Đề Xuất 10/2022 ❤️ Giống Chó Nào Đáng Yêu Nhất Thế Giới? ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Giống Chó Nào Đáng Yêu Nhất Thế Giới? ❣️ Top Like

Xem 5,346

Cập nhật nội dung chi tiết về Giống Chó Nào Đáng Yêu Nhất Thế Giới? mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,346 lượt xem.

Những Hình Ảnh Về Các Chú Chó Đáng Yêu

10 Giống Chó Dễ Thương, Đáng Yêu, Cute Nhất Trên Thế Giới

“đứng Ngồi Không Yên” Với Những Giống Chó Dễ Thương Nhất Quả Đất

Chó Sục Yorkshire Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Bán Ở Đâu Tại Hà Nội

Yorkshire Terrier: Ảnh Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video

2. Pug mặt xệ

Pug là giống chó có nguồn gốc từ Trung Quốc, và hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam. Giống chó này khá nhỏ nhắn, chỉ nặng khoảng 7 – 10kg khi trưởng thành. Chúng có thân hình và đầu tròn trịa cùng khuôn mặt xệ rất đáng yêu. Một đặc điểm nữa khiến giống chó này rất được yêu thích là chúng rất lười, không thích thể dục hay vận động nhiều. Chúng có thể tự chơi một mình khi bạn vắng nhà không phá phách đồ đạc. Pug đặc biệt dễ tính trong ăn uống và sẽ ăn bất cứ thứ gì bạn cho.

Vì rất dễ nuôi như vậy nên ai cũng có thể nuôi Pug. Hiện giá chó Pug ở Việt Nam là khoảng 6 – 8 triệu tùy từng bé.

3. Corgi chân ngắn

Corgi là giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ xứ Wales, Anh Quốc. Mặc dù khá chậm chạm, thân hình mũm mĩm cùng dáng đi lạch bạch, nhưng Corgi lại là giống chó chăn cừu rất cừ khôi, ngày này chúng vẫn được dùng làm chó chăn cừu tại các vùng đồng cỏ nước Anh. Chó Corgi, với thân hình đáng yêu và tính cách vui nhộn được nuôi rất phổ biến làm thú cưng tại các nước phương Tây.

Ở Việt Nam, giống chó này cũng rất được yêu thích nhưng do số lượng ít và có giá rất cao, khoảng 15 – 20 triệu mỗi bé, nên chưa nhiều người tiếp cận được.

4. Poodle

5. Bulldog

Chó Bulldog, bao gồm French Bulldog và English Bulldog, là 2 giống chó kích thước trung bình có nguồn gốc từ châu Âu.

Chó English Bulldog nặng khoảng 15 – 20kg khi trưởng thành. Còn French Bulldog chỉ nặng khoảng 8 – 12kg. Nhìn chung, đặc điểm chó Bulldog khá giống với Pug, thân hình tròn, tham ăn và lười biếng nên rất dễ nuôi.

Giá chó Bulldog ở Việt Nam hiện khá cao, khoảng 10 – 15 triệu với dòng English, và khoảng 12 – 18 triệu với dòng French.

Theo chúng tôi

Top 10 Giống Chó Đáng Yêu Nhất Thế Giới Khiến “vạn Người Mê”

Chó Yorkshire Terrier Là Chó Gì? Cách Chọn Giống, Nuôi Và Chăm Sóc Chó

Giá Bán Chó Yorkshire Terrier. Đặc Điểm Chó Yorkshire Terrier Thuần Chủng

Tìm Hiểu Về Giống Chó Yorkshire Terrier

Chó Sục Yorkshire Terrier, Giá Bao Nhiêu Tiền, Mua Bán Ở Đâu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giống Chó Nào Đáng Yêu Nhất Thế Giới? trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2486 / Xu hướng 2586 / Tổng 2686 thumb
🌟 Home
🌟 Top