Đề Xuất 12/2022 # Tiền Điện Tử Dogecoin (Doge) Là Gì / 2023 # Top 12 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 12/2022 # Tiền Điện Tử Dogecoin (Doge) Là Gì / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiền Điện Tử Dogecoin (Doge) Là Gì / 2023 mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post

Tiền điện tử Dogecoin (DOGE) là gì?

Dogecoin là một loại tiền điện tử mã nguồn mở ngang hàng phi tập trung dựa trên khung Litecoin. Nó được coi là một altcoin thân thiện với người dùng, ít mang tính chính trị hơn và mang tính chất bạn thân hơn. DOGE có ích khi người dùng internet muốn boa cho nhau, mua một số mặt hàng nhỏ hơn trên web hoặc quyên góp.

Chúng ta hãy đi sâu vào câu chuyện trở lại Dogecoin hấp dẫn và tìm hiểu xem loại tiền điện tử lập dị này đã tồn tại như thế nào, những mặt mạnh và nhược điểm của nó là gì và tại sao mọi người tiếp tục sử dụng nó ngày càng nhiều hơn trong những ngày này. Chúng ta cũng sẽ nói về khai thác, lưu trữ và giao dịch DOGE, đồng thời khám phá cộng đồng Dogecoin rộng lớn và triển vọng tương lai của nó.

Lịch sử Dogecoin (DOGE) như một trò đùa

Trở lại năm 2013, trong thời tiền sử theo tiêu chuẩn meme, meme “doge” là một điều: hàng nghìn người đã đăng hình ảnh của một chú chó Shiba Inu Nhật Bản, xung quanh là một đám mây cụm từ ngớ ngẩn và không có ngữ điệu.

Người đồng sáng lập Dogecoin trong tương lai, Jackson Palmer cũng không phải là một ngoại lệ đối với cơn sốt xung quanh chú chó dễ thương. Đầu tiên, anh ấy là một người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử. Vào tháng 11 năm 2013, anh ấy lơ đãng tweet, “Đầu tư vào Dogecoin, khá chắc chắn đó là điều lớn tiếp theo.”, Không có manh mối nào mà anh ấy vừa đưa ra một dự đoán chính xác đáng kể.

Marcus đã viết thư cho Palmer và bắt đầu cấu hình lại mã nguồn của Bitcoin ngay lập tức. Cả hai bắt đầu làm việc như một nhóm và chưa đầy một tuần sau, tiền điện tử Dogecoin đã ra đời. Chú chó Shiba Inu đã trở thành biểu tượng và là một phần của logo.

Trong vài tuần đầu tiên Dogecoin tồn tại, tin tặc đã tấn công Dogewallet và lấy trộm 12 000 đô la từ nó. Cộng đồng Dogecoin đã phản ứng với tốc độ cực nhanh, huy động đủ tiền để trang trải tất cả các khoản lỗ của những người nắm giữ tiền xu chỉ trong một tháng.

Điều thú vị là sự cố này không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của Dogecoin. Vào ngày 19 tháng 12 năm 2013, giá DOGE đã tăng 300%. Nó giảm sau ba ngày, nhưng sau đó tăng trở lại vào tháng Giêng và tiếp tục tăng đều đặn. Vào một số thời điểm trong năm 2014, Dogecoin thậm chí còn vượt trội hơn Bitcoin về giá trị giao dịch và lọt vào danh sách Top 10 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên Coinmarketcap.

Năm 2015, Jackson Palmer rời dự án, kéo theo một loạt tin đồn về sự sụp đổ nhanh chóng của Dogecoin. DOGE tồn tại nhờ những nỗ lực của cộng đồng trung thành. Vào tháng 1 năm 2018, đồng tiền này đạt đỉnh với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,017- $ 0,018. Một loạt các thăng trầm sau đó và tính đến tháng 10 năm 2020, Dogecoin giao dịch ở mức $0.002613 USD và với vốn hóa thị trường $330,561,506 USD

Kiến thức cơ bản về Dogecoin (DOGE)

Dogecoin dựa trên mã nguồn Litecoin. Cả hai blockchains đều sử dụng thuật toán Scrypt và thuật toán Proof-of-Work. Không giống như Litecoin, Dogecoin có nguồn cung cấp không giới hạn. Khai thác DOGE nhanh hơn 2,5 lần so với Litecoin’s, điều này cũng có nghĩa là xác nhận giao dịch nhanh hơn. Chúng tôi giải thích thêm vấn đề này trong bài viết của Changelly về khai thác Dogecoin.

DOGE có thể được lưu trữ trong một số ví phần mềm và phần cứng. Ví dụ: Dogecoin Core sẽ tải xuống toàn bộ chuỗi khối Dogecoin trên PC của bạn, biến nó thành một Nút Dogecoin chức năng. Các tùy chọn ví phần mềm nhẹ hơn là MultiDoge hoặc ví trực tuyến Dogechain. Chúng cũng cho phép bạn lưu trữ, gửi và nhận DOGE. Đối với ví phần cứng, DOGE tương thích với cả Trezor và Ledger.

Dogecoin được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và tạo thành nhiều cặp thị trường khác nhau.

Khai thác Dogecoin

So với các loại tiền điện tử khác, Dogecoin tương đối dễ khai thác. Khai thác DOGE nhanh hơn và ít tốn điện hơn so với BTC bằng thuật toán SHA-256: độ khó khai thác thấp hơn đáng kể.

Phần thưởng khai thác là 10 000 DOGE cho mỗi khối. Nhiều người dùng thích khai thác DOGE trong một nhóm khai thác, tham gia sức mạnh tính toán với các thợ đào khác. Nếu bạn muốn điều tra một trong những điều đó, hãy xem các Hồ bơi khai thác Dogecoin tốt nhất 2020.

Cộng đồng Dogecoin và Phạm vi ứng dụng

Một trong những điều đáng chú ý nhất về Dogecoin là cộng đồng tận tụy và tích cực của nó. Hàng triệu người sử dụng DOGE ngày nay – một số người trong số họ bắt đầu với tư cách là những người hâm mộ Doge meme, những người khác tham gia khi đồng tiền này trở thành một phương tiện phổ biến trên Twitter và Reddit.

Nhiều người khác đã trở thành một phần của hệ sinh thái Dogecoin sau khi nó chứng tỏ mình không chỉ là một loại tiền điện tử. Đó là một cộng đồng với một bộ giá trị và triết lý nhất định, nơi mà sự chia sẻ, động viên, từ thiện và sự thân thiện chung được trân trọng.

Trong khi những người đàn ông nổi tiếng và phụ nữ giàu có chơi trên thị trường Bitcoin có trọng lượng lớn, thì những người dùng internet bình thường lại chọn Dogecoin làm con đường của họ vào thế giới tiền điện tử. DOGE không tốn nhiều tiền, nhưng đó chính xác là thứ giúp bạn dễ dàng sử dụng. Dogecoin cho phép mọi người ném những khoản tiền nhỏ như một cử chỉ đánh giá cao.

Mặc dù có vẻ như Dogecoin là một trò đùa ngớ ngẩn đã đi quá xa, nhưng hãy yên tâm rằng không phải vậy, ít nhất là không còn nữa. Các thành viên của cộng đồng DOGE (họ tự gọi mình là Shibes) được biết đến là những người rất tích cực trên mạng xã hội và tham gia vào các dự án từ thiện, quyên góp DOGE hoặc giới thiệu cho mọi người. Họ đã tạo một ứng dụng có tên DogePal – một cách dễ dàng để thanh toán bằng DOGE.

Có một số tổ chức từ thiện, như SocksForTheHomeless hoặc DogePizza, cũng được phát triển bởi những người dùng DOGE đam mê và được duy trì bởi những người yêu thích triết lý của Dogecoin.

Công dụng của Dogecoin

Tiền boa.

Nếu bạn thích một trò đùa hoặc một meme hoặc một thông tin hữu ích trên mạng xã hội, bạn có thể mách nước cho tác giả của nó một số DOGE. Thậm chí còn có các bot đặc biệt cho điều đó trên Reddit. Họ tự động chuyển DOGE cho người nhận khi được gọi;

Từ thiện và gây quỹ.

Nhiều nền tảng khác nhau huy động tiền vì những lý do chính đáng bằng cách sử dụng DOGE;

Mua các mặt hàng nhỏ

. Hầu hết các nền tảng trực tuyến chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cũng hoạt động với DOGE;

Sòng bạc trực tuyến.

Đánh giá DogeCoin trong tương lai

Khá khó để thực hiện Dogecoin một cách nghiêm túc, xem xét lịch sử và hình ảnh linh vật của nó. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà phân tích tiền điện tử tin rằng đồng tiền này là một trong những hiện tượng nguyên mẫu tự phát sẽ gắn bó lâu dài với xã hội của chúng ta.

Tương lai của Dogecoin có vẻ tươi sáng vì một số lý do. Bài phát biểu quan trọng nhất là DOGE đang có kế hoạch hợp tác với nền tảng Ethereum. Giá trị công nghệ của Ethereum, kết hợp với hình ảnh công khai của Dogecoin, sẽ mang lại kết quả hiệu quả. Cộng đồng tiền điện tử toàn cầu đã nói về Dogethereum được một thời gian và chúng tôi vẫn chưa biết mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại những gì.

Kết luận

Dogecoin là một loại tiền điện tử duy nhất có nguồn gốc từ meme. Nó dựa trên khung Litecoin và sử dụng thuật toán Proof-of-Work. DOGE có mặt trên thị trường từ năm 2013 khi hai nhà đồng sáng lập Billy Marcus và Jackson Palmer nảy ra ý tưởng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số dựa trên một meme phổ biến về một chú chó Shiba Inu nghĩ bậy bạ.

Hầu hết các sàn giao dịch nổi tiếng đều giao dịch DOGE theo các cặp thị trường khác nhau. Dự kiến ​​Dogecoin sẽ hợp lực với Ethereum vào một thời điểm nào đó trong tương lai, điều này khiến các chuyên gia tiền điện tử tin rằng câu chuyện Dogecoin bất thường và huy hoàng chỉ mới bắt đầu.

Dogecoin Là Gì? Thông Tin Về Đồng Doge Mới Nhất 14/03/2021 / 2023

Dogecoin (DOGE) là đồng tiền kỹ thuật số đã có mặt trên thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2013 và ngay lập tức để lại được nhiều dấu ấn. Trên thực tế, DOGE vẫn rất ít dùng để giao dịch mua bán mà chủ yếu dùng để tặng online cho những người chia sẻ tin tức hữu ích, câu chuyện thú vị lên mạng.

Dogecoin là gì?

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền điện tử hay tiền tệ kỹ thuật số phát triển dựa trên nền tảng Litecoin. Tiền ảo Dogecoin được tạo ra dựa trên ý tưởng từ meme “Doge”. Dogecoin ra mắt thị trường tiền tệ vào ngày 8/12/2013, nó có tốc độ tạo xu ban đầu nhanh hơn hẳn so với các đồng tiền kỹ thuật số khác. Cuối năm 2014 đã có gần 100 tỷ đồng DOGE được lưu hành trên thị trường. Sau đó, sẽ có 5,2 tỷ xu được tạo ra hàng năm. Tính tới ngày 1/2/2014 đã có trên 40 tỷ xu được đào.

Mặc dù đồng coin này có khá ít ứng dụng trong thương mại, loại tiền tệ này được sử dụng chủ yếu để tặng tiền boa online trên mạng sau khi ai đó đăng thông tin hữu ích hoặc thú vị lên các cộng đồng trên mạng. Ký hiệu của Dogecoin là chữ ETH của tiếng Iceland, có nghĩa là chữ hoa của ð, chứ không phải chứ Đ trong tiếng việt như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Lịch sử phát triển của Dogecoin

Khác với những đồng tiền ảo khác ra đời với sứ mệnh cao cả, Dogecoin có lịch sử xuất hiện khác hài hước. Altcoin này ban đầu được tạo ra chỉ vì mục đích vui vẻ sau khi tham khảo một meme về một con chó Shiba Inu buồn cười được tìm kiếm và phổ biến rộng rãi trên Internet. Vào ngày 8/12/2013, Dogecoin chính thức có mặt ở thị trường.

Cùng với đó, sự phổ biến và giá trị của tiền điện tử cũng tăng vọt. Tính đến ngày 19/12, chưa đầy 2 tuần sau khi phát hành, Dogecoin đã tăng 300% giá trị (từ USD 0,00026 – 0,00095) chỉ trong vòng một ngày với khối lượng giao dịch lên đến hàng trăm BTC mỗi ngày.

Tuy nhiên, do Dogecoin không đòi hỏi tính toán phức tạp để đào coin nên nhiều Pool lớn đã lợi dụng điều này để đào Dogecoin, khiến đồng tiền này tụt giá mạnh mẽ đến 80% giá trị vào ngày 22/12. Đây được xem là đợt sụt giá đầu tiên của Dogecoin.

Một cộng đồng trực tuyến lớn đã phát triển qua nhiều năm với nhiều người hâm mộ trung thành của đồng tiền ảo này. Cộng đồng này đã thực hiện được nhiều dự án đáng kinh ngạc nhờ Dogecoin, từ việc sử dụng tiền điện tử để gây quỹ cho đội đua ngựa Jamaica, cho đến Thế vận hội mùa đông Sochi, xây dựng giếng cho vùng nông thôn ở Kenya để cung cấp nước uống.

Có lẽ vì những hoạt động xã hội này mà Dogecoin được nhiều người “yêu mến” đến vậy, và cũng chính vì điều này mà giá trị Dogecoin tăng trở lại.

Dogecoin ra đời để làm gì?

Là loại tiền ảo được xây dựng dựa trên nền tảng Litecoin nên tất cả các thay đổi và cập nhật được thực hiện trên Litecoin cũng sẽ áp dụng cho Dogecoin.

Giả sử một người muốn cho ai đó 10 xu để đổi lại một lợi ích khác, như đưa ra một nhận xét tốt về họ trên Reddit. Giá trị 10 xu này nếu được đổi thành Bitcoin sẽ là 0,000006 BTC. Nhưng 10 xu này lại có thể chuyển thành 6.02 DOGE, một tỷ lệ chuyển đổi dễ dàng hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, giao dịch trên Dogecoin sẽ nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với BTC. Vì lý do này, Dogecoin đã trở thành đồng tiền phổ biến nhất được sử dụng để thưởng cho người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng Reddit và Twitter có thể tận dụng từng lượng nhỏ DOGE khác nhau cho nội dung giải trí.

Jackson Palmer tuyên bố: “Đây là một trong số ít các loại tiền tệ kỹ thuật số chủ yếu được giao dịch dưới dạng tiền tệ, thay vì được mua vào như một khoản đầu tư đầu cơ. Nó đang được giao dịch thường xuyên thay vì những người nắm giữ nó và chờ đợi một thị trường biến động để bán nó. Chính vì điều đó giúp Dogecoin tồn tại”.

Một điều khiến Dogecoin nổi bật hơn những đồng tiền khác chính là cộng đồng thân thiện và rộng lớn của họ. Cộng đồng Dogecoin tự hào có gần 100.000 người đăng ký và nhận mức lợi ích như nhau trong DOGE. Cộng đồng này tự gọi mình là “Shibes” (một cách nói của Shiba).

Một vài thành viên của DOGE đã bày tỏ ý kiến của mình là khi Dogecoin bắt đầu đạt được giá trị, mọi thành viên phải tập trung vào việc giữ cho cộng đồng này thân thiện chứ đừng tập trung vào giá trị đồng tiền. Đối với họ, điều quan trọng là phải nhớ những gì tạo nên sự độc đáo của Dogecoin. Dogecoin xuất hiện bởi một meme làm cho mọi người cảm thấy vui, chính vì vậy mà đây cũng là mục tiêu của Dogecoin.

Cộng đồng Dogecoin đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên The Dogecoin Foundation với mục tiêu tạo thuận lợi cho việc sử dụng Dogecoin thông qua thiện chí, khuyến khích và nỗ lực từ thiện.

Nguyên nhân đầu tiên mà họ gây quỹ là vào tháng 1 năm 2014, khi cộng đồng Dogecoin quản lý thành công tăng 50.000 đô la trong DOGE cho đội Bobsled Jamaica, vốn đủ điều kiện, nhưng lại không đủ khả năng để tham dự Thế vận hội mùa đông Sochi. Nhờ Dogecoin mà nhóm đã có thể cạnh tranh trong Thế vận hội năm đó.

Dogecoin đã thu hút sự chú ý của Billy Markus – một kỹ sư phần mềm tại Portland. Markus đã liên lạc với Palmer về việc biến Dogecoin trở thành hiện thực. Chỉ hơn một tuần sau đó, vào ngày 6 tháng 12, bất cứ ai cũng có thể khai thác và giao dịch tiền điện tử Dogecoin.

Cộng đồng bắt đầu thổi phồng lên về sự xuất hiện của Dogecoin, khiến cho một trò đùa vui vẻ nhanh chóng trở thành một loại tiền tệ có giá.

Hai tháng sau khi được giới thiệu, Dogecoin của Palmer đã có tổng vốn hoá trị giá 50 triệu USD. Vào giữa năm 2015, có đến 100 tỷ Dogecoin đang lưu hành.

Người sáng lập Dogecoin bị quấy rầy bởi sự thương mại hóa đồng tiền của mình. Ông không bao giờ thu thập Dogecoin cho chính mình và từ chối cung cấp để tiền mặt trong ngày sóng gió đó, bao gồm cả việc giảm một đề nghị đầu tư $500,000 từ một công ty đầu tư mạo hiểm Úc.

Vào năm 2015, Palmer tuyên bố anh sẽ rời Dogecoin, vì anh cho rằng đồng tiền Dogecoin đã bị thương mại hoá và trở nên khác với mục tiêu đem đến niềm vui ban đầu. Tuy nhiên, Dogecoin đã tiếp tục tăng phổ biến và giá trị, thậm chí cho đến ngày nay. Trong khi giá trị đồng tiền bị trì trệ trong một thời gian, gần đây Dogecoin đã có gia tăng lớn về giá trị, đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ USD vào cuối tháng 12/2017.

Dogecoin hoạt động như thế nào?

Đồng Dogecoin hoạt động dựa trên mã hóa mật khẩu công cộng. Mỗi địa chỉ giao dịch DOGE sẽ có một mật khẩu cá nhân và một mật khẩu công cộng. Chỉ một mật khẩu cá nhân mới có khả năng giải mã dữ liệu mã hóa đi kèm với mật khẩu công cộng, vì thế đảm bảo được tính an toàn ngay cả khi mật khẩu công cộng được chia sẻ rộng rãi. Các địa chỉ Dogecoin là mật khẩu công cộng có độ dài 34 ký tự và bắt đầu bằng chữ “D”.

Định hướng phát triển đồng DOGE

Đối thủ cạnh tranh của Dogecoin là tất cả các đồng tiền điện tử top đầu như Bitcoin, Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đồng tiền này chưa bao giờ được tạo ra để trở thành đồng coin có giá trị nhất. Vì mục tiêu của các nhà phát triển Dogecoin là muốn giá của nó được giữ ở mức thấp để nó có thể dễ dàng được sử dụng cho các mục đích tặng thưởng với số tiền nhỏ.

Thách thức lớn nhất của Dogecoin hiện nay là họ đã không phát hành một bản cập nhật nào trong suốt hơn 2 năm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay cả khi không có bất kỳ cập nhật nào, giá Doge hôm nay vẫn tiếp tục trên đà tăng trưởng. Điều này có vẻ như là một điều tốt đẹp, nhưng đối với người sáng tạo của Dogecoin, Jackson Palmer, điều đó lại rất đáng thất vọng khi hơn 2 năm mà không phát hành một bản cập nhật nào. Song, mặc dù vậy, hầu hết cộng đồng Dogecoin đều rất lạc quan về vị trí của đồng tiền này trong tương lai.

Nhóm phát triển Dogecoin

Thành viên nhóm phát triển Dogecoin đa số là tình nguyện viên. Ban đầu Dogecoin được tạo ra bởi Jackson Palmer và Billy Markus, người bây giờ được biết đến với cái tên “Shibetoshi Nakamoto” – một trò đùa về tên của người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto. Các nhà phát triển còn lại bao gồm Max Keller, Ross Nicoll và Patrick Lodder.

Đối thủ cạnh tranh và thách thức

Đối thủ cạnh tranh

Các đối thủ cạnh tranh với Dogecoin bao gồm tất cả các Cryptocurrencies hàng đầu, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và Ripple. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Dogecoin không bao giờ được tạo ra với mong muốn trở thành đồng tiền có giá trị nhất trên thị trường.

Chính vì vậy mà những người sáng tạo đặc biệt muốn giá trị của đồng xu vẫn ở mức thấp để có thể dễ dàng sử dụng để đầu tư một lượng tiền nhỏ cho những người trực tuyến.

Thách thức lớn nhất của Dogecoin ở hiện tại là việc họ đã không phát hành bất kỳ bản cập nhật trong hơn 2 năm. Nếu họ không theo kịp thế giới mã hóa vốn liên tục phát triển, Dogecoin có thể bị loại bỏ.

Ngay cả khi không có bất kỳ cập nhật nào, đồng xu vẫn tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, đối với người sáng lập đồng Dogecoin, Palmer. Đây là điều đáng quan ngại bởi dù cố gắng giữ cho phần mềm ổn định và an toàn, Dogecoin vẫn không phát hành cập nhật phần mềm trong hơn 2 năm với mức vốn hóa thị trường là 1 tỷ đô la.

Có nên đầu tư Dogecoin?

Có lẽ chính bản chất “thiếu nghiêm túc” của Dogecoin đã mang đến thành công cho nó. Đồng tiền này từng cạnh trạnh trực tiếp với những “ông lớn” tiền số, và ngay cả bây giờ, nó vẫn nằm trong top 50. Giá token cao ngất ngưởng của Dogecoin từng thu hút được sự chú ý của nhiều người, nhưng chính cộng đồng lại là những gì giữ mọi người ở lại. Đây cũng là điều làm đồng tiền này trở nên khác biệt.

Những người thông minh sẽ biết cách tận dụng cộng đồng của họ để làm nên những điều ấn tượng, những điều làm họ được nhớ đến. Và cộng đồng Dogecoin nhanh chóng trở nên nổi tiếng với các hành động từ thiện.

Họ đã làm tất cả những điều này trong khi vẫn cố gắng duy trì một sự hiện diện trực tuyến một cách tích cực và thân thiện cho đến ngày hôm nay. Các thành viên cộng đồng cho tiền nhau chẳng vì lý do gì đặc biệt và vô cùng thân thiện với cả ma mới lẫn ma cũ.

Sau bao nhiêu biến động trong thị trường tiền số, cộng đồng này vẫn ở đây, và không có giấu hiệu gì rằng họ sẽ dừng lại. Những dự án vẫn đang được tiếp tục, nổi bật nhất là Dogecoin Socks, dự án dành cho những người vô gia cư. Dự án này triển khai chiến dịch tặng tất cho những người vô gia cư để nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề này.

Có thể Dogecoin không có bất kỳ tính năng nào thú vị hay mục tiêu cao cả để biến đổi blockchain, nhưng nó sở hữu một trong những cộng đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới với sự thân thiện, cởi mở, thoải mái mà vẫn giữ được giá trị của mình. Đây là điều đã giúp Dogecoin trở nên khác biệt với tất cả các đồng tiền điện tử khác.

Mặc dù người sáng tạo ban đầu rời dự án nhiều năm trước, DOGE vẫn tiếp tục vươn lên với niềm tin về một tương lai tươi sáng.

Nếu bạn quá mệt mỏi bởi sự xuất hiện lan tràn của những đồng tiền ảo với sứ mệnh cao cả đến mức phi thực tế hay chán chường bởi những đợt Scam trong giới tiền ảo, hãy thử đầu tư vào Altcoin vì mục đích vui vẻ – giống như lý tưởng ban đầu của đồng tiền này.

Giá, Biểu Đồ, Vốn Hóa Thị Trường Của Dogecoin (Doge) / 2023

Dogecoin là gì?

Dogecoin (DOGE) dựa trên hình chế “doge” nổi tiếng trên mạng Internet với hình chú chó Shiba Inu trên logo. Đồng tiền kỹ thuật số nguồn mở này được tạo ra bởi Billy Markus đến từ thành phố Portland, tiểu bang Oregon và Jackson Palmer đến từ thành phố Sydney, Úc. Dogecoin được phân tách từ Litecoin vào tháng 12 năm 2013. Những người tạo ra Dogecoin dự tính đồng tiền này sẽ là đồng tiền mã hóa thú vị, vui nhộn, có sức hấp dẫn hơn cả đồng Bitcoin cốt lõi, vì Dogecoin dựa trên hình chế một chú chó. Giám đốc điều hành Tesla là Elon Musk đã đăng một số dòng tweet trên mạng xã hội rằng Dogecoin là đồng coin yêu thích của ông.

Làm cách nào để khai thác Dogecoin?

Dogecoin khác với giao thức bằng chứng công việc của Bitcoin ở một số điểm. Một trong số đó là cách sử dụng công nghệ Scrypt. Đồng altcoin này cũng có thời gian khối là 1 phút và tổng nguồn cung không bị giới hạn. Điều này nghĩa là không có giới hạn về số lượng Dogecoin có thể khai thác.

Bạn có thể khai thác Dogecoin một mình hoặc tham gia vào đội khai thác. Người khai thác Doge có thể khai thác đồng tiền kỹ thuật số này trên Windows, Mac hoặc Linux và bằng GPU. Kể từ năm 2014, bạn cũng có thể khai thác Litecoin theo cùng một quy trình giống như khai thác Dogecoin, vì các quy trình đã được hợp nhất.

Tôi có thể sử dụng Dogecoin để làm gì?

Dogecoin được sử dụng chủ yếu như hệ thống thưởng trên Reddit và Twitter để thưởng cho việc tạo hoặc chia sẻ các nội dung chất lượng. Bạn có thể được thưởng Dogecoin khi tham gia vào cộng đồng sử dụng tiền kỹ thuật số hoặc bạn có thể nhận Dogecoin từ một nguồn Dogecoin. Nguồn Dogecoin là trang web cung cấp cho bạn một lượng nhỏ Dogecoin miễn phí như một hình thức giới thiệu về đồng tiền để bạn có thể bắt đầu tương tác trong các cộng đồng Dogecoin.

Tôi có thể mua Dogecoin bằng cách nào?

Bạn có thể mua hoặc bán Dogecoin tại bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp tiền kỹ thuật số, lưu trữ đồng tiền này trên sàn giao dịch hoặc trong ví Dogecoin và thưởng Dogecoin tại bất kỳ cộng đồng nào chấp nhận Dogecoin. Để biết danh sách mới nhất về các sàn giao dịch và các cặp giao dịch sử dụng loại tiền mã hóa này, hãy nhấp vào tab các cặp giao dịch của chúng tôi.

Ta Là Bất Tử Nhân / 2023

Nhân Vũ thương hội, luôn luôn tuân theo thân thiện giúp người.

Chính là bạn bè Nhân Vũ thương hội, cũng tương tự cần nghề cạnh tranh, đây là tàn khốc thế giới, cho dù là thế giới người phàm cũng là cạnh tranh kịch liệt.

Trương gia, Cổ Nguyên Thành lân cận đại thành, Trương gia thành thương hội, bọn họ thế lực khổng lồ, muốn đi ra Trương gia thành, chấm mút Cổ Nguyên Thành, dã tâm bừng bừng, rất có trở thành Đại Phong bình nguyên đệ nhất thương hội ý nghĩ.

Vì thế, Trương gia thương hội bước vào Cổ Nguyên Thành, dựa vào khổng lồ tài lực tự xưng, lấy hơi thấp giới cách bán ra, ngắn ngủi vài năm ngay tại Cổ Nguyên Thành đứng vững bước chân.

Những ngày gần đây, Trương gia càng thêm phách lối, bắt đầu đối phó thâu tóm Cổ Nguyên Thành nó khác thương hội.

Thời gian một năm, Cổ Nguyên Thành to to nhỏ nhỏ thương hội bị thôn tính vào Trương gia, Trương gia sắp tối tay thân hướng Nhân Vũ thương hội.

Nhân Vũ thương hội những ngày gần đây, thỉnh thoảng cùng Trương gia thương sẽ phát sinh mâu thuẫn.

Ngày hôm qua, còn có lời đồn, Cổ Nguyên Thành đệ nhất thế lực, Cổ Nguyên thế gia bị Trương gia thu mua, bức bách Nhân Vũ thương hội hoặc là rời khỏi Cổ Nguyên Thành, hoặc là quy thuận Trương gia thương hội.

Nhị Dương thương hội cùng Nhân Vũ thương hội, đều là Thiên Tường Cổ thế gia đời sau, như thể chân tay, vừa được biết tin tức, với tư cách Nhị Dương thương hội hội trưởng, nhị thúc mang theo Nhị Dương thương hội người liền cứ đến đây.

Hơn nữa xin một nhóm tu sĩ.

Đối mặt Nhân Vũ hội trưởng giảng thuật, bao phủ tại hắc y hạ Khương Dật Phi, Dao Trì thánh nữ mấy người nhìn nhau, sụt sịt cảm thán.

Một cái đã từng lực bạt sơn hà Cổ thế gia, hiện tại luân lạc tới suýt chút nữa bị đuổi ra thành, lòng người dễ thay đổi, Hổ lạc bình dương bị Chó khinh.

“Gâu! Trương gia thương hội này là cái trứng thứ gì, bản hoàng giúp các ngươi diệt trả, cái đồ không biết điều, lại dám động Thiên Tường Thần Tôn đời sau.”

Hắc Hoàng vừa kêu ồn ào một bên thần kỳ mười phần, đối phó một cái Trương gia thương hội, dễ như trở bàn tay.

Nhị thúc cùng Nhân Vũ hội trưởng mí mắt nhảy lên, Diệp Hiên tiểu hữu bên cạnh cùng là con chó gì, như vậy sẽ nói mạnh miệng.

“Trương gia thương hội sao, cũng được, dọn dẹp liền được.” Diệp Hiên hiếm thấy không có ngăn lại Hắc Hoàng ầm ỉ, ngược lại thuận thế nói ra.

Hắn thầm chấp nhận Hắc Hoàng ý nghĩ, phải giúp Nhân Vũ thương sẽ giải quyết Trương gia phiền toái.

Nhân Vũ hội trưởng biến sắc, liền vội vàng nhắc nhở.

“Diệp Hiên tiểu hữu, cám ơn ngươi hảo tâm, Trương gia thương hội tại Trương gia thành thế lực khổng lồ, bên trong có cao thủ tọa trấn, lần này liên hợp Cổ Nguyên Thành Cổ Nguyên thế gia, xử lý không tốt, hảo ý của ngươi chúng ta chân thành ghi nhớ.”

Có thể chiếm lĩnh một cái thành phố là vua, sao lại không có cao thủ.

Nhân Vũ hội trưởng bản thân cũng là tu đạo giả, tuy rằng thực lực không đủ, leo không phải đại mặt bàn, nhưng mà Cổ Nguyên Thành cũng là tiếng tăm lừng lẫy cao thủ, thành đạo cung tam trọng thiên, tu ra ba vị Thần Để.

Bắc Đẩu rất lớn, đại đa số tu giả nếu không có đại thế lực chống đỡ, dựa vào mình, tu luyện cực kỳ gian nan.

Hơn nữa đại đa số tu giả, tư chất đều là kém, cực ít xuất hiện dị bẩm thiên phú.

Đạo Cung bí cảnh đối với phần lớn tu giả lại nói, đủ để tại một thành bên trong, một trong nước nhỏ thành lập tông lập phái.

Giống như Diệp Phàm lần đầu đến Bắc Đẩu, cái gọi là Yến Quốc lục đại động thiên phúc thế lực, cường giả cao nhất không quá Đạo Cung.

Diệp Hiên chưa bao giờ giấu giếm thực lực của chính mình, Nhân Vũ hội trưởng nháy mắt nhìn ra, Diệp Hiên mới miễn cưỡng đạt đến Đạo Cung cảnh giới, một vị Thần Để cũng không có tu ra.

Hắn bậc tuổi tác này tu đến Đạo Cung bí cảnh, tại một tiểu quốc trong thế lực, tư chất xem như thượng đẳng, có thể tưởng tượng muốn một người đối phó một cái xưng bá một thành hai cái thế lực, quá khó khăn, khó như lên trời.

Diệp Hiên cười một tiếng, không định giải thích, chuẩn bị nói gì thời điểm.

Oành!

Một tiếng vang thật lớn, Kinh Trập mà khởi, là từ Nhân Vũ thương hội cửa lớn truyền đến.

Nhị thúc cùng Nhân Vũ hội trưởng lập tức đứng dậy, thần sắc không vui. Rõ ràng có người đến nháo sự.

“Ai dám người tới lông thương hội nháo sự!”

Nhân Vũ hội trưởng sải bước, khí thế khiếp người, hét lớn như gào.

Tất cả mọi người đều theo sau, thần sắc lạnh lùng, Nhân Vũ thương hội tất cả mọi người đều xuất hiện, bị người tại cửa nhà mình nháo sự, là một người đều nổi giận hơn.

Nhị thúc tính khí hỏa bạo, lúc này liền phải nổi giận, nếu không phải con trai hắn, Nhị Dương thương hội phó hội trưởng chết nắm lấy, phỏng chừng liền xuất thủ.

Lúc này, Nhân Vũ thương hội cửa nằm lấy mấy vị Nhân Vũ gia đinh, bị đả thương rồi.

Mà tại gia đinh trước mặt, chỉ có ba người ở đây, hai trung niên, một lão già, người xuất thủ là thân mang màu lam cẩm La tơ lụa lộng lẫy trung niên.

Nhân Vũ hội trưởng sắc mặt âm trầm, trách mắng: “Trương hội trưởng, ngươi đây là ý gì.”

Trong lời nói, Nhân Vũ hội trưởng nhìn thấy lộng lẫy người trung niên bên người lão giả cùng khác một người trung niên, thần sắc biến đổi.

“Đây chính là các ngươi Nhân Vũ thương hội đạo đãi khách sao, cửa cũng không để cho chúng ta tiến vào, ta không thể làm gì khác hơn là mình đánh tiến vào, Nhân Vũ huynh thứ lỗi a.” Lộng lẫy trung niên cười nói, không có chút nào nói xin lỗi ý tứ.

Nguyên lai, Trương gia hội trưởng dẫn người đến trước, Nhân Vũ gia đinh tự nhiên biết rõ gần đây thương sẽ chuyện phát sinh, trực tiếp đuổi khách, không hoan nghênh bọn họ đi vào, Trương gia hội trưởng không nói hai lời xuất thủ đánh vào đến.

Đang lúc này.

Thân mang lão luyện trang phục người trung niên, đánh giảng hòa.

“Đều là chuyện nhỏ chư vị không cần thiết làm to chuyện, Nhân Vũ hội trưởng, kỳ thực chuyện này là nhà ngươi đinh làm không đúng, chúng ta lần này đến chỉ là thông báo ngươi, ngươi cân nhắc thế nào.”

Nhân Vũ hội trưởng âm trầm, trầm giọng nói: “Cổ gia chủ, người ta lông thương hội tại Cổ Nguyên Thành kinh doanh nhiều năm, đã từng giúp đỡ qua ngươi Cổ gia, ngươi thật muốn như vậy giúp đỡ ngoại nhân sao.”

Nghe vậy, Cổ gia gia chủ lắc lắc đầu, lộ ra áy náy cùng thở dài.

“Nhân Vũ hội trưởng, ta đây là vì Cổ Nguyên Thành lợi ích, Trương gia thương hội có thể cho Cổ Nguyên Thành mang theo lợi ích to lớn, cũng là vì Cổ Nguyên Thành tốt, kỳ thực ngươi cũng có thể mới có lợi, chỉ cần ngươi nhập vào Trương gia thương hội, mọi người cùng nhau phát triển , vì Cổ Nguyên Thành tốt.”

“Đánh rắm, các ngươi đây thuần tuý chính là cưỡng từ đoạt lý, đều là nói bậy, bản hoàng không ưa nhất các ngươi những người này zui mặt, mặt ngoài cười hì hì, tâm lý bẩn thỉu có thể, gâu!”

Không đợi bạo tính khí nhị thúc nổi giận, Hắc Hoàng dẫn đầu kêu la.

Nên là thương hội cạnh tranh tràng diện, bởi vì Hắc Hoàng con chó này gia nhập, tràng diện yên tĩnh lại.

Tất cả mọi người đều nhìn về phía cái kia ầm ỉ đại hắc cẩu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiền Điện Tử Dogecoin (Doge) Là Gì / 2023 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!