Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Tự Chích Thuốc Cho Chó Mèo Tại Nhà # Top 3 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Tự Chích Thuốc Cho Chó Mèo Tại Nhà # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Tự Chích Thuốc Cho Chó Mèo Tại Nhà mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không phải cứ phải là bác sỹ thú y thì mới có thể chích thuốc được cho chó mèo. Có rất nhiều lý do để chủ nuôi chọn tự tiêm chích cho chó mèo tại nhà, ví dụ như giới hạn về địa lý, về kinh tế, v.v.. Nếu bạn nắm rõ cách tiêm chích cho chó mèo, dạn tay và tự tin tiêm thì không có vấn đề gì nếu chỉ tiêm các thuốc đơn giản khi chó mèo bị bệnh nhẹ, hoặc trong trường hợp khẩn cấp mà chó mèo cần phải được tiêm thuốc ngay.

Lần đầu tự tiêm chích cho chó mèo chắc chắn bạn sẽ hơi run và lo sợ rất nhiều. Không biết tự chích thế có sao không? Sợ chó mèo giãy gãy kim thì sao? Hay chợt tay xịt thuốc ra ngoài, v.v..

Điều kiện đảm bảo an toàn khi tự tiêm chích chó mèo tại nhà

Bạn cần biết:

1. Cách cầm kim tiêm. 2. Lựa chọn kim tiêm phù hợp với cân nặng chó mèo và liều lượng thuốc chích. 3. Có bao nhiêu đường tiêm trên chó mèo. 4. Đọc hiểu các ký hiệu quy định đường tiêm ghi trên lọ/ống/chai thuốc. 5. Kỹ thuật tiêm chích trên chó mèo thế nào là đúng. 6. Cách ôm giữ chó mèo đúng cách để hạn chế chó mèo giãy. 7. Tiêm dứt khoát, không run tay, không tiêm một chỗ nhiều lần. 8. Sử dụng đúng thuốc, đúng bệnh với liều lượng hợp lý. 9. Không tự ý điều trị tiêm chích cho chó mèo với các bài thuốc hướng dẫn trên mạng cũng như truyền miệng nếu không hiểu rõ về thuốc + kiến thức chuyên môn.

Tự tiêm chích chó mèo tại nhà trong trường hợp nào?

1. Tiêm phòng vắc xin ngừa bệnh, ngừa dại định kỳ hằng năm cho chó mèo khi đã biết cách tiêm. 2. Trường hợp khẩn cấp cần phải chích thuốc cho chó mèo ngay nếu nhà chủ nuôi quá xa trạm xá thú y, hoặc không có đủ thời gian chở chó mèo đang nguy hiểm đến trạm thú y gần nhất. Ví dụ như trường hợp phát hiện chó dính bả, hay ăn nhầm thuốc, cần chích thuốc giải độc ngay sớm nhất có thể. Nhà bạn quá xa trạm thú y + thuốc này có thể mua được ở tiệm thuốc tây và dùng được trên chó, thì việc mua thuốc ở tiệm thuốc tây sẽ dễ hơn, gần hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Sau sơ cứu ấy việc chở chó mèo đến trạm thú y sẽ an toàn hơn. 3. Chó mèo bị bệnh phải điều trị chích thuốc lâu dài, kinh tế của bạn có hạn, bạn có thể mua thuốc về tự chích cho chó mèo sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. 4. Nơi bạn ở quá cách xa trạm xá thú y. Bạn có thể chở chó mèo lên khám một vài lần trong tuần và nhờ bác sỹ tư vấn cho thuốc về điều trị tại nhà. 5. v.v..

Các bước tự tiêm chích cho chó mèo tại nhà

1. Lựa chọn kim tiêm phù hợp

Với chó mèo dưới 2kg, thông thường sẽ sử dụng kim tiêm 1cc, vì lượng thuốc chích cũng sẽ không quá 1cc, mũi kim này nhỏ, chích chó mèo sẽ ít đau.

Với chó mèo từ 2kg-4kg, bạn có thể lựa chọn kim tiêm 1cc, hoặc 3cc tùy theo lượng thuốc chích. Nếu liều lượng thuốc chích dưới 1cc, thì nên chọn kim tiêm 1cc và ngược lại.

Với chó mèo trên 4kg, bạn dùng kim tiêm 3cc hoặc 5cc, tùy theo liều lượng thuốc chích.

Lưu ý: 1cc = 1ml.

Kim tiêm bạn có thể mua ở các tiệm thuốc tây. Ra bảo người ta bán cho cây kim 1cc, 3cc, hay 5cc gì đó, thì người ta sẽ lấy cho bạn.

2. Cách cầm kim tiêm khi chích cho chó mèo

Mũi hở đầu kim phải hướng lên trên. Không úp mũi hở đầu kim xuống khi chích, vì như vậy thuốc bơm từ ống chích sẽ nghẹt không bơm vào được. Lúc này, ống chích bơm rất cứng, cố bơm sẽ làm chó mèo đau giãy gãy kim hoặc xịt thuốc ra ngoài.

Lưu ý: Khi rút thuốc vào ống tiêm, phải đẩy thuốc lên hết, không chừa khoảng trống không khí nào, đồng thời dùng tay bún bún nhẹ ống tiêm để đảm bảo ống tiêm không còn bọt khí.

3. Cách giữ chó mèo khi chích thuốc

Khi chích thuốc cho chó mèo, ít nhất phải có 2 người, một người ôm chó mèo, một người chích. Vì sẽ rất khó để một người vừa ôm chó mèo vừa chích luôn được. Trừ khi bé đó bệnh quá yếu hoặc quá ngoan không biết đau. Mèo sẽ khó giữ hơn chó, vì mèo rất nhạy cảm và phản ứng mạnh. Bạn có thể tham khảo một số cách giữ sau. Không nhất thiết phải đúng như vậy, bạn cứ giữ sao miễn chích thuốc an toàn cho mấy bé là được, và không gây ám ảnh làm mấy bé bị sỡ hãi cho những lần sau.

Cách 1: Bạn sẽ dùng một tay túm nhẹ ở gáy chó mèo, tay còn lại vòng qua ôm giữ chó mèo lại đồng thời gãi gãi, hay nói chuyện với bé để bé phân tâm. Lưu ý là không giữ bé quá mạnh, bé sẽ vùng vẫy phản ứng.

Cách 2: Dùng hai tay đặt vào nách hai chân trước của chó mèo rồi bế hỏng lên, hai chân sau không còn chạm đất.

Cách 3: Dùng hai tay đặt vào nách hai chân trước của chó mèo rồi ôm nhẹ bé vào lòng hay đặt lên đùi bạn, hai chân sau của bé còn chạm đất, nghĩa là bé đang đứng bằng hai chân sau.

Lưu ý: Đối với chó mèo quá nhút nhát hay hung dữ, bạn nên cột mõm, hoặc rọ mõm mấy bé lại để bảo đảm an toàn cho người chích.

4. Các đường tiêm và ký hiệu đường tiêm

Có 5 đường tiêm trên chó mèo. Tùy theo thuốc chích mà nhà sản xuất sẽ quy định thuốc đó sẽ được chích theo đường tiêm nào. Nên điều đầu tiên khi chích thuốc, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn hoặc đọc hiểu ký hiệu đường tiêm quy định trên chai/lọ/ống thuốc.

Đường tiêm 1: Tiêm dưới da. Ký hiệu: SC.

Đây là đường tiêm dễ tiêm nhất và tiêm thường nhất trên chó mèo. Đa số các chủ nuôi tự chích chó mèo tại nhà sẽ tiêm theo cách này, cách tiêm cũng đơn giản, nên bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Cách tiêm: Bạn kéo lớp da ở bên hông hoặc ở hai bên sống lưng của chó mèo nhô lên một xíu, đâm kim vào khoảng giữa hai lớp da một góc 45°.

Lưu ý: – Sau khi tiêm xong, dùng tay xoa xoa nhẹ chỗ vừa tiêm để tan thuốc. – Không cần phải đâm hết nguyên mũi kim vào da, chỉ cần qua lỗ hở đầu kim để thuốc bơm vào được dưới da chó mèo là được. – Có rất nhiều trường hợp người chích đâm kim xuyên vào lớp da này và xuyên luôn lớp da đằng sau, khi bơm thuốc mới phát hiện thuốc xịt hết cả ra ngoài. Trường hợp này gặp rất nhiều, bạn nên đặc biệt chú ý. – Vì trên da của chó mèo cũng có nhiều mạch máu nhỏ. Nên sẽ có lúc chích thuốc dưới da cho chó mèo bạn sẽ thấy có ít máu chảy ra. Đó là vì bạn đâm kim trúng ngay mạch máu của bé. Nếu gặp trường hợp này, bạn cũng không cần lo lắng quá, hãy dùng bông gòn chấm chấm vệ sinh chỗ vừa chích cho bé.

Đường tiêm 2: Tiêm bắp. Ký hiệu: IM.

Đường tiêm này sẽ khó hơn tiêm dưới da. Nếu nhát tay, sẽ khó để bạn thực hiện. Vì nếu xác định không chính xác có thể bạn sẽ đâm nhầm và gây nguy hiểm cho chó mèo.

Đường tiêm này cũng như tiêm bắp trên người. Như lúc nhỏ khi bạn bệnh hay được bố mẹ dẫn đi khám chích thuốc, bác sĩ thường tiêm vào mông và bắp tay, vì hai nơi đó nhiều thịt và ít đau. Còn với chó mèo thì bác sỹ hay tiêm ở hai bên sống lưng và bắp đùi chân sau của chó mèo. Tiêm bắp sẽ đau và buốt hơn tiêm dưới da.

Cách tiêm: Bạn chích vào bắp đùi (hai chân sau của chó mèo). Hoặc cơ lưng ở hai bên của chó (đâm thẳng kim tiêm xuống, vị trí này hơi khó hình dung, khó chích và chắc chắn bạn sẽ nhát tay nên mình không khuyến khích). Tránh chích vào gân, xương, nếu không sẽ làm tê liệt chân đó. Với chó mèo mập mạp thì chích bắp dễ hơn vì nhiều thịt, đâm kim không sợ đâm trúng gân hay xương, nhưng với chó mèo nhỏ con hay gầy thì sẽ khó khăn hơn.

Đường tiêm 3: Tiêm tĩnh mạch (ven). Ký hiệu: IV.

Đây là đường tiêm khó, nếu không có người hướng dẫn, sẽ khó để bạn tự tiêm tại nhà. Với lại, ngay cả bác sĩ có khi còn lấy ven miss nữa là, với những ven khó lấy.

Cách tiêm: Đầu tiên bạn phải xác định được tĩnh mạch của chó mèo (đây là bước quan trọng). Sau đó, bạn tiến hành tiêm vào tĩnh mạch. Thường bác sĩ hay lấy ven ở 4 chân của chó mèo. Do tiêm tĩnh mạch có phần khó khăn hơn, chó mèo sẽ bị đau, nên bạn phải thật cẩn thận đâm kim đúng và xuôi theo chiều tĩnh mạch. Nếu lệch, tĩnh mạch của chó mèo sẽ bị vỡ và sưng đỏ lên, lúc này bạn sẽ không lấy ven tiếp ở chỗ đó nữa mà phải đổi qua lấy ven ở chân khác.

Tiêm tĩnh mạch hay lấy ven ở chó mèo cũng như lấy ven ở người vậy (như vô nước biển, lấy máu). Đến bạn còn sợ thì chó mèo cũng thế. Đối với các ca phải vô tĩnh mạch thì bệnh cũng không nhẹ rồi, khuyên bạn nên mang chó mèo ra thú y sẽ tốt hơn.

Đường tiêm 4: Tiêm phúc mô. Ký hiệu: IP.Đường tiêm 5: Tiêm trong da. Ký hiệu: ID.

Đây là hai đường tiêm gần như không dùng điều trị bệnh trên chó mèo, nên mình sẽ không nói đến. Khi bạn mang chó mèo ra thú y, các bác sỹ cũng chỉ sẽ tiêm một trong 3 đường (không tính xoang bụng): Tiêm dưới da, tiêm bắp và tiêm tĩnh mạch.

Bài này chủ yếu mình muốn hướng dẫn các bạn tự tiêm dưới da và tiêm bắp cho chó mèo tại nhà. Không khuyến khích tiêm tĩnh mạch vì đường tiêm này khó, chắc chắn bạn sẽ không lấy ven thành công ở lần đầu tiên, điều đó có thể dẫn đến vỡ tĩnh mạch và làm đau chó mèo.

Tiêm dưới da được xem là đường tiêm dễ và gần như bạn sẽ làm được. Với những thuốc chỉ định tiêm bắp, bạn nhát tay hay không tự tin tiêm, bạn có thể tiêm thuốc ấy dưới da, với điều kiện, sau khi tiêm xong hãy xoa thuốc thật kỹ ngay chỗ vừa tiêm để đảm bảo thuốc không bị lắng đọng, nếu không dễ dẫn đến tình trạng bị áp xe thuốc trên chó mèo. Nếu bị áp xe bạn phải mang chó mèo đi mổ áp se.

Hướng Dẫn Tẩy Giun Cho Chó Tại Nhà

17-07-2020, 11:51 am

0

3369

Nguyên nhân và tác hại của bệnh giun với cún cưng

Nguyên nhân của bệnh giun

Cần quan tâm đến việc sổ giun cho chó

Ấu trùng giun có sẵn trong thức ăn và xâm nhập vào cơ thể cún thông qua việc ăn uống.

Bị lây truyền giun sán của những chú chó khác.

Do cún chơi đùa trên những bãi cỏ, nước bẩn có chứa ấu trùng giun.

Biểu hiện, triệu chứng khi chó bị giun-sán:

Bỏ ăn hoặc ăn ít.

Gầy, khó tăng cân thậm chí sút cân dù ăn nhiều

Với chó bé dưới 1 năm tuổi xem lợi của chó: nếu khỏe mạnh không giun lợi sẽ có màu hồng hào tươi tắn, nếu màu nhạt nhờ nhờ thì chứng tỏ chú chó nhà bạn đang có giun

Đi ngoài ra giun, sán nhỏ

Ói ra giun, mệt mỏi

Tác hại của giun

Nhiễm giun sán sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của cún:

Giảm cân nghiêm trọng (không ăn được, nếu có ăn thì giun cũng lấy hết chất dinh dưỡng)

Nôn nhiều, tiêu chảy, táo bón dẫn đến mất nước và căng thẳng

Giun sán ảnh hưởng rất nhiều đến hệ thần kinh của cún

Nếu như không chữa trị kịp thời, nhiễm giun sán không chỉ ảnh hưởng mà còn làm cún tử vong

Lịch sổ giun cho chó 

Chó con 3 tuần tuổi có thể dùng thuốc sổ giun lần đầu tiên. Sau đó, cứ 2 tuần tẩy giun 1 lần.

Chó 8-12 tuổi tẩy giun 1 tháng/lần.

Chó sau 12 tuần tuổi trở đi tẩy giun 3 tháng/lần.

Chó sau 1 năm tẩy giun 6 tháng/lần.

Chó cái tẩy giun trước khi salo tầm 10-20 ngày, để khi mang thai không tẩy giun được và tránh ấu trùng giun sán truyền từ mẹ sang con.

Nếu buộc phải cho chó mẹ tẩy giun trước khi đẻ ít nhất 10 ngày, và sau khi đẻ ít nhất 4 tuần mới được tẩy giun.

Phương pháp tẩy giun cho chó

Thông thường chó rất ghét uống thuốc sổ giun

Thuốc sổ giun thường không có mùi thơm như thức ăn, điều này khiến những chú chó của các bạn không thích. Vì vậy bạn cần phải có phương pháp để cho chó uống thuốc tẩy giun dễ dàng hơn

Cách 1: Cho thuốc kèm vào đồ ăn

Bỏ thuốc vào trong miếng thịt viên và tung lên cao, khi cún nuốt vào thì đồng thời thuốc cũng theo thức ăn vào theo. Hoặc có thể nghiền nhỏ viên thuốc ra thành dạng bột và trộn vào thức ăn ướt của chó. Nên để lượng thức ăn nhiều hơn lượng thuốc để át được mùi thuốc khiến cún cưng không thể nhận ra và sẽ bị lừa 

Cách 2: Cho thuốc trực tiếp vào miệng chó

– Ghì mõm mở 2 hàm cún ra. Kéo môi trên xuống trên răng nó và giữ nó trên tay bạn

– Nghiêng đầu nó hướng lên trên. Cách này sẽ làm cho chó mở hàm dưới

– Đặt thuốc vào trong miệng chó vào lưỡi. Giữ hàm dưới của chó lâu đến mức có thể

– Khi đã đặt viên thuốc vào rồi thì đóng mõm chó lại và giữ chặt

– Vuốt nhẹ cổ đến khi cún nuốt xong viên thuốc.

Rất quan trọng: Theo dõi đến khi chắc chắn cún đã nuốt viên thuốc xong. Nếu không cún sẽ nhè thuốc ra ngay khi bạn bỏ tay.

Lưu ý khi dùng thuốc sổ giun cho chó

Sổ giun cho chó vào lúc nào, đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Theo như những kinh nghiệm từ bác sĩ, các bạn nên tẩy giun cho chó sau bữa ăn khoảng 2 tiếng.

Lúc này lượng thức ăn trong dạ dày của cún đã tiêu hóa được 1 phần, thời điểm này thuốc sổ giun dễ ngấm và hoạt động tốt.

Việc sổ giun chó chó nên được thực hiện vào bữa sáng. Bữa ăn tẩy giun cho cún các bạn nên cho ăn ít hơn (ăn bằng ½ lượng thức ăn bình thường).

Tuy nhiên, khẩu phần ăn cho cún phải ngon hơn bình thường (để cho cún thích thú và dễ dàng cho cún uống thuốc).

Lựa chọn thuốc sổ giun cho chó 

Mỗi một giống chó sẽ có hệ tiêu hóa khác nhau. Cho nên, việc lựa chọn thuốc sổ giun cho chó đúng loại sẽ giúp dễ hấp thu và có tác dụng tốt hơn.

Thuốc sổ giun cho chó Drontal Plus

Thuốc sổ giun cho chó Drontal

Drontal là thương hiệu thuốc sổ giun cho chó mèo hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Thuốc sổ giun Drontal được điều chế để có hương vị hấp dẫn thú cưng, tác dụng điều trị và phòng ngừa hiệu quả giun nên được rất nhiều người tin dùng.

Đặc biệt, ngoài thuốc dạng viên thường thấy, Drontal là thương hiệu đi đầu sản xuất thuốc sổ giun cho con chó dạng lỏng. Điều này sẽ khắc phục được hầu hết những khó khăn khi chủ nuôi phải vất vả mới có thể dỗ dành, “lừa” chú cún của mình uống thuốc sổ giun.

Hướng Dẫn Chăm Sóc Vệ Sinh Mắt Cho Chó Tại Nhà

Chăm sóc đôi mắt chó cưng sáng, đẹp long lanh

Với các chú chó, đôi mắt cũng là “cửa sổ tâm hồn”, giúp chúng nhìn ngắm thế giới mỗi ngày và thấy rõ được chủ nhân thân yêu của mình. Bởi vậy chúng ta cần chăm sóc, vệ sinh đúng cách để duy trì đôi mắt cún luôn trong sáng tinh anh, không đổ lệ, đổ ghèn, hay bị nhiễm khuẩn.

1. Bổ sung dưỡng chất tốt cho mắt cún Thức ăn hữu cơ cho chó Natural Core từ thịt vịt Astaxanthin 4. Chú ý kiểm tra mắt bằng các bước đơn giản mà bạn có thể thực hiện thường xuyên tại nhà

– Các loại thực phẩm giàu vitamin A, omega-3, Astaxanthin như trứng, cá, dầu cá, thịt vịt, cà rốt,… chứa nhiều dưỡng chất cho đôi mắt cún khoẻ từ bên trong, giảm mệt mỏi cho mắt.

– Lựa chọn các loại thức ăn dành cho thú cưng được làm từ nguyên liệu sạch, giá trị dinh dưỡng cao như thức ăn hạt mềmZenith, thức ăn hữu cơNatural Corecũng hỗ trợ thị lực, cho đôi mắt cún sáng, khoẻ.

, tẩm ướt khăn sạch hoặc tăm bông, nhẹ nhàng lau xung quanh viền mắt cho cún. 2. Vệ sinh vùng da quanh mắt cún

– Thành phần trà xanh và mê điệt hữu cơ giúp lấy đi bụi bẩn, ngăn đổ ghèn trở lại, giữ cho vùng lông quanh mắt luôn sạch, đẹp.

– Bụi bẩn ở xung quanh mắt cún nếu không được làm sạch sẽ trở thành nơi trú ngụ của vi khuẩn, là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh về mắt như đau mắt, viêm giác mạc,…

– Với

được chứng minh hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh về mắt nhờ cung cấp dưỡng chất, giữ ẩm và kháng khuẩn. 3. Nhỏ mắt cho cúnDung dịch nhỏ mắt Budle’Budle BB115

Cách dùng: Mỗi lần nhỏ từ 3-5 giọt vào mắt cún. Sử dụng thường xuyên để bảo vệ mắt thú cưng sáng, khoẻ.

Vệ sinh và chăm sóc mắt cún cưng hàng ngày, cho chúng một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ bảo vệ cún khỏi bệnh tật, phòng tránh bệnh mờ mắt, mù lòa và nhiều bệnh khác.

– Kiểm tra con ngươi: Đưa cún của bạn đến nơi có ánh sáng và nhìn thẳng vào mắt. Đôi mắt khoẻ sẽ trong và sáng, vùng bao quanh nhãn cầu có màu trắng. Kích cỡ hai con ngươi đồng đều, không có hiện tượng chảy nước mắt, ra gỉ mắt hoặc có mủ ở hai bên khóe mắt.

– Kiểm tra niêm mạc mắt: Vạch nhẹ mi mắt dưới của chó và quan sát kĩ lớp niêm mạc. Nếu có màu hồng nhạt thì mắt của cún không có vấn đề gì.

Vệ sinh và chăm sóc mắt cún cưng hàng ngày, cho chúng một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ bảo vệ cún khỏi bệnh tật, phòng tránh bệnh mờ mắt, mù lòa và nhiều bệnh khác.

Nhà Vệ Sinh Tựnhà Vệ Sinh Tự Động Lavviebot Cho Mèo

Blog Nhà vệ sinh tự động Lavviebot cho mèo sản phẩm dành tặng SEN

Nhà vệ sinh tự động Lavviebot, người dùng sẽ không cần phải thay cát cho mèo mỗi ngày. Thay vào đó, chiếc càng tự động sẽ quét cát đã vón cục vào túi riêng mỗi khi chú mèo nhà bạn giải quyết xong nhu cầu.

Đây là một thiết bị hoàn toàn mới vừa được giới thiệu tại triển lãm CES 2019. Nó được biết đến như một loại thùng rác thông minh được phát triển bởi công ty PurrSong.

Không chỉ đóng vai trò một chiếc thùng rác, So với các sản phẩm khác, điều khiến Lavviebot còn là một căn phòng vệ sinh tự động cho mèo. Lavviebot trở nên đáng tiền nằm ở tính năng dọn chất thải cho mèo. Nhà sản xuất đã thiết kế một lỗ nhỏ ở mặt trước để những con mèo có thể đi vệ sinh ngay trong đó.

Những chú mèo có thể giải quyết nhu cầu của mình ngay trong lỗ nhỏ được bố trí ở mặt trước của Lavviebot. Trong lỗ nhỏ này có bố trí sẵn cát để thấm hút chất thải của mèo. Người dùng có thể đặt thời gian điều khiển việc gạt chất thải đã vón cục xuống một túi đựng riêng. Chiếc túi này đủ không gian để những người lười biếng chỉ phải đi đổ chúng sau mỗi 2 tuần.

Người dùng có thể kiểm soát hoạt động của chiếc thùng rác bằng ứng dụng trên di động. Lavviebot thậm chí còn gửi thông báo mỗi khi chú mèo của bạn giải quyết xong nhu cầu vệ sinh.

Nhà sản xuất cũng tạo ra một ứng dụng dành riêng trên di động để kết nối với chiếc thùng rác thông minh. Nhờ đó, người sử dụng có thể quản lý lượng rác trong thùng, đồng thời theo dõi được cân nặng của chú mèo. Lavviebot thậm chí có thể phân biệt được những chú mèo khác nhau trong trường hợp người dùng nuôi nhiều con vật cùng lúc.

PurrSong sẽ bắt đầu kêu gọi quỹ cho Lavviebot trên Indiegogo kể từ tháng 5 năm nay. Trong khoảng thời gian này, những người quan tâm có thể đặt mua Lavviebot với giá dự kiến 379 USD, tương đương khoảng 8,8 triệu đồng.

Tags: Nhà vệ sinh tự động Lavviebot, nhà vệ sinh thông minh cho mèo, Purrsong, thùng rác thông minh Lavviebot, Pet plaza, thú cưng, chăm sóc thú cưng, Phụ kiện thú cưng, phụ kiện cho chó mèo. Nhà vệ sinh tự động Lavviebot, nhà vệ sinh thông minh cho mèo, Purrsong, thùng rác thông minh Lavviebot, Pets plaza, thú cưng, chăm sóc thú cưng, Phụ kiện thú cưng, phụ kiện cho chó mèo. Nhà vệ sinh tự động Lavviebot, nhà vệ sinh thông minh cho mèo, Purrsong, thùng rác thông minh Lavviebot, Pets plaza, thú cưng, chăm sóc thú cưng, Phụ kiện thú cưng, phụ kiện cho chó mèo.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Tự Chích Thuốc Cho Chó Mèo Tại Nhà trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!