Đề Xuất 1/2023 # Mua Chó Labrador. Bán Chó Labrador Ở Hà Nội, Tphcm Và Toàn Quốc # Top 8 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Mua Chó Labrador. Bán Chó Labrador Ở Hà Nội, Tphcm Và Toàn Quốc # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mua Chó Labrador. Bán Chó Labrador Ở Hà Nội, Tphcm Và Toàn Quốc mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Labrador là giống chó phù hợp với hầu hết gia đình. Chúng có ngoại hình đẹp, chắc chắn lại khá dễ nuôi nên hiện đang rất được yêu thích ở Việt Nam. Tuy nhiên, với tư cách là người nhân giống và bán chó Labrador, sẽ là vô trách nhiệm nếu Thú Kiểng cứ cố bán cho bạn một bé Lab mà không cảnh báo trước các vấn đề khi nuôi. Do vậy, rất mong bạn cân nhắc kỹ một vài vấn đề quan trọng sau trước khi quyết định mua chó Labrador.

1. Diện Tích và Không Gian Sống Cho Bé Lab

Như đã phân tích trong bài viết đặc điểm và tính cách chó Labrador, Labrador là giống chó có kích thước trung bình, khoảng 30 – 35kg và chiều dài khoảng 1m khi trưởng thành. Do vậy, sẽ rất bất tiện và có thể là thảm họa nếu bạn nuôi chó Labrador trong một không gian quá nhỏ hẹp, chỉ không quá 20m², hay thậm chí 30m² nhưng có nhiều người sống chung.

Bên cạnh đó, Labrador là giống chó rất ưa vận động, mỗi ngày cần ít nhất nửa tiếng chạy nhảy ngoài không gian thoáng. Công viên, sân vận động hoặc bãi cỏ là cực kỳ lý tưởng. Do vậy, nếu gần nhà bạn không có một nơi như vậy, hoặc bạn không thể đưa bé đến một nơi như vậy, thì cũng không nên nuôi Lab.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không cho bé thể dục thể thao hàng ngày? Năng lượng dư thừa của bé Lab sẽ trút lên các đồ vật trong nhà. Chúng có thể cắn xé đồ đạc, chạy nhảy và quậy tưng bừng trong nhà. Mà nếu nhà bạn lại nhỏ nữa thì có khác gì thảm họa?

Bạn có thể dành bao nhiêu thời gian mỗi ngày cho bé Lab của mình? Điều này rất quan trọng. Labrador là giống chó cực kỳ tình cảm và luôn muốn gần gũi với chủ. Đây là đặc điểm khiến Lab trở thành một trong những giống chó được yêu thích nhất thế giới. Nhưng cũng là nhược điểm với những người quá bận rộn.

Tất nhiên, bạn không thể dành cả ngày chơi với chúng, nhưng cũng nên dành ít nhất 1 tiếng mỗi ngày để đưa chúng đi dạo, chạy nhảy, chơi thể thao hay ít nhất là vuốt ve chúng để tăng sự gắn kết giữa chủ vào chó.

Nếu bạn không có được thời gian tối thiểu như vậy cho chú chó của mình thì mong bạn hãy cân nhắc lại việc mua một bé Labrador. Poodle hay Pug hay Bulldog có thể sẽ hợp hơn với bạn.

3. Điều Kiện Kinh Tế

Tất nhiên rồi, không có kinh tế thì làm sao mua được lab. Nhưng mua được hay không mới là một nửa của vấn đề. Một nửa còn lại là mua về có nuôi được không? Bạn đã tính đến chi phí thức ăn chưa?

Với chó Lab thì chi phí tốn nhất là thức ăn thôi, vì sữa tắm hay spa không cần thiết do lông chúng rất ngắn. Một bé lab khi trưởng thành cần khoảng trên dưới 1kg thức ăn mỗi ngày. Tất nhiên, thức ăn không càn phải là thịt bò hay cá hồi như mọi người vẫn đồn thổi, nhưng vẫn cần phải đầy đủ dinh dưỡng, không thể cho chúng chỉ ăn cơm chan canh được. Nếu không thì chi phí chữa bệnh cho chúng về lâu dài sẽ tốn kém gấp nhiều lần.

So với các giống chó khác có cùng kích thước thì có thể nói Lab là giống chó dễ nuôi bậc nhất. Tuy nhiên bạn vẫn cần đáp ứng các điều kiện tối thiểu đã nêu ở trên.

Mỗi gia đình có một điều kiện sống khác nhau, không gian và thời gian rảnh khác nhau. Một bài viết ngắn Thú Kiểng không thể phân tích chi tiết được mọi trường hợp.

Nếu bạn không chắc điều kiện của mình có phù hợp để nuôi chó Labrador hay không, hay cần tư vấn thêm kinh nghiệm trước khi mua Labrador, bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc Labrador của Thú Kiểng theo số bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về giống chó này, và chắc chắn điều kiện của mình phù hợp, mời bạn tham khảo một vài đàn Lab 2 tháng tuổi đang được bán tại Thú Kiểng ngay bên dưới. Mọi bé Lab của Thú Kiểng đều được bảo hành 1 đổi 1 về sức khỏe lên tới 180 ngày. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đón cún về nhà mới.

Những đàn Lab được đăng ở trên có thể không đầy đủ do Thú Kiểng có nhiều trại ở các tỉnh thành khác nhau, số lượng Lab lại khá nhiều nên không thể chụp ảnh và đăng được tất cả các đàn. Nếu bạn chưa tìm được bé Lab ưng ý trong số các đàn trên, mời bạn sẽ liên hệ với Thú Kiểng để cập nhật tất cả các đàn đang hoặc sắp xuất chuồng.

Mua Bán Chó Phú Quốc. Các Trại Chó Phú Quốc Ở Hà Nội &Amp; Tphcm

Chó Phú Quốc, dòng chó “thần khuyển” của Việt Nam đã nức tiếng năm châu. Nhiều chú chó Phú Quốc được đưa ra nước ngoài bán với giá vài chục tới vài trăm triệu. Đặc biệt, có những chú chó xuất chúng đã giành được nhiều giải thưởng tại các dog show lớn trên thế giới. Tại Việt Nam, giá chó Phú Quốc hiện dao động ở mức 3 – 5 triệu mỗi bé, tùy từng màu sắc. Do số lượng người nuôi tăng cao nên ngày càng có nhiều trại nhân giống dòng chó thuần Việt này. Bài viết này, Thú Kiểng sẽ chia sẻ danh sách những trại bán chó Phú Quốc uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TPHCM hiện nay.

Các trại chó Phú Quốc tại Hà Nội

1. Trại chó Phú Gia

Phú Gia là một trong số rất hiếm hoi những trại ở Hà Nội chuyên nhân giống chó Phú Quốc. Trại có quy mô trung bình và cơ sở vật rất chất lượng. Hiện có hàng chục chó giống và xuất bán hàng trăm chó con mỗi năm. Màu sắc chó Phú Quốc tại trại rất đa dạng, nổi tiếng nhất là màu vện cọp, vện đen, bạch hổ rồi đến vàng mơ và vàng lửa. Giá mỗi bé dao động từ 3.5 – 5 triệu tùy từng màu.

Hiện trại Phú Gia có cơ sở duy nhất tại An Dương Vương – Tây Hồ. Bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại – www.facebook.com/phugiakennel/

2. Trại TS.Milan

TS.Milan, hay còn gọi là trại Phạm Quốc Thắng, cũng là trại chó Phú Quốc rất nổi tiếng ở Hà Nội. Trại hiện có cơ sở tại Lương Thế Vinh, Từ Liêm. Trại có quy mô trung bình, số lượng con giống vừa phải tuy nhiên tất cả đều rất chất lượng. Rất nhiều chó Phú Quốc tại trại Milan đã tham gia các dog show của Việt Nam và đạt giải. Màu sắc chính của Phú Quốc tại Milan là các loại màu vện: Vện cọp, vện bạch hổ và vện đen – những màu được yêu thích nhất của dòng chó Phú Quốc.

Trại chó Phú Quốc tại TPHCM

1. Trại chó Hoàng Tiến

Trại Hoàng Tiến được thành lập vào năm 1998, tức cách đây gần 20. Khác với đa số các trại Phú Quốc khác, trại Hoàng tiến không chỉ tập trung vào những chú chó màu Vện (vốn có giá bán cao nhất), mà còn nhân giống tất cả các màu của chó Phú Quốc bao gồm: đen, vàng mơ, vàng lửa, vện cọp, vện đen, bạch hổ,…

Bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin về trại tại địa chỉ facebook.com/chogiongphuquoc/

2. Trại chó Hoàng Hà

Hoàng Hà là một trong những trại chó Phú Quốc nổi tiếng nhất cả nước. Không chỉ bởi vì đây là một trại lớn, hoạt động chuyên nghiệp, mà còn bởi niềm đam mê và những câu chuyện li kỳ của chủ trại Tưởng Văn Quý. Nhờ có đam mê, anh Quý không chỉ nhân giống kinh doanh đơn thuần, mà còn tham gia và tổ chức nhiều hoạt động để tuyên truyền hình ảnh về giống chó quý này.

3. Trại chó Phú Quốc Trần Mạnh

Trại Trần Mạnh cũng là cái tên rất nổi tiếng trong giới chơi chó Phú Quốc chuyên nghiệp ở TPHCM. Những người mới nuôi Phú Quốc có thể không biết đến Trần Văn Mạnh, nguyên nhân là vì trại có quy mô khá nhỏ, số lượng con giống lại không nhiều. Tuy nhiên mọi chó giống và chó con xuất bán đều cực kỳ chất lượng. Đặc biệt, nhiều chú chó tại trại đã được tham dự các dog show lớn trên thế giới.

4. Trại Dogbc Kennel

Kết luận

Chó Labrador Retriever Giá Rẻ Nhất Là Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu Hà Nội, Tp Hcm

Chó Labrador là dòng chó được nuôi rất nhiều tại Mỹ. Giống chó này được biết đến là những tay thợ săn mồi vô cùng xuất sắc. Trên thị trường thú cảnh, những chú chó tha mồi Labrador đang được rất nhiều người tìm mua. Bài viết hôm nay của Thế giới động vật sẽ giới thiệu thật chi tiết về giống chó này

1. Nguồn gốc giống chó tha mồi Labrador Retriever

Chó tha mồi Labrador còn có tên gọi khác dễ nhớ hơn là Lab. Tên gọi này của chúng được bắt nguồn từ tiếng Bồ Đào Nha, nghĩa là “người lao động”.

Chó săn Labrador được nuôi nhiều tại nước Mỹ nhưng quê hương của chúng lại ở Newfoundland ở Canada.

Chó Lab trước đây được sử dụng để kéo lưới vào bờ giúp người dân đánh bắt cá. Sau này, người Anh đã đưa chúng đến xứ sở sương mù để nuôi và nhân giống.

Thời điểm đó, chúng được sử dụng để làm các nghiệp vụ ở trong quân đội, sở cảnh sát. Đồng thời, chúng còn được nuôi trong nhà để canh gác nhà cửa và chơi cùng với trẻ con và người già.

Chính vì thế, ngày nay những chú chó Lab được nuôi rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

🔥🔥🔥 THAM KHẢO: Các loài chó khôn nhất thế giới

2. Đặc điểm ngoại hình của chó Labrador?

Chó Lab có 2 dòng chính là chó Lab Anh và Lab Mỹ. Hai dòng chó này cơ bản giống nhau những vẫn có 1 số điểm khác biệt.

Những chú chó tha mồi Lab có tỷ lệ chiều dài cơ thể cùng với chiều cao đôi chân rất cân đối. Đầu to, rộng và mặt của chúng rất vuông vắn.

Mõm vuông to, hàm rộng chắc khỏe, răng nanh sắc nhọn và chiếc mũi to, nở rộng. Đôi mắt có màu nâu hạt dẻ hoặc nâu đỏ trông rất dũng mãnh.

Cổ không dài quá nhưng lại to, tròn trông rất chắc khỏe. 4 chiếc chân của chúng rất chắc khỏe, 2 chi sau còn có cơ bắp, giữa các ngón chân có màng.

Đặc điểm giúp chúng có thể bơi lội dễ dàng ở dưới nước.

Một chú chó Lab trung bình có thể sống được từ 10 – 20 năm (Tuổi thọ giống chó này tương đối cao).

Một chú chó labrador Đực khi bước sang giai đoạn trưởng thành chiều cao có thể đạt tới 61cm, câng nặng dao động từ 28 tới 35 Kg.

Còn chó Labrador cái khi phát triển toàn diện chiều cao có thể từ 53 tới 58 cm thấp hơn chó đực, khối lượng cơ thể từ 26 tới 33Kg

❗❗❗ THAM KHẢO VỀ LOÀI: Chó Lài

Chó Lab có bộ lông ngắn, cứng, bóng và rất dễ chăm sóc. Sợi lông của chúng rất mượt và thẳng gần như không có gợn sóng

Đặc biệt, bộ lông của chúng không thấm nước. Nhiều người thắc mắc: “chó labrador có hôi không?”

Một số màu lông phổ biến của chó Lab: chó labrador đen (màu đen khá hiếm), màu vàng, nâu và màu socola.

Ngoài những màu phổ biến còn có chó labrador màu kem, chó labrador màu bạch kim, màu trắng.

Những màu này được cho là kết quả của lai tạo hoặc đột biến gen nên không được coi là dòng thuần chủng.

🏵️🏵️🏵️ XEM THÊM: Các giống chó cảnh tai dài

4. Chó Labrador có biết trông nhà không?

Chó Lab là một trong những dòng chó sống rất tình cảm, thông minh, hiền lành và rất biết nghe lời chủ nhân.

Những chú chó Lab được nuôi trong nhà thường rất hòa đồng với các loài động vật khác, đặc biệt hơn chúng rất thích chơi cùng với trẻ con.

Chó Labrador Retriever là một dòng chó chuyên săn mồi, nhưng chúng cũng có khả năng trông coi nhà cửa và làm các nghiệp vụ chuyên môn.

Tuy nhiên, những khả năng này cần phải được rèn luyện cho chúng từ bé để chúng có thể dễ dàng thích nghi và thực hiện.

Trong quá trình nuôi chó labrador bạn nên vuốt ve, tâm sự với chúng mỗi ngày. Ngoài ra, hãy đưa chúng ra ngoài chạy bộ 2 lần/ngày để nâng cao sức khỏe

Bên cạnh những ưu điểm, chó Lab có nhược điểm là bướng bỉnh, đôi lúc không thể kiểm soát được hành vi…

🔥🔥🔥 NÊN XEM: Chó Samoyed Mini

Chó Labrador Retriever là giống chó dễ ăn, chúng có thể ăn cơm, thịt, rau, hoa quả… hoặc các loại thức ăn hạt khô.

Tuy nhiên, để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng các bạn nên chú ý đến những điểm sau:

Ngoài ra, nên bổ sung thêm cho chúng chất xơ và khoáng chất có trong rau, củ, quả.

Những thức ăn không được cho chó Lab ăn: đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, xương, sữa tươi… những loại thức ăn này rất có hại cho đường tiêu hóa cả chúng.

6. Kinh nghiệm nuôi Chó Labrador mau lớn

Tuy nhiên, trong khi nuôi vẫn phải chú ý đến chế độ ăn uống, vệ sinh và tập luyện cho chúng.

Chó Labrador Retriever có hệ miễn dịch khá tốt, nên ít khi mắc bệnh. Tuy nhiên, trong khi nuôi bạn vẫn nên đưa chúng đi tiêm phòng, theo dõi sức khỏe định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần.

Dù là giống chó có gen khỏe nhưng chó Lab vẫn rất dễ mắc một số bệnh về đường ruột. Nếu như chế độ ăn và vệ sinh đồ ăn và khay đựng thức ăn cho chúng không được đảm bảo.

Bên cạnh đó, các bạn phải thật chú ý đến các dấu hiệu về xương khớp cho chó Lab.

Bởi chúng rất dễ mắc các chứng bệnh sau: bệnh hở xương hông, hở xương cùi chỏ, đầy hơi, xoắn bao tử….

Đến thời kỳ thay lông, chó sẽ rụng lông rất nhiều nên bạn phải thường xuyên chải lông cho chúng.

Điều này sẽ giúp loại bỏ lông cũ và kích thích mọc lông mới. Lên kế hoạch tắm định kỳ 2 tuần/lần để loại bỏ tế bào chết trên da và ngăn ngừa ve chó

Những chú chó Lab rất nhanh nhạy và thông minh nên trong việc huấn luyện chúng không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tầm 3 tháng tuổi, các bạn nên bắt đầu huấn luyện cho chúng làm quen với các bài tập như bắt tay, bắt bóng, đứng – ngồi – nằm theo mệnh lệnh…

Những chú chó Lab có nguồn gốc từ Châu Âu, nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bởi vậy, khả năng chịu lạnh, gió rét của chúng đặc biệt tốt

Tuy nhiên, vì môi trường Việt Nam bên cạnh mùa đông lạnh giá thì còn có mùa hè oi bức hơn rất nhiều so với thời tiết ở Châu Âu.

Chính vì vậy, mùa hè các bạn nên cho cún vào nơi thoáng mát. Đặc biệt phải cung cấp đầy đủ nước uống cho chúng để tránh bị sốc nhiệt.

7. Giống chó labrador giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Giá bán của những chú chó con Lab được quy định theo nguồn gốc, độ tuổi, màu sắc và giới tính.

Nếu như màu chó Lab màu vàng sẽ là đắt nhất, giống chó đực sẽ rẻ hơn chó cái khoảng 500 nghìn đồng.

Những chú chó Lab này với ưu điểm là dễ thích nghi với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nhược điểm là độ thuần chủng không cao và sức khỏe không được tốt như chó Nhập Khẩu

Để sở hữu 1 chú chó Labrador bố mẹ Việt và sinh ra ở Việt Nam có mức giá từ 5 – 8 triệu đồng một bé.

Chó Lab được nhập từ Thái Lan sẽ có mức giá cao hơn so với ở Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa đảm bảo về chất lượng nguồn gốc của cún và độ thuần chủng.

Mức giá để sở hữu 1 chú chó Lab con vào khoảng từ 9 – 15 triệu đồng 1 bé.

Ngoài những dòng chó thuần chủng còn có một số dòng chó lai có mức giá thành thấp hơn như: chó labrador lai chó golden, chó labrador lai Phú Quốc, chó labrador lai alaska, chó labrador lai chó becgie, chó labrador lai rottweiler, chó labrador lai pitbull…

Mặc dù, dòng chó lai có giá thành rẻ hơn nhưng sức khỏe và hệ gen của chúng không được tốt bằng chó thuần chủng

Chính vì vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua dòng chó này.

8. Địa chỉ mua, bán chó Labrador uy tín tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Nếu như muốn sở hữu một chú chó Labrador Retriever con thuần chủng thì bạn nên đến các trại chó giống tại Hà Nội, Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh), Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang… để tìm mua chó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua giống chó tha mồi này trên các hội nhóm về chó cảnh trên facebook hoặc đặt mua trao tay từ các anh em khác trên diễn đàn nuôi chó kiểng

Mua Chó Alaska Ở Đâu? Shop Mua Bán Chó Alaska Tại Hà Nội, Tphcm

Thú Kiểng bắt đầu nhân giống chó Alaska từ năm 2008. Đến nay, Thú Kiểng đã phát triển hơn hàng chục trại nhân giống, trong đó có 8 trại ở miền Bắc và 3 trại ở miền Nam. Với hơn 10 trại nhân giống, Thú Kiểng xuất chuồng đều đặn từ 2 – 4 đàn cún Alaska mỗi tháng, phục vụ cồng đồng yêu thú cưng trên cả nước. Thú Kiểng có chi nhánh bán chó Alaska ở cả Hà Nội và TPHCM, ngoài ra còn có văn phòng đại diện ở Hải Phòng, Hạ Long và Đà Nẵng (có địa chỉ như bên dưới).

Tất cả các bé Alaska tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, được gắn microchip và bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 lên tới 180 ngày để bạn an tâm nuôi cún, không lo các vấn đề sức khỏe của bé trong hai tháng đầu khi bé mới đón bé. Cùng nhiều chính sách, quyền lợi khác được nêu bên dưới.

Ngoài nhân giống và bán chó Alaska nhân giống trong nước, Thú Kiểng cũng nhập khẩu chó Alaska thuần chủng từ các trại giống ở Thái Lan và các kennels lớn tại châu Âu theo đơn đặt trước. Mọi bé Alaska nhập khẩu đều đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, cùng toàn chính sách và quyền lợi như các bé nhân giống tại Thú Kiểng.

Các Bé Alaska Giant và Alaska Standard Xuất Chuồng Tháng 6/2020

🤞chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng :

🤞Bảo Hành tiêu chuẩn 1 đổi 1 trong 90 ngày đối với các bệnh virus (cao nhất VN)

🤞Gói bảo hành 1 đổi 1 nâng cao lên đến 365 ngày

🤞Miễn phí vận chuyển Bắc – Trung – Nam

🤞Tiêu chuẩn tiêm phòng 02 mũi vacxine

🤞Tư vấn chăm sóc trọn đời

🤞 Thanh toán 100% viện phí trong thời gian bảo hành tại trung tâm bảo hành của thú kiểng trên toàn quốc.

🔖 Mọi bé đều được dùng OrgaPush

🏢 Địa Chỉ Đón Các Bé:

(Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến để Thú Kiểng phục vụ được chu đáo nhất!)

Hà Nội: 61 Lạc Hồng – phường Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Đi ngõ 93 Hoàng văn Thái)

TPHCM: Số 26 – Đường Số 6 – P. Bình An – Quận 2

TPHCM: 118 Nguyễn Thái Bình – P.12 – Quận Tân Bình

Tùng Lộc Pet

Popo Kennel

Trang web Alaska Saigon

Đây không phải là một cửa hàng bán chó Alaska, mà là một Fanpage của Hội Yêu chó Alaska Sài gòn, với mục đích chia sẻ thông tin, kinh nghiệm nuôi chó Alaska và rao bán chó Alaska của những thành viên trong hội. Bạn có thể tìm được một số em Alaska được rao bán trên fanpage, nếu chưa chắc chắn về độ thuần chủng, bạn có thể tham khảo ý kiến của admin vì anh ấy là người rất am hiểu và tâm huyết với chó Alaska.

Chinh Alaska Kennel

Trại Chinh Alaska được coi là trại chó Alaska lớn nhất cả nước nhờ vào khí hậu thuận lợi, cơ sở vật chất đầy đủ . Và điều quan trọng nhất chủ trại là một người rất yêu và tâm huyết với giống chó Alaska. Rất nhiều chú chó của bác đã đạt rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi dog show do Hiệp hội chó giống Việt Nam (VKA) tổ chức. Chính vì vậy, những bé Alaska trại Chinh kennel rất thích hợp với các trại nhân giống và người nuôi chuyên nghiệp.

Giá chó Alaska thuần chủng, nhân giống tại Việt Nam hiện khoảng 8 – 14 triệu mỗi bé tùy màu sắc (nâu đỏ – trắng, đen trắng, xám trắng). Các bé Alaska nhập Thái giá khoảng 14 – 20 triệu mỗi bé. Còn các bé Alaska nhập khẩu từ châu Âu có giá cao hơn rất nhiều, khoảng 2000 – 3000$ mỗi bé tùy chất lượng gia phả.

Mọi bé Alaska tại Thú Kiểng đều có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, chủ sở hữu và được gắn microchip theo dõi, cùng chính sách quyền lợi, bảo hành đầy đủ. Mua Alaska tại Thú Kiểng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn mua chó Alaska tại các chợ thú cưng, hoặc các website rao vặt, hãy dành ít phút tham khảo những kinh nghiệm sau.

1. Để đảm bảo không mua phải chó nhập từ Trung Quốc

Nếu không có giấy tờ xác minh nguồn gốc,bạn cần yêu cầu người bán cung cấp ảnh giao phối của chó bố mẹ, ảnh sinh con và nuôi con của chó mẹ. Nếu người bán không phải người uy tín, lại không cung cấp được các ảnh trên, thì cho dù bé Alaska rất đẹp bạn cũng không nên mua vì có thể là chó nhập từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, những bằng chứng này khó thuyết phục và có thể dễ dàng bị làm giả, nên việc người bán cung cấp đầy đủ những ảnh này cũng khó đảm bảo bạn mua được chó Alaska thuần chủng. Nên nếu bạn mua được ngay tại trại, có chó mẹ là tốt nhất.

2. Tránh việc mua bán trao tay, không giấy tờ

Việc mua bán cần có hợp đồng, cũng như cam kết bảo hành đầy đủ bằng văn bản, quy định rõ ràng trách nhiệm của người bán với chú chó trong các trường hợp cụ thể. Đa phần các cửa hàng và chợ thú cưng online đều mua bán trao tay không giấy tờ, và bảo hành miệng nên rủi ro phía người mua sau khi nhận cún là rất lớn.

3. Cảnh giác với những chú chó Alaska được rao quá rẻ

Chó Alaska thuần chủng ở Việt Nam hiếm khi có giá dưới 8 triệu. Nếu giá thấp hơn mức giá này, bạn cần xem xét cẩn thận vì có thể không phải chó thuần chủng. Bạn cũng cần biết cách phân biệt chó Alaska và Husky để tránh mua nhầm.

Chó Alaska thích nghi hoàn hảo với khí hậu lạnh, việc mua chó alaska con vào thời tiết mát sẽ dễ chăm sóc hơn và giảm nguy cơ sốc nhiệt.

Chó Alaska rất gắn bó với chủ nên mua một em đã trưởng thành sẽ gây khó khăn cho cả bạn và bé Alaska. Tốt nhất bạn nên mua một em Alaska con, khoảng 2 – 4 tháng tuổi để tạo sự gắn kết và dễ huấn luyện.

Alaska là giống chó đẹp nhưng không dễ nuôi, và không phải giống phù hợp với tất cả mọi người. Giống chó Alaska khi trưởng thành có kích thước lớn, cân nặng trên dưới 40kg nên đòi hỏi các điều kiện nhất định về không gian, không cần quá rộng nhưng cũng không thể quá nhỏ hẹp.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cần tư vấn trước khi nuôi chó Alaska, hoặc muốn biết liệu giống chó này cày có phù hợp với tính cách, cũng như điều kiện nhà mình hay không, mời bạn liên hệ với chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm của Thú Kiểng theo số bên dưới trước khi quyết định mua. Tránh việc mua theo cảm tính, đến khi về không hợp hay không thể nuôi sẽ rất nhiều rắc rối xảy ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mua Chó Labrador. Bán Chó Labrador Ở Hà Nội, Tphcm Và Toàn Quốc trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!