệm sán chó, bệnh nhân có thể đến Khoa Huyết học – truyền máu của bệnh viện để được xét nghiệm máu và những yêu cầu khác nếu cần.

Chuyên khoa Xét nghiệm có phòng Labo chuyên xét nghiệm tế bào, phòng xét nghiệm đông cầm máu đã được công nhận chuẩn ISO 15.189 từ năm 2013. Một ưu điểm khi xét nghiệm tại bệnh viện Bạch Mai là mức chi phí vừa túi do là cơ sở khám chữa bệnh công lập. Trung bình chi phí xét nghiệm tại bệnh viện Bạch Mai là 50.000đ – 1.000.000đ.

Viện huyết học – Truyền máu trung ương

Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương là bệnh viện công lập được thành lập từ năm 2004 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Đội ngũ y bác sĩ tại Viện có trình độ chuyên môn cao về huyết học – Truyền máu và là cơ sở y tế điều trị bệnh huyết học hàng đầu cả nước. Trong đó mức chi phí xét nghiệm máu ở đây thuộc mức rẻ với các chi phí định nhóm máu và nghiệm pháp Coombs.

Lưu ý, khi thăm khám và chẩn đoán tại Viện, bệnh nhân cần thực hiện khám trước. Sau đó tùy thuộc tình trạng sức khỏe, biểu hiện bên ngoài mà bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm chẩn đoán phù hợp.

Xét nghiệm sán chó có cần nhịn ăn không và cách xem kết quả?

Các kĩ thuật xét nghiệm giúp đánh giá nguy cơ nhiễm sán chó là xét nghiệm tìm kháng thể chống toxocara trong máu. Nếu người bệnh nhận được kết quả dương tính đồng nghĩa với việc bệnh nhân đã nhiễm sán từ nguồn bệnh trong thời điểm nào đó trước đây. Nang sán có thể tồn tại rất là lâu trong cơ thể, có thể phát hiện ra kháng thể sau 2,8 năm bằng kỹ thuật chẩn đoán ELISA và 5 năm bằng kỹ thuật WESTERN-BLOT.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn xét nghiệm thì khả năng dương tính rất cao. Nếu bạn có biểu hiện lâm sàng chẳng hạn như mề đay dai dẳng, vấn đề ở mắt, có khối ở gan, não, huyết thanh chẩn đoán toxocara (+), đã loại hết các nguyên nhân khác …. kèm theo đó xét nghiệm công thức máu nếu có bạch cầu ái toan tăng cao thì người ta mới nghĩ tới là bạn đang thực sự nhiễm sán chó và khi đó mới điều trị.

Trường hợp bạn chỉ có huyết thanh chẩn đoán toxocara (+) ngoài ra không có gì khác thì không cần điều trị. Cách xem kết quả xét nghiệm sán chó đánh giá khả năng dương tính của bệnh nhân nếu có từ 3 dấu hiệu sau:

Nồng độ IgG và IgM tăng,

Trước khi thực hiện xét nghiệm sán chó, bạn cần nhịn ăn để lấy mẫu chính xác. Thời gian ăn bữa cuối cần cách thời gian xét nghiệm từ 4 – 6 tiếng. Tuy nhiên, nếu xét nghiệm ký sinh trùng kết hợp với khám bệnh thì bạn nên thực hiện vào buổi sáng và có thể có các xét nghiệm chuyên sâu khác yêu cầu thêm sau đó.

Cách phòng bệnh sán chó

Bệnh sán chó có nguồn lây bệnh chủ yếu đến từ con vật nuôi như chó, mèo, chuột lan,.. Vì thế người bệnh hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa sán chó bệnh bằng những hình thức đơn giản. Cụ thể nguyên tắc phòng sán chó gồm:

Giữ vệ sinh cá nhân: Bạn cần duy trì thói quen rửa tay sạch bằng xà phòng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ: Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, đặc biệt đối với những trường hợp nuôi chó hoặc mèo. Chỉ cho chúng đi vệ sinh ở một khu vực quy định. Xử lý phân của chúng sạch sẽ và lau dọn chỗ nằm của chúng thường xuyên.

Không ngủ chung với vật nuôi: Bạn có thể bị nhiễm sán chó khi tiếp xúc gần với chó, mèo hoặc ôm hôn chúng. Vì thế sau khi gần gũi với vật nuôi bạn cần vệ sinh vùng tiếp xúc trên cơ thể thật kỹ lưỡng.

Nên tắm vật nuôi thường xuyên: Bạn cần tắm và vệ sinh chó mèo mỗi 2 lần/tuần. Đồng thời bạn cũng cần thường xuyên đưa chúng đi khám sức khỏe và tẩy giun định kỳ.

Duy trì thói quen ăn chín, uống sôi: Để nhằm mục đích loại bỏ mầm bệnh, nang sán lẫn trong thực phẩm hữu cơ. Bạn nên rửa rau và thực phẩm kỹ dưới vòi nước trước khi chế biến.

Cắt móng tay cho trẻ em: Trẻ em là đối tượng có nguy cơ cao nhiễm sán chó và các bệnh do ký sinh trùng gây ra do bé chưa có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân. Nếu bé thường xuyên chơi với thú cưng, hoặc bò dưới sàn nhà thường xuyên thì móng tay bé là nơi cư ngụ lý tưởng của trứng và ấu trùng giun, sán.

Bài viết đã tổng hợp những địa chỉ Xét nghiệm sán chó uy tín, cũng như giải đáp khúc mắc xét nghiệm sán chó bao lâu có kết quả, bao nhiêu tiền, lưu ý phòng tránh… Đây là một căn bệnh tiến triển âm thầm và có thể gây ra nhiều nguy hiểm nên bạn cần chủ động tìm đến các địa chỉ trên để thực hiện xét nghiệm càng sớm càng tốt.

Bệnh Sán Chó: Khi Nào Nên Xét Nghiệm Bệnh Sán Chó / 2023

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em xét nghiệm máu và có kết quả là nhiễm bệnh sán chó. Trên phiếu bác sĩ ghi là Toxocara pos (+) 46.2. Bác sĩ ở địa phương kê toa thuốc gồm hai viên thuốc uống một liều. Sau khi uống thuốc đến nay là hai tháng nhưng em vẫn bị ngứa nhiều và nổi mẩn khắp người.

Vậy em nên kiểm tra lại bệnh sán chó ở đâu và khi nào nên xét nghiệm lại sán chó? Trị hết bệnh sán chó em có dứt bệnh ngứa không? Cảm ơn bác sĩ. Ng. chúng tôi Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời: Chào bạn qua câu hỏi của bạn, chúng tôi trả lời như sau

Bệnh sán chó là gì? Sán chó nhiễm bệnh cho người qua đường nào?

Giun đũa chó Toxocara hay còn gọi là bệnh sán chó, là một loài giun tròn ký sinh chủ yếu ở chó và mèo. Sán chó lây nhiễm cho người qua đường miệng, sau khi vào ruột ấu trùng phá hàng rào ruột và đi vào máu tới các cơ quan nội tạng trong đó có gan, mắt và não.

Người bị nhiễm bệnh sán chó chủ yếu do tiếp xúc, đùa giỡn với chó, mèo hoặc trong quá trình ăn uống nuốt phải trứng sán chó có trong thịt tái sống như: thịt heo, thịt bò, thịt trâu, thịt thỏ, thịt cừu, thịt gà…. ngoài ra ấu trùng sán chó Toxocara có thể nhiễm cho người qua vết thương trầy xước khi tiếp xúc với đất, cát nhiễm ấu trùng Toxocara.

Đôi khi xét nghiệm dương tính nhưng không hoàn toàn là bị bệnh, tại sao lại như vậy?

Một số trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính sán chó Toxocara đã hoang mang vì thông tin sán lên não có thể gây tử vong, như vậy là chưa chắc chắn vì có một tỷ lệ nhất định là dương tính giả, hoặc có thể do phản ứng chéo với bệnh giun sán đã nhiễm trước đây.

Do vậy, khi đã có kết quả xét nghiệm sán thì nên gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra lại, xác định chắc chắn bị bệnh rồi sau đó mới uống thuốc điều trị theo thể bệnh

Dấu hiệu nhận biết bệnh sán chó Toxocara ở người?

Các trường hợp nhiễm bệnh sán chó Toxocara thường diễn biến âm thầm, ít xuất biểu hiện các triệu chứng rõ ràng hoặc rầm rộ, một số bệnh nhân than phiền vì nhức đầu, nặng đầu, cảm giác châm chích, nhột nhột ở da,…

Nhiễm sán chó lâu ngày diễn biến nặng có thể nổi mẩn ngứa khắp người, da sạm, thô ráp, có thể xuất hiện mờ mắt, giảm thị lực mắt thường là một bên. Biểu hiện sán chó trú ngụ trong gan, não thường mệt mỏi, kém ăn, hay cáu gắt, đau đầu, chụp phim MRI có thể thấy ổ sán chó trong nhu mô gan, tổ chức não, nặng có dẫn đến tổn thương não không hồi phục, liệt hoặc có thể gây tử vong.

Thuốc trị bệnh sán chó trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc trị bệnh sán chó, tuy nhiên chưa có tài liệu nào chứng minh uống hai viên thuốc liều duy nhất là khỏi bệnh sán chó. Trường hợp của bạn điều trị như vậy là chưa thể yên tâm vì bệnh ấu trùng sán chó Toxocara trong máu cần phải được uống thuốc diệt ký sinh trùng theo phác đồ từ một đến hai tuần.

Liệu trình điều trị bệnh sán chó cần phối hợp thuốc theo thể bệnh, hội chứng bệnh, thời gian trị bệnh sán chó đúng phác đồ sẽ khỏi bệnh sau 7 đến 15 ngày, có thể lặp lại liều tương tự khi cần thiết. Sau điều trị khỏi bệnh sán chó các biểu hiện triệu chứng như mệt mỏi, ngứa da, đau đầu sẽ được đẩy lùi.

Cho dù trên thị trường có nhiều loại thuốc trị sán chó nhưng những thuốc có tác dụng tốt để trị ấu trùng trong máu thì không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, để sử dụng đúng thuốc, đủ thuốc, đủ thời gian, đúng thể bệnh, rút ngắn thời gian điều trị cần phải thăm khám bác sĩ có kinh nghiệm đó là yếu tố quyết định để chữa trị thành công bệnh sán chó.

Cách trị bệnh sán chó?

Điều trị bệnh sán chó Toxocara trong máu không đơn thuần là uống một hai loại thuốc rồi ngưng, mà cần có liệu trình cụ thể cho từng thể bệnh, từng mức độ bệnh và giai đoạn bệnh. Ví dụ với thể ấu trùng di chuyển nội tạng cần bổ sung thuốc kháng viêm, thậm chí kháng sinh, chống phù não khi cần thiết.

Trong các thể lâm sàng của bệnh sán chó Toxocara thì thể thông thường là có thời gian điều trị ngắn hơn, tuy nhiên tối thiểu cũng cần 5 đến 7, chưa ghi nhận trường hợp nào trị sán chó trong một ngày là khỏi bệnh.

Điều trị bệnh sán chó cần lưu ý sự tương tác các thuốc và những chống chỉ định ở một số người có bệnh nền. Để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, nhanh và an toàn cho người bệnh thì sau khi có đủ có sở để chẩn đoán bệnh sán chó mới sử dụng thuốc. Thuốc trị bệnh sán chó ít có phản ứng phụ, tuy nhiên rất cần thiết để tư vấn cho người bệnh những phản ứng phụ có thể sảy ra dù là nhỏ nhất.

Nên tư vấn rõ cho người bệnh tái khám xét nghiệm lại khi nào? Tầm quan trọng của việc tái khám xét nghiệm lại là gì? Tâm lý của người bệnh trong quá trình điều trị thường lo lắng về lượng kháng thể tăng hay giảm. Bác sĩ cần giải thích rõ cho bệnh nhân hiểu tại sao lại như vậy? Trong quá trình điều trị thì thời gian bao lâu để loại bỏ hoàn toàn ấu trùng ra khỏi cơ thể, giúp người bệnh và gia đình yên tâm chữa trị.

Trường hợp của bạn rất có thể mẩn ngứa da là do độc tố của ấu trùng sán chó, bạn nên mang theo kết quả xét nghiệm tới gặp bác sĩ chuyên khoa gần nhất để được tham khám xét nghiệm lại càng sớm càng tốt. Sau khi điều trị loại bỏ ấu trùng ra khỏi cơ thể bạn sẽ hết ngứa./.

Ngày 11/5/2021.

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid 19, phòng khám ký sinh trùng Ánh Nga khuyễn cáo tất cả quí bệnh nhân khi đến khám bệnh cần đeo khẩu trang hoặc có thể nhận khẩu trang miễn phí tại quầy Lễ tân.

Mọi hoạt động của phòng khám như: lịch làm việc, thời gian trả kết quả và dịch vụ trả kết quả tại nhà vẫn đảm bảo phục vụ người bệnh bình thường.

Trân trọng.

Bác sĩ: Lê Thị Hương Giang

Top 10 Dịch Vụ Spa Cho Chó Ở Hà Nội Uy Tín Nhất Ở Hà Nội / 2023

Top 10 dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho chó ở thủ đô

1. Mật Pet family – Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp & Pet Shop

Được thành lập vào năm 2011, trải qua 9 năm hoạt động Mật Pet đã cung cấp cún đến đủ 64 tỉnh thành trên toàn quốc và trở thành kênh thú nuôi lớn mạnh nhất Việt Nam

So với Mẹ Mật, người thành lập nên Mật Pet thì chó mèo không chỉ là vật nuôi mà còn là một người bạn sát cánh trong cuộc sống, vậy nên ngoài việc bán chó mèo cảnh, Mẹ Mật đã xây dựng Mật Pet thành một nơi để các bạn yêu cún có thể chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy cũng như lưu giữ những khoảnh khắc của bé cưng. Đến nay Mật Pet đã trở thành cộng đồng thú nuôi lớn số 1 tại Việt Nam, xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và vinh dự là thương hiệu thú nuôi Duy Nhất đạt Nút Vàng của Youtube. Đó là một điều rất đáng để tự hào so với bản thân Mẹ Mật, trong tương lai Mẹ Mật sẽ luôn phấn đấu cũng như phát triển thêm các dịch vụ khác để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng yêu thú nuôi.

Không chỉ có thế, nhà Mật Pet còn cung cấp dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi uy tín và chuyên nghiệp nhất với hạ tầng được góp vốn đầu tư một cách quy mô và kỹ lưỡng, đảm bảo cho thú nuôi đã đoạt sự chăm sóc thật hoàn hảo. Hơn thế nữa, với một nhóm ngũ Chuyên Viên cắt tỉa nhiều kinh nghiệm trong nghề, sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp đa dạng giành cho các thú nuôi như: cắt tỉa lông thẩm mỹ, cạo lông tạo kiểu, cà vôi răng, rấy tai, cắt móng,…Luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, nhà Mật Pet không những đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của thú nuôi khi tới với nơi này.

Trong quá trình hoạt động Mật Pet luôn làm đúng những gì đã cam kết, tư vấn đầy đủ cũng như luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.Trong quá trình 9 năm hoạt động, Mật Pet tự hào được khách hàng trên toàn quốc bình chọn là thương hiệu Uy Tín – Chất Lượng và là nơi để các bạn yêu thú nuôi tìm tới khi có nhu cầu sở hữu một người bạn bốn chân .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 168 Thượng Đình, TX Thanh Xuân, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0939.86.36.96

Thư điện tử: matpetfamily2011@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8:00 – 21:00

2. AZPET SPA

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là thương hiệu trực thuộc Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET (Hoạt động trong các nghành nghề: Nhập khẩu và nhân giống các dòng chó, mèo cảnh; Cung cấp thức ăn, phụ kiện; Thương Mại & Dịch Vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc; Khách sạn trông giữ; Huấn luyện và phối giống chó, mèo cảnh thuần chủng). Trong list của Toplist ngày hôm nay, Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là một chiếc tên nổi bật được nghe biết với dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc thú nuôi uy tín nhất hiện nay.

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có rất nhiều các dịch vụ từ cơ bản đến hạng sang như: Tắm đặc trị khử mùi hôi, tắm trị ve rận, cạo lông, tháo gỡ lông, cắt tạo hình độc đáo, nhuộm sáng tạo, mài móng, vệ sinh tai, vắt tuyến hôi, massage thư giãn giải trí… Với quy trình thao tác chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tâm, đặc biệt quan trọng là giá thành cực kỳ hợp lý – Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là nơi chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm bé cưng để được chăm sóc tốt nhất.

Vệ sinh tai

Cắt, mài móng

Sấy đánh bông

Dưỡng lông xả

Vệ sinh tuyến mồ hôi

Massage thư giãn giải trí.

Xả lông

Sấy khô

Cắt tỉa theo yêu cầu

Bôi tinh dầu dưỡng lông

Với Combo 10 Bước Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Trọn Gói:

Sử dụng sản phẩm chăm sóc hạng sang kết hợp kỹ thuật tắm gội, tạo hình – nhuộm lông độc đáo mang lại đẳng cấp thực sự cho bé cưng của bạn.

Đội ngũ Stylist & Groomer đẳng cấp được đào tạo từ các Chuyên Viên hàng đầu thế giới.

Trang bị máy móc văn minh, khối hệ thống phòng chờ luôn luôn được vệ sinh thật sạch.

Miễn phí đưa đón tận nhà (Áp dụng trong phạm vi nửa đường kính 3km).

Chi tiêu hợp lý + Thái độ phục vụ tận tâm, ân cần, chu đáo.

Azpet Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Cam Kết:

Ngoài ra Azpet còn tồn tại dịch vụ Khách sạn trông giữ thú nuôi khi chủ phải ra đi vắng nhà, nhất là các dịp lễ tết. Mạng lưới hệ thống phòng tiếp khách sạn lưu trú với 2 hạng phòng Premium & Deluxe đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến hạng sang nhất, mang lại cảm giác an toàn, ấm áp cho thú nuôi như đang sống trong chính ngôi nhà đất của mình.

Nếu như bạn đang đau đầu vì chưa thể tìm được Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chăm sóc thú nuôi với dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì AZPET đó chính là nơi mà bạn không nên bỏ qua.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Doanh Nghiệp Cổ Phần AZPET.

Trụ Sở: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, thủ đô.

Hotline: 0888 083 388

3. Pet Corner

Bằng sự đam mê yêu nghề cùng năng lực kỹ năng tay nghề và trang thiết bị hỗ trợ, Pet Corner tự tin là địa chỉ có dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho thú nuôi chuyên nghiệp tại thủ đô, một địa chỉ có đủ tham dự về kỹ năng và vật chất để chăm sóc tốt nhất cho thú nuôi của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 22 ngõ 71 Linh Lang, Ba Đình, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 094.393.4387 – 090.343.4723

Giờ mở cửa: 09:00 – 19:00

4. J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Nổi tiếng trong trong nghành nghề chăm sóc và làm đẹp cho thú nuôi với trên 8 năm hoạt động, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt trong list này. Luôn tự hào bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng từ các Chuyên Viên hàng đầu về chăm sóc thú nuôi tới từ Nước Hàn, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thật sự đã làm rất tốt vài trò của mình. Hơn thế nữa, với những trang thiết bị văn minh như bồn tắm sục, máy sấy tự động hóa không khiến tiếng ồn,… mọi dịch vụ của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp luôn luôn được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Luôn thấu hiểu mỗi khách hàng đều phải sở hữu những nhu cầu chăm sóc thú nuôi khác nhau và J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ cố gắng nỗ lực đáp ứng những nhu cầu đó nhằm hỗ trợ cho thú nuôi luôn sạch – đẹp trong mắt mọi người. Tại đây, các sản phẩm sữa tắm chuyên được dùng trong spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp được sử dụng đều được phân loại cho từng loại thú nuôi, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ. Với những thành công đã đạt được, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin tưởng rằng dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà mình mang lại cho thú nuôi sẽ là tuyệt vời và tốt nhất tại thủ đô.

Không chỉ có thế, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp còn tồn tại dịch vụ khách sạn cho thú nuôi. Khi chúng ta bận việc đi công tác xa hoặc đi du lịch, không có người chăm sóc thú nuôi, hãy mang chúng đến nơi này, J & Pet Shop Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ chăm sóc cho thú nuôi của bạn một cách tốt nhất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nước Hàn, mỗi thú nuôi đều được ở phòng riêng biệt kèm khối hệ thống sưởi, điều hòa nhiệt độ, hút mùi lọc không khí. Với từng thú nuôi sẽ sở hữu chủ trương chăm sóc ăn uống, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác nhau cùng các tiện ích khác để thú nuôi có sự thoải mái nhất trong thời gian lưu trú tại Jvàamp;Pet Shop .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CS1: Villa D31 The Manor, Mễ Trì, Mỹ Đình, thủ đô – 0944.555.881 – 0432.060.6667

CS2: 148 Xuân Diệu, Tây Hồ, thủ đô. – 0944.555.881 – 0965.426.120

CS3: Km8 + 500 Trục Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, thủ đô – 024.3636.7676 – 1900-0125

CS4: 111 Trần Khát Chân, Quận Hai Bà Trưng, thủ đô – 0971.758.333 – 1985.087.722.

Địa chỉ:

5. ILU Pet Shop

Không chỉ được nghe biết là địa chỉ cung cấp các giống thú nuôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, ILU Pet Shop còn tạo ấn tưởng bởi các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi chuyên nghiệp, đồng thời cũng cung cấp cả thức ăn, phụ kiện và những vật dụng cần thiết cho những bé cún yêu. Tại đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm trong công việc.

Trong mức thời gian vừa qua, ILU Pet Shop nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng, đó cũng là động lực để shop không ngừng nghỉ cố gắng nỗ lực và nỗ lực hơn nữa, ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm và dịch vụ dịch vụ để xứng danh với những gì khách hàng kỳ vọng và đặt niềm tin.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 66 ngõ 298 Tây Sơn, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 037 777 7731

6. Greenpet

Tọa lạc tại 702 Quang Trung, HĐ Hà Đông, thủ đô, Bệnh viện thú cảnh Greenpet (Greenpet Hospital) được nghe biết là bệnh viện xây dựng đầu tiên trong chuỗi các bệnh viện thú cảnh của Công ty CP Greenpet với tổng diện tích quy hoạnh sử dụng trên 900 mét vuông được chia thành nhiều phòng khám, phòng điều trị chuyên biệt.

Không chỉ có thế mạnh trong nghành nghề chăm sóc sức khỏe thú nuôi, Greenpet còn là một cái tên nổi bật với dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Tại đây, chó mèo được ‘tận hưởng’ các dịch vụ làm đẹp từ mát xa, hấp dầu, cắt tỉa lông cho tới tắm, gội đầu, làm móng chân, vệ sinh tai… và tắm, vệ sinh cho thú nuôi là một kênh dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ y bác bỏ sỹ, chăm sóc viên lành nghề luôn luôn được cập nhập kiến thức mới cũng như được trau dồi kĩ năng, sự sáng tạo, cùng với tình yêu thương động vật hoang dã vô bờ bến, Greenpet hướng tới mục tiêu cuối cùng là mang đến vẻ đẹp, sức khỏe tốt nhất cho những bé thú nuôi nhà của bạn, đem lại nụ cười cho bạn và cho tất cả thú nuôi của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Greenpet đã thật sự trở thành địa chỉ uy tín và đáng tin cậy của nhiều chủ nuôi thú nuôi. Không chỉ trong dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mà còn trong tất cả những dịch vụ khám, chữa bệnh cũng như thẩm mỹ cho thú nuôi. Chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng, Greenpet luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là rất khó khăn nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 702 Quang Trung, HĐ Hà Đông, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 0243 9999 702 – 0933 702 702 – 0981 666 702 – 024 3780 5385

7. Tom Tom Pet Khách sạn

Không nằm ngoài list này, Tom Tom Pet Khách sạn cũng là nơi lý tưởng giúp thú nuôi của bạn trở nên xinh đẹp hơn với những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm mang tới sự thư giãn giải trí, thoải mái cho những bé thú nuôi. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi trong nhà, Tom Tom Pet Khách sạn mang tới nhiều dịch vụ cho vật nuôi như: tắm, tỉa chải lông, cắt móng, vệ sinh răng miệng, vệ sinh tai,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề chăm sóc, làm đẹp cho thú nuôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có tình yêu thương động vật hoang dã, Tom Tom Pet Khách sạn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và những người dân bạn nhỏ của mình.

Luôn giành cho thú nuôi những gì tốt nhất .

Phát triển các dịch vụ mới và tốt hơn.

Các cửa hàng luôn đem lại những dịch vụ và tiện ích tốt nhất.

Thao tác và sáng tạo không ngừng nghỉ vì cuộc sống sự sung sướng của vật nuôi.

Kể từ thời điểm ngày thành lập cho tới giờ, vẫn luôn không ngừng nghỉ sáng tạo và vươn lên trong ngàng dịch vụ thú nuôi, Tom Tom Pet Khách sạn cam kết:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 278A Nghi Tàm, Tây Hồ, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 094 297 78 92 – 0983931945

Giờ mở cửa: 09:30 – 21:00

8. Kún Miu Pet Shop

Tại thủ đô, Kún Miu Pet Shop cũng được nghe biết là địa chỉ cung cấp các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi uy tín hàng đầu. Trong suốt thời gian vừa qua, Kún Miu Pet Shop đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để xử lý về nhu cầu vệ sinh, làm đẹp cho thú nuôi của không ít khách hàng trong đó gồm có: dịch vụ tắm, cạo lông cho chó mèo với rất đầy đủ các bước trong mỗi quy trình thực hiện. Tại đây luôn sử dụng những sản phẩm chất lượng sản phẩm và dịch vụ, các sản phẩm tắm, trị liệu cho thú nuôi đều qua kiểm định gắt gao để đảm bảo an toàn cho mọi thú nuôi của khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 135 An Trạch, Q. Đống Đa, thủ đô – 096.2828.242 – 0961.85.81.83

Cơ sở 2: 3 Tô Hiệu, CG cầu giấy, thủ đô – 096.8899.889

Cơ sở 3: 66 Hồng Mai, Hai Bà Trưng, thủ đô – 0966.791.061

Cơ sở 4: 2 Ngõ 41 Khương Đình, TX Thanh Xuân, thủ đô – 096.224.3993

Cơ sở 5: 104 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – thủ đô – 0981.59.81.83

Địa chỉ:

Hotline: 096.8899.889

Thư điện tử: kunmiu.ltd@gmail.com,

9. Pet Gold

Thương Mại & Dịch Vụ tắm, cắt tỉa lông cho chó, mèo

Vệ sinh tai, cắt móng

Tháo gỡ lông

Cắt lông theo yêu cầu

Làm nail

Bạn muốn bé thú nuôi của mình luôn luôn xinh đẹp, lộng lẫy? Bạn muốn thú nuôi độc lạ, khác biệt so với những loài thú nuôi khác? Bạn đang tìm địa chỉ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp uy tín cho chó, mèo và các loài vật nuôi của mình? Vậy thì Pet Gold cũng sẽ là một gợi ý không tồi giành cho bạn. Với khối hệ thống cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị văn minh, thêm vào đó hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và làm đẹp cho thú nuôi, chỉ việc bạn đang có nhu cầu, Pet Gold sẽ khiến cho bạn chăm sóc thú nuôi thông qua các dịch vụ nổi bật như:

Lý do nên chọn dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thú nuôi của Pet Gold:

Thú nuôi được đội ngũ nhân viên có kỹ năng tay nghề tư vấn, đưa tới các kiểu mẫu làm đẹp hoặc những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chọn cho vật nuôi cưng của mình, đảm bảo khiến cho vật nuôi trở nên rực rỡ, xinh xắn nhất.

Máy móc, trang thiết bị văn minh và tối tân nhất

Các dịch vụ làm đẹp trọn gói giá thành cạnh tranh thị trường, hợp lý nhất. Vật nuôi được sử dụng các kỹ thuật và sản phẩm sữa tắm hay hóa chất đạt chuẩn, an toàn cho thú nuôi

Nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng có thể đặt lịch, không phải mất thời gian mong chờ.

Trong vô số các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm đẹp thú nuôi đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Song, Pet Gold vẫn được nhìn nhận và đánh giá là một địa chỉ uy tín, cam kết mang tới dịch vụ chăm sóc thú nuôi hài lòng nhất tới khách hàng:

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 Ông Ích Khiêm, Ba Đình, thủ đô

Điện thoại cảm ứng thông minh: 097.752.9898

Thư điện tử: contact@petgold.vn

10. Kimi Pet

Không chỉ tự hào với thương hiệu hơn 5 năm là khối hệ thống siêu thị bán lẻ các sản phẩm giành cho thú nuôi hạng sang, Kimi Pet còn tạo được uy tín cho chính mình từ những dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chăm sóc thú nuôi chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Tại đây cung cấp đầy đủ tất cả những mô hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói giành cho thú nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

34/360 Xã Đàn, Q. Đống Đa, thủ đô

128 Đê La Thành, Q. Đống Đa, thủ đô

Địa chỉ:

Hotline: 08 89983391

Thư điện tử: lienhe@kimipet6666.vn

Thời gian: 9h00- 21h00.