Đề Xuất 11/2022 # Tôi Từng Có Một Chú Chó Tên Là Xấu / 2023 # Top 16 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 11/2022 # Tôi Từng Có Một Chú Chó Tên Là Xấu / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tôi Từng Có Một Chú Chó Tên Là Xấu / 2023 mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tôi từng có một chú chó, tên là Xấu – Đây là câu chuyện có thật về một cậu bé và chú chó của cậu, một chú chó vô cùng xấu xí, như cái tên của nó. Lúc câu chuyện bắt đầu, cậu bé còn chưa đi học, cậu nhìn sự đời theo cách nhìn của một đứa trẻ, yêu ghét phân minh, và Xấu đã bước vào cuộc đời cậu với tất cả tình yêu của một người bạn nhỏ bé, trung thành, trở thành một kỷ niệm không thể quên, theo cùng chặng đường tuổi thơ của cậu.

Xấu được gia đình cậu bé nhận nuôi khi nó mới được một tuần tuổi, như cái tên của nó, Xấu thậm xấu, xấu hết phần của thiên hạ, xấu tới nỗi khiến gia đình cậu cũng phải lấy làm xấu hổ. Nhưng trái ngược hoàn toàn với vẻ bề ngoài, Xấu lại là chú chó có “trái tim bằng vàng”, và cuộc đời ngắn ngủi của nó đã chứng minh điều này.

Xấu xấu xí, nhưng nó là một chú chó tự tin, tự lập, mặc kệ những lời chế nhạo của thiên hạ, nó vẫn hoạt bát, tinh anh, luôn bước ngẩng cao đầu, và không trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Không chỉ thế, Xấu còn là một chú chó yêu đời, nó đã có những tháng ngày đầy niềm vui cùng với cậu chủ nhỏ của mình, chơi đùa trong rừng tre xanh mướt, bên dòng suối trong lành, tận hưởng những ngày mùa bận rộn.

Xấu dũng cảm và trung thành, cứu cậu chủ thoát khỏi con rắn độc; chấp nhận trở thành con chó què chân và chột mắt khi lăn xả cứu hai anh em cậu chủ khỏi hai con chó ngao Tây Tạng to lớn; sẵn sàng đối mặt với hiểm nguy khi quay lại cửa hàng bán dép tìm cậu chủ; cuối cùng, trước khi chết, nó lại một lần nữa giúp cậu thoát trận đòn roi của ông thầy cay nghiệt.

Câu chuyện kết thúc bằng hình ảnh Xấu dẫn cậu chủ của mình tới rừng tre, nó đã chuẩn bị sẵn cho mình một nơi yên nghỉ ở đó. Cuộc đời nó đã kết thúc, một cuộc đời ngắn ngủi, nhưng tươi đẹp vô cùng. Hay nói một cách khác, Xấu đã sống trọn vẹn một cuộc đời của một con chó đẹp đẽ và tử tế cùng trái tim bằng vàng của nó.

Thông qua câu chuyện về lòng trung thành của một chú chó, cũng như tình bạn chân thành của cậu bé và người bạn nhỏ của mình, người ta thấy được điều tác giả muốn gửi gắm trong đó: tình yêu thương, lòng trắc ẩn và cả những thói xấu của người đời. Bằng lối kể chuyện giàu chất văn, câu chuyện xúc động này hứa hẹn sẽ đem tới những cảm xúc mới lạ, để lại dư vị ngọt ngào trong lòng độc giả.

Tôi từng có một chú chó, tên là Xấu – Một câu chuyện thấm đẫm nhân văn, giàu giá trị sống. Câu chuyện dành tặng những chú chó đã đi qua cuộc đời, dành tặng những người chủ của chúng, và cả những người yêu thương chúng.

Chúng Tôi Vẽ Khuôn Mặt Của Con Chó Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Một Chú Chó Đáng Yêu Bằng Bút Chì Đơn Giản / 2023

Với hướng dẫn này, bạn sẽ có thể vẽ một con chó con. Đây là một.

Chủ đề này sẽ chỉ cho bạn các kỹ thuật và đưa ra các mẹo về cách vẽ một chú chó Labrador dễ dàng và đẹp mắt. Đây là một bài học vẽ cho người mới bắt đầu và học sinh.

Biểu hiện của con chó là rất quan trọng, chúng ta sẽ bắt đầu với điều đó. Sử dụng một cặp đường kẻ sẽ xác định hai bên của đầu và chiều cao của mắt, cũng như đường miệng. Sử dụng bản vẽ như một hướng dẫn!

Nếu bạn không biết cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn bằng bút chì, chúng tôi sẽ dạy bạn. Bản vẽ của bạn sẽ ra giấy một cách dễ dàng và đẹp mắt, đừng ngần ngại. Và tất cả vì các bài học của chúng tôi dành cho trẻ em và người mới bắt đầu. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn rõ ràng.

Khi phác thảo hình một con vật, tốt nhất là sử dụng các hình dạng và đường nét đơn giản trong giai đoạn đầu, điều này sẽ giúp chuyển tỷ lệ dễ dàng và dễ tin hơn. Sau đó, với từng bước, bạn hãy điều chỉnh bản vẽ và hoàn thiện nó để có được một bức tranh đẹp sau này. Để tô màu, chỉ sử dụng bút chì màu sáng, vì hình ảnh sẽ trở nên tươi sáng và trang nhã.

Làm thế nào để vẽ một con chó dễ dàng và đẹp

Các giai đoạn vẽ một con chó:

Các giai đoạn vẽ một con chó:

Hình tượng trưng đơn giản về một chú chó cho trẻ em và người mới bắt đầu

Vật liệu cần thiết: – tẩy và một tờ giấy; – những cây bút chì.

Các giai đoạn vẽ một chú chó hoạt hình:

1. Đối với hình ảnh của phần dưới của mõm, nơi miệng sẽ được, vẽ một vòng cung. Ở phía bên phải, vẽ một đường vòng cung nhỏ khác để tạo má lúm đồng tiền trên má chú chó. Hình này rất giống với nụ cười.

3. Từ điểm trên bên trái của “nụ cười” vẽ một đường thẳng đi lên. Nhưng từ phía dưới bên phải của hình ban đầu, hãy vẽ ba đường thẳng đứng. Đây sẽ là đôi chân của thú cưng của chúng ta.

3. Vẽ một cái mũi lớn tại giao điểm của hai hình. Chúng ta cũng bắt đầu vẽ phần trên của đầu và đôi mắt nhỏ, chúng sẽ có đường kính khác nhau. Bản vẽ ở dạng phối cảnh, vì vậy mắt phải sẽ gần chúng ta hơn và mắt trái – xa hơn. Vì vậy, chúng tôi có được đường viền mắt lớn bên phải và một đường viền nhỏ bên trái. Vẽ một hình bán nguyệt cho các đầu dưới của các đường thẳng đứng.

4. Vẽ một đường thẳng đứng để lấy đường viền của đầu con chó, và cũng vẽ một vòng cung từ đó. Vì vậy, chúng tôi nhận được phần sau và một phần của chân sau. Ở giai đoạn này, bạn cũng nên chú ý đến đôi tai sẽ rủ xuống ở chó. Do đó, chúng tôi vẽ hình bầu dục gần đường viền của đầu. Chúng tôi kết nối hai hình dạng hình học với đường viền của đầu bằng cách sử dụng các đường.

5. Vẽ chân của chú chó chi tiết hơn, đặc biệt là chân sau.

6. Vẽ chi tiết đôi mắt và khuôn mặt của chính con chó. Chúng tôi làm dày đôi tai một chút ở gốc và có một bản vẽ đường viền làm sẵn của con chó, có thể và nên được vẽ bằng bút chì màu sáng.

7. Bản thân con vật cưng sẽ có một bộ lông màu đỏ. Vì vậy, đối với màu cơ bản, chúng tôi sử dụng bút chì màu vàng, chúng tôi vẽ trên toàn bộ bề mặt của thân và đầu.

8. Tạo khối lượng bằng bút chì màu cam.

10. Vẽ trên mũi chó lớn hoàn toàn, cũng như con ngươi nhỏ. Để tạo ra một phác thảo rõ ràng của bản vẽ, hãy làm việc trên từng dòng.

Vì vậy, chúng tôi có được một bức vẽ sẵn về một con chó, sẽ mang lại tâm trạng tốt cho năm tới.

Làm thế nào để vẽ một con chó dễ dàng và đẹp

Vật liệu cần thiết: – cục tẩy; – bút chì và một tờ giấy.

Các giai đoạn vẽ một con chó:

1. Vẽ đầu của vật nuôi dưới dạng hình bầu dục. Ở phía bên trái của hình tròn, chúng ta bắt đầu xoắn ốc sang phía bên phải để có được phần thân và đuôi của chú chó. Chúng tôi vặn đầu.

2. Vẽ hai cặp bàn chân vào đường xoắn ốc bằng cách sử dụng các đường đơn giản trong sơ đồ, và thêm đôi tai nhỏ ở phần trên của vòng tròn.

3. Điều chỉnh đường viền của cơ thể và đầu của vật nuôi một chút, bởi vì bạn cần để lộ bộ lông. Để làm điều này, hãy xóa các đường một chút và vẽ các sợi lông vào vị trí của chúng.

4. Chúng tôi chi tiết các chân: cả mặt trước và mặt sau.

5. Sau đó, bạn có thể dành đủ thời gian để vẽ mắt, mũi và miệng bằng lưỡi. Mõm của con chó phải tốt và vui vẻ. Thêm một số đường lông trên bề mặt của cơ thể và chuyển sang tô màu cho bức tranh.

6. Chúng tôi sơn hoàn toàn các bộ phận của cơ thể và đầu. Hãy để lại miệng, mũi và mắt trắng.

7. Hãy bổ sung màu vàng của bộ lông với một bóng nắng sáng hơn. Vì vậy, khối lượng trong bản vẽ của con chó bắt đầu nổi lên.

8. Bây giờ, vẽ lên lưỡi bằng bút chì đỏ và tô một chút bóng lên các vùng lông.

9. Dùng bút chì đen tô lên mũi và con ngươi của mắt. Tiếp theo, mỗi dòng trong hình được phác thảo bằng màu đen.

10. Bức vẽ một chú chó vui vẻ mang đậm dấu ấn năm mới đã sẵn sàng làm hài lòng tất cả mọi người với kỳ nghỉ đông sắp tới, cũng như thời điểm của những điều kỳ diệu, những buổi tụ họp vui vẻ cùng bạn bè, những buổi tối chân thành bên gia đình và nhận quà.

Cách vẽ con chó con bằng bút chì màu

Vật liệu cần thiết: – một tờ giấy (tốt nhất nên lấy một nửa bìa cứng); – bút chì và tẩy.

Các giai đoạn vẽ một con chó con trong cốc:

1. Một chú cún nhỏ sẽ được đặt trong một chiếc cốc xinh xắn. Do đó, điều đầu tiên cần làm là vẽ nó. Đặt đối tượng ngay dưới tâm, sau đó thêm cơ thể và khuôn mặt của chú chó vào bản vẽ. Vẽ các hình bầu dục thuôn dài ở đáy cốc và trên đỉnh cốc. Chúng tôi kết nối các bên và có được một hình bóng đẹp. Hãy thêm một tay cầm nhỏ ở phía bên phải. Đối với cốc, bạn cũng nên vẽ một chiếc đĩa nhỏ. Chúng tôi vẽ nó bằng cách sử dụng hình bầu dục. Nối các cạnh và sau đó loại bỏ các đường phụ bằng tẩy.

2. Đặt con chó con vào một chiếc cốc lớn. Để làm điều này, hãy vẽ đầu dưới dạng một vòng tròn, sau đó vẽ mặt trước của mõm. Từ hai bên đầu của thú cưng, vẽ hai đường cong để phác thảo cơ thể. Thêm hai hình tròn nhỏ trên miệng cốc để tạo chân.

3. Chúng tôi vẽ chi tiết khuôn mặt của con chó, nơi sẽ có đôi mắt đẹp long lanh, mũi lớn và miệng nhỏ. Cũng thêm một đường viền để có màu lông khác. Hoàn thành việc vẽ đầu của chú cún khi chúng ta thêm đôi tai treo xinh xắn ở hai bên.

4. Vẽ chi tiết thân và chân của chú chó để có được nét vẽ tự nhiên về thú cưng yêu quý của bạn.

6. Dùng bút chì màu nâu vẽ lên tai, chân, thân và một phần nhỏ của mõm.

8. Sơn phần còn lại của bộ lông bằng bút chì than đen. Chúng tôi cũng tạo mũi và mắt cho chúng. Tạo độ chói cho mắt bằng bút chì màu vàng. Cuối cùng, chúng tôi làm việc qua từng dòng bằng bút chì tối.

Vì vậy, một bức vẽ năm mới của một con chó dần dần xuất hiện trên một tờ giấy trắng. Một minh họa ban đầu như vậy, nơi một chú chó con dễ thương đang ngồi trong cốc, sẽ khiến mọi người thích thú trong năm tới.

Từng bước một con chó đẹp bút chì

Vật liệu cần thiết: – bút chì (HB và màu); – cục tẩy; – giấy.

Các giai đoạn vẽ một con chó:

1. Để vẽ đầu và mặt trước của cơ thể, chúng tôi sử dụng các hình dạng hình học đơn giản – hình bầu dục. Chúng tôi vẽ chúng bằng bút chì đơn giản, chồng các đường viền lên nhau.

3. Bây giờ vẽ cái đuôi trên nền hình vẽ và đôi tai treo.

4. Chúng tôi làm biến dạng đường viền của đầu con chó và bắt đầu vẽ chi tiết cơ thể, nơi trong bản vẽ của chúng tôi là chân, đuôi và vú với cổ. Hãy thêm một số hoàn thiện cho bộ lông.

5. Chuyển sang khuôn mặt của con chó, nơi chúng ta vẽ mũi và miệng. Chúng tôi đăng ký chi tiết đường viền của tai.

6. Thêm mắt và các nếp gấp lông xung quanh chúng. Chúng tôi làm rõ đường nét chung của bản vẽ và tiến hành tô màu.

7. Đối với màu sơn cơ bản, sử dụng bút chì màu vàng cát. Chúng tôi hoàn toàn che bản vẽ với nó, chỉ để lại mắt và mũi nguyên vẹn.

8. Dùng bút chì màu nâu để tạo độ bóng đẹp cho áo. Chúng tôi áp dụng chúng với các nét vẽ gọn gàng trên các phần bóng.

9. Cuối cùng, lấy bút chì màu nâu sẫm và đen. Chúng tôi tô lên các phần của bóng, và chỉ khi đó chúng tôi mới có thể tạo đường viền cho tất cả các chi tiết của bức tranh. Chúng tôi cũng vẽ trên mũi và mắt bằng bút chì đen.

10. Vậy là chúng ta có được bức vẽ hoàn thành con chó cho năm mới 2018 làm biểu tượng.

Nhưng hãy nhìn xem,

Khi còn nhỏ, mỗi chúng ta đều tạo ra những kiệt tác của riêng mình trên giấy, và đôi khi không chỉ sử dụng sơn, bút chì, bút dạ và mọi thứ có thể để lại dấu ấn trên bề mặt mà bạn quan tâm. Không có nhiều người tiếp tục sở thích của mình khi trưởng thành và hầu hết đều bỏ qua các kỹ năng của mình ở giai đoạn phát triển ban đầu. Tất nhiên, với sự xuất hiện của trẻ em đã có trong gia đình của họ và yêu cầu thường xuyên để vẽ một ai đó cho em bé, cha mẹ bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào để làm điều đó thật đẹp và nhanh chóng. Đối với điều này, hướng dẫn chi tiết được cung cấp về cách vẽ một con chó ngồi bằng bút chì theo từng giai đoạn.

Tại sao lại là một con chó? Vâng, bởi vì con vật này đã tận tụy nhất với con người trong hơn một thiên niên kỷ và hoàn toàn xứng đáng để mọi người học cách khắc họa nó một cách chân thực và hấp dẫn nhất.

Chọn công cụ chính

Tại sao bằng bút chì? Thực tế là bút chì để lại một dấu vết có thể dễ dàng bị xóa khi tạo một đường kẻ hoặc bóng mờ không chính xác. Không phải bút chì màu, chứ đừng nói đến bút dạ, sẽ nhanh chóng sửa lỗi và toàn bộ bức vẽ sẽ phải được làm lại một lần nữa. Trước khi bạn vẽ một con chó đang ngồi, bạn cũng nên hiểu các chỉ định của công cụ này. Bút chì có các độ cứng khác nhau và được đánh dấu phù hợp. Cần mềm (chữ B) để tạo lông và tạo bóng, thanh cứng (chữ H) – để theo dõi các đường viền. Số bên cạnh mỗi chữ cái cho biết mức độ mềm hoặc cứng.

Để vẽ một con chó bằng bút chì cho trẻ em (nó ngồi, nằm hay đứng, không quan trọng), bạn cần chọn một công cụ có độ cứng trung bình với đánh dấu HB. Nó sẽ dễ dàng lau sạch nếu cần thiết và các đường viền sẽ vẫn rõ ràng.

Dụng cụ nấu ăn

Ngoài bút chì, bạn cũng nên chuẩn bị một tờ giấy và một cục tẩy. Cái thứ hai cũng nên được coi trọng, vì chất lượng của nó cũng sẽ phụ thuộc vào việc nó xóa những đường không cần thiết khi sửa bản vẽ tốt như thế nào. Bạn có thể chuẩn bị nhiều giấy cùng một lúc, rất có thể đứa trẻ sau khi nhìn thấy cách bố mẹ vẽ một chú chó đang ngồi sẽ muốn tạo ra một kiệt tác của riêng mình.

Tùy chọn một. Đường viền đầu

Vì vậy, bạn nên bắt đầu với mắt. Để làm điều này, bạn cần phải đặt một điểm đậm trên tờ giấy, gần góc trên bên phải hơn.

Sau đó, ở trên điểm, bạn cần vẽ một hình bán nguyệt, đó sẽ là đầu của con vật, như trong hình.

Bước tiếp theo bao gồm việc lần theo các đường nét trên khuôn mặt và mũi của con chó. Để làm điều này, hãy vẽ một đường cong từ phần cuối của hình bán nguyệt, nằm gần mắt của con chó hơn. Ở đây bạn cũng có thể vẽ miệng của con chó, có đường thứ hai thấp hơn một chút.

Khi đầu đã có hình dạng giống động vật, bạn nên vẽ tai của con chó. Vì nó nằm ngang, nó sẽ là một. Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức nào cho việc này theo quyết định của mình, vì sự đa dạng của các giống chó khiến bạn có thể đi lang thang trong tưởng tượng.

Đường viền cơ thể

Sau đó, từ phần dưới của tai nếu rủ xuống hoặc từ đầu tự do của hình bán nguyệt nếu tai nhô ra, phải kẻ một đường cong xuống dưới, đó sẽ là lưng của con vật. .

Bây giờ, ở phía đối diện, các đường viền của ngực và đuôi được phác thảo ở dưới cùng của lưng.

Sau đó, nghệ sĩ sẽ vẽ chân trước thẳng của con chó, và sau đó là chân sau uốn cong.

Bước cuối cùng sẽ là vạch đường viền bụng của con vật và vẽ trên các bàn chân của phía đối diện.

Nếu vẫn chưa rõ cách vẽ một con chó ngồi theo từng giai đoạn, bạn nên xem bức ảnh trên.

Hướng dẫn cho các nghệ sĩ có kinh nghiệm

Nếu bạn đã giải quyết được công việc trước rất nhanh và không gặp khó khăn gì trong quá trình này, thì lần sau bạn có thể thử một bản vẽ phức tạp hơn. Ở đây, trước khi bạn vẽ một chú chó đang ngồi, cho dù bạn đã tự tin vào đường nét của mình, thì việc chuẩn bị một cục tẩy là điều bắt buộc, vì mọi công việc sẽ diễn ra như những nghệ sĩ thực thụ.

Bắt đầu làm việc

Việc tạo ra mọi kiệt tác thực sự bắt đầu bằng một bản phác thảo. Để làm điều này, bạn chỉ cần vẽ hai vòng tròn trên trang tính, bên trên tấm kia sao cho hình tròn trên cùng nhỏ hơn một chút và chúng phải chạm vào nhau. Các đường nét phải mềm mại, để sau này có thể xóa một số trong số chúng mà không để lại dấu vết. Trong tương lai, chúng sẽ là đầu và thân của chú chó con.

Sau đó, con chó nên vẽ bàn chân và mõm. Hình sau là một hình bầu dục giữa hai vòng tròn trước đó chụp bề mặt của cả hai. Các bàn chân, khi con vật đang ngồi, được vẽ ba bàn chân, dưới dạng các đường thẳng và hình bầu dục ở đầu của chúng.

Bản vẽ chi tiết

Làm thế nào để vẽ một con chó đang ngồi bằng bút chì hơn nữa? Để làm điều này, bạn cần phải cung cấp cho bản vẽ chi tiết và phác thảo đường viền tai và mũi của con vật. Để làm cho mọi thứ đối xứng và tự nhiên, một cây thánh giá được vẽ ở giữa đầu. Phần cuối của đường ngang sẽ cho biết vị trí của đôi tai và phần giữa của đường dọc, chạy qua mõm, sẽ cho biết vị trí của chiếc mũi trong tương lai. Ở trung tâm của hai phần của đường ngang, bạn cần vẽ mắt và dưới mũi – đường miệng. Nó nhất thiết phải vượt qua đúng trung tâm của

Các chi tiết quan trọng cũng bao gồm ngón chân của con chó con, chân thứ tư, sẽ hơi lộ ra và đuôi của nó. Bất kỳ hình dạng nào của đuôi đều có thể được tạo ra, tùy thuộc vào giống chó được vẽ, và nếu bạn muốn “hồi sinh” bức vẽ, bạn có thể thêm lông bù xù ở đây và ở đó.

Giai đoạn cuối cùng

Việc chỉnh sửa bức tranh bắt đầu bằng việc xóa tất cả các đường bổ sung và sơn trên các đường viền phụ của bộ lông đã có trên chính con chó con. Ngoài ra, để hình ảnh có độ chân thực tối đa, bạn nên thêm bóng vào đó. Điều này chỉ nên được thực hiện bằng bút chì mềm có thể dễ dàng tô bóng. Bóng xung quanh mặt, trên chân, tai và vùng mắt sẽ tạo ra âm lượng cho chó con. Để làm cho hình vẽ chân thực nhất có thể, bạn nên dùng ngón tay hoặc một mảnh giấy sạch không cần thiết để chà xát các bóng đã vẽ. Móng vuốt cũng được vẽ trên chân, và với sự trợ giúp của cục tẩy, bạn có thể làm cho ánh sáng chói vào mắt và mũi.

Phần kết luận

Sau khi nghiên cứu chi tiết các hướng dẫn từng bước, hóa ra lại xem xét bất kỳ quy trình nào từ một góc độ hoàn toàn khác. Bây giờ câu hỏi làm thế nào để vẽ một con chó đang ngồi dường như không còn quá khó khăn ngay cả đối với một người chưa có kinh nghiệm hoặc trẻ em.

Điều chính trong việc tạo ra kiệt tác của riêng bạn là tuân theo trình tự chính xác của các hành động và không vội vàng. Mọi chi tiết phải được làm với độ rõ ràng và tập trung tối đa, khi đó bản vẽ sẽ trở nên chân thực nhất có thể. Ngoài ra, trong cách vẽ, bạn nên hết sức chú ý đến chi tiết, bởi chúng làm cho bức vẽ trở nên “sống động”.

Giờ đây, để vẽ được một người bạn thực sự của con người và loài vật tận tụy nhất, bạn không cần phải làm việc trong thời gian dài và liên tục thất vọng về bản thân. Chỉ cần sử dụng hướng dẫn chi tiết từ các nghệ sĩ đã có kinh nghiệm, những người sẵn lòng giúp đỡ những người mới làm quen và những người yêu chó tạo ra những kiệt tác của riêng họ là đủ.

Để vẽ một con chó như vậy bằng bút chì từng bước, bạn sẽ cần từ năm đến mười phút rảnh rỗi. Cách vẽ không khó lắm nhưng bạn vẫn phải cố gắng. Điều quan trọng nhất là phải quan sát tỷ lệ cơ thể và đầu, vì nếu không quan sát, con chó sẽ trở nên rất gầy hoặc béo, hoặc nó sẽ có đầu quá nhỏ hoặc quá lớn. Chúng tôi vẽ một con chó con bằng bút chì từng bước. Bản vẽ này có độ phức tạp trung bình. Để vẽ một con chó bằng bút chì từng bước, bạn cần làm theo tất cả các khuyến nghị của bài báo và xem xét cẩn thận các hình ảnh.

Đầu tiên, chúng ta cần vẽ các đường cơ sở cho đầu, mõm và cơ thể của con chó tương lai. Để làm điều này, hãy vẽ hai hình tròn và một hình bầu dục như trong hình đầu tiên. Các vòng tròn phía trên là nơi con chó sẽ có đầu, và hình bầu dục dưới là cơ thể tương lai của con chó. Vẽ một đường cho mắt qua đầu và vẽ một đường phụ qua thân.

CÁC BƯỚC 1-2

Dùng bút chì vẽ cổ và chân sau của con chó, như trong hình bên trái. Chân sau bắt đầu gần như từ giữa đường phụ của cơ thể. Trong hình bên phải, có các đường phụ trợ cho chân trước.

CÁC BƯỚC 3-4

Chúng ta vẽ chân trước, dựa vào các đường bổ sung mà chúng ta đã vẽ ở bước trước và loại bỏ các đường phụ mà chúng ta không cần nữa.

CÁC BƯỚC 5-6

Vẽ lông trên ngực và sau đó bắt đầu vẽ tai. Điều này không khó thực hiện và bạn có thể vẽ đôi tai theo đúng ý mình muốn. Chúng tôi làm giả len trên tai. Chúng tôi vẽ một vòng cổ trên cổ, nhưng bạn có thể làm nếu không có nó hoặc thay thế nó bằng một chiếc nơ.

CÁC BƯỚC 7-8

Bây giờ bạn cần thêm khuôn mặt của con chó và loại bỏ các đường phụ không cần thiết không có trên khuôn mặt, cụ thể là chu vi của đầu và mũi của mõm. Mõm gần như hoàn toàn phù hợp với hình tròn, trong trường hợp của chúng tôi là nhỏ nhất trong bản vẽ. Bây giờ, chúng tôi để lại dòng vẽ mắt cho con vật của chúng tôi.

CÁC BƯỚC 9-10

Còn lại rất ít – chúng tôi vẽ mắt, mũi và các chi tiết nhỏ khác. Trong bước cuối cùng, thêm một cái đuôi và một bàn chân khác. Bàn chân được vẽ theo cùng một cách với bàn chân trái phía trước mà chúng ta đã vẽ trước đó. Con chó được vẽ! Chúng tôi có một con chó rất dễ thương.

CÁC BƯỚC 11-12 (BƯỚC CUỐI CÙNG)

Vâng, bây giờ chúng ta hãy trang trí con chó dễ thương của chúng tôi!

Bạn có thích chó? Nếu có, thì bài học này về cách vẽ một con chó bằng bút chì từng bước là dành cho bạn. Nhưng nó cần những gì để làm cho các bức vẽ của những con chó đẹp? Trước hết, bạn cần chú ý đến hình dáng đồng đều của con vật. Nhưng, về mọi thứ theo thứ tự trong bài học vẽ một con chó bằng bút chì đơn giản.

Cách vẽ một con chó bằng bút chì từng bước

Có một số cách để xây dựng hình bóng của động vật một cách chính xác. Nó có thể là một sơ đồ với các hình dạng hình học, hoặc nó có thể được vẽ “bằng mắt”. Bạn nên luôn thử các cách vẽ khác nhau và chọn cách vẽ dễ dàng hơn cho bạn. Trong bài học này, chúng ta sẽ vẽ một con chó “bằng mắt”.

Vẽ con chó theo sơ đồ có hình học, tôi đã chuẩn bị bài khác, bài này.

Chỉ lấy một cây bút chì đơn giản như 5B, một cục tẩy và một mảnh giấy. Đây là tất cả những gì bạn cần ở giai đoạn đầu: bút chì, tẩy, giấy – không cần thêm gì nữa.

Lùi lại một chút từ trên cùng của tờ giấy, chúng tôi bắt đầu vẽ con chó từ đầu. Như bạn có thể thấy trong hình của giai đoạn đầu tiên, đây là những đường nét của đầu, mõm chó và mũi.

Nếu bạn thấy chó mập hoặc ốm, hãy sửa lại. Hãy kiên nhẫn và nhận được kết quả tốt.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Có Một Bụng Cứng Và Sưng / 2023

Bạn có nhận thấy rằng con chó của bạn có một ruột sưng và cứng? Việc lo lắng về điều gì đó là bình thường bởi vì thực sự một con chó khỏe mạnh không có bụng như thế. Do đó, điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là gọi hoặc đi cùng với bộ lông của bạn đến bác sĩ thú y đáng tin cậy của bạn để xem xét kỹ, cho bạn biết những gì có thể xảy ra và kê đơn điều trị.

Trong khi đó, chúng tôi thông báo cho bạn về các nguyên nhân có thể trả lời câu hỏi của bạn về ” tại sao con chó của tôi có bụng cứng và sưng? “, Để bạn có thể mở rộng kiến ​​thức về những gì bác sĩ thú y có thể nói với bạn.

Nguyên nhân chính gây ra bụng cứng và sưng ở chó

Nếu bạn thấy rằng con chó trưởng thành hoặc con chó con của bạn có bụng sưng và cứng, thì bạn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, và đó là những con chó con vẫn còn rất nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, việc chúng có ruột như vậy là không bình thường. Trong trường hợp chó sơ sinh hoặc có rất ít tuần sống, điều bình thường là đôi khi có bụng to, vì sưng lên, đó là hình dạng bụng của em bé cũng có con người.

Nếu ruột lông của bạn mở rộng và không phải là hiến pháp bình thường của nó và cũng bị cứng lại, đừng ngần ngại đưa nó đến bác sĩ thú y để kiểm tra tốt và cho bạn biết lý do và đưa ra cách điều trị tốt nhất. Nếu bạn cũng nhận thấy rằng ruột của bạn bị tổn thương, với nhiều lý do hơn bạn nên dùng nó nhanh chóng, bởi vì có những nguyên nhân nghiêm trọng hơn những nguyên nhân khác và trên thực tế, một số yêu cầu khẩn cấp. Trong bài viết khác này, chúng tôi dạy bạn mọi thứ về Làm thế nào để biết con chó của tôi bị đau bụng.

Trong số những lý do có thể mà chuyên gia có thể nói với bạn khi bạn hỏi anh ta tại sao con chó của tôi bị đau bụng và sưng và phải điều trị gì, chúng tôi nhấn mạnh những nguyên nhân chính gây ra sưng và cứng ở chó :

Ký sinh trùng đường ruột

Một trong những nguyên nhân đầu tiên mà bạn phải suy nghĩ nếu một con chó có bụng cứng và sưng là nó có ký sinh trùng trong ruột, có thể bằng phẳng như sán dây hoặc tròn như giun và các loại khác. Dù chúng là gì, chúng rất dễ lây lan giữa chó và các vật nuôi khác và thậm chí cả con người, vì vậy điều quan trọng là phải ngăn chặn chúng và nếu có phải điều trị ngay lập tức.

Khi một con chó bị nhiễm ký sinh trùng này trong ruột có các triệu chứng khác nhau ngoài ruột sưng và cứng, như khó chịu khi chạm vào bụng, ngứa ở vùng hậu môn, bạn có thể thấy ấu trùng và giun trong phân, vân vân. Tại đây bạn có thể tìm hiểu Làm thế nào để biết con chó của tôi có ký sinh trùng.

Khí

Như mọi người, chó cũng bị đau dạ dày và ruột . Những khí này có thể được tạo ra bởi vô số nguyên nhân khác nhau, từ chế độ ăn uống không phù hợp, thay đổi chế độ ăn đột ngột, ký sinh trùng nói trên, không dung nạp và dị ứng thực phẩm, các vấn đề về kém hấp thu đường ruột, các vấn đề về hô hấp khiến bạn thở không tốt. những gì là phổ biến trong các cuộc đua brachycephalic, vân vân.

Ở đây bạn có thể tham khảo Làm thế nào để tránh khí ở chó, bởi vì một lần với bác sĩ thú y bạn đã điều trị vấn đề này, sẽ tốt hơn để ngăn chặn nó xảy ra lần nữa.

Vặn bụng

Viêm và xoắn dạ dày là một vấn đề khẩn cấp, bởi vì trong vài giờ con chó có thể chết . Nó xảy ra khi nó phồng lên, viêm hoặc làm giãn dạ dày của con chó và do vị trí nằm ngang của nó, khi con chó đi nhanh, chạy hoặc nhảy dạ dày tự bật ra khỏi lối vào và lối ra vào ruột bị tắc nghẽn, làm cho dạ dày sưng lên nhiều hơn và sắp hết lưu thông máu, càng có nhiều vấn đề. Điều này thường xảy ra ở những con chó có kích thước lớn hoặc khổng lồ vì chúng có nhiều không gian hơn trong khoang bụng và, chủ yếu, khi chúng ăn nhiều hoặc chúng đã bị empacha, khoảnh khắc dạ dày giãn ra và nặng hơn một chút ở bụng, và sau đó họ đã chạy hoặc nhảy, tạo ra chuyển động khiến họ quay lại.

Trong bài viết khác này, chúng tôi giải thích làm thế nào để biết con chó của tôi bị xoắn bụng.

Tại sao con chó con của tôi có một bụng cứng và sưng

Nếu trường hợp của bạn là chó con của bạn có bụng sưng và cứng, như chúng tôi đã chỉ ra trước đây, nguyên nhân có thể xảy ra nhất là nó vẫn còn rất nhỏ, nó có ký sinh trùng và nó có khí, vì xoắn bụng không phổ biến ở chó con, chỉ Nó có khả năng ở những con chó con giống lớn hoặc khổng lồ và, chủ yếu, trong trường hợp chúng đã ăn rất nhiều và bị suy yếu.

Vì vậy, nếu con chó con của bạn có những triệu chứng này và không đủ tuổi để có ruột như vậy, đặc biệt là nếu nó đã được ít nhất vài ngày mà không có hình thức này được đánh dấu như vậy, rất có thể là nó có sự tích tụ của khí hoặc ký sinh trùng .

Bạn có thể nghi ngờ khí đặc biệt là nếu bộ lông nhỏ của bạn rất lo lắng khi ăn và uống hoặc nếu bạn biết anh ta đã ăn thứ gì đó anh ta không nên có. Thay vào đó, bạn có thể nghĩ đến ký sinh trùng nếu con chó của bạn có nhiều triệu chứng hơn, như ngứa ở vùng hậu môn để nó kéo hậu môn qua sàn nhà, phân mềm, giun và ấu trùng trong phân, vân vân. Trong mọi trường hợp, bác sĩ thú y sẽ cung cấp cho bạn phương pháp điều trị tốt nhất, từ chống nhiễm trùng đến thay đổi chế độ ăn uống và thói quen, trong số các khả năng khác.

Phải làm gì nếu con chó của tôi bị sưng và cứng bụng

Tất nhiên, nếu bạn nhận ra rằng bụng đầy lông của bạn bị sưng và khó là điều bình thường để hỏi không chỉ những gì có thể xảy ra, mà cả những gì bạn có thể làm để giúp đỡ. Mặc dù với những gì chúng tôi đã giải thích cho đến nay bạn có thể có một ý tưởng, điều quan trọng là bạn phải đưa nó đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt, bởi vì như bạn đã thấy trường hợp nghiêm trọng nhất, xoắn dạ dày là vấn đề sống hay chết . Tốt hơn là nên dùng nó càng sớm càng tốt và trong trường hợp đó là một nguyên nhân khác và không phải là xoắn của dạ dày, thì sẽ tốt hơn nếu điều trị càng sớm càng tốt để tránh các biến chứng.

Kiểm tra ở đây Khi đưa chó của bạn đến bác sĩ thú y, chúng là những tình huống rất quan trọng.

Điều trị đau bụng và sưng ở chó

Để kết thúc, bây giờ chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn về lý do tại sao con chó của tôi bị sưng và cứng bụng, chúng tôi giải thích các phương pháp điều trị có thể cho bụng sưng và cứng ở chó, cho dù là người lớn hay chó con, tùy thuộc vào nguyên nhân.

Trong trường hợp ký sinh trùng nội hoặc ruột, điều đầu tiên mà bác sĩ thú y sẽ kê đơn sẽ là điều trị chống ký sinh trùng, điều này sẽ khiến cho những ngày sau đó có thể trục xuất tất cả giun và ấu trùng qua phân. Cần tuân thủ toàn bộ điều trị, cả về liều lượng chính xác (đặc biệt là không vượt quá) và trong thời gian cần thiết, cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn không có nhiều hơn, trong đó có thể cần phải kiểm tra phân hoặc phân. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia nếu bất kỳ biện pháp khắc phục tại nhà nào cho chó tẩy giun là phù hợp với lông của bạn như là hỗ trợ điều trị.

Mặt khác, việc xử lý khí ở chó dựa nhiều vào việc giúp chúng trục xuất chúng, cũng như điều trị nguyên nhân của những thứ này để chúng ngừng sản xuất. Do đó, bác sĩ thú y sẽ phải chẩn đoán nguyên nhân và đưa ra loại thuốc cần thiết nếu cần thiết, nó sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn thay đổi chế độ ăn trong vài ngày hoặc thông thường, nó sẽ chỉ ra rằng bạn đi bộ nhiều hơn đến lông và thực hiện mát xa ở bụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia về các biện pháp khắc phục tại nhà sau đây đối với khí ở chó để cho bạn biết nếu có phù hợp với trường hợp của người bạn đồng hành trung thành của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra Làm thế nào để làm sạch dạ dày của một con chó.

Cuối cùng, trong trường hợp nghiêm trọng nhất, nếu bị xoắn dạ dày, bác sĩ thú y phải hành động khẩn cấp và vận hành chú chó của bạn để cứu mạng anh ta. Đây là một hoạt động trong đó bạn sẽ phải đặt lại vị trí của dạ dày và xem những gì thiệt hại đã để lại cho các mô và hoạt động của cơ quan này để điều chỉnh sự phục hồi sau đó.

Trải Nghiệm Nuôi Một Chú Chó, Được Phát Cho Một Người Yêu Là Như Thế Nào? / 2023

“Có nghiên cứu chỉ ra rằng: Một người đi dạo cùng chó, sẽ dễ dàng bắt chuyện với những người lạ hơn so với người đi dạo một mình” “Nếu thế, liệu rằng việc nuôi chó có thể giúp tôi hoàn thành khảo sát “xin số điện thoại” – lĩnh vực chuyên môn mà tôi nghiên cứu hay không?”

Lần này, giáo sư Nicholas Gegen đã thực hiện một khảo sát ngay trên đường. Nhằm tìm ra đáp án cho câu hỏi: “Nuôi chó sẽ giúp ích gì khi xin số điện thoại người khác”

Ông đã thuê một bạn sinh viên 20 tuổi để giúp mình thực hiện bài test “Thử thách bắt chuyện với 240 cô gái trên đường”.

“Xin chào, mình là Antony.Mình thấy bạn rất xinh đẹp nên mình muốn làm quen với bạn.Nhưng mà bây giờ mình có việc phải đi….Nên … bạn có thể cho mình xin số điện thoại được không?Nếu có cơ hội thì mình muốn mời bạn đi uống bia…”

Điểm khác biệt ở đâyVới 120 cô gái đầu tiên, anh chàng chỉ bắt chuyện bình thường.Và với 120 cô gái còn lại, anh chàng bắt chuyện khi đang dắt chó.Kết quả, tỉ lệ xin số thành công sẽ khác biệt như thế nào đây?

Vâng, tỉ lệ bắt chuyện thành công khi dắt chó đi dạo, cao gấp 3 lần so với cách bắt chuyện bình thường. Tỉ lệ thành công gấp 3 lần này là kết quả lớn nhất thuộc top 3 trong tất cả các khảo sát xin số điện thoại của giáo sư Gegen.

Làm thế nào mà việc dắt chó đi cùng lại có thể tạo ra sự khác biệt lớn đến như vậy? Lý do lớn nhất đó chính là: những người dắt chó thường mang lại ấn tượng tốt cho đối phương. Nếu trông thấy bạn đi dạo cùng với cún cưng, ân cần gần gũi quan tâm chăm sóc chúng, đối phương sẽ cảm nhận được, bạn là một người hòa đồng thân thiện, biết quan tâm đến người khác, và sẽ có ấn tượng tốt về bạn. Không chỉ trong tình huống xin số điện thoại nêu trên, lý thuyết này còn có thể áp dụng được trong các trường hợp khác.Ví dụ trong một buổi xem mắt, nếu đối phương biết được bạn yêu thích và đang nuôi cún cưng, điều này nhất định sẽ mang lại hiệu quả tương tự. Một lý do khác đó chính là, không ai phân biệt yêu hay ghét, chó là động vật mà hầu hết tất cả mọi người đều yêu thích. Nếu bạn là một người yêu chó, điều đó cũng có thể trở thành điểm chung giữa bạn và đối phương, từ đó sẽ dễ dàng nói chuyện, dễ dàng chia sẻ hơn đúng không.

Chủ của tôi ơi!!! Đến lúc nên có người yêu rồi đó!!!

Đương nhiên, nuôi chó để bắt đầu quan hệ yêu đương cũng không phải là một lựa chọn đúng đắn. Vì việc nuôi chó trên thực thế cần rất nhiều thời gian, sự quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng, nếu như vốn dĩ bạn yêu chó, và đang phân vân suy nghĩ đến việc nuôi một em cún cưng. Vậy thì không phải là nuôi chó sẽ có thể trở thành một lý do nữa sao? Biết đâu, chú chó của bạn có thể đóng vai trò là cầu nối của vận mệnh, giúp bạn gặp được một nửa của đời mình. ^ – ^

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tôi Từng Có Một Chú Chó Tên Là Xấu / 2023 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!