Top 3 # Xem Nhiều Nhất Chó Poodle Trắng Nhuộm Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Asahihotpot.com

Bảng Phối Màu Nhuộm Chó Poodle Đang Được Các Sen Quan Tâm Đến.

BẢNG PHỐI MÀU NHUỘM CHÓ POODLE

Đối với các màu lông của các boss nhà ta, bạn có thể chọn những màu nhuộm phù hợp. Đối với các bé có bộ lông màu trắng thì có thể dễ dàng chọn màu nhuộm, vì màu nào cũng sẽ nổi bật. Nhưng đối với những màu lông như đen, socola, xám, vàng mơ,… thì sẽ khó hơn trong việc chọn màu nhuộm phù hợp với bộ lông.

Đỏ: là màu tươi sáng, nổi bật được rất nhiều sen lựa chọn. Là màu nhuộm phù hợp với bất kỳ màu lông nào của bossnhà bạn. Việc chọn nhuộm màu đỏ cho phần tai hoặc đuôi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hồng: đây cũng là màu nhuộm được lựa chọn rất nhiều. Màu hồng phù hợp với các boss nhỏ nhắn, đáng yêu.

Tím: là màu nhuộm cực kỳ nổi bật cho các bé Poodle cái. Hợp với các bé có màu lông như socola, vàng mơ,…

Cam: dành cho các bé Poodle năng động, các boss nên chọn màu nhuộm này đối với phần tai và chân của Poodle.

Nâu: là màu nhuộm đơn giản. Các sen thường chọn màu này cho boss vì đơn giản nhưng vẫn dễ thương và đáng yêu, phù hợp nhuộm tại vị trí vai và đuôi.

Xanh lá, xanh dương: đây là 2 màu cực kỳ sáng và có thể phối cùng nhau. Cũng là màu mà ít con sen lựa chọn hơn những màu còn lại.

Những lưu ý khi sử dụng bảng phối màu nhuộm chó poodle.

Tuy nhuộm lông cho Poodle khiến cho các boss xinh xắn và nổi bật hơn nhưng cũng có những tác hại bạn nên biết.

Chó Poodle rất dễ mắc các căn bệnh ngoài da: Vì khoa học đã chứng minh làn da của chó rất yếu nên chúng cần lớp lông dày để bảo vệ. Nhưng khi nhuộm lông thì lớp bảo vệ da đã bị ảnh hưởng. Trong nhiều trường hợp khi nhuộm lông khiến làn da của chó bị tổn thương, lở loét và sưng đỏ.

Chó bị ảnh hưởng đến khứu giác: Nếu bạn sử dụng thuốc để nhuộm lông mà lại là loại thuốckém chất lượng thì sẽ gây ra những phản ứng hóa học kích thích trực tiếp đến khứu giác của chó. Điều này về lâu dài sẽ khiến cho Poodle không thể ngửi được mùi nữa và dần bị mất đi bản năng cơ bản của một chú chó.

Chó dễ bị ngộ độc: vì chó hay có hành động liếm lông nên rất dễ bị ngộ độc bởi khi bạn nhuộm lông cho các cún, trong thuốc có thể chứa nhiều chất độc hại.

Để có thể nhuộm lông an toàn cho Poodle, bạn nên đến các địa điểm Spa & Grooming để được tư vấn và nhuộm màu lông cho các bé.

Cách sử dụng bảng phối màu nhuộm chó poodle đúng cách và an toàn.

Không sử dụng màu nhuộm tóc cho người nhuộm cho Poodle.

Vì thuốc nhuộm tóc cho người cho thể mang nhiều độc hại. Các boss hay có thói quen liếm lông để làm sạch cơ thể, nên nếu ăn phải thì rất nguy hiểm cho chó Poodle hay bất kỳ loài chó nào

Vì thuốc nhuộm tóc cho người có chứa những hóa chất không phù hợp với cấu trúc da lông của thú cưng, có thể làm các boss nhà ta bị bệnh. Đừng bao giờ sử dụng thuốc nhuộm tóc của con người nhuộm cho Poodle dù là một phần nhỏ.

Sử dụng màu thực phẩm nhuộm lông cho chó.

Nếu bạn muốn nhuộm lông cho các boss và giữ trong thời gian ngắn hạn. Như màu đỏ vào noel hoặc vàng vào ngày Tết thì màu thực phẩm là cách an toàn nhất.

Bạn nên tắm rửa sạch sẽ và chải lông cho thú cưng trước khi sử dụng màu nhuộm thực phẩm.

Trộn nước và màu thực phẩm, sau đó bạn có thể đặt hỗn hợp vào bồn tắm nếu bạn muốn nhuộm toàn bộ màu lông của Poodle hoặc Poodle của bạn nhỏ. Nếu chó Poodle nhà bạn lớn, bạn có thể để hỗn hợp và bình xịt hoặc nếu chỉ muốn nhuộm những phần lông nhất định. Ngâm thật kỹ và sau đó chải thuốc nhuộm vào màu lông

Khi hoàn thành, đặt cún nhà bạn vào tờ báo hoặc khăn cũ cho đến khi chúng khô tự nhiên.

Sử dụng thuốc nhuộm lông chuyên dụng cho thú cưng

Nếu bạn muốn nhuộm lông cho Poodle và để trong một thời gian dài, hãy sử dụng loại thuốc nhuộm được sản xuất và pha chế chuyên dùng cho chó. Bạn có thể mua tại các cửa hàng thú cưng hoặc bán phụ kiện dành cho các boss.

Bạn nhớ rằng hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Để có thể đảm bảo an toàn và nhuộm cho các cún màu lông đẹp nhất. Bạn hãy đến những địa điểm Spa & Grooming để được tư vấn và nhuộm màu lông cho các bé.

Hãy liên hệ với chúng tôi POODLE STORE

Chó Poodle Trắng Lai – Cách Phối Giống Chó Poodle Cái Màu Trắng

Phối giống chó poodle cái trắng luông là một trong những vấn đề của anh chị em nuôi chó sinh sản vì theo thống kê nhận được số lượng poodle trắng hiện tại ở Việt Nam chỉ thua duy nhất màu lông nâu đỏ. Vì vậy để phối màu cho chó poodle trắng cái hợp lý cũng sẽ là một vấn đề được mọi người quan tâm. PôPô Kennel xin gửi đến anh chị em cách phối màu cho chó poodle cái khi đi phối giống chó poodle.

Đang xem: Chó poodle trắng lai

Cách phối giống chó poodle cái màu trắng

Ở Việt Nam có các màu cơ bản được liệt kê như bảng trên lần lượt là: Trắng, Xám khói, Xám đậm, Kem, Socola, Vàng Mơ, Nâu Đỏ và Đen Trắng khi đen chó màu trắng phối với các màu trên sẽ ra được những đàn sản phẩm màu như thế nào? Xin gửi đến anh chị em hướng dẫn chi tiết như sau:

I. Poodle cái trắng khi đi phối giống ra màu gì?

Phối giống với poodle đực màu trắng: tỷ lệ gần như tuyệt đối là ra đàn sản phẩm màu trắng (90% đàn chó con của bạn là màu trắng, 10% còn lại phụ thuộc vào độ thuần lông của chó bố mẹ.)

Phối giống với poodle đực màu xám khói: Nếu bạn nào muốn chắc chắn có 1 bé màu xám thì có thể lựa chọn 1 bé đực màu xám (50% sẽ ra được xám đậm, 40% ra màu xám khói còn 10% là phụ thuộc vào sắc tố lông của từng cặp)

Phối giống với poodle đực màu xám đậm: Đây là ưu tiên lớn nhất của anh chị em khi cần có 1 đàn con màu xám khói tỷ lệ ra xám khỏi khi phối với màu xám đậm chiếm vào 70%.

Phối giống với poodle đực màu kem: Mình khuyên các bạn không lên tìm một chú poodle đực màu kem để phối giống cho chú poodle màu trắng cái của mình.

Phối giống với poodle đực màu socola: Cũng không nên chọn màu này để phối giống vì nó ra màu kem không đẹp lắm.

Phối giống với poodle đực màu vàng mơ: Màu trắng phối với màu vàng mơ ra được tổ hợp màu rất thú vị gần như đủ cả bộ sưu tập màu luôn.

Phối giống với poodle đực màu nâu đỏ: Khi màu trắng phối với màu nâu đỏ thì tỷ lệ 50% sẽ ra màu vàng mơ còn lại sẽ ra màu đen.

Phối giống với poodle đực màu đen: 70% sẽ ra màu xám đậm và bò sữa, số còn lại là tổ hợp màu giữa đen hoặc trắng.

Bài tiếp theo sẽ là về việc phân tích chó nâu đỏ cái khi đi phối giống với các màu sẽ tổ hợp ra lông như thế nào…

II. THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐỰC PHỐI GIỐNG CHÓ POODLE

Áp dụng công nghệ phối giống tăng tỷ lệ đậu thai lên đến 90% so với cách phối truyền thống.✪ GIÁ PHỐI TRỌN GÓI: 950,000Đ ✪Poodle đực của trại toàn bộ đều có size Tiny với các thông số như sau: Mr.Sung: Màu nâu đỏ đậm, cao 18cm, nặng 1,9kg Mr.Sướng: Màu trắng tuyết, cao 18cm, nặng 1,8kg Mr.Sến: Máu xám khói, cao 19cm, nặng 2,0kg

III. QUY TRÌNH PHỐI GIỐNG CHÓ POODLE

Quy trình phối giống áp dụng công nghệ cao tăng tỷ lệ đậu thai lên đến 90% so với cách phối truyền thống. Trại áp dụng kinh nghiệm thực tiễn gần 10 năm trong lĩnh vực phối giống kết hợp công nghệ tiên tiến của các trại nhân giống chó lớn trên thế giới đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc về tỷ lệ đậu thai cũng như chất lượng của chó con.Bước 1: Nhận và đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe của chó poodle cái Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sinh sản của chó poodle cái Bước 3: Spa tắm rửa sạch sẽ chuẩn bị cho phối giốngBước 4: Đo rụng trứng xác định số trứng và ngày phối giống Bước 5: Tiến hành phối giống nước 1 và nước 2 cho chó poodle cáiBước 6: Test trứng đã thụ tinh hay chưa để thông báo chủ đến đón chó về

Bộ Sưu Tập Ảnh Chó Poodle Trắng, Tiêu Chuẩn Chó Poodle Đẹp

Đang xem: ảnh chó poodle trắng

Chó poodle thông minh dễ thương

Vài nét về chó Poodle

Nguồn gốc xuất xứ của giống chó này vẫn đang gây tranh cãi. Từ 400 năm trước chúng đã được nuôi làm cảnh phổ biến ở các nước Tây Âu. Tuy nhiên xuất xứ của chúng là nước nào cụ thể thì vẫn chưa có đáp án thống nhất. Nếu xét về tên gọi “Poodle” xuất phát từ chữ “Pudel” trong tiếng Đức có nghĩa là thợ lặn.

Loài chó này có nguồn gốc từ Tây Âu

Đây là loại chó có kích thước khá nhỏ nhắn với lớp lông dài và xoăn tít. Bộ lông chính là điểm nhấn của loài chó này. Lông của chúng sẽ mọc dài theo thời gian như tóc người. Nó có thể có màu đen, xám, bạc, nâu đỏ, nâu socola, bò sữa, mơ vàng.

Tai chó gần đầu và có lớp lông tai lượn sóng. Hai chân trước và sau cân đối với cơ thể, đuôi luôn hướng lên cao. Chúng có bàn chân hình oval nhỏ và các ngón chân thì hơi cong. Mông tròn và không bị xệ, bắp đùi lại săn chắc nên chúng đi lại rất nhẹ nhàng và hay nhún nhảy. Màu da của chó sẽ có cùng màu với màu lông.

Chó Poodle thông minh dễ dạy bảo

Về tính cách chó Poodle là loài trung thành với chủ. Chúng học hỏi nhanh và dễ đào tạo. Bạn có thể chơi những trò chơi nhẹ nhàng hay dắt chó đi dạo chơi tuy nhiên không nên bắt chúng thực hiện các trò đuổi bắt hay vận động thể lực.

Loài chó này cần được quan tâm thường xuyên

Bộ sưu tập ảnh chó Poodle các loại

Phân loại chó Poodle thường dựa theo kích cỡ. Thông thường chúng sẽ được phân làm 5 kích cỡ sau:

 Ảnh chó Teacup poodle

Kích thước chú chỏ nhỏ bé nằm gọn trong cốc

Đây không phải là tên gọi là mà chỉ sự nhỏ bé của nó. Những chú cún này chỉ nhỏ bằng quả cam và rất xinh xắn. Tuy nhiên do quá nhỏ nên chúng thường hay mắc bệnh. Giá cả của chúng cũng khá đắt, ăn uống và chăm sóc rất phức tạp.

 Ảnh chó Tiny Poodle

Hình ảnh chó Tiny Poodle

Một chú chó thuộc loại này khi trưởng thành chỉ nặng khoảng 3,5kg và không cao quá 20cm. Không chỉ nhỏ nhắn mà chúng còn có đôi tai khá dài. Giống này rất được yêu thích bởi kích thước vừa phải.

Ảnh chó Toy Poodle

Chó Toy Poodle nặng khoảng 4 kg

Loại này lớn hơn một chút với chiều cao tối đa khoảng 25cm và cân nặng khoảng 4 – 5kg . Dòng này rất phổ biến ở nước ta.

Ảnh chó Mini Poodle

Hình ảnh chó Mini Poodle

Loại này thường cao khoảng 40cm và cân nặng tối đa 9kg. Về độ thông minh và đáng yêu thì cũng không kém các loại khác

Ảnh chó Standard Poodle

Standard Poodle cao lớn

Đây là dòng chó Poodle lớn nhất chúng nặng tới khoảng 30 kg.

Bộ sưu tập các màu lông khác nhau của chó Poodle

Ảnh chó Poodle đen

Ảnh chó Poodle màu đen đốn tin người yêu động vật

Đây mà màu được nhiều người yêu thích vì thế những chú chó Poodle màu này được nuôi rất phổ biến hiện nay. Màu sắc này làm bộ lông thêm mượt mà, óng ả. Màu đen kết hợp với mắt và mũi khiến nó càng đáng yêu hơn.

Ảnh chó Poodle trắng

Chú chó này trông như một cục bông

Với màu sắc này trông Poodle giống như một cục bông dễ thương không chịu nổi. Tuy nhiên bạn sẽ phải vệ sinh tắm rửa thường xuyên cho chúng.

Màu kem

Chú chó Poodle màu kem

Màu này cũng rất đáng yêu. Một số nơi gọi những chú màu này là màu vàng ánh cam.

Màu vàng mơ

Chú chó lông màu vàng kem óng ả

Chú Poodle màu vàng mơ trông rất ngầu. Với màu sắc này trông lông chúng càng thêm óng ả, mượt mà

Màu socola

Chó Poodle màu socola siêu dễ thương

Chó Poodle màu socola được nuôi nhiều nhất ở nước ta. Màu này sẽ khiến chú chó ít bị bẩn khi đùa nghịch và cũng rất đáng yêu.

Màu nâu đỏ

Chú chó màu nâu đỏ nhỏ nhắn

Đây là tông màu đậm hơn màu nâu một chút. Những chú chó Poodle màu nâu đỏ càng lớn màu sẽ càng phai và sẽ trở thành màu nâu hoặc kem khi lớn lên.

Màu bò sữa

Chú chó màu trắng đen như bò sữa

Đây là sự trộn giữa trắng và đen. Ngoài ra có thể là sự pha trộn nâu trắng, vàng trắng… khá đa dạng.

Màu xám

Chú chó Poodle màu xám dễ thương

Những chú Poodle màu này cũng rất được yêu thích , được biết màu lông này là kết quả của sự lai tạo.

Nên Hay Không Nên Chọn Nuôi Chó Poodle Màu Trắng?

+ Những điều có thể bạn chưa biết về giống chó poodle màu xám xanh

+ Vì sao chó poodle màu xám khói lại được nhiều người săn lùng?

1. Chó poodle màu trắng có những ưu điểm gì nổi bật?

Những chú chó poodle màu trắng vẫn mang trong mình những đặc điểm nổi bật của giống chó Poodle như rất thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện nên luôn nhận được sự yêu mến của đa số người nuôi thú cưng.

Điều nổi bật nhất của loài chó này đó là chúng sở hữu được một bộ lông có màu trắng tinh khiết đầy thanh lịch, trong sáng trông giống như là một cục bông tuyết di động vậy. Chính bởi thế mà chó poodle màu trắng có thể thu hút được ánh nhìn của mọi người ngay từ lần đầu tiên.

Bộ lông trắng muốt tinh khôi kết hợp với một thân hình cân đối, trọng lượng nhỏ gọn và một khuôn mặt ngộ nghĩnh, siêu đáng yêu có thể giúp cho người nuôi dễ dàng kết hợp được với những bộ quần áo cute dành riêng cho chó, mang đến sự khác biệt riêng cho chú chó của bạn mỗi khi ra ngoài đường dạo mát. Và điều đó đã khiến cho những chú chó poodle màu trắng hiện đang đứng đầu danh sách chọn lựa của khách hàng trong số những màu lông chó Poodle phổ biến nhất.

2. Vậy nên hay không nên chọn nuôi chó poodle màu trắng?

Đối với người nuôi Poodle thì không có màu lông nào là không đẹp cả. Việc lựa chọn nuôi chó poodle màu trắng hay không phụ thuộc vào quan niệm, suy nghĩ và sở thích cá nhân của riêng bạn.

Đối với một số người thì việc lựa chọn nuôi Poodle màu trắng là để phù hợp với mệnh của người nuôi theo phong thủy. Bên cạnh đó thì có người còn rất thích màu trắng nên muốn nuôi một chú Poodle màu trắng tinh giống bông tuyết.

Tuy nhiên điều mà bạn cần phải lưu ý trước khi chọn nuôi chó poodle màu trắng đó là giống chó này tuy có bộ lông đẹp mắt nhưng cũng sẽ rất dễ bị bám bẩn vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Chính vì vậy mà khi nuôi một chú Poodle màu trắng tinh thì đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian, công sức để chăm sóc cho bộ lông của chúng như tắm rửa, chải lông, cắt tỉa lông… nhiều hơn so với một chú Poodle có lông nâu đỏ hoặc đen.

Ngoài ra, trong quá trình nuôi chó poodle màu trắng thì bạn còn phải chú ý đến việc cung cấp cho chúng một chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý, có bổ sung thêm những dưỡng chất có tác dụng làm mượt lông như gan lợn, phô mai, trứng vịt lộn…Điều này sẽ giúp cho chú chó của bạn luôn duy trì được màu lông trắng tinh đẹp mắt.

Băn khoăn về việc nên hay không nên chọn nuôi chó poodle màu trắng đã được giải đáp. Hy vọng những thông tin ở bài viết trên sẽ có ích cho bạn trước khi quyết định nuôi một em Poodle trắng tinh.