Đề Xuất 9/2022 ❤️ Làm Cách Nào Để Biết Giá Chó Rottweiler Chính Xác ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Làm Cách Nào Để Biết Giá Chó Rottweiler Chính Xác ❣️ Top Like

Xem 7,128

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Cách Nào Để Biết Giá Chó Rottweiler Chính Xác mới nhất ngày 27/09/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,128 lượt xem.

Ở Việt Nam Hiện Nay Chó Rottweiler Lai Giá Bao Nhiêu Tiền

Phối Giống Chó Rottweiler Thuần Chủng Giá Tốt

Thăm Trại Chó Ngoại Ở Xứ Tiên

Cách Huấn Luyện Chó Rottweiler Đơn Giản Tại Nhà

Một Số Điều Cần Biết Khi Huấn Luyện Chó Rottweiler Bé (Phần 1)

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cũng như bao giống chó khác, giá của chó Rottweiler cũng được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được một chú chó phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của mình.

Giá chó Rottweiler Tại Việt Nam

Chó Rottweiler nhân giống trong nước thường có giá từ 7 – 9 triệu. Các bé Rott ở mức giá này là Rott dòng trung có độ thuần chủng cao, được nhân giống tại các trại uy tín với đầy đủ giấ tờ xác nhận nguồn gốc, chủ sở hữu, microship.

Nếu bạn không phải người nuôi Rott để đi thi, hay nhân giống thì những bé Rott này là lựa chọn tốt nhất. Với những bé Rottweiler sinh trong nước Full VKA sẽ có giá từ 14 – 20 triệu tùy gia phả.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn có dòng Rott Đại cũng rất được người nuôi săn lùng. Rott đại khi trưởng thành có thể đạt khối lượng hơn 60kg tới 70kg nhưng thân hình chắc chắn, không xồ xề.

Do số lượng hạn chế nên giá chó Rottweiler đại thường khá cao, ở trong khoảng 13 – 16 triệu mỗi bé.

Giá Chó Rottweiler Nhập Từ Thái Lan

Chó Rottweiler nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng khá cao so với các nước khác trong khu vực. Những bé Rott từ Thái cũng được chia làm 2 loại là có giấy và không giấy.

Những bé Rott không giấy, dòng trung nhập từ Thái Lan thường có giá từ 13 tới 17 triệu 1 bé. Còn các bé Rott đại giá sẽ vào khoảng 17 – 25 triệu tùy kích thước.

Những bé Rott có full giấy FCI thường dao động trong khoảng 20 tới 30 triệu mỗi bé, tùy vào gia phả và đặc điểm từng bé. Những bé Rott này về Việt Nam nhân giống có thể làm giấy VKA.

Chó Rottweiler Nhập Từ Châu Âu

Chó Rottweiler nhập từ châu được đánh giá là có chất lượng hàng đầu thế giới hiện nay. Những chú chó Rott nhập từ các trại lớn ở châu Âu, đặc biệt là Đức, luôn có giá rất cao, thường từ $2000 tới $3000 mỗi bé khi về đến Việt Nam. Rott châu Âu luôn có đầy đủ giấy FCI, hoặc giấy khai sinh + gia phả của nước sở tại.

Còn với những bé thuộc Champion Bloodine, có bố mẹ từng vô địch các Rottweiler Show lớn thì có thể có giá rất cao, $4000 tới $5000 tùy độ khủng của gia phả.

Những bé Rott này đặc biệt thích hợp để tham gia dogshow, hoặc nhân giống tại các trại chuyên nghiệp.

Giá Chó Rottweiler Lai

Ở Việt Nam, chó Rottweiler lai cũng rất phổ biến và được bán với giá rất rẻ, thường chỉ bằng một nửa hoặc 1/3 giá chó thuần chủng. Nhiều giống chó lai với Rottweiler lai cũng có những phẩm chất ưu tú, tuy nhiên giá lại rất thấp.

Nguyên nhân là do chó lai thường có tính di truyền không ổn định, hình dáng, tính cách và phẩm chất của thế hệ F2, F3,… nhiều khả năng sẽ khác xa thế hệ lai F1.

Trong khi chó Rottweiler thuần chủng vẫn giữ được hình dáng và phẩm chất vốn có qua nhiều thế hệ.

Chó Rottweiler lai Becgie

Chó Rottweiler nằm trong nhóm “tứ đại quốc khuyển” của Đức, bao gồm Becgie, Rottweiler, Doberman và Leonberger. Ở Việt Nam, Rottweiler thường được cho lai với “đại quốc khuyển” Becgie.

Con lai của Rottweiler với Doberman khá hiếm do Doberman có kích thước nhỏ hơn, tính khí hung dữ nên con lai rất khó lường. Còn Leonberger còn gọi là sư tử Đức có giá quá đắt, lên tới 10.000$ mỗi cá thể và hầu như chưa

Do môi trường sống, kích thước và đặc tính khá tương đồng, nên con lai của Rottweiler với Becgie có những đặc điểm tính cách khá ổn định.

Kích thước tương đương với chó bố mẹ, nhưng ngoại hình không được đẹp, kém xa với chó bố mẹ. Tuy nhiên, do giá khá rẻ, lại có nhiều phẩm chất ưu tú nên vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Hiện một chú chó Rottweiler lai Becgie ở Việt Nam thường có giá trong khoảng 1 – 2 triệu, tùy thuộc vào hình dáng trông giống Rott hay giống Bec hơn. Thường thì giống Rott sẽ có giá cao hơn vài trăm ngàn.

Chó Rottweiler lai chó Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc là giống chó quý của Việt Nam, nên được rất nhiều người nuôi chó cho “lai thử” với các giống chó cảnh của nước ngoài, trong đó có quốc khuyển Đức – Rottweiler.

Giá chó Rottweiler lai Phú Quốc phổ biến ở mức 800k – 1.5 triệu. Cũng giống như chó Rott lai Becgie, giá cả của 1 em Rott lai Phú Quốc phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng giống Rott hơn hay giống Phú Quốc hơn.

Có Nên Mua Chó Rottweiler Giá Rẻ

Bằng tất cả lương tâm của một người bán chó chuyên nghiệp, chúng tôi khuyên bạn không nên tham rẻ để tiếp tay cho những nhà buôn chó hoặc nhân giống chó vô đạo đức

Việc bạn trót thương một chú chó Rottweiler giá rẻ có thể khiến gia đình phải trả giá bằng những tháng ngày cùng chú chó chiến đấu với bệnh tật, chứng kiến những sự mất mát và sau đó là một sự mất niềm tin vào thị trường kinh doanh chó cảnh tại Việt Nam.

Những Yếu Tố Tác Động Đến Giá Chó Rottweiler

Có nhiều yếu tố tác động đến giá chó Rottweiler nhưng người ta chủ yếu dựa vào các yếu tố sau đây để định giá một chú Rottweiler.

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ là rất quan trọng đối với bất kì một loại thú cưng hay vật nuôi nào. Đây là yếu tố để người ta xác định chất lượng của chúng. Đối với Rottweiler được sinh ở Việt Nam thì có giá thành rẻ nhất.

Tuy nhiên, trong phân khúc Rottweiler sinh ra ở Việt Nam, người ta lại xem xét người nhân giống là dân nghiệp dư hay các trại chó chuyên nghiệp.

Tất nhiên, Rottweiler do các trại chó chuyên nghiệp nhân giống sẽ có chất lượng tốt hơn. Vì thế mà giá thành cao hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng.

Các chú chó Rottweiler được nhập khẩu từ Thái Lan hay Indonesia thì có giá cao hơn 2, 3 lần các chú chó Rottweiler được nhân giống trong nước.

Vì độ thuần chủng của Rottweiler ngoại nhập cao hơn. Cũng theo lý đó mà Rottweiler nhập từ châu Âu có giá vọt lên gấp 10 lần.

Đặc điểm và kích thước cơ thể

Các chú chó Rottweiler dòng đại to lớn sẽ có giá cao hơn Rottweiler dòng trung với kích thước trung bình. Mức độ kênh giá này gấp đến 2 lần đó.

Một đặc điểm nữa để phân giá Rottweiler là các chú chó Rottweiler có khung xương chắc chắn, cơ thể đạt chuẩn, dáng đẹp thì chắc chắn sẽ được bán với giá cao hơn các chú chó còn lại.

Vì Rottweiler còn được chủ mang đi đấu chó nên đặc điểm này là rất cần thiết. Nó nói lên chú chó nào sẽ có sức mạnh, sức bền bỉ kiên cường.

Độ thuần chủng

Tại sao lại nói đến độ thuần chủng? Vì khi nhân giống, nếu lai không thuần chủng, qua mỗi đời, những đặc tính tốt sẽ dần hao hụt đi. Vậy nên những chó chó Rottweiler càng thuần chủng thì càng quý giá.

Hiện ở nước ta, những nơi cung cấp giống thường lai Rottweiler với các dòng chó khác như Becgie, Doberman, Pitbull hay thậm chí là lai với chính chó ta, chó Phú Quốc.

Hy vọng qua những chia sẻ ở trên, Gia Đình Pet giúp bạn hình dung một phần nào đó về thị trường và giá chó Rottweiler thuần chủng, nhập ngoại, trước khi quyết định lựa chọn một chú chó phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn thân.

Bán Đàn Chó Rottweiler Dòng Đại – Sinh Tại Hà Nội Tháng 10/2013

Đặc Điểm Và Phân Loại Từng Dòng Chó Rottweiler

Tại Sao Phải Cắt Đuôi Chó Rottweiler?

Bí Mật Mà Các Chuyên Gia Không Tiết Lộ Về Chó Rottweiler

Nên Cho Chó Rottweiler Ăn Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Cách Nào Để Biết Giá Chó Rottweiler Chính Xác trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2342 / Xu hướng 2432 / Tổng 2522 thumb
🌟 Home
🌟 Top