Top 12 # Xem Nhiều Nhất Chó Ta To / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Ta Mạnh Nhất Chồn Mật / 2023

Một chút khỉ đầu chó trẻ con miệng còn hôi sữa tại ngắn ngủi chấn kinh về sau, là chụp tân vương mông ngựa, bọn chúng đúng là bốc lên lá gan hướng Hạ Vũ gào thét.

Ngay sau đó, vốn là bởi vì đuổi đi đàn sư tử mà sĩ khí tăng vọt khỉ đầu chó trong đám, mấy cái khỉ đầu chó đột nhiên xông ra, chuẩn bị thẳng hướng Hạ Vũ.

Bất quá, cái này mấy cái khỉ đầu chó vừa mới xông ra, liền bị đi theo khỉ đầu chó tân vương theo khu vườn trở về khỉ đầu chó nhóm ngăn lại, đồng thời lên tiếng nhắc nhở.

Các huynh đệ chớ có xúc động, tuyệt đối không nên xúc động.

Bình Đầu Ca là ta tân vương cứu mạng ‘Ân nhân’ .

Làm không thể nào, làm không thể nào! !

Cùng lúc đó.

Kẹp lấy cái đuôi mỗi đi một bước cũng đau đến trong trái tim đi Chiva Domila quay đầu nhìn một chút đã bỏ lại đằng sau cây cối về sau, dứt khoát không đi, ngay tại chỗ nằm xuống sau không cam lòng phát ra gầm rú.

Rong ruổi Châu Phi đại thảo nguyên mấy năm, chưa từng thua trận nó, tuyệt đối không nghĩ tới, tự mình sẽ là bị một cái nhỏ chồn mật đánh bại. Đánh bại liền đánh bại đi, cái này bại phương thức, cũng quá sỉ nhục! !

Vạn ác đầu húi cua, cái này mẹ nó là muốn cho nó tuyệt chủng tiết tấu a!

Mấy cái mẫu sư nhóm cảm nhận được Sư Vương không cam lòng cùng khó chịu, tranh thủ thời gian lại gần đối với nó lại là liếm lại là vuốt ve, dính nhau đến không được.

Mặt khác mấy cái mẫu sư bởi vì Sư Vương đột nhiên rời đi mà rất không cam tâm, chuyển qua 13 thân hướng về phía cây cối càng không ngừng kêu gào. Theo chúng, cái kia tóc húi cua tên nhỏ con căn bản không có khả năng chiến thắng cho chúng nó vương.

Bọn chúng vương sở dĩ bị bị thương thành dạng này, tất cả đều là kia tên nhỏ con vận khí quá tốt!

Trọng yếu nhất là, nếu không phải những cái kia khỉ đầu chó giết tới, bọn chúng nhất định sẽ đem kia tên nhỏ con cắn đến đủ mọi màu sắc.

Khỉ đầu chó nhóm cũng là đáng hận, trước kia bị bọn chúng đuổi đến đầy khắp núi đồi chạy một đám sợ hàng, hôm nay không biết có phải hay không cũng đầu óc đánh kinh, lại công nhiên đối bọn chúng khởi xướng khiêu chiến, càng làm cho bọn chúng bởi vì địa thế cây cối nguyên nhân mà không thể không chiến lược tính rút lui!

Chuyện này đối với đánh đâu thắng đó trọng trang xe tăng đàn sư tử tới nói, là xưa nay chưa từng có sỉ nhục!

Mà một trận chiến này, cũng đầy đủ những cái kia khỉ đầu chó nhóm thổi cả một đời!

So với mẫu sư nhóm cùng Sư Vương Chiva Domila không cam tâm, để bọn chúng thúc thủ vô sách khỉ đầu chó nhóm hiện tại cũng không dễ chịu.

Bởi vì Hạ Vũ đột nhiên đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, mà bọn chúng tân vương lại là một bộ bị đánh muốn nghiêm phản ứng, cái này khiến trừ đi theo tân vương trở về những cái kia khỉ đầu chó nhóm, cái khác khỉ đầu chó đều là giận mà không dám nói gì.

Cây cối bên trong, lần nữa lâm vào yên tĩnh.

Trên không trung, không còn máy bay trực thăng vù vù âm thanh.

gặp máy bay trực thăng thanh âm hoàn toàn biến mất, Hạ Vũ cũng không nhắc lại cao cảnh giác, toàn bộ buông lỏng xuống tới hắn, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem bị hắn một bàn tay cho tát trên mặt đất không dám bắt đầu khỉ đầu chó tân vương gặp nó ủy khuất nhìn xem tự mình, Hạ Vũ bỗng cảm giác trở nên đau đầu, liền sợ dạng, đến cùng là thế nào lên làm Phí Vương? p

Gặp Hạ Vũ hướng tự mình xem ra, khỉ đầu chó tân vương tranh thủ thời gian lại gần hướng về phía Hạ Vũ chính là một trận ân cần mãnh liệt hiến.

Bình Đầu Ca, ngươi làm sao đến nơi đây?

Có phải hay không lo lắng ta bị chó hoang đại quân phục kích a?

Không có việc gì không có việc gì, ta hiện tại thế nhưng là cái này xã nhóm tân vương đâu! !

Chu vi khỉ đầu chó nhóm thấy chúng nó tân vương hướng về phía Hạ Vũ xum xoe, cũng nhao nhao lại gần đứng tại tân vương khỉ đầu chó bên người líu ríu kêu nháo.

Trong đó một cái tuổi trẻ khỉ đầu chó càng là nhảy đến Hạ Vũ trước người, vây quanh Hạ Vũ đi một vòng về sau, nó gãi gãi bộ mặt, lập tức một mặt mờ mịt hướng về phía khỉ đầu chó tân vương chính là một trận nhe răng trợn mắt kêu.

Phí Vương, ngươi làm gì sợ hãi như thế cái này tóc húi cua?

Chúng ta nhiều huynh đệ như vậy, làm chẳng phải xong việc?

Nghe được cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó tiếng kêu, khỉ đầu chó tân vương tiến lên chính là một bàn tay vỗ xuống đi, cũng ngoan lệ gầm rú một tiếng.

CNM, ngươi có phải hay không mắt mù, chẳng lẽ ngươi còn không có nhìn ra, Bình Đầu Ca là ngươi lão đại lão đại, hiểu?

Tuổi trẻ khỉ đầu chó bị nó tân vương một trận giáo huấn về sau, ủy khuất quay người đi!

Coi là cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó sẽ cứ vậy rời đi tân vương tuyệt đối không nghĩ tới, nó vừa mới chuyển thân đối Hạ Vũ xum xoe, cái kia tuổi trẻ khỉ đầu chó lại mẹ nó lôi kéo một cái khác khỉ đầu chó sợ hãi lại đi tới nó trước người, một bên chỉ vào bên người khỉ đầu chó, một bên chi chi kêu.

Nhìn xem đi mà phục trả, còn lôi kéo một cái khỉ đầu chó đi vào bên người tuổi trẻ khỉ đầu chó, Phí Vương lúc ấy liền nộ! !

Bất quá, khi nó nhìn thấy cái này trẻ tuổi khỉ đầu chó bên người cái kia khỉ đầu chó lúc, nó đột nhiên an tĩnh lại, nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn chăm chú cái kia khỉ đầu chó một lát sau, nó đột nhiên tỉnh ngộ lại, hướng về phía tuổi trẻ khỉ đầu chó ôn nhu rống một tiếng.

Đây là ngươi ma ma?

Ừ!

Tuổi trẻ khỉ đầu chó hung hăng gật đầu.

Đạt được tuổi trẻ khỉ đầu chó khẳng định sau khi trả lời, khỉ đầu chó tân vương trong nháy mắt lĩnh ngộ tới, cũng vỗ vỗ tuổi trẻ khỉ đầu chó bả vai, nghiễm nhiên một bộ ‘Trẻ nhỏ dễ dạy’ tà ác biểu lộ!

Bởi vì cái này tuổi trẻ khỉ đầu chó đưa nó ma ma kéo đến khỉ đầu chó tân vương bên người, cái khác khỉ đầu chó nhóm lập tức đi theo ồn ào, chỉ một thoáng, trước đó vô cùng lo lắng bầu không khí liền tiêu tán không thấy, đổi chi mà tới là một đám khỉ đầu chó nhóm chui lên nhảy xuống, là đuổi đi đàn sư tử reo hò, là tân vương sinh ra ăn mừng, là tân vương đặt vào cái thứ nhất hậu cung đánh CALL!

Bầu không khí buông lỏng xuống tới về sau, khỉ đầu chó nhóm bắt đầu ở cây cối bên trong chuyển, mà khỉ đầu chó tân vương thì là lôi kéo cái kia khỉ đầu chó đi vào Hạ Vũ trước mặt, một bộ ‘Bình Đầu Ca, đây là ta hậu cung’ kiêu ngạo biểu lộ!

Không chờ Hạ Vũ có phản ứng gì, một cái khỉ đầu chó đột nhiên nhảy qua đến, hai tay giơ một cái từ trong đó một tên bị trâu nước giẫm chết nam tử bên cạnh nhặt được AK liền tại Hạ Vũ cùng khỉ đầu chó tân vương trước người nhảy nhót đến nhảy nhót đi!

Ác thảo! !

Nhìn thấy cái này khỉ đầu chó thế mà đem nhân loại súng ống cho nhặt lên làm đồ chơi, Hạ Vũ trong nháy mắt trừng lớn hai mắt.

Không đợi hắn kịp phản ứng, khỉ đầu chó tân vương cũng trong nháy mắt bị cái này AK hấp dẫn, ngay sau đó, nó một cái liền đem AK cho đoạt tới, họng súng càng là trực tiếp hướng về phía Hạ Vũ.

Mặc dù khỉ đầu chó nhóm không biết rõ đây là cái quái gì, nhưng Hạ Vũ biết rõ a! !

Gặp khỉ đầu chó tân vương vậy mà đem họng súng đối với mình, Hạ Vũ trong nháy mắt liền bạo tạc. Không cho khỉ đầu chó tân vương bất luận cái gì chuẩn bị tâm lý cơ hội, hắn trực tiếp nhảy qua đi, một trảo đem AK đánh bay về sau, hướng về phía khỉ đầu chó tân vương liền lại là một bàn tay vỗ xuống đi!

Chỉ nghe ba~ một tiếng, khỉ đầu chó tân vương lần nữa cho Hạ Vũ đập bay trên mặt đất.

Khỉ đầu chó nhóm đã thành thói quen Hạ Vũ đối bọn chúng tân vương ra tay đánh nhau, thấy chúng nó tân vương bị Hạ Vũ lần nữa đập bay trên mặt đất về sau, khỉ đầu chó vẻn vẹn chỉ là sững sờ một cái sau liền tiếp theo chơi đùa.

Nhất là trước hết nhất nhặt lên AK cái kia khỉ đầu chó, tại Hạ Vũ đem AK đánh bay về sau, nó lập tức nhảy qua đi đem nhặt lên, kích động đến một bên ngao ngao gầm rú, một bên nắm lấy AK cò súng cái kia khe hở loạn vung.

Nếu như nó chỉ là giơ lên chơi đùa còn tốt, nhưng nó đem móng vuốt phóng tới AK cò súng chỗ đem AK vung lên đến, coi như lớn sự tình không ổn!

Bởi vì quán tính, cò súng trực tiếp bị bóp.

= hôm nay canh thứ tư:, cầu tự động.

Ta Thật Sự Là Châu Phi Tù Trưởng Chương 233: Công Kích Cho Ta (4/9) / 2023

Một người mặc nhẹ nhàng khoan khoái, mang theo đầy người mùi nước hoa nam nhân tiếp đãi Keldi, hắn nhìn một chút đưa tới thủ tục cười khổ một tiếng, nói: “Gần nhất này một ít chó lang thang các loại thế nào như thế quý hiếm?”

Keldi kinh ngạc hỏi: “Có ý tứ gì?”

Nam nhân cho hắn một cái bất đắc dĩ khuôn mặt tươi cười, nói: “Thật có lỗi, Buck tiên sinh, chúng ta thu nhận chó lang thang toàn bộ có chủ rồi, có muốn cho Petersburg đại học phòng thí nghiệm đưa qua, có bị một chút người hảo tâm cho thu dưỡng, tóm lại ngài tới không khéo, không có còn lại chó lang thang giao cho các ngươi.”

“Trước kia chúng ta nơi này chó lang thang cùng mèo hoang rất nhiều, đều không có người nào đến nhận nuôi, chúng ta không thể không dựa theo thượng cấp chỉ thị cho chúng nó chết không đau. Kết quả gần nhất các ngươi lại cùng nhau tới cửa, khiến cho chó lang thang không đủ dùng, chuyện gì xảy ra, trên xã hội lại nhấc lên nuôi sủng vật phong trào?” Bên cạnh người da đen buồn bực hỏi.

Keldi một mặt thất vọng thu hồi giấy chứng nhận thủ tục nói: “Có chuyện này? Vì cái gì chúng ta động vật cứu trợ trung tâm không có đạt được tin tức?”

Nhẹ nhàng khoan khoái nam tử nhún nhún vai nói: “Cái này quá trình kỳ thật không có nhiều người còn tuân thủ, chúng ta nơi này bình thường là có người đến thu dưỡng lang thang động vật liền sẽ giao cho bọn hắn, điền một phần nhận nuôi hồ sơ là được. A, tương quan hồ sơ đã đăng ký tốt, ngươi muốn nhìn sao?”

Hắn cho bên cạnh nam tử đưa mắt liếc ra ý qua một cái, nam tử tùy ý đi về phía trước: “Nếu như ngươi muốn nhìn liền đi theo ta.”

Cửa ra vào có hố nước, nước mưa rửa sạch chuồng chó trại mèo mặt đất biến thành nước bẩn nước tiểu chảy xuôi ở bên trong, người da đen nam tử một cái không chú ý dẫm lên trên lập tức tóe lên một chút nước bẩn, Keldi cách hố nước quá gần, nước bẩn không thể tránh né văng đến giày của hắn thượng

Tuyết trắng AJ lập tức không thuần khiết.

Keldi thở dài nói ra: “Được rồi, ta không nhìn tới, về sau lại có lang thang động vật phiền toái gọi điện thoại cho ta, đây là danh thiếp của ta.”

Hắn ủ rũ cúi đầu đi về tới đem tình huống nói rõ cho mọi người nghe, Nelson lập tức lúng túng: “Dương tiên sinh, xem ra ta bạch bạch để ngươi chạy một chuyến, đây thật là quá tệ.”

Dương Thúc Bảo lắc đầu nói: “Lang thang động vật nhận được thích đáng an trí so với ta chạy mười chuyến đều trọng yếu, nhưng ta cảm thấy không thích hợp, nếu như chó lang thang đã đều bị nhận nuôi, vậy tại sao còn sẽ có như thế ồn ào tiếng kêu?”

Keldi giải thích nói: “Còn lại chó muốn tặng cho đại học phòng thí nghiệm.”

Dương Thúc Bảo vẫn như cũ lắc đầu, hắn thính lực quá xuất sắc, đối với người bình thường đến nói trong viện truyền tới vẻn vẹn loạn thất bát tao tiếng chó sủa, với hắn mà nói lại có thể phân biệt ra được này một ít tiếng kêu trong lúc đó có nhỏ bé khác nhau, thông qua khác nhau có thể đánh giá ra bên trong chó không dưới ba mươi đầu.

Căn cứ tin tức, bọn hắn muốn nhận nuôi mèo chó tổng cộng mới không đến năm mươi đầu.

Nghe được hắn chất vấn Nelson cũng kịp phản ứng, hắn thấp giọng nói với Keldi: “Bất quá vừa rồi kia hai tên gia hỏa cũng không muốn để ngươi tiến trạm thu nhận, hắn là cố ý giẫm vào nước bẩn hố, loại sự tình này ta có phổ, bởi vì chúng ta phỏng vấn quá trình bên trong sẽ tao ngộ đủ loại cự tuyệt, loại này cự tuyệt thủ đoạn là nhỏ nhất khoa Nhi.”

Thomson hỏi: “Bọn hắn làm là như vậy mục đích gì? Theo lý thuyết bọn hắn hẳn là rất tình nguyện đem lang thang động vật giao cho chúng ta đến xử lý, bởi vì lưu lại bọn chúng chỉ có thể lãng phí trạm thu nhận tài chính.”

Dương Thúc Bảo nói ra: “Vậy chúng ta tìm hiểu một cái là được rồi, Malone, ngươi có thể ẩn núp tiếp cận mấy người kia sao? Hoặc là đi xem một chút này trạm thu nhận bên trong chuyện gì xảy ra.”

Malone gật đầu nói: “Không có áp lực chút nào.”

Dương Thúc Bảo vỗ vỗ bờ vai của hắn nói ra: “Cẩn thận.”

Béo bảo an còn tại nhìn chằm chằm, cho nên bọn họ lái xe đường cũ đường về, dùng cái này đến giảm xuống béo bảo an cảnh giác.

Vùng ngoại ô thượng vàng hạ cám kiến trúc rất nhiều, đội xe tùy tiện tìm phiến vứt bỏ phòng ốc tiến vào đi liền ẩn nấp đứng lên.

Hơn mười phút sau Malone bước nhanh chạy chậm trở về, nhìn thấy Dương Thúc Bảo sau hắn cắn răng nghiến lợi nói ra: “Bọn hắn có kho lạnh, đem mèo chó đồ tể sau lột da lấy thịt sau đó phân biệt thùng đựng hàng xử lý.”

Dương Thúc Bảo sợ hãi cả kinh, hắn đem Nelson, Keldi đám ba người kêu đến sau đem Malone dò thăm tin tức nói ra.

Nghe hắn Keldi vô ý thức muốn gào thét, Dương Thúc Bảo ngăn lại hắn nói: “Trước tỉnh táo, chớ kinh động những người khác, vạn nhất có người nhịn không được đi tìm bọn hắn gây chuyện, chúng ta liền muốn có phiền toái.”

Keldi tức giận mặt đều bóp méo, hắn nắm chặt quả đấm hỏi: “Tin tức có thể tin được không?”

Dương Thúc Bảo gật đầu: “Tuyệt đối đáng tin.”

Keldi nhổ ngụm trọc khí sau cười lạnh: “Tốt, rất tốt, chúng ta động vật cấp cứu trung tâm đạp ngựa tân tân khổ khổ cứu trợ bảo hộ động vật lại bị bọn hắn tao đạp như vậy, rất tốt, rất tốt!”

Hắn đối mấy cái khác thanh niên bên trong một cô nương vẫy tay nói ra: “Ha ha, La Lâm, ta nhớ được trên đường ngươi đã nói biểu ca ngươi tại ân Phan che ni làm cảnh sát trưởng đúng không?”

Mang trên mặt hoạt bát tiểu tước ban cô nàng nhẹ nhàng linh hoạt đi tới trước đối lão Dương ngọt ngào cười, sau đó nói ra: “Đúng, hắn tại ân Phan che ni sân bay cục cảnh sát, thế nào?”

Ân Phan che ni cũng là một toà tiểu thành trấn, nó cách vịnh Richards rất gần, cả hai có thể nói là Song Tử thành, trong đó vịnh Richards dùng bến cảng xưng, ân Phan che ni lại có một toà cũng không tệ lắm sân bay.

Keldi đem tình huống nói cho La Lâm, cô nàng lại là đau lòng lại là tức giận, nàng minh bạch Keldi ý tứ, liền gọn gàng dứt khoát nói ra: “Ta cái này cho ta biểu ca gọi điện thoại, bọn hắn nơi đó cách nơi này chỉ có hơn ba mươi cây số, nhất định có thể giúp một tay.”

Dương Thúc Bảo nháy mắt mấy cái, hắn biết động vật bảo hộ trong tổ chức có không ít là rất có bối cảnh thiếu gia tiểu thư, không nghĩ tới như thế cái nho nhỏ trong đoàn đội mặt cũng tàng long ngọa hổ.

Bọn hắn chờ đợi không đến nửa giờ, hai chiếc xe cảnh sát thổi còi mà tới.

Đội xe tụ hợp xe cảnh sát, một cái khí khái hào hùng bừng bừng thanh niên người da trắng lúc trước đầu trong xe cảnh sát nhô ra bộ hô: “La Lâm, các ngươi chờ ở chỗ này, chúng ta đi vào nhìn một cái, ta tới giúp ngươi giải quyết mấy tên khốn kiếp này!”

Keldi phẫn nộ nói ra: “Chúng ta cũng muốn đi, ta cần cầm tới trực tiếp chứng cứ!”

Hắn xuất thân pháp luật thế gia, biết mọi thứ đều muốn cướp trực tiếp chứng cứ.

Thanh niên cảnh sát trưởng hiển nhiên nhận biết biểu muội vị bằng hữu này, hắn gật gật đầu trở về đạp xuống chân ga, xe cảnh sát dẫn đầu xông thu nhận chỗ tiến đến.

Nhìn thấy xe cảnh sát đến, bảo an trong đình béo bảo an trợn tròn mắt, hắn thở hổn hển chạy đến ngăn lại xe hô: “Này này, uy uy, các cảnh sát các ngươi đi nhầm địa phương, nơi này là…”

“Ngồi xuống! Cho ta ngồi xuống!” Một tên cảnh sát đẩy cửa xe ra sau khi ra ngoài hô, “Bỏ súng xuống, nắm tay nâng quá đỉnh đầu nhường ta nhìn thấy bọn chúng! Nhanh nhanh nhanh! Ngồi xuống, để súng xuống! Để súng xuống!”

Béo bảo an dùng sức mím môi, hắn nhìn xem đi theo xe cảnh sát sau đội xe, sau đó ôm súng lại đi bảo an trong đình chạy đi.

Mấy tên cảnh sát đồng thời khẩn trương lên: “Để súng xuống! Lập tức ngồi xuống!” “Hỗn đản, ngồi xuống! Đừng nhúc nhích!” “Cảnh cáo! Cảnh cáo! Cảnh cáo!”

Ba tiếng đã cảnh cáo sau béo bảo an vẫn là không có để súng xuống ngồi xổm trên mặt đất, trong đó một tên cảnh sát quả quyết nổ súng.

Béo bảo an đầy người thịt thừa, một thương đánh vào hắn cõng lên cứ thế không thể trọng thương hắn, chỉ là đau hắn ném đi súng săn trở tay đi che lấy sau lưng vết thương liên tục tru lên.

Thanh niên người da trắng cảnh sát trưởng công kích phía trước đi lên một cước đá bay súng săn, lại có cảnh sát vội vã cho hắn lên còng tay, cảnh sát trưởng phất tay chỉ hướng cửa chính, đằng sau một người cảnh sát nhảy dựng lên một cước đá đi lên!

Công thành!

Dương Thúc Bảo trợn mắt hốc mồm.

Giao diện cho điện thoại

Chó Ta Lai Becgie Có Tốt Không? / 2023

Chó ta và Becgie khi lai tạo mang đến kết quả thú vị.

Đặc điểm của chó ta lai Becgie

Chó ta lai Becgie là dòng gây nhiều tranh cãi nhất. Có rất nhiều đưa ra thắc mắc: “Hai giống chó này kết hợp với nhau liệu có mất đi phẩm chất thông minh của Becgie hay không?” Đây là câu hỏi không thể trả lời một cách thủ thể nhất. Bởi phép lai này còn phù thuộc vào việc con sinh ra thừa hưởng gen của ai nhiều hơn.

Thông thường, chó ta lai Becgie có ngoại hình không quá nổi bật. Tuy nhiên, chúng lại thừa hưởng những phẩm chất nổi bật của Becgie thuần chủng. Bên cạnh đó, sức sống của con lai cũng rất khỏe và có tuổi thọ cao.

Chó ta lai Becgie tuy có kích thước không đẹp và to lớn, nhưng chúng vẫn giữ được sự nhạy bén và tinh nhanh. Hiện nay, giống chó này có giá chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng. Những con mang ngoại hình của Becgie thì giá sẽ cao hơn bình thường.

Chó ta lai Becgie là dòng gây nhiều tranh cãi nhất.

Chó ta lai Becgie có tốt không?

Chó ta và Becgie đều là 2 dòng dễ nuôi và chăm sóc. Chính vì vậy, khi lai tạo 2 giống chó này với nhau là điều rất nhiều người mong muốn. Bởi con lai mang những nét tính cách của Becgie, nên chúng vẫn rất tinh nhanh và hoạt bát. Ngoài ra, dòng chó này cũng có khẩu phần ăn đơn giản. Vì vậy, giống chó ta lai Becgie cần được nhân giống nhiều hơn.

Chó ta lai Becgie là dòng dễ nuôi và chăm sóc.

Mua chó ta lai Becgie khỏe mạnh ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán chó ta lai Becgie. Tuy nhiên, để sở hữu một em cún khỏe mạnh và thông minh thì bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín. Một trong những nơi đáp ứng được tiêu chí trên là trại chó Becgie Sơn Tây. Chúng tôi là địa chỉ đã qua kiểm định và cấp phép hoạt động. Chính vì vậy, những con lai tạo ra luôn trải qua quá trình tiêm chủng nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

Rate this post

Chó Alaska Lai Chó Ta Có Đẹp Không? / 2023

Đây là sự kết hợp tạo giống mới vô cùng độc đáo. Dòng cún cưng này tuy không còn duy trì hình thể dũng mãnh của Alaska nhưng lại mang nét truyền thống và gần gũi của chó nhà. Tuy nhiên, vẫn giữ được một số tập tính vốn có của dòng Alaska thuần chủng. Alaska lai chó ta là giống dễ nuôi và chăm sóc, tuy lúc nhỏ cơ thể chúng có phần yếu ớt nhưng khi trưởng thành thì càng khỏe mạnh và lanh lợi.

Alaska lai chó ta là sự kết hợp độc đáo của 2 giống khác nhau mang nét thú vị riêng

Nếu giống chó ta tốt thì việc lai với Alaska sẽ cho ra gen nổi trội. Tuy con lai không có vẻ ngoài đẹp và cao lớn như Alaska, nhưng mang ngoại hình lại nổi bật vốn có của dòng chó ta. Về khả năng nghe lời và nhạy bén cũng sẽ giảm đi 1 phần. Tuy nhiên, cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ thông minh của giống bố mẹ.

Chó Alaska mang nét đẹp lai tây và sang trọng

Địa chỉ mua chó Alaska lai chó ta đẹp và khỏe mạnh

Giá bán dòng chó Alaska lai với chó ta ở Việt Nam có giá thấp nhất so với thị trường thế giới. Vì vậy, sở hữu được một em cún dễ thương này là điều không quá khó đối với bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được giống tốt nhất và thích nghi với môi trường sống ở nước ta là điều rất quan trọng.

Chó ta mang nét đẹp truyền thống và gần gũi

Chính vì thế, chúng tôi là một trong những địa chỉ bán chó uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi là trang trại chuyên lai tạo các giống chó tốt nhất trên thị trường. Hơn nữa, các dòng cún con đã trải qua 100% quá trình kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường. Vị vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng khi đến với chúng tôi.

Chó Alaska lai chó ta có đẹp không ? đang là thắc mắc của nhiều người thích nuôi pes

Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0888 08 3388

Fanpage: chúng tôi

Kinh nghiệm dạy chó alaska đi vệ sinh đúng chỗ

Những lợi ích của lược chải lông cho chó alaska