Top 9 # Xem Nhiều Nhất Chó Yêu Quái Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Asahihotpot.com

Top 10 Yêu Quái Đáng Sợ Nhất Trong Inuyasha

1. Sesshomaru (Sát Sinh Hoàn) ​

Sesshomaru cũng giống với Khuyển Đại Tướng, đều là yêu quái có năng lực mạnh mẽ nhất trong Khuyển yêu tộc. Sau khi phụ thân hắn chết đi thì không còn yêu quái nào có thể làm đối thủ của hắn. Mặc dù về sau bị Khuyển Dạ Xoa chém đứt tay trái nhưng khả năng của Sesshomaru vẫn không hề bị yếu đi chút nào, ngay cả kẻ mưu mô như Naraku cũng phải nể sợ. Sesshomaru còn lấy yêu lực trong cơ thể chính mình để tạo ra thanh kiếm Bạo Toái Nha lừng lẫy.

2. Inuyasha (Khuyển Dạ Xoa) ​

Tuy là nhân vật chính những vẫn chỉ là một “bán yêu”, do đó năng lực vốn dĩ của khuyển dạ xoa không phải là quá mạnh. Tuy nhiên lại có sự trợ giúp của cha và anh trai. Khuyển Đại Tướng đã để lại cho Inuyasha một thanh kiếm vô địch có thể hấp thụ được yêu lực, luyện được Phong Chi Thương, bộc lưu phá, thiết toái nha đỏ, kim cương thương phá, thiết toái nha vảy rồng… đánh bại được rất nhiều kẻ thù trong mọi trận chiến.

3. Lăng nguyệt tiên cơ ​

Bà là vợ của Khuyển Đại Tướng, cũng chính là mẹ ruột của Sesshomaru. Bà có dung mạo tuyệt mĩ cùng thân phận Khuyển yêu cao quý. Lăng nguyệt tiên cơ sống ẩn dật và chỉ ra mặt giúp đỡ cho Sesshomarun những lúc cấp bách vì sự giao phó của Khuyển Đại Tướng.

4. Inu no Taisho (Khuyển đại tướng) ​

Khuyển Đại Tướng là một trong những yêu quái mạnh nhất vùng Tây Quốc, sau khi hóa thành Khuyển yêu thì năng lực càng thêm đáng sợ. Ông sở hữu 3 thanh kiếm: Thiết Toái Nha, Thiên Sinh Nha và Tùng Vân Nha. Trên thân kiếm còn có thượng cổ tà linh, chỉ có những yêu quái thực lực thuần chủng như Khuyển Đại Tướng và Sesshomaru mới có thể khống chế được loại yêu lực mạnh mẽ từ nó. Rất nhiều đại yêu quái đều đã từng là kẻ bại trận dưới tay Khuyển Đại Tướng.​

5. Naraku

Naraku được coi là nhân vật phản diện chính của loạt truyện. Năng lực mạnh nhất của hắn chính là có thể hấp thu cơ thể của các yêu quái khác và loại bỏ những phần cơ thể thừa thãi, thông qua việc hấp thu đó để không ngừng gia tăng yêu lực của chính mình. Cuối cùng hắn sở hữu được yêu lực cực mạnh, còn dung hợp được các mảnh của ngọc Tứ Hồn. Nếu không bị Inuyasha giết thì sự tồn tại của hắn sẽ mang đến nỗi khiếp sợ cho rất nhiều yêu quái khác.

6. Menoumaru ​

Meroumaru là một tên yêu quái đến từ Trung Hoa, hắn là con của Vua Yêu Quái Bướm. Sau khi phụ thân chết, hắn kế thừa được yêu lực vượt trội của cha mình và còn cả sự trợ giúp của hai tên thuộc hạ bất tử. Về sau, Inuyasha dùng toàn lực mới có thể đánh bại được chúng. Ngày trước, cha hắn là Vua yêu quái bướm cũng đã từng kéo một đoàn quân yêu quái xâm chiếm vùng đất mà Khuyển Đại Tướng – cha Inuyasha cai quản và cũng nhận lại kết cục bị Khuyển đại tướng đánh bại.​

7. Shishinki (Tử thần quỷ)

Shishinki cũng là một yêu quái mạnh đã từng giao đấu với Khuyển Đại Tướng. Hắn là một trong số ít những yêu quái biết được bí mật của thanh kiếm Thiên Sinh Nha. Về sau hắn lại bị tiêu diệt bởi chính sự kết hợp “Minh Đạo hoàn chỉnh” của Thiết Toái Nha và Thiên Sinh Nha. ​

8. Kaguya ​

Kaguya là một nữ thần yêu quái, cô đã hấp thu cơ thể của thiên nữ và chiếm luôn năng lực bất diệt của thiên nữ. Bởi vậy nên dù cho thân thể có bị hủy hoại thì linh hồn Kaguya vẫn tồn tại nguyên vẹn. Nhưng về sau Kaguya đã bị diệt trừ và tan biến khi bị hút vào Phong huyệt của Miroku.

9. Ryukotsusei

Ryukotsusei là một trong những kẻ từng là đối thủ của Khuyển Đại Tướng. Hắn bị Khuyển Đại Tướng dùng răng nanh phong ấn và đánh bại, ngược lại hắn cũng gây ra cho Khuyển Đại Tướng những vết thương chí mạng. Có thể nói hắn là một đối thủ đáng gờm nhất của Khuyển Đại Tướng. Về sau, Khuyển Dạ Xoa đã dùng thanh Thiết Toái Nha thi triển Bộc lưu phá để giết chết hắn.

10. Mouryomaru ​

Có thể nói đây là phân thân mạnh nhất của Naraku. Nó hấp thu được yêu lực cực mạnh từ Minh Vương Thú, Ngân Họa, Kim cương thương phá… tạo ra thành lũy bảo vệ khó có thể phá hủy được. Nếu như Naraku không sớm hấp thụ nó từ bên trong thì không chừng cũng khó có thể khống chế được sức mạnh của phân thân này.​

Ta Tại Dị Giới Làm Yêu Quái

Yuuko nhẹ nhõm một cái nghiêng người, tránh thoát hư hư thực thực chó thần bổ tới lưỡi đao.

“Trước đừng động thủ.”

Nàng phóng xuất ra trong thân thể bộ phận yêu lực.

Nam nhân lập tức bị một luồng khổng lồ áp lực ổn định ở nguyên chỗ.

“Ngươi. . . Ngươi cũng là yêu quái ?”

Hắn trên trán chảy ra mồ hôi lạnh, cỗ khí thế này nam nhân đã lớn như vậy đều không gặp qua.

“Cho nên nói các ngươi là bị hắn lừa ?”

Yuuko ngồi tại trước tấm bảng đen, phía dưới một đám yêu quái run lẩy bẩy tụ tại một đống.

Nhìn lấy các nàng tại cái kia không ngừng gật đầu Yuuko thì có một loại mắt trợn trắng xúc động.

Cùng tối hôm qua bị Yuuko giết chết cái kia không giống nhau lắm, bọn chúng bên trong đại bộ phận đều có đang lúc làm việc, coi như nhàn rỗi cũng nhận qua giáo dục.

Nhắc tới không Cao tiên sinh thời điểm bọn chúng trả một bộ xấu hổ tại cùng nó nhập bọn bộ dáng.

Bất quá cứ như vậy, Yuuko cũng sẽ không cần đại khai sát giới.

Không chỉ như thế, nàng còn chiếm được cái thế giới này không ít tin tức.

Yêu quái tại tinh rõ ràng sau khi chết, phong ấn phong ấn, thông minh cơ linh một chút cũng lưu lạc đến thế giới các mà. Trước đó cái kia công kích Yuuko chó yêu quái xác thực có chó thần huyết thống.

Nàng không có hỏi Trung Quốc bản thổ yêu quái đều đi đâu, dù sao bí cảnh đều như vậy, ngoại trừ phát sinh nội dung cốt truyện địa phương những vị trí khác đều phi thường bình thường.

Cái gọi là tổ chức cũng liền là cái q bầy, bình thường thành viên đều ai cũng bận rộn. Giống lần này tập hợp một chỗ, là bởi vì chó yêu quái khẩu tài không sai đem bọn hắn lừa tới đây.

Làm long Nguyên Đột phá lớn yêu quái đều là giả, Yuuko lúc tiến vào không nhìn lầm, lúc đó bọn hắn chính là đang làm cx.

Không Cao tiên sinh bởi vì là trong thôn đi ra, tính tình cực kỳ ngang tàng. Mới bị đuổi ra ngoài, không nghĩ tới lại đem Yuuko dẫn đi qua.

Yuuko vuốt vuốt huyệt thái dương.

“Tất cả giải tán đi.”

Nghe được nàng mở miệng nói, phía dưới một đám như được đại xá, trong nháy mắt cơ hồ đều chạy.

“Ngươi làm sao còn ở lại chỗ này ?”

Yuuko kinh ngạc nhìn lấy cái kia chó yêu quái.

“Đại nhân, đây là nhà ta.”

Chó yêu quái trả lời cẩn thận từng li từng tí.

Yuuko ngạc nhiên, lần đầu nghe nói tại nhà mình làm cx.

“Liền ngươi thông minh này, còn dám gạt người đâu ?”

“. . . .”

Viên kia đầu chó biểu lộ dị thường phong phú, bất quá Yuuko nhìn không ra nó là xấu hổ trả là có ý gì.

“Hiện tại đế đô là ta địa bàn, về sau đừng làm chuyện.”

Trước khi đi Yuuko cảnh cáo hắn một câu.

Sau khi về đến nhà, Yuuko có chút buồn bực, cái kia bầy nàng cũng thêm vào rồi, ngoại trừ bên trong đều là yêu quái, cùng đồng dạng nói chuyện phiếm bầy cũng không có cái gì khác biệt. Lúc đầu coi là bắt được đầu mối, nhưng mà lại là lãng phí thời giờ.

Bây giờ cái thế giới này, yêu quái tu hành phương pháp vẻn vẹn lưu lại một phần rất nhỏ, chó yêu quái không đến cuồng giai liền có thể tại trong đám đảm nhiệm nhân viên quản lý liền có thể thấy đồng dạng.

Nhìn như vậy bắt đầu tựa hồ là có thể bài trừ rơi đám yêu quái hiềm nghi.

Yuuko ngồi dậy, ngoại trừ yêu quái, còn có lực lượng cái kia chẳng phải là Âm Dương Sư rồi sao ?

Nàng mở ra vừa mua Laptop, tìm tòi một chút, kết quả thật đúng là bị Yuuko phát hiện rồi vấn đề.

Xen lẫn nơi tay du động cùng kịch truyền hình ở giữa thứ nhất tân văn tiến nhập Yuuko giữa tầm mắt.

‘Ampere tinh rõ ràng hậu nhân đáp ứng lời mời tham dự trò chơi hoạt động.’

Yuuko ấn mở trang giấy, thời gian ngay tại ba ngày sau đó đế đô triển lãm Anime quán.

Hiện tại đúng lúc là ban đêm, Yuuko quyết định thừa dịp không ai tiến vào đi quan sát một chút. Gây sự liền muốn làm chuẩn bị, cho nên khai triển trước đó bố trí có lẽ chính là thuận tiện nhất thời cơ.

Yuuko đến mục đích mà lúc sau đã là trời vừa rạng sáng nhiều.

Nhìn thấy trước mặt toà này cao ốc, Yuuko liền biết mình đã tìm đúng địa phương. Người bình thường nhìn không thấy một tầng kết giới chính che đậy phía trên.

Thông qua kết giới bên trên chú văn, Yuuko phân tích nó tác dụng là phòng ngự cùng cách trở cảm giác. Không chỉ như thế, nơi này vẫn là một cái linh mạch tiết điểm.

Quy tắc chi lực phun trào, nàng nhẹ nhõm đi tới kết giới bên trong, buông ra cảm giác về sau, Yuuko phát hiện lại có mấy cái tản ra năng lượng gia hỏa canh giữ ở bên trong.

“Thực lực này. . .?”

Nàng có chút giật mình, bốn người phân biệt trông coi bốn cái cửa vào, ba cái cuồng cấp đỉnh phong, một cái thậm chí có Thần cấp ba động.

Nghĩ không ra Âm Dương Sư cùng đám yêu quái tình cảnh chênh lệch lớn như vậy.

Yuuko mở ra huyễn thuật, vòng qua bọn hắn đi vào chính sảnh. Nơi này khắp nơi đều là cùng gió trang trí, các loại nhân vật mô hình, tràng cảnh lại hiện ra, thậm chí mặt đất đều vẽ lấy một cái to lớn năm mang Tinh Pháp trận.

Nàng từ bỏ nhân vật mô hình, trước từ tràng cảnh bắt đầu kiểm tra. Cái này vừa nhìn cũng có chút ghê gớm, tất cả tràng cảnh ở trong lá bùa đều có năng lượng phản ứng, nói cách khác đều là hữu hiệu đồ thật.

Thông qua phía trên vẽ chú văn, Yuuko nhìn ra bọn chúng chủ yếu tác dụng là dùng đến gánh chịu năng lượng Trận Phù. Lặng lẽ xốc lên một chỗ đình viện tràng cảnh mặt đất trải, quả nhiên cũng ẩn tàng có trận văn.

Lấy mặt đất to lớn ngũ mang tinh làm trận cơ, lượng lớn phù lục vì tiết điểm, dưới mặt đất linh mạch vì năng lượng nguyên, quả nhiên là muốn làm lớn chuyện tiết tấu.

Tiếc nuối duy nhất là hệ thống khác biệt, trận pháp không có vận chuyển, Yuuko không biết rõ tòa đại trận này tác dụng.

Bất quá mặc dù không biết rõ, nhưng cũng không ảnh hưởng nàng tiến hành phá hư, nhưng là triển lãm Anime còn có ba ngày, hiện tại phá hư, đối phương y nguyên có thời gian tiến hành tu phất. Cho nên Yuuko quyết định đợi đến khai triển trước một đêm lại tiến hành phá hư, thuận tiện còn có thể chuẩn bị một chút chuẩn bị ở sau.

Thời gian vội vàng mà qua, Yuuko cái này hai ngày đều đang vẽ phù, nàng muốn đem Trận Phù toàn bộ đổi thành dùng để đột phá kết giới khiển trách có thể phục.

Đã bọn hắn muốn tụ, Yuuko liền phương pháp trái ngược.

Trong đêm vụng trộm đem lá bùa thay xong, sau đó lặng lẽ đi ra trà trộn vào hơn 4 giờ sáng liền chờ đợi khai triển giữa đám người.

“Tỷ tỷ, ngươi S chính là Yên Yên La a, trở lại như cũ độ thật cao ờ.”

Một cái nhìn còn tại bên trên sơ trung tiểu cô nương nhìn thấy Yuuko con mắt chính là sáng lên.

“Ừm, đúng thế.”

Yuuko gật đầu một cái. Bởi vì một lát nữa có thể sẽ động thủ, nàng cũng đổi về rồi món kia yêu quái hình thái tự mang trang phục.

“A ? Yên Yên La có đoản đao sao ?”

Nữ hài vây quanh Yuuko dạo qua một vòng, biểu lộ hơi nghi hoặc một chút.

“Đây là giúp bằng hữu mang.”

Yuuko vỗ vỗ bên hông Yên La.

“Dạng này a, tỷ tỷ ta có thể cùng ngươi hợp cái bóng sao ?”

Nàng lấy điện thoại di động ra mong đợi nhìn lấy Yuuko.

“Có thể.”

Yuuko nhớ lại Yên Yên La dáng vẻ, bày một cái tạo hình.

“Oa! Thật sự là quá giống.”

Thiếu nữ răng rắc răng rắc liên tiếp đập rồi mấy trương.

Buổi tối đèn flash cùng chụp ảnh âm thanh dẫn kinh động sự chú ý của mọi người.

Kết quả Yuuko lấy lại tinh thần thời điểm, cơ hồ bị vây lại.

“Thật có lỗi, muốn chiếu bề ngoài chờ khai triển tại đến, hiện tại ta nghĩ nghỉ ngơi một hồi.”

Yuuko vội vàng cự tuyệt, không phải theo người càng ngày càng nhiều, có thể sẽ trở nên càng thêm phiền phức.

Đám người mặc dù có chút không cam tâm, nhưng là Yuuko đều đã đã nói như vậy, cũng chỉ có thể tản ra. Bất quá vẫn có người thỉnh thoảng hướng Yuuko nơi này khoa tay lấy.

Dù sao khối lượng cao như vậy Sr cũng liền tại quan phương nơi đó mới có thể nhìn thấy. Yên Yên La ở trong game mặc dù có rất ít người sử dụng, nhân khí cũng không tệ lắm.

Người khác mặc dù đều rời đi, nhưng là ban đầu tiểu cô nương lại như quen thuộc dính tại rồi Yuuko bên cạnh.

Lần này nàng trả kéo tới nàng đồng học câu khuê mật.

“Tỷ tỷ chúng ta thêm cái hảo hữu đi.”

Không có trò chuyện bao lâu, các nàng liền bắt đầu dùng di động chơi tiếp, hai người nhưng thật ra là mới vừa vào hố manh mới, đến triển lãm Anime mục đích chủ yếu là vì làm công động Quỷ Vương.

Yuuko thật đúng là mang theo đi qua điện thoại, trước mấy ngày thậm chí hướng trong trò chơi vọt lên không ít tiền, dự định thỏa mãn một chút kiếp trước nhỏ nguyện vọng.

Truyện Dạ Thoại: U Minh Quái Đàm

Địch Lỵ ngẩng đầu nhìn căn biệt thự hai tầng xa hoa trước mặt, nghẹn họng nhìn trân trối – vẻ mặt của cô giống như là vẫn chưa từ trong mộng đẹp tỉnh lại.

Cát Lôi nở một nụ cười đắc ý đứng bên cạnh Địch Lỵ, thưởng thức vẻ mặt kinh ngạc của cô – anh phải thừa nhận, loại vẻ mặt này của Địch Lỵ khiến cho anh có cảm giác thỏa mãn sâu sắc.

“Đây là thật ư? Cát Lôi.” Địch Lỵ quay đầu nghi hoặc nhìn vị hôn phu của mình.

“Anh cho là thật.” Cát Lôi nhẹ nhàng nở nụ cười, anh cảm thấy Địch Lỵ rất đáng yêu.

“Nhưng, em vẫn cảm thấy rất khó tin…”

“Được rồi,” Cát Lôi mỉm cười đặt chìa khóa vào tay Địch Lỵ, “Mở cửa đi, giấc mơ của em sẽ trở thành sự thật.”

“Bên trong đó có gì?” Địch Lỵ mở to mắt chờ mong.

“Có thứ mà em đang ao ước.” Cát Lôi nhẹ nhàng hôn lên trán cô một cái, “Mở cửa đi.”

Địch Lỵ nhìn Cát Lôi, để lộ một nụ cười ngọt ngào, sau đó cho chìa khóa vào trong ổ khóa rồi xoay một cái.

Ổ khóa kêu lên “rắc rắc”, cửa nhanh chóng được mở ra.

Cát Lôi vào trong, bật đèn lên.

“A!” Địch Lỵ kinh ngạc kêu lên.

“Sao thế?” Cát Lôi hỏi.

“Đẹp quá!” Địch Lỵ đi vòng quanh phòng khách nói, “Trang trí sang trọng, thoải mái, lại còn rất tao nhã lịch sự. Trời ơi! Cát Lôi, căn nhà này rộng bao nhiêu?”

“Tầng trên tầng dưới cộng lại là khoảng 300 mét vuông. Trừ phòng khách, nhà ăn và phòng bếp thì còn có năm phòng nữa và hai phòng vệ sinh – sao nào, Địch Lỵ. Em hài lòng không?”

“Cát Lôi!” Địch Lỵ vui mừng bổ nhào vào trong lòng vị hôn phu, “Em cực kỳ hài lòng! Toàn bộ mọi thứ thật sự là quá hoàn hảo!”

Cát Lôi hết sức thỏa mãn ôm Địch Lỵ. Lần này, anh hôn lên hai má cô.

Nhưng dường như Địch Lỵ vẫn còn chút nghi ngờ, “Những thứ này thật sự thuộc về chúng ta sao? Vì sao từ lúc quen anh đến bây giờ em không biết có một căn nhà lớn như vậy?”

Lúc Cát Lôi đang chuẩn bị mở miệng nói điều gì đó thì từ trên tầng hai phía ngoài cùng bên trái truyền đến một tràng tiếng chó sủa.

“Ồ, suýt nữa là anh quên mất!” Cát Lôi hưng phấn dắt tay Địch Lỵ, dẫn cô lên lầu, đi đến trước cửa phòng vệ sinh phía bên trái tầng hai. Anh nói: “Đến làm quen với người bạn già Tạp Tư của anh đi, anh nghĩ em sẽ thích nó.”

Nói xong, Cát Lôi mở cửa phòng vệ sinh ra. Ngay lập tức có một chú chó Scotland lông vàng dài hơn hai mét chạy vọt ra – nó vừa ra liền chạy thẳng tới chỗ Địch Lỵ.

“A!” Địch Lỵ hoảng sợ, cô theo bản năng túm lấy áo sơ mi của Cát Lôi, cũng trốn ra sau lưng anh.

“Đừng sợ, em yêu!” Cát Lôi cười nói, “Tạp Tư rất thông minh, là một con chó ngoan, nó tuyệt đối sẽ không làm em bị thương!”

Quả nhiên, Tạp Tư đến bên chân Địch Lỵ, cái đuôi vẫy vẫy, con mắt đen bóng ngoan ngoãn nhìn cô.

“Thử vỗ vào đầu nó rồi hỏi thăm nó một chút là bọn em liền trở thành bạn bè rồi đó.” Cát Lôi nói với Địch Lỵ.

Địch Lỵ ngồi xổm xuống, nghe theo lời Cát Lôi, nhẹ nhàng vỗ đầu Tạp Tư, nói: “Này, chị là Địch Lỵ, rất vui được làm quen với em. Em thì sao?”

Quả nhiên Tạp Tư là một chú chó thông minh, dường như hiểu Địch Lỵ nói gì, nó lè lưỡi liếm tay Địch Lỵ, tỏ vẻ đồng ý với cô.

“A, Cát Lôi, nó đáng yêu quá!” Địch Lỵ bị Tạp Tư liếm đến phát ngứa, vui vẻ cười rộ lên.

“Tạp Tư là người bạn già của anh, năm nay nó mười tuổi rồi.” Cát Lôi cúi người sờ bộ lông rậm của Tạp Tư, “So với chó thì nó càng thông minh hơn.”

“Đúng vậy thật.” Địch Lỵ gật đầu nói.

“Được rồi, nhốt mày lâu như vậy, đi chơi đi.” Cát Lôi vỗ vỗ vào người Tạp Tư. Con chó bự được sự cho phép của chủ nhân liền hân hoan sủa vài tiếng, sau đó đã chạy rất nhanh xuống lầu, chạy vào vườn hoa chơi đùa.

Nhìn Tạp Tư chạy ra ngoài cửa, Địch Lỵ quay đầu lại nói với Cát Lôi: “Anh yêu, có lẽ bây giờ anh nên nói cho em biết…”

Không đợi Địch Lỵ nói xong, Cát Lôi đã nhẹ nhàng đặt ngón tay lên môi cô, để lộ bộ mặt tinh nghịch: “Trước đó, không phải chúng ta nên giải quyết vấn đề trước mắt đã sao?”

Địch Lỵ nghiêng đầu nhìn anh: “Vấn đề trước mắt của chúng ta là gì?”

“Anh đói bụng, em yêu.” Cát Lôi nói, “Có lẽ em nên suy nghĩ xem chiều nay chúng ta ăn gì. Hơn nữa, anh nghĩ em sẽ muốn nhìn thử căn bếp mới của chúng ta một chút chứ.”

“Đương nhiên rồi.” Địch Lỵ cười rộ lên, “Em đi mua đồ ăn, tối hôm nay em phải nấu thật nhiều món cho anh mới được.”

Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Anh (Phần Ix): Không Yêu Xin Đừng Thả Thính!

‘Loại như anh ta có chó mới yêu được!’ – Đúng là nghiệp quật Khánh Nam, khi Tú Linh dùng chính câu nói năm xưa để miêu tả tính cách và thể hiện sự tồi tệ trong mối quan hệ của hai người.

TIN LIÊN QUAN

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Chương VIII): Khởi đầu mới

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần VI): Ước hẹn mùa thu

Yêu anh như chưa từng yêu ai (phần V): Chúng ta của bây giờ

Yêu anh như chưa từng yêu ai (Phần IV): Chúng ta của năm xưa

‘Yêu Anh Như Chưa Từng Yêu Ai‘ – Tác giả: Hiên

Truyện kể về tình yêu của Tú Linh và Khánh Nam. Vốn là một mối tình dang dở hồi còn đi học. Hai người gặp lại nhau trong một tình huống dở khóc dở cười. Và tình cảm nảy nở trở lại.

Nhưng liệu rằng họ có vượt qua được những khúc mắc từ xa xưa và những khó khăn ở thời điểm hiện tại để có một tương lai trọn vẹn cùng nhau?

Từ sau chuyến viếng thăm đầy bất ngờ ấy, mối quan hệ giữa Tú Linh và Khánh Nam có vẻ như đã chuyển sang một hướng tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tú Linh không còn hạch họe, thái độ với Khánh Nam. Cô bắt đầu đón nhận những dịu dàng mà anh mang lại.

Không khí ở MIZ cũng vì vậy mà trở nên nhẹ nhàng hơn. Tới mức Lâm kế tổng và Mẫn Mẫn đã phải bắt cóc Tú Linh ra một góc để điều tra về nguồn cơn của chuyện này. Nhưng đương nhiên, Tú Linh gạt phăng đi 100% rồi, đã thế còn dùng 3000 từ ngữ thậm tệ nhất để nói về Khánh Nam.

‘Loại như anh ta có chó mới yêu được!’ Đúng là nghiệp quật Khánh Nam, khi Tú Linh dùng chính câu nói năm xưa để miêu tả tính cách và thể hiện sự tồi tệ trong mối quan hệ của hai người.

Sau khi làm dịu đi sự nghi ngờ của hai chiếc loa phóng thanh MIZ, Tú Linh chạy một mạch về văn phòng mình, trong lòng dấy lên sự tội lỗi khủng khiếp khi vừa nói xấu cái người tối nào cũng đem đồ ăn khuya cho mình tới tận nhà. Đã thế vừa bước xuống sảnh chung lại còn đụng trúng Nam giám sát đang vừa đi vừa nói chuyện điện thoại với đối tác. Anh không quên nháy mắt với cô đầy tình ý, còn cô thì mặt mày lấm lét như ăn trộm chạy thẳng vào phòng khiến anh rất khó hiểu.

Hành động đáng ngờ của cô khiến Nam giám sát không thể không suy nghĩ. Lại còn thêm chuyện buổi chiều ngày hôm đó, Tú Linh bất ngờ nhận được hoa từ Thành, người yêu cũ mới chia tay trước khi gặp lại Khánh Nam. Anh đương nhiên không thể không giận dữ được rồi.

Thế là hôm đó, MIZ bỗng nhiên nổi sóng khi Nam giám sát triệu tập gấp cuộc họp đột xuất về kế hoạch ra mắt sách sắp diễn ra.

Mọi lần chia tay, Tú Linh đều rất vật vã, riêng có lần này, nhờ sự xuất hiện của Khánh Nam nên cô bị phân tâm và cũng nhanh chóng quên mất Thành. Thế mà sau 2 tháng không thèm liên lạc, cậu ta lại xuất hiện với những hành động thực sự là bất ngờ.

Chẳng trách mấy ngày trước lại cả gan nhắn tin hỏi thăm sức khỏe cô như vậy. Tú Linh liền gọi điện cho mấy người quen cả hai dò hỏi mới phát hiện ra tên này trước đây vốn có một khoản nợ, đến với cô chỉ là để có tiền trang trải cuộc sống. Về điểm này thì Tú Linh ngu số 1, đã yêu ai thì bất chấp. Trước đó còn cho rằng Thành còn đi học vất vả, nên cô thường xuyên gửi tiền tiêu vặt. Ai ngờ lại bị đào mỏ. Không chỉ cô, Thành còn vài người chị nuôi khác. Nay các chị đều chán nên quay lại có ý đồ xấu với cô.

Ngỡ tưởng Tú Linh vẫn là con thỏ non, Thành quan tâm thăm hỏi, ai ngờ cô chỉ là đang suy nghĩ tìm cách trả thù. Ngày hôm nay còn dám cả gan gửi hoa đến công ty, hẳn là gấp lắm rồi. Tú Linh đem theo cơn giận dữ vào phòng họp, không tập trung đến thái độ hằn học của Khánh Nam. Điều này càng khiến Khánh Nam bực bội.

Dường như cả căn phòng đều biết Nam giám sát đang chăm chăm nhìn Tú Linh, trong khi cô nàng thì tâm trí chỉ nghĩ đến cách để hạ nhục tên Thành tiểu yêu kia.

Mẫn Mẫn hích vai Tú Linh làm cô thoát khỏi cơn mê, giật mình nhìn lên Khánh Nam, thấy gương mặt của anh đang thực sự rất giận dữ. Cô liền cảm thấy khó hiểu, đành dùng nụ cười hồn nhiên nhất để bù trừ.

Đến cuối giờ, Nam giám sát chỉ điểm cô ở lại. Anh kéo hết rèm trong phòng xuống, dí sát cô vào cửa. Mặt đối mặt, gần như muốn giết người.

Cô vẫn chẳng hiểu tại sao Nam giám sát lại có biểu cảm như vậy, liền sợ hãi hỏi thăm:

– Có chuyện gì sao? – Em còn dám hỏi có chuyện gì à? – Thì không biết mới hỏi mà – Sáng nay sao em nhìn tôi lén lút như vậy? Còn hoa nữa? Là sao em đang bắt cá hai tay sao?

– Ủa, tôi bắt cá bao giờ vậy?– Tú Linh đã không hiểu, còn bị đổ oan, cảm thấy rất bực mình

– Thế là em thả thính tôi à? – Nam giám sát cũng tức giận không kém

– Ai thả thính anh hồi nào. Anh tự biên tự diễn đó chứ.

– Em thực sự không có tình ý gì với tôi? Nói đến đây Nam giám sát dí sát mặt vào mặt Tú Linh, hai hơi thở gần gũi khiến chân tay cô bủn rủn.

– Đang trong giờ làm việc, mong anh tự trọng. Những chuyện khác, để sau giờ làm nói đi – Tú Linh luồn qua cánh tay Nam giám sát, chạy vụt ra khỏi phòng.

Bên ngoài cánh cửa, những đôi tai thần thánh đang cố gắng hóng hớt, thì đi pha mở cửa của Tú Linh làm cho hết hồn. Vẫn kịp lườm cho mỗi người một cái, Tú Linh vội vàng trở vào phòng.

Cảm tưởng nếu còn ở lại tí nữa, Khánh Nam sẽ giết chết cô. Mải mê nghĩ tới cách trả thù Thành, cô quên mất lâu nay giữa mình và Khánh Nam đã có một thứ gì đó chớm nở. Lại còn thái độ lén lút vào trưa nay. Qủa thực là đáng chết.

Chỉ kịp nghĩ có vậy, điện thoại kêu tinh tinh, cô lại một phen lo lắng:

‘Tối nay hẹn với khách xong 9h tôi sẽ đến nhà em. Nhớ ở nhà. Đây là mệnh lênh!

Chỉ cần đọc tin nhắn, cũng tưởng tượng được thái độ hiện giờ của Khánh Nam. Cô còn biết làm gì ngoài vâng lời nữa. Có thể là tối nay cô sẽ gặp chuyện nguy hiểm tới tính mạng. Nghĩ vậy, cô vội vàng nhắn tin cho Mỹ Hà trăn trối…