Đề Xuất 2/2023 # Thằng Bạn Cho Tôi Đụ Mẹ Nó # Top 6 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 2/2023 # Thằng Bạn Cho Tôi Đụ Mẹ Nó # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thằng Bạn Cho Tôi Đụ Mẹ Nó mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong đời người ta có nhiều ước muốn, có những ước muốn có thể nói cho mọi người xung quanh biết và có những ước muốn không thể tâm sự cùng ai. Các bạn ạ, và tôi cũng vậy – Hôm nay tôi sẽ kể ra câu chuyện của mình và viết ra ước muốn của mình ở đây trong ” Truyện 18+” phần để giải tỏa những “ấm ức ” trong lòng, phần để các bạn cùng ” tham khảo” biết đâu có nhiều bạn có thể chia xẻ cùng tôi chăng. Nhưng xin nói rõ trước rằng đây là một truyện có nội dung LOẠN LUÂN nếu bạn không thấy thích hợp thì xin đừng tiếp tục đọc .

Câu chuyện còn 2 nhân vật chính nữa là thằng bạn tôi – thằng Phú – nói đúng hơn nó là một thằng đàn em của tôi trong mọi lĩnh vực, cả về chuyện học hành lẫn chơi bời từ trước tới nay tôi vẫn là một thần tượng của nó. Chúng tôi thân nhau lắm. Cả hai gia đình cùng khá giả , tôi vẫn hay qua nhà nó và Bố Mẹ nó coi tôi như con cháu trong nhà vậy. Bố nó thì già hơn mẹ nó khá nhiều, còn Mẹ nó bằng tuổi Mẹ tôi. Vâng Mẹ nó tên Bạch Dương là một nhân vật chính trong câu chuyện này.

Thằng Phú năm nay trượt đại học dù nó thi tới 3 trường lận. Mùa hè này có lẽ là dịp cuối cùng để Tôi và nó còn cặp kè với nhau như hình với bóng. Sau mùa thi tôi và nó cùng mấy đứa nữa hay tụ tập với nhau ” SINH HOẠT ” theo kiểu của mấy thanh niên mới lớn con nhà giàu. Chúng tôi chưa đến mức nghiện hút nhưng tôi có thể tự hào là đã khai phá văn minh cho mấy thằng bạn biết thế nào là Đàn bà…. Dĩ nhiên là bọn gái làm tiền thôi. Cái đề tài gái mú là một đề tài mà tụi tôi hay lấy ra tán gẫu và bổ sung kiến thức cho nhau.

Thế rồi một hôm một chuyện tình cờ làm đảo lộn suy nghĩ của tôi về thằng đàn em Phú mà tôi vẫn coi thường bấy lâu. Chả là trong lúc bia rượu cao hứng kể về vụ chơi gái tuần trước, đang nói về lồn mập lồn, gầy một thằng trong bọn mới tuyên bố rằng cái lồn dâm dật mập mạp nhất mà nó từng thấy là lồn của Mẹ thằng Hải (Hải là một thằng trong bọn hôm đó không có mặt ở đó). Thằng này còn tiết lộ rằng chính nó và thằng Hải đã cùng nhau ngắm trộm lồn Mẹ thằng Hải lúc bà ấy tắm hơn nữa nó còn nói thằng Hải khoe đã “Sờ lồn” Mẹ mình…

Không biết bọn kia thì tâm trạng ra sao, nhưng tôi nói thật là bị kích thích lắm. Lúc đó tôi thấy mình hơi “kém vế” nên làm thinh. Nhưng suy nghĩ cứ lởn vởn trong đầu. Cho tới lúc tôi và Phú cùng đường về tới cổng nhà Phú thì tôi buột miệng với nó :

– Mày thấy bọn thằng Hải liệu có bốc phét không ?

– Tao tin là nó nói thật – Thằng Phú trả lời tôi không cần suy nghĩ.

– Chuyện bọn nó nhìn Lồn mẹ thằng Hải thì tao tin nhưng thằng Hải dám ” Sờ Lồn” Mẹ nó thì tao không tin lắm.

– Tại sao mày lại không tin ? -Thằng Phú hỏi lại Tôi

– Vậy nếu có “cơ hội” thì mày có dám bóp Lồn Mẹ mày không ? Thằng Phú Vặn vẹo tôi

– Ừhm…dám hay không thì tao chưa biết lúc đó thế nào nhưng nói đúng ra là tao cũng muốn lắm – Tôi thành thật trả lời.

– Tao thì thấy là có thể xảy ra mọi chuyện – thằng Phú lẩm bẩm – Nếu hoàn cảnh cho phép thì lũ thanh niên mất dạy như chúng mình không những ngó trộm, sờ mó mà còn sẵn sàng leo nên mà đụ Mẹ ruột của mình đấy.

– Mày nói cứ như một gã triết lý đạo đức hâm hâm ấy – Tôi hơi bực vì cái vẻ tỏ ra như già dặn của Phú.

– Chứ tao hỏi mày, lúc mày nhìn lồn Mẹ mày thì Buồi mày có cứng nên không ? Mày có xóc cho ra không ? Lúc đó mày có nghĩ thèm đụ Mẹ mày không ?- Thằng Phú hỏi tôi dồn dập.

– Mày đừng ép tao tiết lộ những bí mật thầm kín nhất của tao chứ ! Tao chỉ có nói cho mình mày biết thôi đấy! Tại sao mày lại đoán là lúc ấy tao muốn ” Chơi ” Mẹ tao!- Thực sự tôi thấy mình đã lỡ lời thú nhận với nó chuyện LOẠN LUÂN ấy.

– Tao sẽ rất công bằng với mày trong chuyện này- Thằng Phú điềm đạm trả lời một câu rất ngắn gọn nhưng đầy sức mạnh – TAO ĐÃ CHƠI MẸ TAO RỒI !!! nên tao biết mày nghĩ gì chứ .

– Cái gì ??? mày vừa nói gì đấy Phú ? – Tôi không tin ở tai mình

– TAO ĐÃ CHƠI MẸ TAO RỒI !!! – Thẳng Phú chậm rãi từng từ như thể tôi là một kẻ khù khờ chậm hiểu

– Thôi đi ông ơi, không cần phải bịa ra như vậy chứ. Chơi với ông bao lâu tôi còn lạ gì Ông và Mẹ Ông ! Tôi chỉ cần Ông giữ kín chuyện của tôi là đủ rồi ! – Tôi vẫn lộ rõ vẻ coi thường thằng đàn em.

– Phải lắm, trước nay tao vẫn ít lời và kín đáo nên mày không tin. Được, nếu có dịp tao sẽ chứng minh cho mày xem ! Thôi tao vào nhà đây tùy mày nghĩ thế nào cũng được.- Thằng Phú kết thúc câu chuyện.

Tôi về nhà, đầu óc vẫn chưa hết kinh ngạc lẫn nghi vấn. Có lẽ chuyện Colombo khám phá ra châu Mỹ cũng không tác động bằng cái chuyện hôm nay tôi được biết. Tôi cũng bắt đầu hơi tin vì Phú chẳng nói dối tôi bao giờ. Chỉ có điều Cô Dương , Mẹ nó trong suy nghĩ của tôi là một người đàn bà cao sang và đầy mô Phạm cũng như Mẹ Tôi vậy…. Thằng Phú lại là một thằng “Dát Địt” như bọn tôi vẫn thường trêu… Tôi cứ nằm đặt ra những tình huống mà Phú có thể ” Đưa Mẹ nó nên giường ” như thế nào … Tôi cứ đặt mình vào vị trí của nó và Mẹ nó vào vị trí Mẹ mình… rồi tưởng tượng … rồi tôi sục cặc đến xuất tinh tới hai lần và thiếp đi trong đê mê thoả mãn.

Có lẽ thằng này xạo thôi – Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi thấy nhà nó chẳng có gì khác so với muôn lần tôi tới đây – Mẹ nó vẫn sang trọng và mô phạm. Nó và con Em gái vẫn ngoan ngoãn như ngày thường. Và bố nó vẫn đầy uy nghi trong bữa ăn. Trật tự trong nhà nó làm sao có thể đảo lộn được. Cho nên ăn xong, nói chuyện một lát rồi tôi xin phép ra về. Không quên lườm nó một cái đầy trách móc.

Tôi mới về đến nhà đã thấy nó Phôn lại cho tôi giọng đầy kiêu hãnh : Mày đã thấy chưa ?

– Thấy cái gì chứ lỡ bốc phét rồi thì thú nhận đi ! Tôi hơi giễu cợt

– Đúng là mày không thấy gì sao ? Tao đã bảo mày giương mắt ra mà nhìn cơ mà ! Thằng Phú hơi cao giọng.

– Nhìn cái gì chứ ? Tôi hỏi lại có vẻ hơi nghiêm túc trở lại

– Nhìn tao ” Sờ Lồn Mẹ tao ” dưới bàn ăn ấy !

– Ôi trời ơi , không lẽ tao lại chui xuống gầm bàn mà nhìn sao ? tôi hỏi bán tin bán nghi.

– Thế còn lúc Mẹ Tao thò tay sang bóp Buồi tao mày phải thấy chứ ? Tao ngồi cạnh mày cơ mà !

– Cái khăn trải bàn nhà mày nó bùng nhùng ai mà thấy chứ ! – Quả thật có lúc tôi cũng thấy dưới cái khăn trải bàn chỗ Phú có gì động đậy nhưng lúc đó tôi không nghĩ là như vậy.

– Thôi được thế lúc đứng dậy mày sắp về tao nháy mắt mày đó, mày không thấy tao xoa mông mẹ tao sao ?

– Cái ấy chỉ là như “Vô tình” chạm vào thôi. Cái bài ấy tao diễn mãi với Mẹ tao rồi ! Giọng tôi lại có vẻ như không tin nó nữa.

Tại Sao Con Chó Của Tôi Gầm Gừ Khi Tôi Ôm Nó?

Nếu con chó của bạn gầm gừ khi bạn ôm nó, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với điều đó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy một số nguyên nhân có thể xảy ra và bạn có thể làm gì với chúng.

Lý do rất có thể khiến chó gầm gừ khi bạn ôm nó là vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng ôm chó có thể làm tăng mức độ căng thẳng của chúng.

Có một số lý do có thể khiến con chó của bạn làm điều này. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể cân nhắc khi tìm ra nguyên nhân chính và có một số điều bạn có thể làm để giải quyết vấn đề này.

Những lý do khiến con chó của bạn sẽ gầm gừ khi bạn ôm nó

Nó cảm thấy bị đe dọa

Chó thường bị căng thẳng khi được ôm (nguồn). Lý do khiến con chó của bạn gầm gừ có thể là do chúng cảm thấy bị đe dọa hoặc bị đe dọa khi bạn ôm chúng. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu người đó không có dấu hiệu kích thích và khó chịu, ví dụ: B. Cố gắng tạo khoảng cách với bạn.

Một lý do khác có thể khiến con chó của bạn gầm gừ khi bạn ôm nó là vì nó đang bối rối. Nhiều khả năng bạn sẽ làm điều này nếu bạn không ôm nó thường xuyên và nó có những biểu hiện bất thường khi bạn làm vậy.

Nó muốn bạn dừng lại

Một lý do khác khiến nó gầm gừ khi bạn ôm nó là vì nó muốn bạn dừng lại. Như đã đề cập ở trên, chó sẽ bị căng thẳng khi được ôm, vì vậy tiếng gầm gừ có thể nói rằng chúng không thích điều đó.

sự phấn khích

Đó cũng có thể là do anh ấy bị kích thích. Điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó có các dấu hiệu kích động khác, chẳng hạn như B. vẫy đuôi hoặc liếm bạn. Ngay cả khi họ có dấu hiệu bị kích động, vẫn có những lúc họ thực sự bị căng thẳng. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn cẩn thận ngay cả khi bạn nghĩ rằng điều này là do sự phấn khích.

Những điều cần cân nhắc

Điều gì khác xảy ra khi nó bắt đầu gầm gừ khi bạn ôm nó?

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng gầm gừ khi được ôm, thì sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi chúng bắt đầu. Nếu đột nhiên bắt đầu làm việc đó, đó có thể là do những thứ như khi bạn bắt đầu ôm đồm khó hơn.

Có gì khác nếu nó không gầm gừ khi bạn ôm nó?

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng càu nhàu khi bạn ôm nó, bạn nên nghĩ về những điều khác biệt. Ví dụ, nếu nó chỉ hoạt động nếu bạn ôm chặt nó, thì nhiều khả năng nó sẽ xảy ra vì nó cảm thấy bị đe dọa.

Ngôn ngữ cơ thể

Bạn cũng nên cân nhắc ngôn ngữ cơ thể của chó. Nếu chó có dấu hiệu căng thẳng, chẳng hạn như rút ra khỏi bạn, che giấu môi, run rẩy hoặc cứng đơ, thì nhiều khả năng chó của bạn đang làm vậy vì căng thẳng.

Phải làm gì nếu con chó của bạn càu nhàu khi bạn ôm nó

Tôi biết bạn có thể muốn ôm cô ấy và thể hiện tình cảm với con chó của bạn. Tuy nhiên, thông thường chó sẽ cảm thấy bị đe dọa khi chúng ôm và điều này có thể khiến chúng sợ hãi hoặc thậm chí hung dữ đôi khi (nguồn). Thay vào đó, tốt hơn là vuốt ve nó, xoa bụng nó, hoặc chơi với nó.

Hãy bình tĩnh với nó

Khi tương tác với chú chó của bạn, hãy bình tĩnh với chúng cũng rất hữu ích vì chúng cũng có thể gầm gừ do phản ứng với cảm xúc của chính bạn khi bạn tương tác với chúng.

Mẹ Tôi, Con Chó Cái Của Thắng

Hắn và mẹ tôi đã quen nhau gần hai năm, hay nói chính xác hơn là mẹ tôi đã được hắn huấn luyện gần hai năm trời. Hắn huấn luyện tốt đến nỗi mẹ tôi còn ngoan hơn cả những con chó được huấn luyện chuyên nghiệp từ nhỏ. Hắn huấn luyện bà ta từ một người phụ nữ nết na, xinh đẹp và có học thức thành một con nô lệ tình dục, mộ con chó cái, heo nái dâm đãng, dơ bẩn chuyên dùng để đàn ông đụ và đánh đập. Hắn huấn luyện mẹ tôi từ những thứ cơ bản nhất mà mọi con nô lệ tình dục được huấn luyện như cách bò, cách quỳ, cách làm tình cho đến những thứ dơ bẩn ti tiện nhất để phục vụ đàn ông, thậm chí hắn còn huấn luyện để bà ta trở thành cái tôilet di động. Mổi lần hắn đang ngồi coi tivi mà muốn đi đái thì chỉ cần moi con cu ra khỏi quần và vỗ tay 1 cái là con mẹ tôi, hay nói chính xác hơn là con nô lệ của hắn, đang quỳ kế bến liền bò đến trước háng và ngậm lấy con cu dơ bẩn của hắn ngay vào mồm, hắn chỉ việc xả hết nước trong bàng quang mình vào đó … Thời gian đầu hắn còn đụ bả vài lần 1 tuần, nhưng gần đây hắn chỉ dùng bả để đánh đập, hành hạ cho thỏa thú tính và cho con chó tommy với lũ bạn thối tha của tôi đụ bả, đối với hắn bả không khác gì một con chó cái, thậm chí thua cả con chó. Mọi chuyện bắt đầu từ hai năm trước…

Lúc đó tôi chỉ mới 14 tuổi, độ tuổi bắt đầu biết nhận thức được mọi chuyện xung quanh, về vấn đề trai gái, giới tính và tôi cũng lén xem phim sex được vài lần. Mẹ tôi tên Tuyết, bà là một người phụ nữ xinh đẹp, khi đó bà chỉ mới 35 tuổi, bà mang thai tôi sớm, tuy nhiên bà và ba tôi đã li dị từ lâu, lí do thì sau này tôi mới được biết. Tiền trợ cấp và tiền lãi ngân hàng của tài sản ba để lại cho tôi là nguồn tiền chính cùa tôi và mẹ, số tiền đó rất lớn nên mẹ tôi chẳng phải làm gì cả, bà chỉ làm công việc văn phòng trong một trường đại học. Lúc đó bà quen chú Thắng được ba tháng, thế nhưng tôi không thích gọi là chú vì Thắng chỉ mới 20 tuổi ,khi đó hắn chỉ là thằng lao công quèn tại ngôi trường bà làm việc, tôi không hiểu tại sao hai người lại quen được nhau bởi bà là một phụ nữ sang trọng và quý phái với những món quần áo, trang sức đắt tiền, ngay cả khi ở nhà. Bà siêng năng tập thể dục hằng ngày và ăn kiêng điều độ để giữ được vóc dáng mà vạn thằng đàn ông đều mê, với bầu ngực to tròn như hai trái bưởi chín mong, vòng eo con kiến và khuôn bụng phẳng lì, thậm chí cơ thể bà quến rũ hơn rất nhiều những cô gái mới lớn tuổi đôi mươi. Xung quanh bà luôn có rất nhiều những người đàn ông thành đạt, lịch lãm theo đuổi nhưng trong mắt bà luôn thấy họ chẳng xứng với vẻ đẹp và học thức của bà. Điều đó càng làm tôi khó hiểu tại sao bà lại chọn quen một thằng lao công địa vị thấp hèn như Thắng để rồi bị biến thành con đĩ rẻ tiền dơ bẩn nhất mà ngay cả trong mơ chắc bả cũng không mơ đến. Sau khi quen Thắng mẹ tôi có biểu hiện rất lạ, sau khi quen Thắng chỉ 2 tháng bà thay đổi hẳn, bình thường bà rất chăm chút cho bản thân là thế nhưng giờ chăm chút bản thân nhưng theo chiều hướng khác. Mọi quần áo mỹ phẩm sang trọng, đắt tiền bà đều vứt bỏ hết thay vào đó là những bộ đồ rẻ tiền ngoài chợ, lúc trước ở nhà bà luôn có những bộ đầm ngủ tuyệt đẹp và quến rũ thì nay bà chỉ mặc những bộ đồ thun rẻ tiền ngắn cũn cớn với size rất nhỏ. Áo thì chỉ dài trên rốn một tí, đặc biệt bỗng dưng bà mặc cả áo ngực ngay cả lúc ở nhà, mà không phải loại áo bình thường bà hay mặc, lúc trước bà thường chỉ mặc những loại áo ngực mỏng không mút vì bà hay dạy tôi rằng những phụ nữ mà mặc đồ hở hang khoe da khoe thịt đều là thứ hạ cấp, loại áo ngực mới này của bà dày cộm mút làm cho bầu vú vốn đã bự sẵn của bà trông như muốn nổ tung. Quần thì ngắn đến tận háng bó sát cả khe ***, làm tôi mỗi lần nhìn bà đều đỏ mặt vì dù gì tôi cũng là một thằng bé đang tuổi dậy thì. Bà không tập thể dục hằng ngày nữa mà thay vào đó là bà tập những tư thế kì lạ, có khi bà quỳ hai tay bắt chéo sau lưng, có khi bà ngồi xổm, háng banh rộng 2 tay đặt trước ngực quặp lại như con chó đang quỳ trước mặt chủ nhân. sau này tôi mới biết đó là những tư thế dành cho nô lệ và thằng tình nhân của bả huấn luyện cho. Bà ăn nhiều hơn trong mỗi bữa ăn, tôi không hiểu sao bà làm vậy, tôi có hỏi nhưng bà không nói. Bà trang điểm mọi lúc, ngay cả ở nhà, trang điểm rất đậm giống những con đĩ đứng đường mạt hạng trong những bộ phim mỹ. Điều kì lạ nhất là bà mang những đôi guốc cao hơn cả mười phân mọi lúc mọi nơi, bà rất ít khi mang guốc vì bà luôn hãnh diện với đôi chân thon dài khiến bao thằng đàn ông mê mẩn của mình. Thời gian đầu chân bà nhức nhối, sưng tấy bà vẫn cố mang, ngay cả khi đi ngủ. Tôi luôn cố hỏi tại sao mẹ lạ vậy thì bà chỉ đáp: ” chú Thắng muốn mẹ như vậy” rồi bỏ đi. Chỉ sau hai tháng bà thay đổi rất nhiều, cơ thể quyến rũ với vòng eo nhỏ nhắn đã không còn thay vào đó là một cơ thể tròn trịa gợi dục hơn, những chiếc áo ôm ngắn làm lòi ra những ngấn mỡ trắng ngần ngay eo bà, không còn là một khuôn bụng phẳng lì hấp dẫn nữa. Mông vú bà thì to lên hẳn trông thấy, có lẽ là nhờ bà luôn nịt chặt ngực, mang guốc và tập những động tác kì lạ kia.

Vào một ngày kỉ niệm 3 tháng hai người quen nhau, mẹ tôi nói với tôi rằng từ mai chú Thắng sẽ dọn đến ở chung với tôi và mẹ

Trong khoảng thời gian 3 tháng quen chú Thắng, tôi chỉ gặp chú vài lần, ấn tượng của tôi về chú không được tốt lắm, hắn là một thằng lao công dưới quê lên, da đen đúa và còn rất mập, lúc nào nhìn cũng có vẻ dơ dáy, nhầy nhụa, ăn nói thì cộc lốc, đặc biệt là với mẹ tôi. Mỗi lần đến nhà tôi hắn chỉ đi thẳng lên phòng mẹ tôi, sau đó lại ra về, mỗi lần như thế thì cơ thể bà lại thêm một vài vết bầm nhưng gương mặt thì lại đầy thỏa mãn. Ngày hôm đó khi chú Thắng chuyển đến, tôi đang học bài thì mẹ tôi gọi tôi xuống có chuyện cần nói, tôi đi xuống cầu thang thì hình ảnh trước mắt làm tôi khựng lại, hai mắt rưng rưng muốn khóc. Trước mắt tôi là hình ảnh chú Thắng đang ngồi chễm chệ trên ghế sofa, mặc độc mỗi cái quần sọc ngắn, thân hình mập mạp đen đúa. Còn mẹ tôi thì quỳ kế bên ghế của hắn, hai tay bà bắt chéo sau lưng, cổ bà đeo 1 cái vòng cổ dành cho chó với dây xích được gắn vào dài cả mét, chiếc áo thun ngắn bị kéo xộc lên, áo ngực thì kéo xệ tới bụng làm hai bầu vú bà lộ rõ mồn một. Bà nhìn tôi và nói tôi ngồi xuống ghế đối diện. Tôi còn bàng hoàng chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì chú Thắng chỉ lạnh lùng nói “Nói đi”, mẹ tôi liền hạ giọng nói “dạ,chủ nhân”, bà nói với một giọng nói nhún nhường, phục tùng một cách lạ thường, giọng nói của một kẻ dưới nói với chủ của mình. “Chủ nhân”, tôi tự hỏi chuyen gì đang xảy ra, ai là chủ nhân, trong đầu tôi xoay cuồng. Bà bắt đầu nói.

“Tên tôi là Hạnh Tuyết, tôi là con chó cái, con lợn nái, con đĩ, con nô lệ tình dục, bồn chứa tinh, đồ chơi tình dục của chủ nhân Thắng, là một thứ vô giá trị nhất trên đời, mục đích sống của tôi là để thỏa mãn cho chủ nhân, để chủ nhân huấn luyện, hành hạ, sử dụng”

Tôi nghe những lời giới thiệu về bản thân đó mà muốn quỵ đi,người mẹ xinh đẹp thùy mị và đầy kiêu hãnh của tôi sao lại nói ra những lời như thế, bà nói tiếp.

“Để mẹ nói rõ chon con hiểu, từ khi quen chủ nhân cách đây ba tháng, chủ nhân đã đánh thức bản năng dâm đãng trong mẹ, đã huấn luyện và dạy dỗ mẹ trở thành thứ mà mẹ đẻ ra để trở thành, một con nô lệ tình dục, với mục đích sống duy nhất là hầu hạ, làm chủ nhân vui lòng. Chủ nhân đã dạy cho mẹ biết những bộ đồ, trang sức và mỹ phẩm mắc tiền chỉ dành cho phụ nữ, một con heo nái đốn mạt như mẹ chỉ được mặc những thứ quần áo rẻ tiền nhất. Cơ thể mẹ phải được huấn luyện để thành một con heo nái dâm đang thật sự ,mẹ phải ăn nhiều để hủy hoại cơ thể xinh đẹp, quyến rũ kia đi vì nó không phù hợp….” Bà đang nói thì chú thắng tát và mặt bà bốp bốp 2 cái thật đau rồi nói tiếp:

Tại Sao Con Chó Của Tôi Lại Giấu Diếm Và Xương Của Nó?

Nếu con chó của bạn liên tục giấu đồ ăn và xương của mình, bạn có thể tự hỏi tại sao và phải làm gì với điều đó. Bài đăng này sẽ cho bạn thấy năm lý do phổ biến mà chó làm điều này và bạn có thể làm gì để ngăn chặn nó.

Có thể là sự kết hợp của nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể cân nhắc khi tìm ra nguyên nhân gốc rễ và có nhiều điều bạn có thể làm để giải quyết chúng.

Lý do khiến con chó của bạn giấu các món ăn và xương

Nguyên nhân có thể là nó đã học được rằng hành vi được khen thưởng. Nếu bạn có xu hướng cho con chó của mình những thứ như đồ ăn vặt hoặc xương, đồ chơi hoặc chú ý hơn khi nó giấu đồ ăn và xương của mình, nó có thể sẽ làm nhiều hơn để nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Lý do con chó của bạn làm điều này có thể là do bản chất của chúng là làm điều đó (nguồn). Khi tổ tiên của anh ta bắt được thức ăn, đôi khi họ cất nó đi, vì nó cho họ thức ăn khi họ không thể tìm thấy. Đây là đặc điểm mà loài chó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay và con chó của bạn có thể đang giấu đồ ăn và đồ chơi của mình.

Một nguyên nhân khác có thể là có điều gì đó khiến họ sợ hãi. Điều này có khả năng xảy ra cao hơn nếu nó bắt đầu làm điều này đột ngột và nếu nó có dấu hiệu sợ hãi khác, chẳng hạn như trốn tránh.

Điều này có thể là do chúng đang cảm thấy ốm, nhiều khả năng là chó của bạn đã “chôn thức ăn trong không khí” và nếu chúng ăn ít hơn. Nó cũng sẽ có nhiều khả năng xảy ra hơn nếu nó đã làm những việc khác như nôn mửa, cảm thấy mệt mỏi hoặc nghiêng người khi đi bộ.

Nguyên nhân có thể là do nó được cho ăn quá nhiều và có cảm giác như nó đang bỏ đi thức ăn mà nó sẽ không cần đến sau này. Điều này sẽ dễ xảy ra hơn khi nó bắt đầu vì nó ăn nhiều calo hơn. Nó sẽ giúp đảm bảo rằng con chó của bạn đang ăn đúng lượng calo.

Lý do có thể là nó có tính sở hữu khi nó không muốn người khác hoặc động vật đến gần tài sản của nó. Điều này dễ xảy ra hơn nếu con chó của bạn cũng có xu hướng chiếm hữu khác, chẳng hạn như: B. bằng cách bảo vệ thức ăn của mình trong khi ăn hoặc bảo vệ vị trí của mình trên ghế sofa.

Nếu con chó của bạn không phải lúc nào cũng giấu đồ ăn và xương của mình, sẽ rất hữu ích nếu bạn nghĩ về những gì khác đã xảy ra khi nó bắt đầu với chúng.

Nếu nó đột ngột bắt đầu làm việc đó, nhiều khả năng là những thứ như bị cho ăn nhiều hơn, lo lắng hoặc có thể bị ốm.

Nếu nó đã luôn luôn làm điều đó, thì khả năng nó sẽ làm điều đó một cách tự nhiên hơn.

Nếu họ càng giấu đồ ăn của mình khi có vật nuôi khác ở xung quanh, thì có thể họ đang cố giấu đồ ăn của mình với vật nuôi đó.

Nếu nó thực hiện điều này vào những thời điểm ngẫu nhiên, nó có thể là vì một trong những lý do được liệt kê ở trên.

Như đã đề cập ở trên, nó có thể học được rằng hành vi sẽ được khen thưởng. Thay vào đó, nó sẽ giúp thưởng khi nó làm theo cách bạn muốn và tránh thưởng khi không đạt.

Đừng cho anh ta xương nếu anh ta đã có

Nếu bạn đưa cho anh ta một khúc xương khi anh ta đã có, thì khả năng anh ta giấu xương càng cao. Thay vào đó, sẽ hữu ích khi đợi nó sử dụng xương hiện tại và sau đó tạo ra một xương mới.

Một điều khác bạn có thể làm là khiến chó khó đào lỗ để thò xương vào. Bạn có thể làm điều này bằng cách cắt bỏ những phần sân sau sẽ dễ đào bới hơn. Một lựa chọn khác là bao phủ khu vực mà nó có xu hướng đào.

Nếu bạn không chắc tại sao con chó của mình lại làm như vậy, nhưng nó đã làm được rất nhiều điều, thì sẽ rất hữu ích nếu bạn nhận được sự giúp đỡ từ một nhà hành vi của chó. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể biết tại sao nó lại làm như vậy và làm thế nào để dừng nó lại.

Không có gì lạ khi chó giấu thức ăn hoặc xương của chúng miễn là nó không có dấu hiệu ám ảnh, bệnh tật hoặc sợ hãi. Bạn có thể để nó xảy ra nếu bạn muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thằng Bạn Cho Tôi Đụ Mẹ Nó trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!