Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Chuyên Nghiệp Level C Tại Kimi Pet / 2023 # Top 15 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 12/2022 # Khóa Học Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Chuyên Nghiệp Level C Tại Kimi Pet / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khóa Học Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Chuyên Nghiệp Level C Tại Kimi Pet / 2023 mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp, chuyên nghiệp? Kimi Pet Grooming Academy là nơi dành cho các bạn muốn học cắt tỉa lông thú cưng, đào tạo Grooming cơ bản tới chuyên nghiệp cho các học viên. Với những bạn muốn theo học quy trình chuẩn quốc tế, hãy đến với khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp Level C của Kimi Pet.

1. Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp Level C của Kimipet

1.1. Những điều bạn cần biết khi đăng ký khóa học Grooming tại Kimi Pet

Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp Level C theo chuẩn quốc tế tại Kimi Pet Grooming Academy là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn đam mê và có mong muốn khởi nghiệp với nghề Grooming tại Việt Nam.

Thời gian lớp học cắt tỉa lông chó mèo: Từ 6 – 8 tuần.

Lịch học hàng tuần: 10h – 17h từ Thứ 2 – Thứ 6 (nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật).

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, đặt cọc trước 20% học phí, Kimi Pet sẽ thông báo ngày học và lịch học cho các học viên.

Nếu bạn cần tư vấn về khóa học, vui lòng liên hệ: 083.630.5555

1.2. Địa điểm các khóa học của Kimi Pet tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Vậy học cắt tỉa lông chó ở đâu đẹp? Hiện nay Kimi Pet đã mở 2 cơ sở dạy cắt tỉa trong nước tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Địa điểm khóa học cắt tỉa lông chó ở Hà Nội: 46 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Địa điểm khóa học cắt tỉa lông chó TpHCM: 77 Trần Khánh Dư, P Tân Định, Q1, Hồ Chí Minh

2. Nội dung chi tiết khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp Level C

Phần 1: Học cơ bản về nghề Grooming: Học cách cầm kéo, lược, máy sấy, tăng đơ tiêu chuẩn.

Phần 2: Lý thuyết cơ bản về các giống chó trong chương trình học: Đào tạo nhận biết các giống chó và chất lông khác nhau của chó như Poodle, Phốc Sóc (Pomeranian), Samoyed,…

Phần 3: Học tỷ lệ cơ thể và tâm sinh lý của chó để dễ dàng nắm bắt thực hành: Học giữ chó khi thực hành nắm bắt tâm lý tránh rủi ro trong nghề.

Phần 4: Học tắm sấy nâng cao, vệ sinh, chải lông, tắm, kỹ thuật kéo thẳng lông, học cách dùng tông đơ cho các loại lông: Vệ sinh tai, cắt mài móng, vắt tuyến hôi, cạo bàn, sấy đánh bông, dùng tăng đơ cắt tỉa,…

Phần 5: Hướng dẫn sử dụng các thiết bị chuyên ngành Grooming: Được học các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Phần 6: Học cắt tỉa từ cơ bản đến chuyên sâu, cách làm đẹp cho Poodle, Phốc Sóc, Samoyed chuyên sâu: Được thực hành 90% trên các giống chó thật trong suốt quá trình học. Cách sáng tạo để có thể tự mình hoàn thiện một tác phẩm cơ bản khi tham gia khóa học dạy cắt tỉa lông chó mèo.

Phần 7: Hướng dẫn xử lý lông rối, lông hư tổn: Cách nhận biết lông thú cưng bị hỏng, hư tổn và cách giải quyết.

Phần 8: Học cách tư duy sáng tạo các mẫu cắt tỉa mới cho cún cưng: Học viên được tư duy sửa lại kiểu dáng trên khuôn mặt cún đã bị cắt lỗi.

Phần 9: Được hướng dẫn và truyền tải những bí quyết Grooming được đúc kết từ giảng viên: Những bí quyết thu hút khách hàng, những kinh nghiệm trong lâu năm sẽ được truyền tải đến học viên.

Phần 10: Học kỹ thuật nhuộm lông tạo hình sáng tạo cho cún cưng: Học pha màu tỉ lệ chuẩn, kỹ thuật nhuộm tạo hình lên lông chó, kỹ thuật nhuộm màu Asian.

Phần 11: Học cách trang trí Design tạo vẻ nổi bật cho sản phẩm khi hoàn thành: Học chụp ảnh trước và sau khi cắt tỉa lên phông hình thu hút khách hàng.

Khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp Level C của Kimi Pet đặc biệt phù hợp với các bạn đã và đang có ý định mở pet shop.

Khóa học đã bao gồm đầy đủ dụng cụ học tập như: kéo thẳng, kéo cong, lược thẳng chải lông… các dụng cụ này học viên được mang về sau khóa học.

3. Vì sao Kimi Pet luôn là sự lựa chọn số 1 của học viên?

Bạn có biết học nghề chăm sóc thú cưng ở đâu thì tốt và chất lượng không? Kimi Pet chính là lời giải tuyệt vời cho bạn.

Kimi Pet chính là học viện duy nhất sở hữu Giáo trình quốc tế Asian Style tại Việt Nam dưới sự chứng nhận của 2 Master top đầu thế giới Xiao Hao Và Wang Dang. Do đó khóa học cắt tỉa lông chó mèo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho các học viên.

Kimipet đã nổi tiếng tại Việt Nam trong 6 năm qua với cơ sở vật chất, trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, các mẫu cắt tỉa tạo kiểu đa dạng phong phú và thời trang cho tất cả các giống chó đặc biệt là Poodle (giống chó đòi hỏi cầu kỳ và khó nhất).

Bắt kịp với xu hướng làm đẹp cho thú cưng tại các quốc gia top đầu về Grooming như Hồng Kông, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Kimi Pet luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, làm hài lòng những người khó tính nhất.

Tại Kimi Pet học viên luôn được trang bị những kiến thức, những giáo trình về nghề Grooming mới nhất trên thế giới:

Được học tập và sự hướng dẫn của giáo viên Thuỳ Linh Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tốt nghiệp 4 chứng chỉ về Grooming ở những trường có danh tiếng tại nước ngoài (là người đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam có 4 bằng quốc tế tại 4 trường khác nhau) giúp các bạn luôn khác biệt và nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Đã được chuẩn bị sẵn dụng cụ và đồ nghề chuyên nghiệp để học tập.

Giáo trình quốc tế giúp các bạn nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh.

Thực hành 90% với cún liên tục trong suốt quá trình học.

Cam kết 100% học nghề cắt tỉa lông chó mèo xong ra trường nếu học viên chăm chỉ, không ngại khó khăn.

Cam kết được cập nhập liên tục các xu hướng học mới nhất trên thế giới, giúp học viên khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

Cơ sở vật chất, dụng cụ học tập tiêu chuẩn và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hỗ trợ chỗ ở đầy đủ tiện nghi tại khu ký túc Kimi Pet, cho những học viên có nhu cầu.

Nhiều trợ giảng Kimipet 1 kèm 1 theo sát, hướng dẫn tận tình. Không chỉ sữa lỗi mà còn phân tích, chỉ ra lỗi sai của học viên để các bạn rút kinh nghiệm cho chính mình.

Ngoài ra bạn còn được học các kỹ năng bổ trợ như: tâm sinh lý cún để tiếp xúc an toàn trong quá trình Grooming, học phát hiện nhận biết và chữa trị các bệnh phổ biến hay gặp trong quá trình làm việc.

Được dẫn đi thi quốc tế tạo dựng tên tuổi nếu học viên có khả năng và mong muốn.

Được tư vấn mở Pet shop hoặc hướng nghiệp việc làm lương cao. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm phục vụ cho nghề giá tốt nhất Việt Nam, giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi đầu tư Pet shop.

Sau khóa học, đội ngũ giảng viên và tư vấn của Kimi Pet Grooming Academy luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trong toàn bộ chặng đường còn lại, bất cứ lúc nào. Các bạn không chỉ là học viên, các bạn là đối tác của chúng tôi. Luôn luôn hỗ trợ về kiến thức cứng, kiến thức mềm và các kỹ năng bổ trợ để học viên có thể khởi nghiệp tốt nhất và thành công như chúng tôi tại Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp các học viên có cơ hội lớn được làm việc và cộng tác làm việc với Kimi Pet với những mức lương hấp dẫn. Được giới thiệu đến các địa chỉ cắt tỉa lông chó ở Hà Nội, TPHCM hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ tư vấn khóa học: 083.630.5555

Cơ sở Kimi Pet Miền Bắc: 46 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở Kimi Pet Miền Nam: 77 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Đây là hình ảnh của hàng trăm học viên của khóa học cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp tại Kimipet Grooming School. Tại đây các bạn được học đầy đủ các kỹ năng cơ bản về cắt tỉa lông và làm đẹp cho thú cưng.

Dịch Vụ Cắt Tỉa Lông Cho Chó Cưng Chuyên Nghiệp Hàng Đầu Tphcm / 2023

Thú cưng, đặc biệt là chó, hiện nay đang được nuôi rất nhiều tại các gia đình Việt. Chúng như những người bạn thân thiết bên cạnh con người lúc buồn hay lúc vui. Nếu ai đã từng chăm sóc sẽ thấy tình cảm cún yêu dành cho con người là sâu sắc. Tuy nhiên, người nuôi nên chú ý đảm bảo sức khỏe cũng như vệ sinh cho chó cưng thường xuyên. Đối với nhiều người bận rộn thì dịch vụ cắt tỉa lông cho chó cưng tại TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp các boss lúc nào cũng thơm tho và sạch sẽ. Pet Store Sài Gòn – nơi làm đẹp cho cún cưng bằng tình yêu thương xuất phát từ trái tim. Pet Store Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cắt tỉa lông, tắm spa cho chó yêu.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cắt tỉa lông, tắm spa cho chó yêu thay vì tự làm tại nhà?

Một số thân chủ chọn cách tự tay mình tắm rửa, vệ sinh và cắt tỉa lông, móng cho thú cưng. Người chủ coi đó như là thú vui. Một cách thể hiện tình yêu thương thân thuộc đối với các boss.

Tự làm tại gia sẽ giúp thân chủ linh động thời gian nhưng lại có nhiều rủi ro. Bạn có thể thiếu các dụng cụ, dung dịch chuyên dụng hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Nếu không cẩn thận có thể lây bệnh từ thú cưng hoặc làm bé yêu bị đau. Hơn thế nữa, việc vệ sinh và tắm rửa, tỉa lông cho chó cần phải làm thường xuyên. Tuy vậy, không hẳn ai cũng có nhiều thời gian để tắm, tỉa lông theo lịch trình. Khi ấy tìm và sử dụng dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng chuyên nghiệp tại TPHCM là giải pháp hợp lý nhất.

Ưu điểm dịch vụ tắm spa, cắt tỉa lông cho thú cưng chuyên nghiệp tại Pet Store Sài Gòn

Đến với Pet Store Sài Gòn, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cắt tỉa lông với quy trình cụ thể. Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chi phí minh bạch, nhanh và tiết kiệm thời gian cho người nuôi. Bên cạnh đó, cũng giúp tạo sự thoải mái cho thú cưng trong quá trình thực hiện.

Giúp thú cưng sạch sẽ hơn, gọn gàng hơn

Có đầy đủ các dụng cụ chuyên nghiệp

Loại bỏ các mầm mống gây bệnh từ lông, móng

Tiết kiệm thời gian cho thân chủ

Tạo nên một vẻ ngoài đẹp hơn từ bộ lông, móng được cắt tỉa nghệ thuật

Thú cưng được massage đúng cách, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái

Nhân viên chăm sóc thú cưng tại Pet Store Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Được đào tạo ngiêm túc để hiểu rõ về thú cưng với các kỹ năng cắt tỉa, tắm spa thành thạo.

Ngoài ra, còn có các mỹ phẩm đi kèm như dầu gội, thuốc dưỡng lông. Hay thuốc định hình lông để giữ được độ phồng lâu theo thời gian. Sử dụng nước hoa, dung dịch rữa tai, rữa mắt, wat lông quanh khóe mắt để giữ độ sạch sẽ cho cún yên. Kiềm cắt móng, giũa móng là dụng cụ không thể thiếu ở dịch vụ cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp.

Các dịch vụ nổi bật và chuyên nghiệp tại Pet Store Sài Gòn

Đối với Pet Store thì bảng giá dịch vụ cắt tỉa lông cho chó cưng chuyên nghiệp được chia ra thành hai loại khác nhau:

Bảng giá dịch vụ lẻ từng dịch vụ

bảng giá combo dịch vụ

Dịch vụ Tắm – Spa cho chó yêu

+ Bước 1: Kiểm tra lông và da của vật nuôi để tìm loại dầu gội thích hợp.

+ Bước 2: Bóp dịch hậu môn để khử mùi hoàn toàn trên thân của chó yêu.

+ Bước 3: Dùng nước sạch để loại bỏ chất bẩn và thoa dầu tắm. Sau đó nhẹ nhàng massage loại bỏ bụi bẩn với dụng cụ chuyên nghiệp.

+ Bước 4: Tắm qua một lần nước sạch. Tiếp tục sử dụng dầu xả để làm mượt, dưỡng ẩm cho lông và da của cún.

+ Bước 5: Dùng nước sạch để xả lại lần nữa. Sấy khô, chải lông và tiến hành oại bỏ lông chết còn dính lại trên thân cún.

+ Bước 6: Thoa lên lông một mỏng lotion tạo sự bóng mượt một cách tự nhiên cho bộ lông.

+ Bước 7: Xịt nước hoa, tạo hương thơm dễ chịu lâu dài trên cơ thể cún.

Dịch vụ cắt lông, vệ sinh cho chó mèo

+ Bước 1: Kiểm tra lông và da vật nuôi nhằm xác định tình trạng da và lông.

+ Bước 2: Tư vấn vệ sinh và cắt lông phù hợp, tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

+ Bước 3: Cạo lông và vệ sinh các vùng bụng, chân và hậu môn cho cún.

+ Bước 4: Sấy lông để loại bỏ lớp lông thừa bám dính trên thân.

+ Bước 5: Chải lông để tạo độ phồng trên thân thú cưng.

+ Bước 6: Dùng nước hoa cao cấp dưỡng lông chuyên dụng cho cún.

Dịch vụ vệ sinh tai cho chó mèo

+ Bước 1: Kiểm tra tổng quát và cẩn thận tai cho cún yêu. Quan sát xem có kí sinh trùng, vật thể lạ hay dấu hiệu bị nhiễm trùng không.

+ Bước 2: Loại bỏ lông thừa trong ống ngoài tai bằng bột nhổ lông tai và nhíp.

+ Bước 3: Dùng bông gạc vệ sinh để làm sạch bột nhổ lông cũng như chất bẩn trong tai cún.

+ Bước 4: Sử dụng thuốc rửa tai chuyên dụng: sát trùng, diệt khuẩn và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn. Đồng thời tạo hương thơm dễ chịu.

+ Bước 5: Xịt nước hoa cao cấp dưỡng lông chuyên dụng cho cún.

Dịch vụ cắt dũa móng cho chó mèo

+ Bước 1: Kiểm tra độ dài của móng.

+ Bước 2: Cắt ngắn móng bằng kiềm chuyên dụng dành cho thú cưng.

+ Bước 3: Dùng thiết bị mài dũa riêng biệt để mài cạnh sắc của móng. Sau đó cắt một cách cẩn thận và an toàn.

+ Bước 4: Rửa sạch, sấy khô móng cho cún.

+ Bước 5: Xịt nước hoa cao cấp dưỡng lông chuyên dụng cho cún.

Nhuộm lông chuyên nghiệp cho chó cưng

+ Bước 1: Kiểm tra lông vật nuôi nhằm xác định tình trạng lông.

+ Bước 2: Xem xét tình trạng da có viêm, nhiễm hay không

+ Bước 3: Tách biệt phần lông đầu và lông tai để tránh lem màu

+ Bước 4: Dùng lược chải rối lông chuyên dụng để chải tơi lông.

+ Bước 5: Nhuộm lông cún yêu bằng thuốc nhuộm chuyên dụng và đảm bảo chất lượng.

+ Bước 6: Quấn giấy bạc vào các xớ lông để tránh kem màu ra những vùng lông khác.

+ Bước 7: Chờ khoảng 15 phút cho thuốc nhuộm thấm đều màu vào lông.

+ Bước 8: Xả lông thú cưng, lau sạch và sấy khô lông.

+ Bước 9: Xịt nước hoa cao cấp giúp dưỡng lông và tạo hương thơm dễ chịu.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tắm spa, cắt tỉa lông cho cún yêu tại Pet Store Sài Gòn?

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cho thú cưng. Do đó, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu và tâm tư của các chú chó hơn ai hết.

Đội ngũ nhân viên tắm spa có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ cắt tỉa lông thú có chuyên môn cao, được đào tạo và cấp bằng grooming.

Hệ thống trang thiết bị phục vụ tắm Spa hiện đại.

Chi phí luôn hợp lý.

Có nhiều gói Combo cho bạn lựa chọn.

Pet Store Sài Gòn là một tập thể được xây dựng nên bằng tình yêu thương động vật. Chúng tôi luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho thú cưng.

Nhận đặt trước lịch hẹn cắt tỉa lông cho chó yêu để thuận tiện giờ giấc.

Bằng sự đam mê cùng năng lực chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ. Pet Store Sài Gòn tự tin là địa chỉ có dịch vụ cắt tỉa lông, tắm spa cho chó yêu chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Một địa chỉ có đủ điều kiện về kỹ năng và vật chất để chăm sóc tốt nhất bé yêu nhà bạn.

81 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3 Web: Pet Store Sài Gòn Facebook: Instagram: Hotline: 0933.677.330 Gmail: petstoresg@gmail.com https://www.instagram.com/petstoresaigon https://www.facebook.com/petstoresaigon

hãy liên hệ với Pet Store chúng tôi để tận hưởng dịch vụ cắt tỉa hàng đầu

Tông Đơ Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Codos Cp 6800 Giá Rẻ #Mintpet / 2023

Hình Ảnh và Video tương tự

Tông đơ cắt tóc CODOS SMART HAIR CLIPPER – CHC-536, giá tốt nhất 350,000đ! Mua nhanh tay!. Mua tông đơ cắt tóc cho bé Codos CHC-830 chính hãng, giá rẻ tại chúng tôi Codos Việt Nam – 🔰 TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CODOS T6 TÔNG ĐƠ GIÁ RẺ…. Pin tông đơ Codos T6 chính hãng giá rẻ tại TP HCM bảo hành 1 đổi 1. Lưỡi tông đơ Codos chính hãng giá rẻ tại TP HCM sử dụng tất cả các mẫu. Tông đơ cắt tóc Codos CHC – 918 đèn bao pin + dock sạc, Giá tháng 11/2020. Tông đơ Codos 536/530 cắt đẹp giá rẻ – BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 UY TÍN 12 tháng. tông đơ cắt tóc điện máy xanh. Giá bán Tông Đơ Cắt Tóc Codos CHC- 919 chính Hãng. Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp CODOS 961, Giá tháng 10/2020. Chỉ 341,910đ Tông đơ cắt tỉa lông chó mèo Codos 7800. Dụng Cụ Cắt Tỉa Lông Chó Cắt Tiếng Ồn Thấp Có Thể Sạc Được Không Dây Điện Yên Tĩnh Tông Đơ Cắt Tóc. Codos CP-5200 2in1 (Hàng cty) Tông Đơ máy đa năng Cắt Lông + mài móng chó mèo có thể cắt tỉa lông chân chó và mài móng. Tông đơ Codos tiếng ồn Thấp Sạc Chó Mèo Tông Đơ Cắt Tóc Điện Tỉa Lông Cho Thú Cưng Tẩy Máy Cạo Râu Vật Nuôi Chải Lông Công Cụ Cắt Tóc máy. Tông đơ cắt tỉa lông chó mèo tông đơ chó mèo tông đơ tông đơ cắt tỉa lông tông đơ chăm sóc lông thú cưng tông đơ cạo lông cho chó mèo -. Tông Đơ disney duck CP 6800 pro Cắt Tỉa Lông Chó Mèo – bộ cải tiến. Tông đơ cắt tỉa lông chó mèo Codos CP7800 – chúng tôi Hướng dẫn sử dụng Tông đơ cắt tỉa lông chó mèo Series Q7 – YouTube. Tông Đơ Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tỉa Lông Chó Mèo Chống Nước 4 in 1 công suất mạnh mẽ không gây tiếng ồn Tông đơ cắt lông chó mèo thú cưng. Tông Đơ Cắt Tỉa Lông Chó Cưng Chuyên Nghiệp 110 220V Tông Đơ Cắt Lông Thú Cưng Ít Tiếng Ồn Có Thể Sạc Lại.

Pet Shop Cắt Tỉa Lông Chó Quận 7 Tphcm Đẹp Có Tiếng / 2023

Thông tin mô tả

Rất nhiều chủ thú cưng phản hồi không tốt về việc cắt lông cho chó mèo không theo yêu cầu ban đầu, cắt hỏng, cắt xấu. Mà thời gian để một bộ lông cún cưng dài và đẹp trở lại không phải là ngắn. Cún cưng có thể cảm thấy stress vì bộ lông trên cơ thể không được đẹp. Vì vậy, việc lựa chọn 1 địa chỉ cắt tỉa lông chó có tay nghề ổn định, uy tín và chất lượng cực kì quan trọng.

Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp tại Pet Mart

Pet Mart được biết đến như một thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thú cưng với hệ thống các Pet shop khắp cả nước. Ngoài việc cung cấp thức ăn, đồ chăm sóc thú cưng, thuốc thú y, phụ kiện chó mèo… thì còn có dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chuyên nghiệp, uy tín nhiều năm. Tại đây, bạn có thể đăng kí lịch tắm tỉa cho cún cưng, mèo cưng qua số 028 7106 9906. Hoặc có thể mang thú cưng đến trực tiếp các cửa hàng sau để được tư vấn miễn phí và cắt tỉa theo yêu cầu.

Pet Mart Ba Tháng Hai – Số 116 Ba Tháng Hai, Q.10.

Pet Mart Nguyễn Trãi – Số 341 Nguyễn Trãi, Q.5.

Pet Mart Khánh Hội – Số 244 Khánh Hội, Q.4.

Pet Mart Quang Trung- Số 312 Quang Trung, Q.Gò Vấp.

Pet Mart Cách Mạng Tháng 8 – Số 892 Cách Mạng Tháng 8, Q.Tân Bình.

Pet Mart – Số 222 Phan Đăng Lưu, Q.Phú Nhuận.

Pet Mart Phan Đăng Lưu – Số 180 Hậu Giang, Q.6.

Pet Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh – Số 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh

Pet Mart Lê Đại Hành – Số 167 Lê Đại Hành, Q.11.

Pet Mart Võ Văn Ngân – Số 266 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.

Pet Mart Lũy Bán Bích – Số 359 Lũy Bán Bích, Hoà Thanh, Tân Phú.

Địa chỉ cắt tỉa lông chó quận 7 TPHCM

Tại Quận 7 vẫn chưa có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó, chủ yếu vẫn là pet shop bán đồ, phụ kiện và dịch vụ thú y. Bạn có thể tham khảo dịch vụ ở một số cửa hàng vật nuôi như: Pet House – Nhà Vật Yêu, Boss Pets Shop – Thế giới thú cưng, Anna Pet Spa, Little Dog…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khóa Học Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Chuyên Nghiệp Level C Tại Kimi Pet / 2023 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!