Đề Xuất 10/2022 ❤️ Lão Bà Của Ta Là Đại Boss Chương 443: Chó Lỗ Tai ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Lão Bà Của Ta Là Đại Boss Chương 443: Chó Lỗ Tai ❣️ Top Like

Xem 5,148

Cập nhật nội dung chi tiết về Lão Bà Của Ta Là Đại Boss Chương 443: Chó Lỗ Tai mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,148 lượt xem.

Hai Cái Lỗ Tai Dựng Thẳng Lên

Địa Chỉ Bán Chó Giống Mỹ Tho

Khi Bạn Phải Để Chó Cưng Ở Nhà Một Mình

Cách Vệ Sinh Lỗ Tai Cho Chó Poodle Đúng Cách Và An Toàn

Trung Tâm Huấn Luyện Chó Quận 7

Yêu tộc bên trong, cơ trí Yêu, cũng không chỉ là Trư Vô Kỵ, còn có một số khác Yêu tộc, nhưng là, phần lớn Yêu tộc, đều bị mê hoặc, hoặc là nói, bị Hổ Uy cường đại Yêu lực chấn nhiếp.

Hổ Uy thuế biến thời điểm chỉ cảm thấy mình Yêu lực tăng lên gấp 8 lần, nhưng cái này mấy ngày trôi qua, hắn mỗi ngày thực lực cũng đều tại tăng vọt. Cho nên tại hắn tại Vạn Yêu Đại Hội cho thấy thực lực quá kinh khủng, cấp tại chỗ chúng yêu một loại Tô Tô đều không phải là đối thủ của hắn cảm giác.

Phải biết, liền xem như đời trước treo lên đánh vô số nhân tộc Hổ tộc Hổ Thánh, sau cùng bị Sát Thánh xả thân nhất kích trảm sát Thiên Ngô, khoảng cách Tô Tô cũng có chênh lệch rất lớn, lần trước Nhân Yêu Đại Chiến, Tô Tô cũng không có ra mặt, thì đánh cái nước tương, biểu thị Yêu tộc có như thế một cái Đại Thánh.

Bất quá, trước đây Hổ tộc tộc trưởng tên là Thiên Ngô, lại không phải chân chính Thiên Ngô, chỉ là hắn rất bành trướng, cảm thấy mình Yêu lực Thông Thiên, chính mình đổi tên là Thiên Ngô, gửi lời chào Đại Thần Thiên Ngô.

Mà Hổ Uy không giống nhau, hắn là thật biến thành Thiên Ngô.

Tuy nhiên Hổ Uy không có hiển hiện hắn Yêu thân, kinh khủng Yêu lực cũng để cho đông đảo Yêu tộc không cách nào phản kháng.

Bọn họ lo lắng không phối hợp Hổ Uy, Hổ Uy hội tìm bọn hắn tính sổ sách, đến mức xuất binh đánh Đồ Sơn, làm dáng một chút mà thôi, chủ yếu chiến đấu vẫn là giao cho cao đoan chiến lực, tỉ như Hổ Uy.

Hổ Uy thắng, bọn họ thì chẳng sợ hãi, tới tự nhiên có thể biểu hiện trung tâm, Hổ Uy thua, cũng không có việc gì, Tô Tô tổng không đến mức đem bọn hắn những người theo đuổi này cũng đã giết, Pháp Bất Trách Chúng mà!

Tóm lại, tất cả Yêu tộc đều có chính mình bàn tính, mặc kệ là gây sự tình, hoặc là không gây sự tình, đều có lý do.

Không có chân chính ngu xuẩn.

Tóm lại, 1 triệu Yêu Binh xuất phát Đồ Sơn cục diện đã tạo thành, cái này so công đánh nhân tộc càng khủng bố hơn.

Đánh nhân tộc thời điểm, bên trong cấp thấp chiến lực tương đối nhiều, mà lần này xuất phát Đồ Sơn, Yêu Thánh chiếm cứ càng lớn tỉ trọng.

https://truyencuatui.net/

Bởi vì đối với mình người xuất thủ, Yêu Thánh liền không có hạn chế.

Loại này đại quy mô xuất phát, thì liền đi đường Cẩu Úc đều phát hiện không thích hợp, bởi vì Yêu Binh cũng không phải bay đi Đồ Sơn, mà chính là theo lục địa hành quân.

Cẩu Úc tao ngộ mấy đợt Yêu Tộc đại quân, nàng một lòng chỉ muốn đem Phương Lãnh đưa đi, bảo hộ Phương Lãnh an toàn, nàng còn tưởng rằng là bởi vì Phương Lãnh tại Yêu Tộc tung tích bại lộ, những yêu tộc này theo đuổi giết Phương Lãnh đây.

Nhưng Phương Lãnh lại cảm thấy có chút kỳ quái, nghĩ đến trước đó vài ngày Thanh Khâu đối Đồ Sơn địch ý, đều nghiêm trọng đến có can đảm treo lên Đồ Sơn hồ cùng chó không được đi vào thẻ bài, Phương Lãnh cảm thấy sự tình không có đơn giản như vậy.

“Bọn họ hẳn không phải là hướng chúng ta tới,

Bởi vì vì tất cả binh sĩ đều không có tiến hành tìm tòi, bọn họ là ổn định hướng về một phương hướng tiến lên, hai ngày này chúng ta tao ngộ mấy chi khác biệt đội ngũ, bọn họ tiến lên phương hướng tựa hồ cũng là giống nhau.”

Phương Lãnh tuy nhiên chân không thể đi, nhưng ánh mắt lại nhìn rõ ràng, phán đoán của hắn sẽ không ra sai.

Cẩu Úc nói: “Vậy bọn hắn không tìm ngươi, còn có thể tìm ai, Yêu Tổ trước khi chết có tổ huấn, Yêu tộc không được đồng tộc tương tàn, bọn họ cái phương hướng này cũng không phải đi nhân tộc, ngoại trừ tìm ngươi còn có thể làm gì?”

Cẩu Úc phân tích cũng có đạo lý, nhưng Phương Lãnh càng tin tưởng phán đoán của mình.

“Bọn họ chung cùng phương hướng tựa như là… Đồ Sơn?”

Phương Lãnh vốn là hoài nghi Yêu tộc sẽ đối với Đồ Sơn bất lợi, lại tỉ mỉ nghĩ lại, quả là thế, cái này phía dưới lạnh thì không bình tĩnh.

Yêu tộc muốn đánh lão bà hắn, cái này có thể nhẫn?

Đây nhất định không thể nhịn.

Liền xem như Tô Tô quên hắn, hắn cũng sẽ không ngồi nhìn Tô Tô bị thương tổn.

“Cái này ngươi thì không cần phải để ý đến, thì coi như bọn họ là thật đi Đồ Sơn, lấy điện hạ tu vi, đi lại nhiều đều là chịu chết, đem ngươi đưa trở về Nhân tộc, ta thì an tâm.”

“Không, ta muốn đi Đồ Sơn.”

Phương Lãnh chém đinh chặt sắt mà nói.

Cẩu Úc cũng không để ý hắn, cõng hắn tiếp tục hướng về quân đội tiến lên phương hướng ngược nhau đi.

“Thì ngươi cái này đi cũng đi không được, cũng không phải không bay nổi dáng vẻ, cũng không giúp được một tay a, đi thôi đi thôi, tin tưởng điện hạ.”

“Không được, duy chỉ có lần này không thể. Chính là bởi vì các ngươi đều quá tin tưởng Tô Tô thực lực, ta ngược lại cảm thấy bất an, đưa ta đi Đồ Sơn!”

Phương Lãnh hiện tại đơn đấu khả năng không được, nhưng là quần ẩu, càng nhiều người, hắn càng mạnh. Mà lại, đến Đồ Sơn, nếu như Tô Tô đánh không lại người khác, chỉ cần đem Vương Đạo Chi Kiếm trả lại hắn, hắn một tay Thiên Phương Tàn Quang Kiếm, đến bao nhiêu Yêu tộc đều vô dụng.

“Điện ra lệnh là đưa ngươi trở về Nhân tộc.”

Cẩu Úc là rất nghe lời cẩu tử, sẽ không nghe Phương Lãnh.

“Ngươi lại không quay đầu ta thì cắn ngươi!”

Phương Lãnh không có biện pháp, không thuyết phục được Cẩu Úc, chỉ có thể hạ độc thủ.

Cẩu Úc hoàn toàn không để ý tới, thậm chí cảm thấy đến nghe được chê cười.

Ta là Cẩu Tộc ấy, ngươi cắn ta?

Buồn cười!

Phương Lãnh còn tại Cẩu Úc trên lưng, gặp Cẩu Úc cũng là không nghe hắn, tâm hung ác, lại không biết từ nơi nào hạ miệng.

Cẩu Úc tuy nhiên đối với hắn không có phòng bị, nhưng là hắn cũng không thể đả thương Cẩu Úc, có thể hạ miệng địa phương, cũng chỉ có lỗ tai.

Tuy nhiên có chút lông xù, Phương Lãnh vẫn là cắn.

Một miệng, Cẩu Úc tai trái thì bị cắn.

Phương Lãnh cảm nhận được chó lỗ tai mềm mại, không có tốt ý tứ dùng lực.

“A…!”

Cẩu Úc duyên dáng gọi to một tiếng, nằm trên đất, sắc mặt đỏ hồng.

Nàng không nghĩ tới, Phương Lãnh thế mà lại dạng này đối nàng!

“Ngươi buông ra, gâu!”

Cẩu Úc sau cùng gâu một tiếng, cũng không có cái gì khí thế, nguyên bản cứng rắn thanh âm, cũng mang theo điểm kiều mị, Phương Lãnh lại nói: “Ngươi dẫn ta hồi Đồ Sơn.”

Hắn lúc nói chuyện, cũng là dán vào Cẩu Úc lỗ tai, ấm áp khí ẩm thổi tới Cẩu Úc trên lỗ tai, nhắm trúng Cẩu Úc lỗ tai liên tiếp động đến mấy lần, Cẩu Úc toàn thân run rẩy, trong mắt đều nổi lên hơi nước.

“Điện ra lệnh cũng là đưa ngươi trở về Nhân tộc.”

“Tướng ở bên ngoài, quân lệnh có thể không nhận, dù sao, ngươi cũng không dám giết ta, ngươi cõng ta ta thì cắn ngươi lỗ tai!”

Phương Lãnh phát hiện Cẩu Úc lỗ tai tựa hồ là nhược điểm của hắn, sau đó lại cắn một cái vào.

Cái này Cẩu Úc hai tay đều chống đỡ trên mặt đất, nàng cảm giác toàn thân đều mềm nhũn, lại lại có loại kỳ quái khô nóng cảm giác, muốn ôm chặt Phương Lãnh cọ cọ.

“Ngươi thả ta ra! Gâu!”

Cẩu Úc khóe mắt nổi lên trong suốt, nước mắt đều muốn chảy xuống, Phương Lãnh phát hiện nàng thanh âm không đúng, tranh thủ thời gian buông lỏng ra nhìn, mới nhìn đến nàng đều khóc lên.

“Ấy, thật xin lỗi, ngươi đừng khóc a!”

Phương Lãnh không nghĩ tới Cẩu Úc thế mà bị cắn hai lần lỗ tai thì khóc, xem ra lỗ tai đích thật là nhược điểm.

Tuy nhiên sử dụng người khác nhược điểm đến thực hiện mục đích của mình xem như bình thường thao tác, nhưng nhìn lấy Cẩu Úc làm bộ đáng thương bộ dáng, Phương Lãnh cũng không đành lòng.

“Đưa ta đi Đồ Sơn có được hay không, ta thì không khi dễ ngươi, đến lúc đó, ngươi muốn cắn ta, ta cũng cho ngươi cắn mấy ngụm, không hô đau, thế nào?”

“Ô, ngươi khi dễ chó, gâu!”

Coi như Phương Lãnh nhận lầm, Cẩu Úc vẫn là lớn tiếng lên án Phương Lãnh một câu, Phương Lãnh liên thắng xin lỗi, Cẩu Úc lại cảm thấy thật mất mặt, nàng làm sao lại khóc đây…

Hơn phân nửa là gấp khóc.

Lại thẹn thùng, lại cuống cuồng, nàng vẫn là lần đầu có loại này thân thể phản ứng, không biết mình là thế nào.

Cho nên, nhất định phải tìm về mặt mũi mới được, cẩu tử cũng là muốn tôn nghiêm!

Giao diện cho điện thoại

Chó Tài Lộc Gỗ Hương, Chó Phong Thủy Gôc Hương, Chó Gỗ Mỹ Nghệ…

Tượng Chó Tài Lộc Bằng Đồng Vàng Cỡ Nhỏ

Tải Game Green Farm 3 Miễn Phí Cho Iphone, Android

Hơi Thở Chó Có Mùi Hôi Tanh Là Bệnh Gì?

Mẹo Khử Mùi Hôi Của Chó Trong Nhà

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lão Bà Của Ta Là Đại Boss Chương 443: Chó Lỗ Tai trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2031 / Xu hướng 2131 / Tổng 2231 thumb
🌟 Home
🌟 Top