Top 20 # Xem Nhiều Nhất Chó Phối Cận Huyết / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Asahihotpot.com

Giao Phối Cận Huyết Ở Chó Là Gì? Có Nên Giao Phối Cận Huyết Cho Chó Không? / 2023

Giao phối cận huyết ở chó là gì?

In-breed nói theo kiểu di truyền học thì sẽ rất dài dòng. Chúng ta có thể hiểu đơn giản thế này. Giao phối cận huyết ở chó là hiện tượng các chó có cùng huyết thống được giao phối với nhau.

Ví dụ như sự giao phối trong cùng dòng họ vật nuôi. Giữa bố mẹ và con cái hay ngược lại. Hoặc giữa anh chị em ruột vật nuôi với nhau.

Thực chất của giao phối cận huyết chỉ đơn giản là việc hy vọng có thể nhân giống ra 1 con hay vài con trong bầy giống cha hay mẹ nó. Chú chó cảnh mà mình thấy quá đẹp, thật sự yêu thích. Hay là cần truyền sự di truyền của nó qua con nó. Nhằm giữ sự di truyền tốt của nó cho những thế hệ kế tiếp.

Hình thức giao phối cận huyết ở chó

1. Giao phối chó cận huyết ngoài tự nhiên

Những con chó sống ngoài thiên nhiên hay các chú chó cùng loài như chó sói thường không có một sự chứng minh cụ thể về sức khỏe. Thông thường, những con mạnh khỏe mới có cơ hội truyền giống, giao phối. Chính vì vậy, chỉ có những con khoẻ mạnh mới duy trì được nòi giống và hầu hết những con đồng huyết thống có nguy cơ bị bệnh cao, sức khoẻ kém.

2. Giao phối chó cận huyết do con người nuôi

Chó do con người nuôi, không hề qua sự đào thải khắc nghiệt của thiên nhiên. Chỉ nhân giống theo sự lựa chọn và ý thích của con người. Vì vậy, người nhân giống không nên phủ nhận những nguy hiểm của việc phối giống cận huyết. Khi nhân giống cho dù đồng huyết hay không, cũng nên quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của chó con và tâm lý của chó khi nhân giống.

Đừng chỉ chạy theo ý thích của bản thân mà bỏ qua những tiếng nói của khoa học và quy luật của thiên nhiên.

Tác hại của việc giao phối cận huyết ở cho

Phối giống cận huyết như một sự cầu may để nhân giống/ nhân bản 1 con chó bằng phương pháp tự nhiên. Nhân giống cận huyết cho 2 nguồn gen tương đồng gặp nhau. Vì vậy hiện tượng double gen (tái tổ hợp) rất dễ xảy ra. Nhưng chưa chắc sẽ xảy ra. Người ta hy vọng 2 nguồn gen tốt sẽ gặp nhau để cho ra con chó như ý muốn.

Tuy nhiên, 2 nguồn gen xấu cũng rất có thể gặp nhau và tạo ra những chú chó con sức khoẻ kém, dị tật và thần kinh không ổn định. Và tất nhiên, hên thì ít, xui sẽ nhiều hơn. Nếu bạn là người yêu thương động vật, lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm hiểu và suy nghĩ thật kĩ khi nghĩ đến việc phối giống cận huyết cho chó.

Chưa kể, người phối giống chó cận huyết phải là những người có kinh nghiệm. Họ phải hiểu rõ gia phả ít nhất 3 đời xem có những bệnh gì? Những gen trội thường có trong cái giống đó là gì? Để biết rủi ro và thành công của mình sẽ cao bao nhiêu.

Chi phí cho việc giao phối cận huyết ở chó rất tốn kém. Chưa kể cách phối giống chó giữa các giống loài là hoàn toàn khác nhau. Vừa ảnh hưởng về kinh tế. Vừa làm mất nhiều thời gian của người nhân giống. Vì không phải chỉ tiến hành giao phối một lần mà thành công. Nếu việc thụ thai thành công thì còn cả một quá trình chọn lọc sau này.

Vậy thì bạn nghĩ xem, có nên giao phối cận huyết không?

Phối giống chó đã là một quá trình cẩn thận và khó khăn, cần thời gian cũng như đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chó trước và sau khi phối giống. Tốt nhất, trước khi tiến hành phối giống chó bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc bác sĩ thú y. Sau cùng, sức khoẻ của chó rất quan trọng.

Cũng có những chủ nuôi không muốn các bé cưng của mình chịu nhiều tâm lý khi phải phối giống hay đến thời kì động dục. Họ thường triệt sản chó mèo, đó cũng là một cách bảo vệ thú cưng của chủ nuôi.

Hi vọng những kinh nghiệm giao phối cận huyết ở chó trên sẽ giúp đỡ bạn trong những lần đầu bước chân vào nhân giống.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tác Hại Của Phối Giống Cận Huyết / 2023

Ví dụ như sự giao phối trong cùng dòng họ vật nuôi, giữa bố mẹ và con cái hay ngược lại, hoặc giữa anh chị em ruột vật nuôi với nhau. Cơ chế của sự cận huyết là các gen lặn (thường là những gen suy thoái ), chúng chỉ biểu hiện ra ngoài và thể hiện tác dụng tiêu cực khi chúng là đồng hợp tử. Khi giao phối cận huyết khả năng chúng gặp nhau là rất lớn, do hệ số đồng huyết rất cao (bố mẹ với con, anh chị em ruột với nhau: 25%; anh em họ với nhau, chú bác với cháu: 12,5%…).

Tác hại của phối giống cận huyết: Trong chăn nuôi, phối giống cận huyết ngoài ứng dụng để thuần chủng đàn giống, cố định một tính trạng, phát huy và bảo tồn huyết thống của các tổ tiên tốt, phát hiện và thải loại các gen lặn có hại… thì tác hại của giao phối cận huyết thường là rất lớn nhất là đàn vật nuôi cao sản như đàn bò sữa.

T ác hại được thể hiện ở các tính trạng sinh sản, sinh trưởng phát triển và tính trạng kinh tế như: Giảm khả năng sinh sản của thế hệ sau; giảm trọng lượng sơ sinh của bê con; giảm tốc độ sinh trưởng; gây ra hiện tượng quái thai; giảm khả năng kháng bệnh; giảm khả năng thích nghi với điều kiện sống; giảm tác dụng tiến bộ di truyền của đực giống (mục đích của truyền giống nhân tạo); giảm sức sản xuất. Các tác hại này không riêng rẽ mà chúng cộng hưởng thì hậu quả kinh tế không thể lường mà cần thời gian dài, tốn kém mới khắc phục được.

Nguyên nhân gây ra đồng huyết: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đồng huyết đàn vật nuôi như:

– Khó nhận biết hậu quả do lâu mới xuất hiện và hậu quả thường ẩn sau các yếu tố chăm sóc nuôi dưỡng. Lâu nay, nhiều nghiên cứu và chương trình tập trung giải quyết khả năng sinh sản và sức sản xuất kém thường chỉ nhắm vào các yếu tố sản khoa, yếu tố dinh dưỡng mà không chú ý đến yếu tố gián tiếp nhưng mang tính nguồn gốc đó là đồng huyết.

– Quần thể nhỏ, địa bàn phân bố của quần thể hẹp, bị cách biệt với quần thể xung quanh.

– Truyền giống nhân tạo thường giữ một số ít bò đực giống cao sản, do đó đời sau của các con đực này thường dễ cận huyết với nhau, nhất là khi quản lý giống không tốt.

– Do nhu cầu của công tác giống như tạo dòng thuần nhất, cố định các tính trạng tốt tạo điều kiện nâng cao ưu thế lai.

– Không rõ tổ tiên của bố mẹ của con bò cái và con đực giống, do không ghi chép lý lịch của bò cái nên khi phối bị nhầm lẫn. Đây thường là nhược điểm chủ yếu của cán bộ phối giống nhân tạo của ta hiện nay.

– Chất lượng con giống tạo ra do phối giống nhân tạo không gắn với tổ chức hoặc cá nhân tuyển chọn, nuôi đực giống để sản xuất tinh đông lạnh.

– Thiếu sự đa dạng, cạnh tranh trong sản xuất tinh đông lạnh để người chăn nuôi có cơ hội chọn lựa từ đó bắt buộc nhà sản xuất giống phải quản lý giống thì mới có thể tồn tại được.

– Người chăn nuôi chưa am hiểu tường tận tác hại của phối giống cận huyết vì tác hại này khó nhận biết và ẩn khuất sau các yếu tố sinh sản và chăm sóc nuôi dưỡng.

Phương pháp phòng tránh: Từ trước đến nay, chúng ta luân chuyển đực giống để phòng tránh đồng huyết. Đây chỉ là giải pháp tình thế, khi phẩm giống với tính trạng kinh tế chưa cao hoặc chưa thể sử dụng được phương pháp khác. Đã đến lúc, Việt Nam phải bỏ dần phương pháp này và có giải pháp tiên tiến hơn. Lâu nay, chúng ta đã có ý định hình thành bộ máy quản lý giống vật nuôi từ trung ương đến địa phương, nhưng không thành vì phải nuôi thêm một bộ máy mới. Từ kinh nghiệm của một số nước và nguyên nhân nêu trên, chúng ta có thể đưa ra các giải pháp cụ thể, khả thi theo phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, không tốn kém thêm chi phí:

– Đưa nội dung này vào trong các lớp tập huấn (thụ tinh nhân tạo, kỹ thuật chăn nuôi, khuyến nông…) để cảnh báo cho người chăn nuôi biết được tác hại của phối giống cận huyết. Từ đó, người chăn nuôi tự quản lý giống đàn vật nuôi của mình.

– Giao trách nhiệm cho tổ chức hoặc cá nhân nuôi đực giống, sản xuất tinh đông lạnh phải làm công tác giống (lập lý lịch bò cái, bê cái, ghi chép, tư vấn cho người chăn nuôi…) gắn với kiểm tra chất lượng đực giống và sản phẩm tinh cọng rạ. Đương nhiên là dưới sự quản lý nhà nước trung ương và địa phương.

– Khuyến khích các thành phần kinh tế nuôi đực giống, sản xuất tinh đông lạnh để đa dạng nguồn tinh từ nhiều đực giống khác nhau. Tạo ra sự thi đua và cạnh tranh về chất lượng, giá thành sản phẩm thông qua tính tiến bộ chất lượng giống do người chăn nuôi lựa chọn.

Xuất Huyết Võng Mạc Mắt Ở Chó / 2023

Xuất huyết võng mạc ở chó

Võng mạc là lớp màng trong cùng của mắt, nằm ngay dưới màng bồ đào, màng bồ đào nằm giữa võng mạc và củng mạc – lớp màng màu trắng bên ngoài của mắt. Màng bồ đào gồm mô liên kết và mạch máu, vận chuyển chất dinh dưỡng và oxy đến các lớp ngoài của võng mạc. Trong một số trường hợp, võng mạc có thể tách ra khỏi lớp màng này. Trường hợp đó được gọi bằng thuật ngữ tách rời võng mạc. Xuất huyết võng mạc là bệnh mà lớp trong cùng của mắt có một khu vực cục bộ hoặc diện rộng bị chảy máu vào lớp màng đó. Nguyên nhân của xuất huyết võng mạc thường là di truyền và đặc thù nòi giống.

Triệu chứng

Mất thị lực/ mù lòa, biểu hiện va vào đồ vật

Chảy máu ở những phần cơ thể khác – vết bầm tím nhỏ khắp cơ thể

Máu trong nước tiểu , trong phân

Chó con có vẻ hơi trắng

Chó con có thể không co lại khi ánh sáng chói chiếu vào mắt

Thỉnh thoảng, không có dấu hiệu nào quan sát được

Nguyên nhân

Di truyền (biểu lộ từ khi sinh ra):

Võng mạc hoặc dịch làm ẩm mắt (dịch thủy tinh) không phát triển đúng

Một số giống chó có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với các giống khác: Shetland Sheep Dogs, Collies, Labrador Retrievers, Australian Shepherds, Sealyham Terriers, Bedlington Terriers, English Springer Spaniels và Miniature Schnauzers

Mắc phải (bệnh phát triển về sau trong đời/ sau khi sinh):

Chấn thương/bị thương

Huyết áp cao (Chứng tăng huyết áp) suy rộng (toàn thân)

Bệnh thận, bệnh tim

Tăng mức hormone tuyến giáp

Tăng mức một số hợp chất steroid

Tiếp xúc với một số hóa chất như paracetemol

Một số dạng nhiễm khuẩn do vi khuẩn và nấm

Một số dạng ung thư

Rối loạn máu – rối loạn đông máu, thiếu máu, tăng độ nhớt của máu, vv.

Tiểu đường

Viêm mạch máu

Chẩn đoán

Bác sĩ thú y sẽ thực hiện một kiểm tra thể chất tổng quát trên chú chó. Bạn sẽ cần phải cung cấp cho bác sĩ thú y một tiểu sử toàn diện về sức khỏe của chú chó, triệu chứng ban đầu, và các yếu tố tiềm tàng có thể là tiền đề của bệnh này. Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm tiêu chuẩn bao gồm xét nghiệm sinh hóa máu, xét nghiệm máu toàn phần, bảng điện giải, xét nghiệm huyết áp và phân tích nước tiểu sẽ được thực hiện để loại bỏ những nguyên nhân khác của bệnh.

Kiểm tra thể chất sẽ kèm theo một cuộc kiểm tra thị giác toàn bộ, sử dụng một chiếc kính hiển vi đèn khe. Trong suốt cuộc kiểm tra, võng mạc ở sau mắt sẽ được theo dõi sát sao để phát hiện bất thường. Hoạt động điện của võng mạc cũng sẽ được đo lường. Siêu âm mắt cũng có thể được thực hiện nếu không thể quan sát được võng mạc do xuất huyết. Mẫu dịch thủy tinh (dịch trong mắt) có thể được phân tích trong phòng thí nghiệm. Xét nghiệm gen cũng có thể được thực hiện nếu chú chó của bạn thuộc một giống dễ bị bệnh võng mạc di truyền.

Điều trị

Bệnh nhân xuất huyết võng mạc thường phải nhập viện và được chăm sóc chặt chẽ bởi bác sĩ thú y nhãn khoa. Bác sĩ thú y sẽ kê đơn thuốc tùy thuộc vào nguyên nhân sẵn có gây ra bệnh. Đôi khi phẫu thuật có thể được thực hiện để gắn lại võng mạc vào màng bồ đào.

Chăm sóc

Bác sĩ thú y sẽ lên lịch khám theo dõi chú chó để lập biểu đồ sự xấu đi hay tiến triển (hậu phẫu thuật) của võng mạc và căn bệnh sẵn có làm cho võng mạc bong ra. Xét nghiệm máu và khám mắt sẽ được thực hiện nhiều lần trong suốt các lần tái khám. Nếu chó bị mù do bị bong võng mạc, hãy nhớ rằng một khi nguyên nhân gây bệnh đã được kiểm soát, mắt của chú chó sẽ không còn đau đớn nữa. Mặc dù mù có thể không chữa được, chú chó của bạn vẫn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ trong nhà khi nó học cách bù đắp bằng các giác quan khác và ghi nhớ cách bố trí của ngôi nhà.

Vì chó sẽ dễ bị thương hơn khi không nhìn thấy, bạn sẽ cần phải cẩn thận hơn để bảo vệ chú chó của mình khỏi những tình huống gây hại, chẳng hạn như với các vật nuôi khác và trẻ em đang vận động. Không bao giờ cho phép chú chó mù của bạn ở bên ngoài một mình, và theo dõi chó cẩn thận mọi lúc khi ở bên ngoài

Nữ Tổng Tài Cận Thân Cao Thủ / 2023

Ngọn đèn chiếu xạ tại trên đài, từng cái tẩu tú người mẫu lúc này đã trở thành tiêu điểm của mọi người, kinh điển mà gợi cảm âm nhạc vang vọng toàn bộ Tuần thời trang tuyên bố đại sảnh, khiến người ta cảm thấy phi thường tuyệt vời, hơn nữa T trên đài hình hình mỹ nữ liên miên không dứt, càng làm cho người nhìn như si mê như say sưa …

Đoạn Phong cùng Thích Yên Mộng là quý khách được thỉnh mời mà đến, còn lại là tới gần T trước đài đứng hàng ngồi, điều này làm cho Đoạn Phong nhất thời mở rộng tầm mắt, đẹp như thiên tiên vậy khuôn mặt, bạch linh lợi đùi đẹp, ba đào mãnh liệt thánh nữ phong, mông cao, mảnh khảnh eo thon nhỏ, nhìn Đoạn Phong trong nội tâm bắt đầu rối loạn lên .

Các loại hỗn đến, các loại gợi cảm nữ lang yêu tha thiết lễ phục các loại xuyên ở trên người người mẫu, lộ vẻ đến mức dị thường mê người, có thể đây chính là, y phục mỹ, người càng đẹp hơn đi…

Chung quy một câu nói, chính là phụ trợ …

Người có đôi khi phụ trợ y phục, y phục không phải là không đem người xinh đẹp nhất một mặt cho làm nổi bật lên đến đây?

Đoạn Phong xem thị phi thường thoải mái, thế nhưng Thích Yên Mộng lại phi thường khó chịu, bởi vì từ T trên đài xuất hiện người mẫu sau đó, Đoạn Phong ánh mắt sẽ không từ T đài những người mẫu kia trên người lấy ra quá, thậm chí ngay cả con mắt cũng không mang trát một cái .

“Đoạn Phong …” Thích Yên Mộng dùng cánh tay nhẹ nhàng đụng chạm một cái Đoạn Phong, cắn răng hô .

Ngạc nhiên nghe được Thích Yên Mộng mà nói phía sau, Đoạn Phong hơi sửng sờ, sau đó quay đầu nhìn về phía Thích Yên Mộng, khi nhìn đến Thích Yên Mộng chính nhất khuôn mặt sương lạnh nhìn mình phía sau, Đoạn Phong cười hắc hắc nói: “Mộng mộng, làm sao ?”

“Nhìn có phải hay không rất thoải mái ?”

Đoạn Phong trong lòng bỗng nhiên một cái, vội vàng nói: “Mộng mộng, đừng nóng giận, ta chỉ là muốn nhìn có những người mẫu này có hay không dáng dấp đẹp hơn ngươi, rất tiếc là, đi lâu như vậy, một cái cũng không còn xuất hiện .”

Đoạn Phong cái này một cái không nhẹ không nặng nịnh bợ phảng phất đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi một dạng, khiến nguyên bản tức giận tăng vọt Thích Yên Mộng tâm tình nhất thời thư sướng, nhưng vẫn như cũ lạnh rên một tiếng: “Xem lâu như vậy, cảm giác thế nào ?”

“Tạm được, được thông qua xem đi …” Đoạn Phong nhẹ nói đạo, hắn đương nhiên biết Thích Yên Mộng hỏi là cái gì, những y phục này mặc dù không tệ, người mẫu dáng dấp cũng đẹp, mặc ở trên người các nàng càng là hợp, thế nhưng Đoạn Phong luôn cảm giác trong này thiếu một ít gì nguyên tố …

Thích Yên Mộng đang nghe Đoạn Phong mà nói phía sau, nao nao: “Tạm được ? Đoạn Phong ngươi có biết hay không những thứ này trang phục mốt đều là quốc tế cao cấp đại sư thân thủ thiết kế, mỗi một món trang phục mốt đều tiêu hao bọn họ nhiều tâm huyết …”

“Ta biết …” Đoạn Phong thản nhiên nói …

“Biết ngươi còn nói như vậy, nếu như bị bọn họ cho nghe được tuyệt đối sẽ mang theo kéo liều mạng với ngươi …”

Đoạn Phong cười khổ một tiếng: “Ta thật không có phát hiện địa phương nào được, cùng những thứ khác trang phục mốt không có gì khác nhau, muốn nói khác biệt duy nhất chính là đổi lại một cái nhan sắc hoặc là đổi lại một cái vẻ ngoài mà thôi …”

Thích Yên Mộng nhất thời không nói gì đứng lên, không phải là nói nhảm sao ?

Nếu là không đổi lại vẻ ngoài, chẳng lẽ còn dùng trước kia kiểu cũ, phải biết rằng đây chính là mới nhất khoản a .

Thích Yên Mộng như là trong lúc bất chợt nghĩ đến cái gì, nhìn Đoạn Phong hỏi “Lẽ nào ngươi phát hiện cái gì chỗ thiếu sót ?”

Nghe được Đoạn Phong vừa nói như thế, Thích Yên Mộng cũng tán thành gật đầu, quả thực như vậy, lớn nói nhiều y phục đều giống như thiếu thiếu một ít gì đó, thế nhưng thiếu hụt là cái gì chứ ?

Thích Yên Mộng chân mày hơi nhíu lại, trong đầu bắt đầu nghiêm túc tự hỏi .

Tại sao muốn tuyên bố trang phục mốt, nhất định là vì dẫn dắt thuỷ triều, dẫn dắt thời thượng, khiến nữ nhân mặc vào mới nhất khoản y phục, càng càng xinh đẹp động nhân, hấp dẫn con mắt của mọi người . . .

Trong lúc bất chợt, Thích Yên Mộng như là nghĩ đến cái gì …

“Đoạn Phong, ta nghĩ đến, ta nghĩ đến …” Thích Yên Mộng trên mặt của lập tức toát ra nhất đạo nụ cười mê người .

“Nghĩ đến cái gì ?”

“Đại đa số trang phục mốt đều là đàn bà thiết kế, các nàng tại thiết kế trang phục mốt thời điểm, hoàn toàn là đứng ở phái nữ góc độ đi thiết kế, mà quên phái nam cảm thụ .” Thích Yên Mộng vẻ mặt thành thật nói ra: “Người mặc xong quần áo là vì thích chưng diện, là vì để cho mình càng thêm mỹ lệ, triển lộ ra bản thân vóc người ngạo nhân kia, nhưng là lại quên trí mạng nhất gì đó …”

“Phái nam cảm thụ cùng ý tưởng …” Đoạn Phong không có bất kỳ do dự nào, lập tức thốt ra .

” Đúng…” Thích Yên Mộng trùng điệp gật đầu: “Cũng tỷ như Kathleen thiết kế y phục, chỉ cần là nữ nhân xem một chút, trên cơ bản đều sẽ thích, nhưng là lại quên phái nam cảm thụ, nữ tính mặc quần áo, triển lộ cho ai xem, không thể nghi ngờ không phải là các ngươi cái này bọn sắc lang …”

Thích Yên Mộng vẫn như cũ không quên nói móc Đoạn Phong một phen …

“Thế nhưng nữ tính nhận thức vì đẹp đẽ trang phục mốt, cho là mình hài lòng trang phục mốt, nam tính liền hài lòng không ?”

Đoạn Phong trầm mặc, quả thực, nữ nhân nhận thức vì đẹp đẽ, nam nhân liền sẽ cho rằng đẹp mắt không ?

“Nữ tính mặc xong quần áo, vì chính là hấp dẫn khác phái, hấp dẫn nam nhân nhãn cầu, nếu như nam nhân thấy không được khá xem, dù cho nữ nhân cảm thấy bộ y phục này tại mỹ tại hoa lệ, cũng không có bất kỳ tác dụng …”

Đoạn Phong cảm giác sâu sắc tán đồng gật đầu, vô luận nam nữ mặc quần áo gì, khiến khác phái nói xong xem, đây mới thật sự là đẹp …

Mượn Kathleen thiết kế y phục mà nói, quả thực rất hoa lệ, có thể sâu đậm đả động nữ nhân nội tâm của người, nhưng là nam nhân đây? Lại không nhất định chứ ?

” Chờ hạ ta muốn nói cho Kathleen, nàng đi vào một cái nghiêm trọng ngộ khu, là cái này cái lầm lẫn, mới có thể dùng nàng nhiều năm như vậy vẫn bị Leona đè nặng…” Thích Yên Mộng trọng trọng nói rằng .

Đoạn Phong còn lại là hơi thở dài 1 tiếng, Thích Yên Mộng nghĩ tới, lẽ nào Leona liền nghĩ không ra sao? Nếu như không nghĩ tới nói, nàng làm sao có thể nhiều năm như vậy vẫn đè nặng Kathleen đây?

Trong lòng tuy là rõ ràng, thế nhưng Đoạn Phong lại không nói gì thêm .

Mà ngồi ở Thích Yên Mộng bên cạnh Giới thời thượng các đại lão đang nghe Thích Yên Mộng cái này buổi nói chuyện phía sau, từng cái trên mặt lập tức lộ ra tán thưởng cùng nồng nặc vẻ kính nể .

Tuần thời trang qua đi, ngồi ở Thích Yên Mộng bên cạnh trang phục mốt vòng các đại lão còn lại là đem Thích Yên Mộng mà nói cho sửa sang lại đến, tự nói với mình thủ tịch thiết kế sư hoặc là là bằng hữu của mình, chỉ sợ cũng liên Thích Yên Mộng cũng thật không ngờ, bởi vì mình buổi nói chuyện, có thể dùng toàn bộ Giới thời thượng lần thứ hai phát sinh thay đổi to lớn …

Một lần trước nay chưa có cải biến …

Trang phục mốt Tú khí thế ngất trời tổ chức nổi, mọi người cũng vẻ mặt thưởng thức quan sát, nhưng thật ra Thích Yên Mộng tại suy nghĩ cẩn thận trong đó ngộ khu sau đó, một lòng đã sớm sẽ không tại trang phục mốt Tú thượng, không biết bay đến địa phương nào đi .

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, cuối cùng ở hôm nay trang phục mốt Tú hạ màn kết thúc …

Đoạn Phong cùng Thích Yên Mộng đang chuẩn bị lúc rời đi, bị một cái thân hình cao lớn người da trắng ngăn cản, trên thân nam nhân một cách tự nhiên lưu lộ cái này một loại quý tộc khí chất .

Thích Yên Mộng khi nhìn đến cái này nhân loại sau đó, sắc mặt lập tức phát lạnh …

“Thích, đã lâu không gặp, ngươi có khỏe không ?” Khuôn mặt nam nhân thượng lập tức buộc vòng quanh nhất đạo có thể làm cho vô số nữ nhân trở nên ngất xỉu tiếu ý .

Thế nhưng Thích Yên Mộng khi nhìn đến đạo này tiếu ý sau đó, còn lại là gương mặt vẻ chán ghét: “Loew Gers, ngươi có chuyện gì không ?”

Đoạn Phong đang nghe Loew Gers ba chữ sau đó, trên mặt lập tức lộ ra nhất đạo nụ cười giảo hoạt, hắn từ Kathleen nào biết đâu rằng, cái này Loew Gers chính là truy Thích Yên Mộng nam một người trong, hơn nữa đến nay vị hôn …

“Ta nghĩ mời ngươi ăn bữa cơm, thuận tiện tâm sự có thể chứ ?”

“Xin lỗi, ta không có thời gian …” Thích Yên Mộng không có chút do dự nào, trực tiếp một nói từ chối đạo .

Loew Gers cũng không có bởi vì Thích Yên Mộng cự tuyệt mà tức giận, ngược lại nụ cười trên mặt trở nên càng thêm nùng dầy: “Thích, ngươi chính là giống như trước đây không biến hóa chút nào …”

“Thật sao?” Thích Yên Mộng lạnh lùng nói .

Loew Gers không nói gì thêm, mà là đưa mắt rơi vào Đoạn Phong trên người, sau đó nhẹ nói đạo: “Thích, ngươi liền mang một cái như vậy bảo tiêu sao?”

Đoạn Phong đang nghe Loew Gers mà nói phía sau, trong lòng có loại muốn đánh tơi bời Loew Gers một bữa ý tưởng, bản thân về điểm này giống bảo tiêu ?

“Loew Gers, hắn không phải của ta bảo tiêu, mà là nam nhân của ta …” Nói Thích Yên Mộng trực tiếp khoác ở Đoạn Phong cánh tay, vẻ mặt sương lạnh trừng mắt Loew Gers .

Nghe được Thích Yên Mộng mà nói phía sau, Loew Gers trong con ngươi hiện lên nhất đạo sát ý mạnh mẽ, thế nhưng lóe lên một cái rồi biến mất …

Tuy là đạo này sát ý tới nhanh, đi cũng nhanh, nhưng là lại vẫn như cũ bị Đoạn Phong cho cảm thụ được, điều này làm cho Đoạn Phong ngửi được một tia khí tức nguy hiểm, chó dại không cắn người, chó sủa là chó không cắn, hiển nhiên Loew Gers cho Đoạn Phong cảm giác là người sau …

“Nguyên lai là ngươi trước sinh, thực sự là xin lỗi, nhìn không ra …” Loew Gers mặc dù là xin lỗi, thế nhưng trên mặt lại không có bất kỳ nói xin lỗi ý tứ .

“Rất hân hạnh được biết ngươi, ta là thích bằng hữu, ngươi có thể gọi ta là Loew Gers …” Nói Loew Gers phi thường thân sĩ hướng Đoạn Phong đưa tay phải ra .

Đoạn Phong cũng lập tức vươn tay cùng Loew Gers tính cách lễ phép cầm một cái: “Đoạn Phong, trước đây thường thường nghe mộng mộng nói về ngươi, hôm nay rốt cục nhìn thấy sống …”

Đoạn Phong thoại âm rơi xuống, Loew Gers khóe miệng hung hăng co quắp một cái, hắn làm sao có thể sẽ không rõ Đoạn Phong trong lời nói thâm ý .

Thích Yên Mộng còn lại là cố nén cười, người này thậm chí ngay cả thuyết hoang mí mắt cũng không mang trát một cái .

“Ca ngợi Thượng Đế, thực sự là thật không ngờ thích dĩ nhiên sẽ cùng ngươi nhắc qua ta, cái này thật là vinh hạnh của ta …” Loew Gers vẻ mặt mừng rỡ nói rằng .

Thoại âm rơi xuống, Loew Gers liếc mắt nhìn Thích Yên Mộng, phát hiện Thích Yên Mộng vẫn như cũ gương mặt lạnh lùng, Vì vậy thản nhiên nói: “Nếu thích cùng ngươi còn có những chuyện khác, ta sẽ không quấy rầy các ngươi, chúng ta ngày mai gặp …”

“Ngày mai gặp …”

Thích Yên Mộng thì là cũng không nói lời nào, trực tiếp kéo Đoạn Phong cánh tay đi ra bên ngoài .

Nhìn bóng lưng của hai người, Loew Gers nụ cười trên mặt trong nháy mắt đọng lại, thân thể hơi run không nói, trong con ngươi lần thứ hai hiện lên một tia bén nhọn sát cơ: “Tiểu Tạp Chủng, ngươi cũng dám đoạt nữ nhân của ta, ta nhất định sẽ làm cho ngươi chết không có chỗ chôn …