Đề Xuất 9/2022 ❤️ Lý Giải Tại Sao Chó Béc ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Lý Giải Tại Sao Chó Béc ❣️ Top Like

Xem 7,920

Cập nhật nội dung chi tiết về Lý Giải Tại Sao Chó Béc mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,920 lượt xem.

Các Giống Chó Lông Ngắn Dễ Nuôi Trong Nhà

Top 9 Loài Chó Cảnh Thông Minh Nhất Thế Giới 2022

Giá Phối Giống Chó Pug. Phối Giống Chó Pug Ở Hà Nội Và Tphcm

Top 5 Chó Cảnh Trung Quốc Được Nuôi Nhiều Nhất Năm 2022

Cách Nuôi Chó Becgie Đức Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Nhất?

Chó Béc-giê (German Shepherd) là một giống chó tương đối mới của Đức, vốn được gây giống từ năm 1899 với mục đích ban đầu là để chăn cừu.

Tuy nhiên, ngày nay chúng là một trong số những giống chó phổ biến nhất, và thường xuyên được sử dụng trong lực lượng cảnh khuyển (police dog). Tại sao vậy?

Cực kỳ thông minh

Chúng ta đều biết rằng chó là một loài vật thông minh, và chó Becgie (hay Béc-giê, hoặc chó chăn cừu Đức) nằm trong số những giống chó thông minh nhất thế giới. Trong bảng xếp hạng các giống chó thông minh nhất, chúng được xếp hạng 3, chỉ sau Border Collie và Poodle.

Béc-giê có khả năng học các nhiệm vụ đơn giản chỉ sau năm lần nhắc lệnh, và tuân thủ lệnh đầu tiên trong 95% trường hợp. Chính bởi khả năng học hỏi nhanh chóng này mà chúng có thể dễ dàng huấn luyện để trở thành cảnh khuyển.

Vóc dáng lý tưởng

Béc-giê là giống chó có kích cỡ khá lớn, với chiều cao trung bình là 63cm và cân nặng từ 22 đến 40kg.

Với vóc dáng này, chúng đủ lớn để có thể trấn áp những tên tội phạm, nhưng không quá lớn để gây khó khăn cho những người huấn luyện trong việc kiểm soát khi làm nhiệm vụ.

Lực cắn còn mạnh hơn cả Pitbull

Trong một thử nghiệm của kênh National Geographic, người ta đo được lực cắn của một con béc-giê là khoảng 108kg, cao hơn một chút so với một con Pitbull (khoảng 106,5kg). Với lực cắn này, ngay cả những tên tội phạm “cơ bắp” nhất cũng dễ dàng bị hạ gục.

Khứu giác siêu nhạy

Một trong những nhiệm vụ thường xuyên của cảnh khuyển là đánh hơi, tìm kiếm dấu vết tội phạm, rà soát chất nổ, ma túy. Công việc này đòi hỏi chúng phải có khứu giác vô cùng nhạy bén, thậm chí còn nhạy hơn cả máy móc hiện đại.

Zuyaqui, chú cảnh khuyển có công phát hiện được nhiều ma túy nhất trong lịch sử Mexico, cũng là một thành viên ưu tú thuộc giống Béc-giê.

Gan dạ, dũng cảm

Do thường xuyên phải đối mặt với những hiểm nguy (đôi khi sẵn sàng hy sinh tính mạng) khi làm nhiệm vụ nên đòi hỏi các chiến sĩ cảnh khuyển phải có tinh thần vững vàng, gan dạ.

Béc-giê hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này. Đôi khi, chúng trở nên cực kỳ hung hăng khi cần bảo vệ chủ nhân.

Ngoài ra, cũng giống như những giống chó khác, béc-giê đặc biệt trung thành và vâng lời chủ nhân (người huấn luyện).

Tất cả những lý do trên khiến béc-giê trở thành lựa chọn số 1 trong lực lượng cảnh khuyển của nhiều quốc gia trên thế giới.

Top 10 Giống Chó Sinh Ra Để Làm “cảnh Khuyển” Uy Nghiêm.

Những Giống Chó Cảnh Phổ Biến Và Lưu Ý Khi Chăm Sóc

Nên Nuôi Loại Chó Nào Để Trông Nhà Xưởng Kho Bãi Tốt Nhất

Chó Sục Cáo (Fox Terrier)

Những Giống Chó Dưới Đây Tuy Đẹp Nhưng Cũng Sẽ Làm Bạn Thốt Lên “đắt Gì Mà Đắt Thế”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lý Giải Tại Sao Chó Béc trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2736 / Xu hướng 2826 / Tổng 2916 thumb
🌟 Home
🌟 Top