Đề Xuất 1/2023 # Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện # Top 10 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất kỳ một người chơi chó nào cũng muốn sở hữu cho mình một chú Becgie Bỉ (chó Malinois) vì sự thông minh, lòng trung thành tuyệt đối và những khả năng khác mà khó có thể giống chó nào có được. Malinois rất thông minh và vâng lời, cộng với thân thể dẻo dai, tính cảnh giác cao và dễ dẫn dắt, chúng thích hợp cho nhiều mục tiêu đào tạo, đặc biệt chúng là lựa chọn lí tưởng cho chó thể thao.

Bài viết này Duypets sẽ chỉ cho bạn những lưu ý cơ bản trong cách nuôi chó Malinois cùng chế độ chăm sóc và huấn luyện hoàn hảo nhất. Như đã biết, Malinois hay còn gọi là giống becgie Bỉ, là một giống chó thuộc nhóm chó chăn cừu Bỉ.

Phương pháp huấn luyện nghiệp cho chó Becgie Bỉ Malinois

Huấn luyện chó từ khi chó được 2 tháng tuổi

Hai tháng tuổi là chó Becgie bỉ ( chó malinois) đã được cai sữa và tách khỏi mẹ và có khi sẽ được đưa bán vào một trong những môi trường khác lạ. Khi chó mới đưa về nhà của mình thì bạn nên sử dụng những cách khác nhau để cho chúng hòa nhập. Bên cạnh đó cũng sẽ dần dần quen với những cách huấn luyện môi trường để đảm bảo chó được sinh trưởng và phát triển toàn diện.

Khi chó đang còn nhỏ thì bạn chỉ nên những bài tập đơn giản như hô cho chó đứng dậy, hay là nằm xuống, để tạo thành thói quen và cho chó quen với giọng của chủ nhận. Mỗi lần tập như vậy chỉ nên kéo dài từ khoảng 5 – 10 phút. Vì giờ đây phần thể lực của chó còn quá ít, nên thời gian ít để cho chó làm quen. Qua trình này bạn chỉ nên kéo dài từ 2 tuần. Sau đó tăng dần thời gian cũng như là chế độ tập luyện một cách tốt nhất.

Huấn luyện chó Becgie bỉ ( chó Malinois) được 4 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn và độ tuổi khác nhau thì việc sử dụng và chế độ khẩu phần ăn cũng phải được thay đổi để có sự phù hợp với chó Becgie bỉ (chó malinois) làm sao cho cân đối và hài hòa. Nên việc tập luyện cũng cần phải được tăng lên để chó nâng dần thể lực và nhuần nhuyễn những bài tập đơn giản. Bên cạnh đó việc sử dụng những bài tập lớn.

Khi chó quen dần với giọng nói của chủ thì bạn nên cho chó làm quen với bài tập đi theo chủ nhân:

Lựa chọn vòng cổ để đeo cho chó Becige Bỉ, dây dắt dài khoảng 50cm, chủ chó đưng bên cạnh chân trái, hô lệnh ” ngồi”, khi chó đã ngồi chủ chó dật nhẹ dây hô đi chó sẽ đi cùng bạn, tất nhiên là khi đi trước, khi đi sau, khi chó nhẹ đi trước thì bạn nên làm cho chúng kéo lại bằng với bạn còn khi châm thì bạn cũng nên kéo và hô nhanh lên. Khi chó làm tốt thì bạn nên khen tốt để giúp cho chó có thể cảm nhận được chủ đang khen mình. Sau đó, khi đã dần quen với những khẩu hình thì bạn nên cho chó đi dần dần với khoảng cách xa hơn.

Cách huấn luyện chó Becgie đi vệ sinh đúng chỗ

Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn giản.

Ban đầu, bạn chọn cho chúng một chỗ đi vệ sinh cố định. Lưu ý không được thay đổi chỗ. Chọn chỗ phù hợp và thuận tiện vì đây sẽ là nơi chúng đi vệ sinh cả sau này.

Tiếp theo, nếu thấy chú chó nhà bạn có biểu hiện buồn đi vệ sinh như: đánh hơi tìm chỗ, đi lòng vòng thì bạn nên lập tức dẫn chúng đến chỗ vệ sinh cố định đó.

Có thể ban đầu chúng không chịu đi. Bạn phải ép chúng đi bằng được. Ngày 2-3 lần như thế, lặp đi lặp lại hàng ngày.

Sau một tháng bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt, chú chó nhà bạn không còn đi vệ sinh bừa bãi như trước nữa.

Cách huấn luyện chó Becgie biết nghe mệnh lệnh cơ bản như đứng, ngồi, nằm

Với những người muốn tự huấn luyện chó becgie tại nhà thì đây có lẽ là những thao tác cơ bản nhất mà ai cũng mong muốn chú chó của mình làm được.

Đầu tiên, cho chúng đứng bên cạnh bạn. Hô to rõ ràng “ngồi xuống “, đồng thời tay bạn ấn chúng xuống trong tư thế ngồi. Giữ nguyên tư thế đó trong vòng 10-15s.

Sau đó, bạn hô to “đứng lên”, đồng thời nhấc người chúng lên trong tư thế đứng. Cũng giữ nguyên tư thế trong vòng 10-15s.

Lặp đi lặp lại nhiều lần như thế, trong nhiều ngày. Chó Becgie rất thông minh, chúng sẽ nhanh chóng học được cách tuân thủ mệnh lệnh cơ bản này. Bài tập này giúp bạn kiểm soát Becgie khi chúng không nghe lời.

Bạn cũng có thể tập tương tự với các mệnh lệnh khác như: “nằm xuống”, “ngừng sủa”, “đứng im”, … Nên thực hiện bài tập ngay khi chúng còn nhỏ, để lớn lên vào những bài tập huấn luyện thì chúng đã biết nghe lời bạn.

Cách huấn luyện chó Becgie tìm đồ về cho chủ

Bài tập này, bạn có thể cùng chó Becgie thực hiện mỗi lần ra công viên chơi. Nó giúp chú chó nhà bạn hoàn thiện hơn về khả năng tư duy và đánh hơi.

Bạn nên huấn luyện chó Becgie Đức, Bỉ bài tập này khi chúng còn nhỏ, khoảng 4-5 tháng.

Đầu tiên, bạn lấy một đồ vật của bạn cho chúng đánh hơi, nhận biết mùi. Sau đó ném chúng ra xa. Kích thích chó nhà bạn chạy đi để lấy vật đó về.

Ban đầu có thể chó Becgie không chịu chạy đi tìm. Bạn có thể dắt chúng đi tìm hoặc đứng ở nơi có đồ vật kích thích chúng chạy tới chỗ bạn. Dần dần tạo thành thói quen. Mỗi khi thấy bạn ném đồ vật gì đó, chúng sẽ tự biết phải chạy đi để tìm về.

Bạn có thể nâng cao bài tập này lên bằng cách giấu đồ vật đó ở chỗ khó tìm hơn. Giúp Becgie nhà bạn phải tập trung cao mới tìm được, lâu dần kích thích phát triển tư duy cho chúng.

Ngoài bài tập trên bạn có thể sử dụng những bài tập thông dụng như bò và trườn. Đối với động tác này đòi hỏi người huấn luận viên phải có những lộ trình thích hợp để góp phần giúp cho chó sinh trưởng và phát triển toàn diện nhất. Ngoài ra, việc sử dụng những cách tập của chó Becgie đức.

Hơn thế nữa khi tập cần phải có sự đẹp và hấp dẫn. Ngoài ra, việc bài tập bò và trườn thì kèm theo những vật để chó có được cảm hứng. Ban đầu bạn chó chó nằm xuống và hồ bò lặp đi lặp lại khoảng 4 – 5 lần để chó dần dần quen, Bài tập nên kéo dài từ 10 – 15 phút. Đối với bài ập này thì hơi khó nên không phải ép buốc cún cưng của mình trong một ngày có thể tập luyện được.

Kéo lốp hoặc tạ. Có thể cho kéo lốp xe máy, tăng dần độ nặng bằng cách đặt thêm vài viên gạch, cho kéo trên mặt sân đất hoặc cỏ. Bài này khá nặng nên 1 tuần chỉ cho tập 3 buổi, mỗi buổi 30 phút. Bài này giúp tăng cường cơ bắp các bắp chân, hông và vai.

Nhảy cao. Có thể cho thức ăn vào đầu gậy rồi đưa lên cao để nhử, càng cao càng tốt. Bài này giúp build cơ bắp phần hông và 2 chân sau.

Cắn lốp và kéo. Cho chó becgie cắn vào 1 phần lốp rồi kéo, bạn kéo hướng ngược lại. Bài tập ngày giúp tăng cơ hàm, cổ và vai.

Chạy bền, hoặc đuổi gậy, bắt bóng. Các bài tập này vừa để giải trí, vừa giúp tăng độ dẻo dai cho chó Becgie.

Bài tập phục vụ cho nghiệp vụ cảnh sát

Đối với chó dành chó huấn luyện phục vụ cho cảnh sát thì cần phải có chế độ tập luyện gắt gao hơn. Ngoài những bài tập thông thường thì bạn nên cho có tập trung vào việc đánh mùi những mùi lạ. Giúp cho chó thực hiện nghiệp vụ thực tế dễ dàng và chính xác nhất.

Dụng cụ huấn luyện chó Malinois cần chuẩn bị

Lưu ý trong cách huấn luyện chó becgie Đức

Chó Becgie Đức được nuôi khá phổ biến tại Việt Nam. Chúng được nuôi chủ yếu trong các hộ gia đình với mục đích canh gác và bảo vệ. Tự bạn không đủ khả năng để áp dụng các cách huấn luyện chó để Becgie trở thành chó nghiệp vụ siêu sao.

Ở mức độ tại nhà, bạn chỉ có thể huấn luyện một số vấn đề rất cơ bản để dễ dàng trong việc sai bảo giống chó này hơn.

Chó Becgie Đức rất thông minh. Chúng có độ thông minh đứng thứ 3 trong các giống chó chỉ xếp sau Border Collie và Poodle. Chính vì thông minh nên chúng cũng dễ huấn luyện. Có thể hiểu mệnh lệnh của chủ chỉ sau vài lần dạy và thông thạo các bài tập chỉ sau bốn, năm lần huấn luyện.

Becgie Đức không hề hung hãn nếu như được huấn luyện bài bản từ nhỏ. Chúng chỉ có một tật xấu duy nhất đó là thái quá trong việc bảo vệ. Bạn đừng bao giờ tự ý vào nhà có chó Becgie, dù là nhà người quen của bạn.

Trường hợp cắn người vô cớ hay tự ý tấn công chỉ xảy ra đối với những con chó không được dạy dỗ từ nhỏ.

Giống chó Malinois rất thích hợp để trở thành một người bạn trung thành trong cuộc sống của bạn. Hi vọng những thông tin mà Duypets vừa chia sẻ có thể hữu ích trong cách nuôi chó Malinois của bạn.

Bán Chó Đã Qua Huấn Luyện

Bán chó đã qua huấn luyện, dịch vụ huấn luyện chó tại Trung tâm Trung Đức. Tại đây, chúng tôi triển khai dịch vụ bán các loại giống chó khác nhau: Chó Becgie, Chó Poodle, Chó Chihuahua, Chó Golden, Chó Lạp xưởng,… Với giá rẻ nhất trên thị trường. Những chú chó được huấn luyện đào tạo bài bản nhất, sẽ hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động hằng ngày

Rèn luyện thể lực

Các chú chó được tạo điều kiện để mở rộng các khoảng không gian chạy nhảy, vui chơi và rèn luyện thể lực. Các cơ quan sẽ có sự phát triển tích cực trong quá trình chúng tập luyện. Nội dung huấn luyện thể lực bao gồm:. + Chạy nhanh, nhảy cao, đứng 2 chân, bò,.. Vận tốc tập luyện sẽ được nâng cao lên theo giai đoạn

Làm quen và thích nghi với môi trường sống

Huấn luyện chó Trung Đức chúng tôi luôn nắm được các đặc điểm của từng loài riêng biệt. Từ đó, dễ dàng huấn luyện để chó có thể học cách quan sát các sự việc, sự vật xung quanh mình. Càng để chúng tiếp xúc nhiều về tự nhiên, sẽ càng làm bộc lộ rõ tính cách hơn. Làm cho việc nuôi dạy cũng trở nên dễ dàng

Sau khi qua khóa huấn luyện của chúng tôi. Chú chó của bạn có thế tự tin giao tiếp với mọi thứ xung quanh chúng.

Nội dung gồm:

+ Thân thiện với con người, các con chó khác, làm quen với các phương tiện giao thông…

+ Thích nghi với môi trường xung quanh, với nước ….vv

Các kỹ thuật cơ bản và nghiệp vụ

Huấn luyện để thực hiện các hành động theo các khẩu lệnh của chủ: cắp vật, tấn công người lạ khi có hiệu lệnh, bảo vệ tài sản,…

Các thông tin về việc huấn luyện chó – Bán chó đã qua huấn luyện

Các điểm sai lầm trong quá trình huấn luyện chó mà bạn hay gặp

Đa số nhiều người sẽ có thói quen hay cho cún ăn các thức ăn trên tay, các miếng thức ăn nhỏ. Do tính học hỏi nhanh, nên điều này đã vô tình làm cho cún nhà bạn có thể ăn bất cứ đồ ăn nào mà chúng thấy được. Điều này hóa ra lại tai hại vô cùng. Những thức ăn bị ô thiu, ẩm mốc nếu ăn phải, chó của bạn rất dễ bị ngộ độc

Do đó, hãy cứng rắn khi dạy bảo chúng. Hãy bảo vệ sức khỏe cho chúng và giúp chúng nhận biết, phòng tránh các loại thức ăn bẩn, gây độc. Bên cạnh đó, chú chó của bạn cũng trở nên nghe lời và ngoan ngoãn hơn.

Các điều cơ bản trước khi huấn luyện chó không ăn đồ lạ

– Giai đoạn tốt nhất để tập thói quen là vào 4 đến 5 tháng tuổi

Dĩ nhiên ở độ tuổi cao hơn bạn vẫn có thể dạy chúng. Nhưng sẽ khó khăn đôi phần vì con vật đã hình thành nên thói quen ở giai đoạn trước.

Bài huấn luyện chắc chắn sẽ gặp những thử thách với chúng. Vì vậy hãy đến trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng chó để kiểm tra sức khỏe của chúng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng chúng đã sẵn sàng cho 1 đợt huấn luyện nghiêm khắc với sức khỏe và tinh thần cao nhất.

Phòng tránh các điều sau đây:

Khi ăn gì cũng chia cho chúng 1 phần

Trong quá trình huấn luyện, không được mềm lòng khi chúng nhìn thấy đồ ăn

Không được cho chúng ăn ở bất kì nơi đâu

Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức – Bán chó đã qua huấn luyện

Huấn luyện và nuôi dạy chó là dịch vụ quả thật không hề đơn giản. Do đó, nếu muốn chi phí và thời gian mình bỏ ra cho thú cưng chính đáng thì bạn nên chọn lựa đơn vị huấn luyện chó chuyên nghiệp

Thành lập hơn 15 năm, Trường dạy chó Trung Đức vừa là bạn hàng. Và cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Các mức giá mua bán chó tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe,…

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ lên trên nhất, đồng thời giá cả phải chăng. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng chó, chế độ ăn uống và khám sức khỏe được cân, đo, đong, đếm một cách hợp lý

Trách nhiệm khi hai bên hợp tác với nhau

– Đối với bên Trung tâm chúng tôi: Công tác huấn luyện chó một cách chuyên nghiệp. Các điều khoản trong hợp đồng được thực hiện đúng

Sau khi khóa huấn luyện chó của bạn đã hoàn thành xong. Người đứng đầu trực tiếp huấn luyện chó của bạn có trách nhiệm sẽ hướng dẫn cho bạn các khẩu lệnh. Cũng như là các cách nuôi dạy để điều khiển chúng

Chúng tôi không nhận chăm sóc, nuôi dạy đối với các giống chó có khuyết tật về cơ thể. Vì chúng có thể gây nguy hiểm trong quá trình huấn luyện

Bán chó đã qua huấn luyện, đảm bảo việc chăm sóc, nuôi dưỡng tốt trong khả năng của mình, không đối xử thô bạo với chó. Môi trường sống thông thoáng, năng động, nhiều trò chơi

– Đối với bên khách hàng: Trước khi thanh toán hợp đồng. Khách hàng hãy thanh toán đầy đủ chi phí trong quá trình nuôi dưỡng

Tạo điều kiện cho bên A huấn luyện tốt, thường xuyên theo dõi và giám sát các nội dung huấn luyện.

Chi phí huấn luyện phải thanh toán đầy đủ cho bên huấn luyện dựa theo thời gian mà hai bên đã thống nhất

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2020

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2019 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Bán chó đã qua huấn luyện :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội:

Nơi Bán Chó Golden Retriever Thuần Chủng Đã Qua Huấn Luyện

KHI MUỐN TÌM MỘT CHÚ CHÓ HIỀN LÀNH, THÂN THIỆN NUÔI BẦU BẠN. Đừng quên chọn nuôi một bé Golden Retriever Giống chó Golden Retriever rất hiền lành và thông minh, trung thành và thích chơi đùa. Giống này thích hợp nuôi làm cảnh, bầu bạn. Và nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì cũng hoàn toàn yên tâm bởi, Goden Retriever vô cùng thân thiện, hiền lành.

Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog đang có bé Golden Retriever 1.5 tuổi, đã qua huấn luyện. Rất ngoan ngoãn, cần tìm chủ mới, giá yêu thương. Có đầy đủ giấy tờ, sổ theo dõi sức khỏe.

Giá YÊU THƯƠNG. Bạn nào quan tâm muốn gửi chó huấn luyện hay mua bán các giống chó thuần chủng vui lòng liên hệ hoặc sắp xếp thời gian ghé trung tâm xem chó trực tiếp.

Xem hình ảnh bé Golden Retriever 1.5 tuổi đang cần tìm chủ mới

Xem video huấn luyện của bé Golden Retriever này

Sài Gòn Dog – nơi để yên tâm chọn một chú cún yêu tốt nhất

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một chú chó Golden Retriever thuần chủng đã qua huấn luyện chất lượng, hãy liên hệ ngay Trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog để được tư vấn chi tiết.

Trung tâm huấn huấn luyện chó Sài Gòn Dog là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực huấn luyện chó, mua bán chó ngoại nhập, chó thuần chủng, mua bán chó đã qua huấn luyện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đích thân chủ trung tâm đã tuyển chọn ra những chú chó Golden Retriever thuần chủng chất lượng nhất để cung cấp lại cho các bạn thật sự yêu chó.

Đến với trung tâm huấn luyện chó Sài Gòn Dog bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, cũng như sự hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ SÀI GÒN DOG

Hotline: 0987095819 – 0933554499

Facebook: huanluyenchosaigondog

Địa chỉ: 987/9 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Các Ứng Dụng Tốt Nhất Để Huấn Luyện Chó Và Ngừng Sủa Itigic

Mọi người đều biết rằng huấn luyện tốt vật nuôi của chúng tôi là cần thiết vì chúng là chó con. Bằng cách đó, hành vi của bạn sẽ đủ để sống ở nhà, mặc dù không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi chó sủa quá nhiều, vì vậy chúng tôi phải sử dụng các công cụ như chống sủa .

Và đối với điều này, cũng có Android ứng dụng đáp ứng mục tiêu đó, để nó sủa để tránh sự khó chịu đối với bản thân hoặc thậm chí với hàng xóm. Làm sao? Chà, đây là mẹo, vì âm thanh tần số cao vì răng nanh sẽ là đồng minh của chúng tôi và chúng tôi mang đến cho bạn những ứng dụng tốt nhất từ Google play cửa hàng.

Dog huýt sáo – Huấn luyện chó giai điệu cao tần

Ứng dụng này thực hiện chức năng của còi , phát ra âm thanh tần số cao sẽ làm thư giãn con chó của chúng tôi, mặc dù đối với chúng tôi rằng âm thanh là im lặng .

Còi chó cao tần

Trong số các chương trình đào tạo khác, huấn luyện viên chó này xử lý nhiều loại tần số như vậy như huýt sáo để làm việc như một giọt nhỏ giọt, hoặc gọi thú cưng của chúng tôi nếu nó không phải với chúng tôi.

Còi huấn luyện chó

Nó chỉ đáp ứng một nhiệm vụ duy nhất : tiếng còi để răng nanh của chúng tôi im lặng. Nó cũng có một thanh cho cường độ của âm thanh phát ra, mà không hơn.

Chống chó sủa

Trong một một cách trang trí công phu hơn so với lần trước, nó thực tế cho thấy các điều chỉnh tương tự, hoạt động như một tiếng huýt sáo và ít khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn giữa một số tần số và cường độ của decibel.

Tiếng còi chống chó

Nó chứa tần số làm bạn chán , với mục đích thay đổi âm thanh để con chó cưng của chúng ta không liên kết cùng một tiếng còi và ngừng vâng lời , một cái gì đó xảy ra nhiều lần.

Còi chống chó: huấn luyện chó của bạn

Ứng dụng này đã được thiết kế trong một cách sáng tạo hơn một loạt các âm thanh, ngoài tiếng huýt sáo, tái tạo nhiều âm thanh như tiếng kêu của một con mèo, tiếng huýt sáo của một con chim hoặc thậm chí là sủa một con chó khác , để thư giãn hoặc rời đi nếu đó không phải là của chúng ta .

Ngừng chó sủa: Còi chống chó sủa

Cùng dòng với ứng dụng đi trước nó, nó cung cấp khả năng tạo ra chính mình hoặc thông qua các khuyến nghị, âm thanh để im lặng hoặc sợ hãi bất kỳ con chó.

Thư giãn con chó của tôi – thư giãn âm nhạc và TV cho chó

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể thư giãn một con chó sủa quá nhiều, từ góc nhìn khác ? Thông qua ứng dụng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho thú cưng của chúng tôi nội dung trực quan để tâm trí anh ta có thể bình tĩnh lại, hoặc âm nhạc trong khi anh ấy ngủ để đối mặt với ngày mà không sủa quá nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dụng Cụ Cần Thiết Để Huấn Luyện Becgie Bỉ, Ở Đâu Bán Chó Đã Huấn Luyện trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!