Top 19 # Xem Nhiều Nhất Trường Huấn Luyện Chó Biên Phòng / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Biên Phòng / 2023

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ BIÊN PHÒNG xuất thân là trường dạy chó nghiệp vụ Biên Phòng chuyên huấn luyện chó cho các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn. Trải qua quá trình hoạt động, trường mở các khóa huấn luyện chó cho các tầng lớp nhân dân nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp đỡ người yêu chó sở hữu được một chú chó tiêu chuẩn và hữu ích. Đó là thông minh, ngoan ngoãn, phục tùng, biết canh giữ nhà cửa, bảo vệ tài sản, bảo vệ chủ và tấn công khi có lệnh. Trung tâm tập trung vào những vấn đề khách hàng đang gặp phải với cún cưng cũng như mong muốn thực sự. Từ đó đề ra mục tiêu chiến lược về vật chất và con người nhằm theo đuổi và tối ưu hiệu quả hoạt động.

Trường ngay từ đầu đã đề ra tầm nhìn và sứ mệnh, không ngừng cải tiến để trở thành một địa chỉ huấn luyện chó uy tín số 1 hiện nay.

✅ Khuôn viên trên 3000 m2 chia làm 4 khu: khu ăn ở chó nghiệp vụ – khu ăn ở chó cảnh – khu dạo chơi – khu huấn luyện.

✅ Chuồng trại cao ráo sạch sẽ thoáng mát.

✅ Đội ngũ 5 huấn luyện viên kỳ cựu, tâm huyết với nghề, yêu chó như con.

✅ Giáo trình huấn luyện do bộ đội Biên Phòng cấp. nghiên cứu phương pháp cơ quan an ninh cảnh sát Hoa Kỳ, Nga.

✅Chó được chăm sóc chu đáo tận tình nhất, có bác sỹ thú y kiểm tra sức khỏe hằng ngày. Chế độ ăn uống vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất, tắm rửa, tỉa lông, cắt móng theo định kỳ.

✅Chi phí rẻ và chia sẻ với khách hàng.

✅ Đưa đón tận nơi miễn phí

CHÓ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ SAU KHÓA HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP

Chó là loài vật thông minh và đáng yêu, là người bạn tốt nhất của con người. Chúng ta yêu mến loài chó bởi chúng sở hữu những nét tính cách vô cùng đáng quý. Sự tận tụy, trung thành, luôn muốn làm hài lòng chủ, bảo vệ chủ một cách vô điều kiện.

Tuy nhiên, do bản năng và tập tính di truyền từ tổ tiên, chó cũng gây ra ít nhiều phiền toái trong ngôi nhà của bạn. Biểu hiện chúng ta thường thấy đó là:

Đi vệ sinh bừa bãi

Tăng động, lăng xăng, cắn phá đồ đạc.

Sủa dai, kéo người, chồm người, ăn bậy bạ.

Quá dữ bất trị hoặc quá hiền ủ dột…

Do đó, để hình thành nên những thói quen mới tốt đẹp thì chúng ta nên huấn luyện chó chuyên nghiệp. Khóa học giải quyết các băn khoăn trên của người yêu chó và trang bị những kỹ năng tuyệt vời giúp chủ sử dụng một cách thích thú và hiệu quả trong sử dụng.

Chó tốt nghiệp sẽ ngoan ngoãn, bảo gì nghe nấy, tuân theo hiệu lệnh, biết canh nhà giữ cửa, bảo vệ chủ và tấn công khi gặp tình huống cấp bách.

Nội Dung Huấn Luyện Chó – Khẩu Lệnh

STT

Khẩu lệnh – nội dung huấn luyện

STT

Khẩu lệnh – nội dung huấn luyện

1

Đứng – Đứng yên tại chỗ

10

Chào – Đứng chào tại chỗ

2

Ngồi – Ngồi yên tại chỗ

11

Bắt tay phải (trái) chào

3

Nằm – Nằm yên tại chỗ

12

Kêu (sủa) – Làm toán

4

Đi cạnh chủ

13

Bảo vệ chủ – Bảo vệ mục tiêu

5

Bò – Bò lại chủ

14

Bảo vệ tài sản

6

Cắp vật mang lại

15

Chống ăn bả thuốc

7

Lăn trái, lăn phải

16

Vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ

8

Huấn luyện chó tự do đi lại

17

Huấn luyện chó dữ, bất trị thành hiền

9

Vượt chướng ngại vật

18

Phân biệt người lạ và tấn công khi có hiệu lệnh

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN CHÓ TẠI TRUNG TÂM

ĐỘI HÌNH HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ

ĐỘI HÌNH HUẤN LUYỆN CHÓ CẢNH

HUẤN LUYỆN CHÓ TẤN CÔNG

HUẤN LUYỆN CHÓ CHÀO HỎI

HUẤN LUYỆN CHÓ VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

CHÚNG TÔI THIẾT KẾ 4 CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN CHÓ CHUYÊN BIỆT

Mỗi chương trình được thiết kế dựa trên đặc điểm của từng giống chó, thói quen, bản năng của chúng. Từ kinh nghiệm thực tế chúng tôi thấy rằng, người huấn luyện phải hiểu rõ về chú chó mình huấn luyện, hành vi, đặc tính sinh học để có phương pháp linh hoạt nhất.

Trường luôn có các gói đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng .

dịch vụ phối giống chó tại trường huấn luyện chó Biên Phòng

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ BIÊN PHÒNG là địa chỉ phối giống chó uy tín số 1 hiện nay. Trường đáp ứng các phân khúc phối giống giá rẻ cho khách hàng. Chi phí mỗi lần phối từ 2.5 đến 3.5 triệu đồng bao đậu thai.

Quy trình nhanh gọn lẹ, chó bố thuần chủng khỏe mạnh đã có hậu duệ đạt tiêu chuẩn cao.

Đưa đón chó tận nơi cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí quá trình động dục ở chó cái, tư vấn chăm sóc chó mang thai, chó sơ sinh.

Bao đậu thì thôi.

Trường Huấn Luyện Chó Trung Đức / 2023

Từ xa xưa cho đến ngày nay, chú chó cưng của chúng ta đã được mệnh danh là một người bạn thủy chung tốt nhất của con người. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay mỗi gia đình đều có một chú chó cưng để canh cửa, giữ nhà, bảo vệ tài sản, Công ty, Xí nghiệp, Nông trường, trang trại,… Đó là một việc làm hết sức cần thiết trong tình hình thực tế ngày nay.

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Động tác ngồi bên cạnh Ảnh : Động tác chào bên cạnh

Ảnh : Động tác nằm từ xa Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó Ảnh : Huấn luyện chó

Một số hình ảnh về những chú chó:

Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Ngao Tây Tạng Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Collie Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

Ảnh : Chó Rottweiler Ảnh : Chó Rottweiler

Không chỉ vậy chúng còn mang lại cho thân chủ của mình những niềm vui nho nhỏ và những giây phút thư giãn hồn nhiên vô tư không chút vụ lợi. Chắc bạn cũng phải cần dành cho chúng những tình cảm yêu thương nhất, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại một sự đáp trả xứng đáng bằng những tình cảm vô bờ bến từ người bạn thông minh bốn chân này.

Ảnh : Chó Becgie con Ảnh : Chó Rottweiler con

Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Rottweiler con

Ảnh : Chó ROTTWEILER Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Rottweiler con Ảnh : Chó Phú Quốc con

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Ảnh : Chó Alaska Ảnh : Chó Alaska

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Một số hình ảnh hệ thống chuồng trại của Trung tâm:

Ảnh : Chó Becgie Ảnh : Chó Becgie

Vậy thì làm sao những thân chủ hiểu được những ngôn ngữ của loài chó và những chú chó cưng của bạn có thể hiểu biết bạn đang cần gì ở chúng ?

Khi bạn cần sở hữu một chú chó, khi chúng còn nhỏ, chúng rất ngoan chỉ biết vui đùa ăn uống rồi lăn ra ngủ bất cứ lúc nào. Những tháng tuổi thơ ấy hết đi khi chúng từ 7 tháng tuổi trở đi thì chúng lại phát triển về thể lực, tính nết hung dữ, đôi khi chúng ta cần chúng làm việc gì đó thì chúng lại tỏ ra không hiểu biết, kêu la và chạy mất…

Để hiểu và biết được những tâm tư và trăn trở của những người nuôi chó cách đây hơn 30 năm được sự giúp đỡ và hỗ trợ kỹ thuật huấn luyện của tổ chức đặc nhiệm quân khuyển Hồng quân Liên Xô đã giúp Việt Nam mở hai trung tâm huấn luyện chó tại Hà Nội và TP. HCM với mục đích tham gia chiến đấu và truy bắt tội phạm, xác định kẻ thù một cách chính xác mà con người nhiều khi không làm được. Với sự chăm sóc và kỹ thuật huấn luyện có trình độ đẳng cấp Quốc tế đó mà ” Đội đặc nhiệm bốn chân” đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ.

” Trân trọng kính chào và mong được sự hợp tác của các bạn và những người yêu chó”

Ngày nay mỗi gia đình chúng ta khi nuôi một chú chó thì ai cũng đều mong muốn khi chúng lớn lên chúng phải có ý thức và phải làm được những việc mà những thân chủ giao cho nó thực hiện, nhưng không phải chú chó nào khi lớn lên đều thông minh và làm được những đều đó?

Để chú chó cưng của bạn biết nghe lời lời và tuân thủ theo những gì mà bạn cần ở chúng thì ngay lúc này bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng và trung tâm huấn luyện, ở đó đã có những huấn luyện viên chuyện nghiệp để dạy bảo chúng và tạo cho chúng những phẩm chất tinh khôn vốn có, khi chú chó của bạn được huấn luyện hết khóa học thì chúng không chỉ để chiến đấu, bảo vệ khi có hiệu lệnh, đôi khi chúng còn biết chia sẻ những niềm vui nỗi buồn cùng bạn,… Khi bình yên thì chúng vui đùa như những đứa trẻ, ngoan ngoãn vâng lời, khi nhận lệnh bảo vệ thân chủ, tài sản thì chúng như là một vệ sĩ trung thành, bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm và đặc biệt không sợ bọn đạo chích dùng thuốc bả bẫy nó,.

Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

Ảnh : Hệ thống chồng trại Ảnh : Hệ thống chồng trại

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ TRUNG ĐỨC: là một địa chỉ lý tưởng nhất của các chú chó cưng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp nhiệt tình đam mê công việc, có vườn cây xanh bóng mát, không gian rộng rãi, bài tập cơ bản và nâng cao theo yêu cầu, chuồng trại kiên cố, ăn ở khoa học là vẫn đề được chú trọng nhất của trường hỗ trợ tư vẫn miễn phí cho những ai yêu thích thú cưng.

Trường Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Cảnh Vệ / 2023

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH VỆ – TPHCM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Kính mời quý khách đến với TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH VỆ – TPHCM của chúng tôi. Là một trường huấn luyện chó nghiệp vụ tốt nhất hiện nay của nước ta, là trường huấn luyện chó duy nhất của quân đội, nhận huấn luyện chó nghiệp vụ cho dân sự, với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chính quy trong quân đội, là trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mặt bằng rộng rãi, có nhiều cây xanh bóng mát, rất phù hợp cho công tác huấn luyện chó nghiệp vụ dân sự. Trường được thành lập hơn 20 năm tại tiểu đoàn đặc nhiệm Bộ Tham mưu Quân đoàn 4, nằm trên địa bàn quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay trường đang mở khoá huấn luyện đào tạo cho các đối tượng dân sự như : hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, các tổ chức dân sự có nuôi và sử dụng chó nghiệp vụ. Mục đích của Trường là giúp đở các hộ gia đình cũng như các tổ chức dân sự sử dụng thành thạo các nội dung huấn luyện đúng mục đích và ý định, đào tạo chó nghiệp vụ làm tốt công tác bảo vệ thân chủ, bảo vệ tài sản khi bị xâm hại cũng như giáo dục thú cưng của bạn chấp hành và phục tùng theo lời chỉ bảo của thân chủ.

Do động vật luôn luôn tồn tại tính hoang dã tự nhiên, nên việc chăm sóc, nuôi dưỡng, sử dụng một cún cưng trong gia đình thường gặp nhiều khó khăn. Nhiều chú chó luôn nghịch ngợm, phá phách, cắn xé hay vệ sinh bừa bãi không đúng giờ giấc hay không nghe lời chủ, không biết bảo vệ nhà cửa, tài sản và không có tính kỉ luật.

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH VỆ – TPHCM nắm bắt được những trăn trở, bất tiện trong việc chăm sóc và sử dụng cún cưng của mọi người, từ đó đơn vị và nhà trường đã mở lớp đào tạo huấn luyện chó nghiệp vụ cho nhân dân cũng như các đoàn thể, tổ chức dân sự nhằm giúp đỡ và khắc phục những khó ấy.

CÁC NỘI DUNG HUẤN LUYỆN CHÍNH:

2 ) Đứng – Đứng yên tại chỗ.

3 ) Ngồi – Ngồi yên tại chỗ.

4 ) Nằm – Nằm yên tại chỗ.

5 ) Đi cạnh chủ khi đi dạo, dã ngoại

7 ) Ngồi chào – Bắt tay.

8 ) Lăn trái, lăn phải.

10 ) Tìm đồ vật và gắp mang về

11 ) Chào – Đứng chào tại chỗ.

12 ) Bắt tay phải (trái) chào.

14 ) Bảo vệ chủ – Bảo vệ mục tiêu.

15 ) Bảo vệ tài sản.

16 ) Chống ăn bả thuốc.

17) Vệ sinh đúng giờ, đúng chỗ.

Các từ bổ trợ: Đi vào, ra, thôi, Sai – Giỏi , Yên, tiến lên, Diệt ( Tấn Công)

Tất cả các nội dung, bài học đều được sử dụng bằng hiệu lệnh và khẩu lệnh. Chó cưng sẽ được đào tạo 04 tháng, khi ra trường đều được thả dây và điều khiển bằng hiệu lệnh hoặc khẩu lệnh hoặc hiệu lệnh và khẩu lệnh. Quá trình bàn giao được thực hiện nghiêm túc giữa chủ và huấn luyện viên tại trường hoặc tại nhà chủ. Chó cưng khi hoàn thành huấn luyện được nhận chứng chỉ – chứng nhận tốt nghiệp khóa học của quân đội.

Quý khách hãy yên tâm khi đến với TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ CẢNH VỆ – TPHCM. Là một trường có bề dày thời gian huấn luyện và đào tạo, môi trường quân đội nghiêm túc, kỉ luật cao, chúng tôi cam kết chó huấn luyện khi ra trường 100% đạt yêu cầu theo phương châm huấn luyện: THIẾT THỰC, CƠ BẢN, VỮNG CHẮC, CHUYÊN SÂU VÀ ĐỒNG BỘ. Từ cán bộ, chỉ huy đến huấn luyện đều thực hiện: COI TRƯỜNG LÀ NHÀ – XEM CHÓ NHƯ CON – TẬN TỤY YÊU THƯƠNG – CHĂM SÓC CHU ĐÁO.

Chó lớn = 2.500.000 VND/tháng như Becgie, Rottweiler, Alaska, Golden, Labador, Husky, Phú Quốc,… Chó đi học khóa 4 tháng thì học phí tháng nào Chó mấy tháng tuổi thì đi học tốt nhất? Thông thường chó từ 6 tháng tuổi trở lên là đi học tốt nhất. Vì tuổi này chó mới đủ sức khỏe và ý thức để học.

Đây là nội dung được nhiều người quan tâm và chú ý nhất bởi cho chó đi học thì chó phải biết được những bài học mà chúng ta cần thiết. Nhà trường đã xây dựng những nội dung học đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày và nâng cao như dạy chó biết vâng lời, chấp hành nghiêm kỉ luật, vệ sinh đúng giờ đúng chỗ, bảo vệ chủ bảo vệ tài sản bảo vệ mục tiêu khi bị xâm hại…

3. Khóa học được đào tạo bao nhiêu tháng? Thông thường một khóa học của chó nghiệp vụ cho dân sự được đào tạo trong 4 tháng. Nếu cần bổ sung học nghiệp vụ nâng cao thì được nhà trường đào tạo thêm 2 tháng.

Tiền học phí phụ thuộc vào từng giống chó. Chó lớn, chó nhỏ thì học phí khác nhau:

Chó nhỏ = 2.000.000 VNĐ/tháng như Poodel, Nhật, Phóc Sóc, Chihuahua,…

Nhà trường nghiên cứu dinh dưỡng của chó để xây dựng chế độ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng. Ngày ăn hai bữa trưa và chiều. Trưa ăn thịt + thực phẩm riêng, chiều ăn thịt gà xay. quý khách đóng tiền học phí tháng đó. Quý khách có thể đóng trực tiếp hoặc chuyển khoảng.

Ngoài tiền học phí, tôi có phải đóng thêm chi phí nào nữa không? Ngoài tiền học phí, quý khách không phải đóng thêm khoảng tiền nào cả trừ tiền tiêm ngừa vaccin.

Chó cần phải tiêm vaccin trước khi đến trường không? Chó đến trường phải tiêm ngừa ít nhất 3 liều vaccin 7 bệnh. Nếu chó quý khách chưa tiêm ngừa đủ 3 liều, thì nhà trường chích thêm và quý khách phải đóng thêm tiền liều vaccin đó

Tôi chỉ muốn chó học ít bài thì thời gian có được rút ngắn hơn không? Học một bài hay học nhiều bài thì cũng phải tuân theo chương trình khóa đào tạo 4 tháng. Bởi chó cũng như người, đi học cần học đủ khóa. Nếu học thời gian ít hơn, thì chó sẽ không chấp hành tốt các hiệu lệnh.

Chó đi học có được về nhà không? Mỗi tháng chó có thể về thăm nhà một lần có huấn luyện viên đưa rước.

Chó đi học có quên chủ không? Với khả năng nhớ mùi rất tốt, chó sẽ nhận ra quý khách dù một thời gian dài không gặp. Chó là vệ sĩ trung thành, người bạn chung thủy nhất.

Chó đi học có bị đánh không? Nhà trường luôn xây dựng một môi trường học thân thiện. Coi trường là nhà, xem chó như con. Huấn luyện viên luôn luôn gần gũi và yêu thương các chó cưng như người. Không được sử dụng bạo lực với chó mà phải kiên trì yêu thương dạy dỗ.

Chó học ngày bao nhiêu buổi? Chó học ngày 2 buổi, sáng 45 phút, chiều 45 phút.

Nói tóm lại, vì sao trường huấn luyện chó nghiệp vụ Cảnh Vệ được nhiều người lựa chọn nhất?

Nơi ăn ở sinh hoạt và khu huấn luyện được xây dựng cơ bản, khoa học theo mô hình huấn luyện chó nghiệp vụ quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng luôn luôn bảo đảm, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như protein, canxi, kẽm,…

Chất lượng huấn luyện đảm bảo

Đội ngũ huấn luyện viên và chỉ huy được đào tảo bài bản, chính quy trong quân đội, có trình độ chuyên môn tốt. Giáo trình huấn luyện được dựa trên giáo trình của cảnh sát Nga và Đức và giáo trình huấn luyện Bộ tổng tham mưu quân đội nhân dân Việt Nam.

Gọi ngay 0975 427 389 (HLV Hiếu) để được tư vấn cụ thể

VIDEO HUẤN LUYỆN

Trường Huấn Luyện Chó Bình Dương Uy Tín / 2023

Cảnh khuyển 24h – trung tâm huấn luyện chó nằm ngay giữa TPHCM và Bình Dương

Nằm cách trung tâm thị xã Dĩ An chưa đầy 2km, Cảnh khuyển 24h là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn đang sinh sống tại Dĩ An và những khu vực lân cận như Thuận An, TPHCM hay Biên Hòa (Đồng Nai)….

Với khoảng cách này, nếu bạn đang sinh sống tại Thành phố mới, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Tân Uyên thì bạn sẽ tốn khoảng 30 – 45 phút mỗi lần di chuyển đến trung tâm thăm cún cưng. Còn đối với những bạn tại Dĩ An, các bạn chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để di chuyển đến Cảnh khuyển 24h để thăm chúng hàng tuần.

Cảnh khuyển 24h – Trung tâm huấn luyện có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Bình Dương, TPHCM

Những bài huấn luyện từ mức độ đơn giản cho đến độ khó cực kỳ cao, sẽ trang bị cho cún cưng của bạn những kỹ năng tuyệt vời để trở thành một “vệ sĩ dũng mãnh”.

Với tình yêu thương dành cho “người bạn bốn chân” trong suốt những năm qua, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ thú y có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế với thú cưng và đặc biệt là những chú cún. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thường xuyên sức khỏe của chúng định kỳ để nhanh chóng phát hiện ra khi sức khỏe của cún cưng có vấn đề và xử lý kịp thời.

Ngoài ra chúng tôi bảo vệ những chú chó của bạn bằng chế độ dinh dưỡng phù hợp và kế hoạch tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày bằng dịch vụ chăm sóc chó. Sau khi khóa huấn luyện kết thúc, chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra sức khỏe của chú cún định kỳ và hướng dẫn gia đình cách chăm sóc thú cưng tốt nhất.

Cảnh khuyển 24h – hàng ngàn “học viên” đã tốt nghiệp chính quy loại xuất sắc

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Cảnh khuyển 24h đã cho ra đời hàng ngàn chú chó hoàn thành xuất sắc khóa học khi biết nghe và thực hiện theo đúng yêu cầu của chủ nhân. Ví dụ như: đi vệ sinh đúng nơi quy định, đánh hơi vật lạ, không cắn người…. Vì vậy chúng tôi cam kết 100% rằng sẽ thay đổi cún cưng nhà bạn theo hướng tích cực hơn sau khóa huấn luyện.

Cảnh khuyển 24h không chỉ nhận huấn luyện chó tại Dĩ An, Thuận An mà còn nhiều địa phương khác như Tân Uyên, Bến Cát, Thủ Dầu Một… các tỉnh Đồng Nai và các quận huyện tại Sài Gòn.

Liên hệ với Cảnh khuyển 24h qua số hotline khi bạn có nhu cầu tìm trại huấn luyện chó tại Bình Dương.