Đề Xuất 1/2023 # Đọc Truyện: Tối Giai Ảnh Tinh # Top 1 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Đọc Truyện: Tối Giai Ảnh Tinh # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Truyện: Tối Giai Ảnh Tinh mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác giả: Bạch Sắc Thập Tam Hào

Chương 737: Chó cắn chó

“Bọn họ là loại người nào?”

Căn hộ phòng khách bên trong, Emma – Watson đổi tới đổi lui, ngẫu nhiên mở ra cửa phòng ra bên ngoài nhìn một cái,”Matthew, Braun sẽ không giết bọn họ đi?”

Liền tại nàng xem thời điểm, Braun – Williams tay sờ vào bên trong quần áo, tựa hồ là muốn lấy vũ khí đi ra.

“Sẽ không.” Matthew trước hồi đáp thứ nhất vấn đề, nói tiếp,”[ The Sun ] cẩu tử.”

Bên ngoài truyền đến Braun – Williams uy hiếp lời, còn có phóng viên dựa vào nơi hiểm yếu chống lại thanh âm.

Matthew ngồi ở chỗ này, căn bản không có nhìn một cái hứng thú, lại càng sẽ không ngốc hồ hồ đi ra ngoài cùng hai cẩu tử gặp mặt, kia cũng quá coi trọng bọn họ .

Anh quốc cẩu tử danh bất hư truyền, một đám lá gan quá lớn.

Cùng này hai cẩu tử giao tiếp sự, do Braun – Williams ra mặt đủ rồi.

Kia hai danh đến từ [ The Sun ] cẩu tử phi thường kiêu ngạo, các loại cùng loại uy hiếp sáng tỏ mà nói ùn ùn.

Nhưng bọn họ mỗi người phải đối mặt ba danh xốc vác bảo tiêu, uy hiếp lời thay đổi không được tình cảnh hiện tại.

Đương nhiên, Matthew theo sau sẽ thông tri khách sạn cùng báo nguy, khẳng định sẽ không ở trong phòng mình, khiến này hai danh cẩu tử nhận đến có thể gọi người nhìn ra người đến thân thương tổn.

Braun – Williams tại chống khủng bố bộ đội đãi qua, kinh nghiệm phi thường phong phú.

Không nhiều lắm một hồi, phân tán tại hai phòng cẩu tử liền không có thanh âm, lại cũng không giống vừa rồi như vậy kiêu ngạo la to .

Vài phút sau, tiếng đập cửa vang lên, Matthew nói mời vào, Braun – Williams đẩy cửa đi đến, trong tay còn cầm hai đài mini máy quay phim cùng hai chi máy ghi âm.

Hắn quay người đóng cửa lại, nói,”Hỏi rõ ràng , này hai người đều đến từ [ The Sun ], thông qua khách sạn một người vệ sinh trà trộn vào khách sạn, ta sưu bọn họ thân, tìm ra này mấy.”

Khi nói chuyện, hắn đem máy quay phim cùng máy ghi âm phóng tới Matthew trước mặt trên bàn.

“Triệt để tiêu hủy.” Matthew đối Braun – Williams nói,”Hiện tại liền làm.”

Chuyện này đề cập không chỉ là hắn, còn có Emma – Watson.

Braun – Williams từ bên ngoài tiếp đón một khác danh bảo tiêu tiến vào, ngay tại chỗ đem máy quay phim cùng máy ghi âm triệt để biến thành rác rưởi.

“Kế tiếp làm cái gì?” Emma – Watson rõ ràng là tưởng phát triển một chút không khí,”Muốn hay không chúng ta đem hai gã đó trầm hải đi?”

Matthew đầu tiên là đối Emma – Watson cười cười, tiếp lại đối Braun – Williams nói,”Thông tri khách sạn phương diện, mặt khác…… Báo nguy.”

Braun – Williams gật đầu, cùng một khác danh bảo tiêu xoay người rời đi.

“Liền như vậy tính?” Emma – Watson có chút kỳ quái, trong ấn tượng Matthew cũng không phải là hào phóng như vậy nhân a.

Matthew lắc đầu,”Ta cuối cùng không thể thật đem bọn họ ném đại hải bên trong đi?”

Emma – Watson lại hỏi,”Ngươi đến cùng nghĩ như thế nào ? Sẽ không ngay cả ta cũng không nói cho đi? Ta nhưng là đương sự chi nhất.”

“Ta nhớ rõ News Corporation tại Anh quốc người phụ trách là Rupert – Murdoch tiểu nhi tử, giống như gọi James – Murdoch.” Matthew nhàn nhạt nói,”Của ta trù tính công ty cùng News Corporation có nghiệp vụ lui tới.”

Lời này vừa nói xong, Emma – Watson liền gật đầu nói,”Bọn họ muốn thất nghiệp .”

“Emma, ta nhớ rõ phụ thân ngươi là luật sư, đúng không?” Nhìn thấy Emma – Watson gật đầu, Matthew còn nói thêm,”Khiến hắn giúp ta xem xét một danh thích hợp luật sư, ta đối Anh quốc pháp luật không quá lý giải, xem như thế nào mới có thể khởi tố bọn họ, ta không yêu cầu thắng kiện, muốn đem quan tòa lần lượt kéo xuống đi.”

“Quay đầu ta cùng ba ba nói một tiếng.” Emma – Watson nói.

Nàng biết đây là người giàu có đối phó người nghèo tối quen dùng cũng hữu hiệu nhất thủ đoạn, so chính là tiền nhiều, lấy tiền đè chết ngươi, mấy chục vạn dollar luật sư phí, căn bản không buông tại Matthew này đẳng cấp nhân trong mắt, hai cẩu tử nơi nào chịu đựng được.

Khác không rõ lắm, nhưng Emma – Watson gặp qua phụ thân đại lý mấy cái điền sản án tử, đối phó kia vài không tưởng di dời người đâu, chính là tìm hoặc là chế tạo thích hợp lấy cớ khởi tố, tha cũng có thể đem kia vài người nghèo kéo đến phá vỡ.

Matthew cuối cùng nói,”Còn có một điểm, bất quá còn không có tưởng hảo, đẳng Braun tìm người tra tra lại nói.”

Emma – Watson lên tiếng, còn nói thêm,”Nhất định phải nói cho ta biết a.”

Vài phút thời gian, khách sạn phương diện trực ban quản lý liền chạy lại đây, rất nhanh cảnh sát cũng đến, kịch tổ một vị chấp hành người sản xuất cùng Christopher – Nolan cũng được đến tin tức lại đây nhìn nhìn.

Matthew cùng Emma – Watson thông lệ làm ghi chép.

Khách sạn điều lấy camera theo dõi, rất nhanh tìm đến khách sạn nội quỷ, thành khẩn hứa hẹn hướng Matthew cam đoan sẽ mau chóng xử lý.

Này án tử đơn giản sáng tỏ, cảnh sát đi hoàn thông lệ trình tự, mang đi hai danh cẩu tử.

Cảnh sát đi sau, khách sạn người phụ trách trịnh trọng hướng Matthew cùng Emma – Watson nói xin lỗi, Matthew cũng không có cùng khách sạn phương diện quá mức so đo ý tứ, chỉ là yêu cầu bọn họ tất yếu nghiêm trị cái kia tiếp ứng cẩu tử nhân.

Đương nhiên, loại sự tình này cũng không thể nhẹ nhàng bỏ qua, Helen – Hermann không ở nơi này, Matthew lười ở loại này lạn sự thượng dây dưa, dứt khoát giao cho kịch tổ chấp hành người sản xuất cùng khách sạn thương lượng.

Cuối cùng, Hilton khách sạn miễn trừ toàn bộ [ Inception ] kịch tổ phí dụng, phân biệt đưa tặng Matthew cùng Emma – Watson một tấm thẻ vàng, tương lai ba năm bọn họ tùy thời đều có thể miễn phí vào ở Hilton khách sạn đợi đã (vân vân).

Việc này làm xong, Matthew trước cấp Helen – Hermann đánh một cuộc điện thoại, lại khiến Braun – Williams triệt để kiểm tra hắn phòng.

“Rốt cuộc im lặng .”

Đóng lại cửa phòng, Matthew ngồi ở phòng khách trên sô pha, tựa vào Emma – Watson trên người, nói,”Không nghĩ tới gọi ngươi đi ra một chuyến này, phát sinh nhiều chuyện như vậy, còn không bằng tại ngươi kia đâu.”

Emma – Watson ngược lại là không phải để ý,”Không quan hệ.” Nàng tiếp khẽ nhíu mày,”Phỏng chừng ngày mai ta và ngươi chuyện xấu lại muốn bay đầy trời .”

Matthew khoát tay,”Đừng động này mấy, coi như nhìn không thấy hảo.”

Vừa hắn cũng nghe Braun – Williams nói, cảnh sát mang đi kia hai danh cẩu tử thời điểm, Hilton khách sạn cửa vây đầy phóng viên.

Hôm nay buổi tối phát sinh sự tình không có khả năng bảo mật.

Emma – Watson lúc này còn nói thêm,”Ta cấp ba ba đánh qua điện thoại , ngày mai ta đi văn phòng kinh doanh thấy hắn.”

Matthew nhẹ nhàng gật đầu, luật sư sự cũng không phải không phải này không thể, không được mà nói hắn tìm mặt khác đại luật sư văn phòng kinh doanh liền là, giống hắn như vậy hộ khách, có chính là luật sư văn phòng kinh doanh tiếp đãi.

Gian phòng bên trong điện thoại lúc này vang lên, Matthew tiếp lên nghe một hồi, rất nhanh cúp điện thoại, lại đối Emma – Watson nói,”Khách sạn đem tên kia nội quỷ khai trừ…… Ân, khách sạn sẽ hướng tương quan nghề công hội trách cứ hắn, hắn trong ngắn hạn rất khó lại tìm công tác.”

“Người như thế chán ghét nhất .” Emma – Watson nói.

Matthew bỗng nhiên có ý tưởng, nói,”Muốn hay không chúng ta thử xem, xem bọn hắn hay không sẽ chó cắn chó……”

Emma – Watson kề sát qua,”Như thế nào cắn a?”

Matthew hạ giọng cùng nàng nói thầm hai câu, Emma – Watson liên tục gật đầu,”Hảo ! hảo ! để người đi thử xem ! không được chúng ta cũng không tổn thất……”

Hai người lại nói vài câu, Matthew cấp Braun – Williams đánh một cuộc điện thoại.

Hôm nay thời đại này, tin tức truyền bá tốc độ nhanh đến để người sợ hãi than, Emma – Watson theo sau mở ra máy tính, mạng internet bên trên về nàng cùng Matthew cùng nhau vào ở Hilton khách sạn đường viền hoa tin tức đầy trời bay loạn, ngay cả vừa phát sinh bất quá mới một giờ chụp lén sự kiện, đều có rất nhiều trang web chi tiết báo danh đi ra.

Anh quốc giải trí truyền thông hiệu suất phi thường kinh người, chẳng những có hai danh cẩu tử bị cảnh sát mang đi ảnh chụp, còn đào ra tên của bọn họ cùng đảm nhiệm chức vụ ở [ The Sun ], thậm chí ngay cả sự kiện quá trình miêu tả đều tám chín phần mười.

Matthew xem qua sau, phi thường hoài nghi khách sạn bên trong còn có mặt khác giải trí truyền thông tuyến nhân, thậm chí cảnh sát trong nói không chừng cũng có người tại bán tin tức.

Lại qua một đoạn thời gian, mạng internet tương quan bát quái báo danh cùng đường viền hoa tin tức càng nhiều , dứt khoát có thể dùng phô thiên cái địa đến hình dung.

Tại đây giải trí bát quái siêu cấp cường hãn quốc gia bên trong, giải trí tin tức truyền bá tốc độ, tựa hồ so Los Angeles đều phải nhanh hơn vài phần.

Cùng thường lui tới như vậy, Matthew vừa không có vì này phiền não, lại càng sẽ không đi làm truyền thông quan hệ xã hội, hơn nữa Emma – Watson còn tại hắn trong phòng đợi đâu, không biết xấu hổ dày da mặt đi quan hệ xã hội phương diện này bát quái chuyện xấu sao?

Liên Emma – Watson này nữ hài đều không là rất để ý, hắn này đại nam nhân càng thêm không quan trọng.

Hơn nữa có rất tốt biện pháp có thể đem này mấy toàn bộ quên mất.

Nhìn một hồi mạng internet bát quái tin tức, Matthew trực tiếp đem Emma – Watson ôm vào phòng ngủ, này mấy tại hắn đến nói rất nhỏ chuyện phiền toái, như thế nào có thể chặn hưởng thụ nhân sinh như vậy đại sự.

Bóng đêm càng ngày càng thâm, thời gian dần dần tiếp cận đêm khuya, Hilton khách sạn địa hạ hai tầng một gian vệ sinh nghỉ tức phòng bên trong, Morrison tại hai danh nhân viên bảo vệ giám thị dưới, ôm một không lớn hộp giấy, ủ rũ ra khách sạn cửa hông.

Từ lúc này, hắn thất nghiệp .

Cúi đầu đi ở đèn đường thông minh trên đường, Morrison quay đầu nhìn ra xa Hilton khách sạn cửa, chỗ đó ít nhất còn vây đổ vài trăm danh phóng viên.

Nguyên bản, nơi này phóng viên liền không thiếu, đêm nay phát sinh như vậy sự, tựa hồ toàn bộ Anh quốc truyền thông đều phái người chạy lại đây.

Đối với bị khách sạn đuổi ra khỏi nhà, hắn ngược lại là không phải ngoài ý muốn, từ đáp ứng hai gã đó khi khởi, liền biết sẽ có kết quả như vậy, nhưng kết quả chung quy cùng dự tính bất đồng.

Kia năm vạn bảng Anh tìm ai muốn đi a? Không phải này bút tiền dụ hoặc, có thể làm loại sự tình này? Hắn vẫn là rất có chức nghiệp đạo đức a.

Hiện tại kia hai hỗn cầu bị người bắt hiện hành, còn khiến cảnh sát mang đi , kình bạo tin tức không chụp đến, tiền thưởng linh tinh càng là không thể nào nói đến.

Morrison buồn bực đem trong tay chiếc hộp trực tiếp ném vào ven đường thùng rác trung, đứng ở ven đường hô hô sinh khó chịu.

Tiền không lấy đến còn mất công tác, hắn lỗ to .

Không được, việc này muốn cho kia hai hỗn cầu phụ trách, không thể liền như vậy tính.

Morrison vừa hạ quyết tâm, một mang màu đen liên thể mũ trùm nhân từ phía sau đi tới, đột nhiên đứng ở hắn bên cạnh.

“Ngươi muốn làm gì?” Morrison cảnh giác, London trị an cũng không tốt, đặc biệt là buổi tối,”Ngươi là ai?”

Người nọ liên thể mũ trùm có đặc biệt đại vành nón, hơn phân nửa trương gương mặt đều che trong bóng ma, để người xem không rõ ràng, hơn nữa mặc quần áo rõ ràng không hợp thể, tựa hồ còn gù eo, rất khó phán đoán hắn hình thể.

“Hỏa kế, muốn kiếm một bút tiền sao?” Người nọ đột nhiên hỏi.

Đọc Truyện: Ngự Thiên Thần Đế

Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao

Chương 788: Chó không sửa được ăn cứt

“Không biết Thiên Hoang sứ đoàn ngàn người tính mạng an nguy, ở Diệp huynh trong lòng, cùng cái này Cổ Đế mệnh khí so ra, người nào càng trọng yếu hơn đây?” Tuyền Cơ Thánh nữ ý cười ánh mắt bên trong, mang theo một loại làm người không rét mà run tàn nhẫn, làm như cùng lão hữu ôn chuyện như thế, cười nói: “Nghe nói Thiên Hoàng Nữ Đế cá Tiểu Hạnh, chính là Diệp huynh thân mai Trúc Mã người yêu, chí tử không du, ta vẫn luôn rất tò mò, như là Diệp huynh như vậy kỳ nam tử, đối với âu yếm người yêu ưng thuận lời hứa, có phải là cũng sẽ cùng thế gian này cái kia chút ngụy quân tử như thế không thể tả gió táp mưa sa? Vẫn là nói, Diệp huynh ngươi muốn mỹ nhân không muốn giang sơn quyền thế, sẽ bỏ qua cái đỉnh này, lấy đỉnh đem đổi lấy người yêu một cái mạng, lưu lại một đoạn thiên cổ giai thoại?”

Diệp Thanh Vũ vẻ mặt, đột nhiên trở nên lạnh lẽo âm u lên, nhìn chằm chặp Tuyền Cơ Thánh nữ, từng chữ từng câu hỏi: “Ngươi bắt được hạnh đây?”

Tuyền Cơ Thánh nữ lắc đầu một cái, cười nói: “Không có, Diệp huynh không cần động nộ, bởi vì không cần phải thế, ta nếu là muốn giết nàng, như ép chết một con sâu, chỉ là một niệm chuyện, Diệp huynh khi biết, ta có năng lực cùng thế lực, làm được chuyện này, dù cho là có Diễm Vô Sương cái kia lão tên béo bảo vệ nàng.”

Diệp Thanh Vũ hơi thở phào nhẹ nhõm.

Cũng còn tốt chuyện hắn lo lắng, cũng không có phát sinh.

Tuyền Cơ Thánh nữ đối với bản thân nàng quá mức tự tin.

Liền nghe Tuyền Cơ Thánh nữ tiếp tục nói: “Diệp huynh ngươi như giao ra cái đỉnh này, ta có thể cam đoan với ngươi, ngươi sẽ an toàn rời đi Thông U sơn trang, của ngươi tiểu tình nhân cũng không sẽ tao ngộ đến bất kỳ nguy hiểm, các ngươi Thiên Hoang Giới bình cấp con đường, cũng không biết có bất kỳ trở ngại, chí ít ta trong trận doanh, sẽ không có người can thiệp các ngươi Thiên Hoang Giới sự tình.”

Diệp Thanh Vũ trầm mặc chốc lát.

Những người khác cũng đều nhìn về Diệp Thanh Vũ.

Đối với Tuyền Cơ Thánh nữ làm như vậy, ở đây rất nhiều người đều căn bản là không có cách tán đồng, đặc biệt là Ngạo Thiên Tôn, trong bóng tối đã hầu như bật cười, này Tuyền Cơ Thánh nữ trong ngày thường thủ đoạn cao minh tâm tư khó giải, nhưng hôm nay ở Diệp Thanh Vũ trên người, làm sao liền trở nên như thế ngu xuẩn, này trên đời này, nào có đứa ngốc sẽ vì chỉ là một người phụ nữ mà bỏ qua một cái Cổ Đế mệnh khí cấp bậc chí bảo?

Trừ phi Diệp Thanh Vũ đầu óc nước vào, mới sẽ đồng ý Tuyền Cơ Thánh nữ điều kiện như vậy.

Quả nhiên, Diệp Thanh Vũ hơi sau khi trầm mặc, nhẹ nhàng lắc lắc đầu.

“Ta từ chối.” Hắn từng chữ từng câu nói.

Ngạo Thiên Tôn hầu như nở nụ cười.

Mà Tuyền Cơ Thánh nữ hơi sững sờ sau khi, con ngươi nơi sâu xa, né qua một tia người khác căn bản là không có cách phát hiện vẻ thất vọng, liền bản thân nàng đều không rõ ràng, nàng ở thất vọng cái gì, thế nhưng ở như vậy trong nháy mắt, nàng có một loại lập tức đem Diệp Thanh Vũ triệt để hủy diệt kích động.

“Tốt, quả nhiên rất tốt, ta nói ở mười tám khu bên trong, ngươi vì Phượng Hoàng Thiên nữ, không tiếc tử thủ, thiếu một chút chôn thây Ngô Đồng cổ thụ bên dưới, nhưng hóa ra là quên ngày xưa cựu nhân, có mới mới hoan, nam nhân a, đều là một ít có mới nới cũ mặt hàng.” Tuyền Cơ Thánh nữ lạnh nở nụ cười: “Xem ra ta đến đem Phượng Hoàng nữ mệnh, nắm ở trong tay, ngươi mới đồng ý giao ra cái đỉnh này?”

Diệp Thanh Vũ lắc đầu một cái.

Tuyền Cơ Thánh nữ trong con ngươi, cuối cùng một tia nhu hòa tâm ý trừ khử.

Ánh mắt của nàng trở nên trước nay chưa từng có lạnh lẽo, nói: “Quả nhiên thế gian này nam tử, đều là nát tục người, liền ngươi cũng không ngoại lệ, uổng ta đối với ngươi cao liếc mắt nhìn, ha ha, xem ra ta chỉ có thể đưa ngươi vây ở chỗ này, luyện chết tươi, có điều có thể có được một vị Cổ Đế đỉnh khí, dù cho là tiêu tốn mười năm trăm năm thế gian, đều là đáng giá. . . Diệp Thanh Vũ, ngươi chung quy vẫn để cho ta rất thất vọng, phi thường thất vọng.”

Diệp Thanh Vũ nghe vậy, không khỏi lạnh nở nụ cười.

“Thất vọng? Quả thực là buồn cười, tất cả chỉ là chính ngươi mong muốn đơn phương ý nghĩ mà thôi, trong lòng chứa nhiều như vậy bè lũ xu nịnh, vì lẽ đó luôn cảm thấy đừng nhân giống như ngươi, mọi việc yêu thích tính toán, tự cho là có thể tính kim thiên hạ tất cả, nhưng liền cơ bản nhất hình người đều khám không phá, ta cùng hạnh đây, cùng Phượng Hoàng trong lúc đó quan hệ, há lại là như ngươi vậy tâm tư ác độc tối tăm người có thể hiểu được.” Diệp Thanh Vũ nhìn Tuyền Cơ Thánh nữ, trong ánh mắt tràn ngập xem thường cùng khinh bỉ, nói: “Cho nên ta lắc đầu, cũng không phải không nỡ cái này Cổ Đế đỉnh khí, mà là ta một không muốn cùng ngươi một nữ nhân như vậy làm bất kỳ giao dịch, hai là bởi vì. . .”

Nói tới chỗ này, Diệp Thanh Vũ trên mặt, đột nhiên hiện ra ý cười.

“Hai là bởi vì ngươi cảm thấy hết thảy trước mắt đều nắm giữ ở trong tay ngươi, ngươi nắm chắc phần thắng, nhưng điều này cũng vẻn vẹn chỉ là ngươi cho rằng mà thôi.” Nói tới chỗ này, ánh mắt của hắn, đảo qua xung quanh tất cả mọi người, quỷ dị mà nở nụ cười, nói: “Ta rất muốn biết, ở tổn hại Dương Thiên Võ sau khi, nếu như Tuyền Cơ Tông lại tổn hại chính mình Thánh nữ, còn có hộ đạo Thánh giả, ân, những này Phẩm Huyết Tông người, nên cũng là Tuyền Cơ Tông ngoại bộ thế lực một phần đi, toàn bộ chém xuống, hơn nữa hai vị Thiên Càn Tông Thánh đạo cường giả, đặc biệt là còn có một vị truyền nhân. . . Ha ha, nếu như các ngươi những người này, hôm nay hết mức chôn thây ở đây, Tuyền Cơ Tông chưởng môn, có thể hay không buổi tối lúc ngủ đều khóc ra thành tiếng.”

Tuyền Cơ Thánh nữ nghe vậy, nhất thời biến sắc.

Mà một bên mấy cái Phẩm Huyết Tông cao thủ, nhưng là hơi run run sau khi, lập tức bắt đầu cười lớn.

“Ha ha, chết đến nơi rồi, lại còn không tự biết?”

“Cái chuyện cười này, cũng không buồn cười.”

“Tiểu tử, ngươi điên rồi sao, đã là chim trong lồng, còn hướng về giết hết mọi người chúng ta?”

“Ha ha ha, chuyện này thực sự là si nhân nằm mơ, doạ ngốc hả.”

Xung quanh một mảnh cười vang.

Tuyền Cơ Tông vị kia hộ đạo Thánh giả, cũng nhẹ nhàng lắc lắc đầu, nói: “Đều đến trình độ như thế này, nhãi con, ngươi cho rằng ngươi không khẩu răng trắng mấy câu nói, liền có thể làm cho khiếp sợ chúng ta sao? Thánh nữ Miện Hạ lặp đi lặp lại nhiều lần địa cho ngươi cơ hội, ngươi nhưng không biết phân biệt, khư khư cố chấp, hôm nay chỉ bằng một mình ngươi, mưu toan giết ngược lại chúng ta? Xem ra ngươi còn chưa có tỉnh ngủ, sống ở trong mơ. . .”

Đối diện.

Diệp Thanh Vũ cũng nở nụ cười.

“Ai nói chỉ có một mình ta?”

Nét cười của hắn, phi thường quỷ dị, thậm chí còn mang theo một tia đối với Tuyền Cơ Thánh nữ đám người đồng tình cùng thương hại.

Lời còn chưa dứt.

Tất cả mọi người đều cảm thấy thấy hoa mắt.

Đã thấy Diệp Thanh Vũ bên người, không biết khi nào, có thêm một cái thanh y Như Ngọc bóng người, mái tóc dài màu đen, khuôn mặt anh tuấn như yêu, phong lưu phóng khoáng, tự thân thể phát sáng, có một loại làm người hoa mắt mê mẩn phong độ mị lực, Diệp Thanh Vũ cũng coi như là cực kỳ hiếm thấy tuấn phẩm nhân vật, nhưng là cùng bên người người này so ra, khí thế phong thái trên, càng là bị miễn cưỡng địa đè ép một đầu.

Hình ảnh này thực sự là quá quỷ dị.

Ai cũng không có nhìn rõ ràng, cái thân ảnh này là lúc nào xuất hiện ở Diệp Thanh Vũ bên người, chuyện này quả thật là vừa thấy chuyện khó mà tin nổi, bởi vì toàn bộ Thông U sơn trang đã bị hoàn toàn phong cấm, coi như là Đại Thánh cấp bậc cường giả, cũng không thể xông vào, càng không thể như vậy không kinh động mọi người hào không một tiếng động địa xuất hiện ở Diệp Thanh Vũ bên người.

Phảng phất hắn đã sớm đứng ở nơi đó, chỉ là mọi người không nhìn thấy mà thôi.

Chuyện này. . . Rốt cuộc là ai?

Ngạo Thiên Tôn cùng bên người một vị khác Thiên Càn Tông Thánh giả liếc mắt nhìn nhau, cảm giác được một tia không ổn, lặng lẽ lui về phía sau.

Mà Tuyền Cơ Thánh nữ trong nháy mắt này, nhưng là sắc mặt đại biến, trong con ngươi lộ ra cũng không còn cách nào che giấu to lớn vẻ hoảng sợ.

Bởi vì nàng đã nhận ra lai lịch của người này.

“Cái này không thể nào.” Tuyền Cơ Thánh nữ thất thanh kêu to, cũng không còn chút nào trước trấn định thận trọng, tuy rằng có màu bạc khăn che mặt bọc lại khuôn mặt, nhưng có thể tưởng tượng cái kia khăn che mặt bên dưới trên mặt, có như thế nào khiếp sợ cùng khủng hoảng.

“Có cái gì không thể.”

Một thanh âm khác vang lên.

Diệp Thanh Vũ bên người, ánh sáng lấp loé, hư không như gợn sóng bình thường dập dờn lên, một bóng người từ màu bạc gợn sóng bên trong đi ra, yểu điệu uyển chuyển, lồi lõm có hứng thú, thon dài hoàn mỹ tới cực điểm, một thân chiến y màu tím, ánh sáng lưu chuyển, tràn ngập một luồng thần bí cổ xưa khí tức.

Chính là Phượng Hoàng Thiên nữ.

“Ngươi. . .” Tuyền Cơ Thánh nữ giật nảy cả mình.

Nhưng mà còn chưa chờ nàng đang nói chuyện, lại là một cái kiều tiểu yểu điệu bóng người màu đen, từ cái kia hư không gợn sóng bên trong đi ra, nhưng là Hắc Ma tộc Tiểu công chúa, một mặt tàn nhẫn sắc, chặt chẽ tập trung Tuyền Cơ Thánh nữ, cười lạnh nói: “Tiện nhân, ngươi và ta ân oán, hôm nay kết thúc.”

Cùng lúc đó, cái kia hư không gợn sóng bên trong, ánh sáng không ngừng lấp loé, lại có mấy bóng người đi ra, mỗi một bóng người đều dâng trào khí tức mạnh mẽ, đều là Thánh giả cảnh giới tu vi, có Hắc Ma tộc cường giả, cũng có bộ tộc Phượng Hoàng hộ đạo Thánh nhân.

“Ha ha ha, Diệp đại ca ngươi toán thật chuẩn, lấy chính mình vì là mồi nhử, những này đầu trâu mặt ngựa quả nhiên đều nhảy ra ngoài, ha ha, hôm nay đem Tuyền Cơ tiện nhân cùng nàng vây cánh, một lưới bắt hết, cố gắng trút cơn giận.” Cuối cùng từ cái kia hư không gợn sóng bên trong đi ra chính là đầu trọc tên béo Lý Thánh Diễn, nghênh ngang như là một con cua như thế, từ khi cứu ra Tiếu Phi Chuẩn Đế sau khi, hàng này bước đi đều sắp muốn nghênh ngang mà đi.

Trong nháy mắt, nhân số nghịch chuyển.

Diệp Thanh Vũ một phương cao thủ số lượng, triệt để áp chế Tuyền Cơ Thánh nữ đám người.

Lúc này, đối diện cũng có nhân ý thức được cái gì.

Chủ yếu nhất chính là, bọn họ đoán được cái kia thanh y Như Ngọc anh tuấn thân phận của người trẻ tuổi.

Xèo!

Vị kia Thiên Càn Tông Thánh giả, sợ đến mặt như màu đất, không nói câu nào, hóa thành một vệt sáng, liền muốn chạy trốn. . .

Nhưng trong nháy mắt tiếp theo, oành địa một tiếng, thân hình của hắn, đánh vào phong ấn trên đại trận, bị chấn động đến mức bay ngược trở về.

“Làm sao sẽ?” Hắn kinh hãi.

Trận pháp chính là bọn họ bố trí, trên người đều có chứa đặc chế phá trận phù, theo lý mà nói, bọn họ ra vào trận pháp này cực kỳ ung dung, thế nhưng bây giờ làm cái gì. . . Dĩ nhiên xông ra không được?

Tuyền Cơ Thánh nữ sắc, cực kỳ lúng túng.

Nàng đã nhìn ra, toà này nguyên bản dùng để giam cầm Diệp Thanh Vũ trận pháp, hiện tại đã đã biến thành phản giết các nàng đoàn người cạm bẫy, Tiếu Phi Chuẩn Đế thần thông vô thượng, hắn nếu xuất hiện ở đây, cái kia cũng đã quyết định cuối cùng kết cục, trận pháp này sớm đã bị Chuẩn Đế thần thông nghịch chuyển, ai cũng trốn không ra.

Cũng chỉ có Chuẩn Đế thần thông, mới có thể trong một ý nghĩ, phá tan một cái đường hầm không gian, đem Phượng Hoàng Thiên nữ, Hắc Ma tộc Tiểu công chúa còn có hai tộc Thánh giả, đều dễ dàng khu vực vào đến Thông U sơn trang vững như thành đồng vách sắt phòng thủ trung ương phúc địa.

Sắc mặt nàng phức tạp nhìn về phía Diệp Thanh Vũ.

Người trẻ tuổi này thủ đoạn, lần thứ nhất để Tuyền Cơ Thánh nữ cảm giác được đau lòng.

Nghe cái kia tên béo ý tứ, tất cả những thứ này hiển nhiên là Diệp Thanh Vũ sắp xếp, hắn đã sớm đoán được, chính mình sẽ tính toán cho hắn, rời đi Hung Thú Phong sau khi, càng là một đường cố ý một người độc hành, để cho mình thả lỏng cảnh giác, sau đó ở đây đặt bẫy, muốn giết người đoạt bảo, tuy biết thông minh quá sẽ bị thông minh hại, vừa vặn trúng rồi Diệp Thanh Vũ tính toán.

Đến lúc này, cục diện triệt để nghịch chuyển.

Trốn, là căn bản không thể.

Coi như là hết thảy lá bài tẩy Bảo khí đều đánh ra đến, Tuyền Cơ Thánh nữ cũng rõ ràng địa biết, chính mình không thể từ một vị Chuẩn Đế trong tay chạy đi, cái này cũng là tại sao nàng ở nhận ra Lý Tiếu Phi thân phận sau khi, tuy rằng sợ hãi sợ hãi, tuy rằng lòng như tro nguội, nhưng cũng ép căn bản không hề sinh ra thoát thân chi tâm nguyên nhân căn bản.

“Ngươi. . .” Tuyền Cơ Thánh nữ nhìn Diệp Thanh Vũ, cười khổ nói: “Ngươi làm sao liền xác định như vậy, ta sẽ hiện thân, ra tay đối phó ngươi?”

Diệp Thanh Vũ cười đến mức vô cùng xán lạn.

“Đạo lý rất đơn giản.” Hắn nhìn Tuyền Cơ Thánh nữ, khẽ nói: “Bởi vì cẩu cải không được ăn cứt.”.

Đọc Truyện: Hoàng Kim Ngư Trường

Tác giả: Toàn Kim Chúc Đạn Xác

Chương 1300: Gấu nâu ăn thức ăn cho chó

Bước đầu tiên quay chụp chủ yếu là ảnh chụp, in ấn thành áp-phích, chế tác điện tử tuyên truyền hình ảnh sử dụng.

Hổ tử cùng Báo tử tạo hình bách biến, chụp mũ, mang kính mác, mang kính đeo mắt, mặc áo choàng, đánh nơ, đeo caravat, còn có hiện tại lưu hành các loại báo thù liên minh Siêu Cấp Anh Hùng tiểu y phục. . .

Chứng kiến Hổ tử ăn mặc Captain America áo khoác, đeo Captain America khăn trùm đầu mà Báo tử tắc chính là làm Spider Man cách ăn mặc bộ dạng, Tần Thì Âu có chút kinh ngạc, hỏi: “Cái này có phải là xâm quyền? Các ngươi có thể dùng sao?”

Erica nói ra: “Ah, không có sao, chúng ta tập đoàn đã cùng Marvel phương diện tiến hành rồi trả tiền hợp tác, có thể sử dụng anh hùng của bọn hắn tạo hình.”

Tần Thì Âu sợ hãi than nói: “Oa ah, xem ra các ngươi là muốn đại làm một hồi.”

Erica mang đến bọn hắn mới nhất hình thức ăn chó, toàn bộ đồng ý Bắc Cực biển sâu nước đá tinh hoa không cốc cách điều chế thức ăn chó, được xưng khẩu phần lương thực trung không chứa cốc loại vật chất, dùng cá biển sâu tôm làm nguyên liệu chủ yếu, toàn bộ phương vị vì chó nhỏ khỏe mạnh phát triển hộ tống.

Tần Thì Âu sau khi xem mới biết được, hiện tại thức ăn chó đồ chơi này nhi cùng baby bú sửa phấn đồng dạng, đều có sáo trang. Ví dụ như bộ này Bắc Cực biển sâu nước đá tinh hoa không cốc cách điều chế thức ăn chó, tổng cộng có bốn loại, phân biệt cho cẩu baby, chó nhỏ, trưởng thành cẩu cùng lão niên cẩu dùng ăn, không cùng tuổi đoạn ăn bất đồng thức ăn chó.

Chụp được một loạt nguyên đồ mỹ chiếu về sau, nhiếp ảnh gia vốn muốn dừng tay, đạo diễn hướng Erica sử một cái ánh mắt, hai người thấp giọng nói vài câu, đạo diễn lại tìm cái kia nhiếp ảnh gia tiếp tục quay chụp.

Tần Thì Âu phát hiện bọn hắn mờ ám, hỏi: “Này, tổng giám đốc. Xin hỏi các ngươi làm cái gì vậy?”

Erica sóng mắt lưu chuyển mỉm cười, Tần Thì Âu giành nói: “Có quan hệ chúng ta ở giữa hợp tác, hi vọng ngài có thể đối với ta thẳng thắn thành khẩn đối đãi, ngươi biết ta là hạng người gì, ta đối với người tín nhiệm cho tới bây giờ đều chỉ có một lần.”

Erica cười khổ một tiếng. Nói: “Không, Tần tiên sinh, ngài cảnh giác quá mạnh mẽ, chúng ta không phải đến hại tiểu Hổ tử cùng tiểu Báo tử. Là như vậy, dựa theo bình thường quá trình, cấp này đoạn quay chụp công tác nên vậy đã xong. Nhưng ta cùng đạo diễn thương lượng sau, ý định tiếp tục đập một điểm ảnh chụp.”

Tần Thì Âu cảnh giác hỏi: “Vì cái gì?”

Erica thành thành thật thật nói: “Bởi vì vì kế hoạch của chúng ta xuất hiện lệch lạc! Bình thường mà nói, cho sủng vật chụp ảnh đều là trước cho chúng nó đập đơn thể chiếu, sau đó trở về so sánh tấm tiến hành PTS xử lý, bởi vì chúng dù sao thấp chỉ số thông minh. Làm không được phối hợp quay chụp. Nhưng tiểu Hổ tử cùng tiểu Báo tử có thể làm được, cái này làm cho người ta giật mình, tại là chúng ta quyết định, tiếp tục đập, hơn nữa đập định bản chiếu.”

Nghe xong lời này, Tần Thì Âu nhíu mày, Erica nhún vai nói: “Thật có lỗi, Tần tiên sinh. Đây là chúng ta lỗi, chúng ta đối với Hổ tử cùng Báo tử hiểu rõ không đủ sinh ra những này khác biệt.”

Tần Thì Âu ngược lại giải thích, hắn chỉ là có chút đau lòng Hổ tử cùng Báo tử. Nhưng lấy tiền muốn làm việc, huống chi Erica đem tư thái phóng thấp như vậy, hắn cũng không có ý tứ nói cái gì.

Vì vậy, hắn đành phải nói ra: “Không có sao, Erica, chúng ta có lẽ hay là mài hợp kỳ. Hi vọng về sau chú ý phương diện này.”

Lúc này Erica trợ lý đưa đến một cái rương thức ăn chó, Tần Thì Âu muốn một túi quan sát. Nàng mở ra một túi phóng tới Hổ tử cùng Báo tử trước mặt, chuẩn bị đập chúng ăn thức ăn chó ảnh chụp.

Hổ tử cùng Báo tử chỉ ở rất nhỏ biết được nếm qua một điểm thức ăn chó. Về sau Tần Thì Âu phát hiện chúng càng ưa thích ăn đựng Hải Thần năng lượng đồ ăn, vì vậy liền mang theo chúng cùng nhau ăn cơm, hắn ăn cái gì hai cái tiểu gia hỏa ăn cái gì.

Erica đối với các nàng công ty thức ăn chó sung mãn tin tưởng, kết quả Hổ tử cùng Báo tử đi lên hít hà, bĩu môi rời đi.

Đạo diễn kinh hỉ kêu lên: “Cassius, ngươi đập hạ có tới không? Ah, mẹ nó, chúng vừa rồi biểu lộ, đập hạ có tới không?”

Nhiếp ảnh gia chẳng quan tâm trả lời, tại đó đối với Hổ tử cùng Báo tử ‘Ba ba ba’ ấnmáy như tia chớp .

Erica trợn tròn mắt, nàng kỳ quái hỏi: “Chuyện gì xảy ra? Cái này hai cái hài tử như thế nào không ăn chúng ta thức ăn chó? Điều đó không có khả năng!”

Nàng chạy nhanh đi qua, một lần nữa mở ra một túi đưa cho hai cái tiểu gia hỏa, nhưng chúng lần này ngửi đều không đi ngửi, dùng khinh bỉ đôi mắt nhỏ thần thái mắt lé xem Erica cùng thức ăn chó, cách phải rất xa.

Erica cùng cấp dưới sắc mặt đều thay đổi, nàng kinh ngạc nói: “Chuyện gì xảy ra? Xảy ra vấn đề gì rồi? Phần này thức ăn chó không có cho chó Lab làm thí nghiệm rồi sao sao?”

Phụ tá của nàng lo lắng nói: “Đương nhiên làm, chó Lab rất thích ăn loại này thức ăn chó, bởi vì chúng ta chọn dùng cá biển sâu nguyên liệu, chó Lab thích ăn loài cá thực phẩm.”

Tần Thì Âu biết đạo chuyện gì xảy ra, hắn nói ra: “Cái này có chút khó làm rồi, chó của ta cẩu ăn thức ăn chó đã từng xảy ra một chút việc, về sau chúng một mực đi theo ta ăn, không phải các ngươi thức ăn chó sự tình, chúng không ăn bất luận cái gì nhãn hiệu thức ăn chó.”

Tại dưới cây phong chính mắt hí ngủ gà ngủ gật Hùng Đại mở ra mắt nhỏ, nó kéo ra mũi, mở rộng tứ chi bò lên, nhiếp ảnh gia, đạo diễn bọn người tranh thủ thời gian hướng Tần Thì Âu bên người chạy.

“Không có sao, bọn tiểu nhị, ta gấu thật biết điều, nó tuyệt sẽ không thương hại các ngươi.” Tần Thì Âu an ủi.

Bím tóc đuôi ngựa đạo diễn cười mỉa nói: “Chúng ta minh bạch, nhưng chúng ta có lẽ hay là sợ hãi! Thượng Đế, cái này thật đúng là một đầu hung thú! Nếu như tại dã ngoại đụng phải nó, ta sẽ hù chết!”

Hùng Đại lười biếng đi đến Hổ tử đá văng thức ăn chó chỗ đó, hiếu kỳ đánh giá liếc, dùng móng vuốt xé rách mở đóng gói túi, liếm láp thức ăn chó bánh bích quy bắt đầu ăn.

‘Răng rắc răng rắc’, Hùng Đại rất nhanh đem một túi thức ăn chó ăn xong, sau đó nó lại lần nữa duỗi duỗi người, cảm thấy hứng thú hướng Erica đi đến, đôi mắt nhỏ sáng ngời hữu thần chằm chằm vào Erica trong tay mở ra cái kia túi thức ăn chó.

“Cái này, đây là gấu nâu có lẽ hay là cẩu?” Nhà nhiếp ảnh kinh ngạc hỏi, “Chẳng lẽ gấu nâu cũng thích ăn thức ăn chó?”

Tần Thì Âu cười khổ nói: “Tại nhà của ta gấu trong mắt, gì đó chỉ điểm có thể ăn cùng không có thể ăn, không có ăn ngon cùng không thể ăn hai điểm, hiển nhiên, nó hiện tại bị loại này chưa thấy qua đồ ăn vặt hấp dẫn đến.”

Erica bị Hùng Đại chằm chằm vào, phía sau lưng mồ hôi lạnh cuồng bốc lên, nàng thử đem thức ăn chó giơ lên, Hùng Đại liền duỗi ra hai chỉ mập ục ục Đại Hùng chưởng, hợp cùng một chỗ chờ đợi nhìn xem Erica.

Nữ kinh lý đem thức ăn chó đều rót vào nó bàn chân gấu, Hùng Đại ngồi xuống, cổ thoáng cái kéo lão dài, cúi đầu lè lưỡi một liếm, đem một nửa bánh bích quy liếm vào trong mồm.

Sau khi ăn xong, Hùng Đại đôi mắt nhỏ nhíu lại, khóe miệng sau này toét ra, vui sướng lộ ra một cái gấu nâu thức khuôn mặt tươi cười.

“Khó có thể tin!”

“Mẹ nó! Còn có so đây càng lớn gấu sao?”

“Erica, các ngươi nên vậy thỉnh nó đi đại ngôn! Này đầu gấu sau lưng thị trường có mấy cái ức!”

Đọc Truyện: Phách Chiến Tam Giới

Tác giả: Luyến Thuật

Chương 6: Ưng phi chó sủa (hạ)

Rất nhiều tộc nhân đều đã bị sợ choáng váng, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua cái gì ác điểu có thể có bực này bổn sự, cái này cũng thật là đáng sợ. Lục La thét chói tai vang lên lảo đảo bay về phía không trung, cổ chân đột nhiên bị một cái thịt núc ních bàn tay nhỏ bé bắt được, người đến dĩ nhiên là so nàng còn thấp hai cái đầu Hổ oa.

Hổ oa kêu lên: “Lục La mau xuống đây! Gà mau chạy!” Đồng thời đem một căn đại gậy gộc ra sức đánh tới hướng không trung quái điểu.

Hổ oa vừa rồi cách Lục La rất gần, phản ứng cũng rất nhanh. Hắn gặp cung tiễn không ngăn cản được con quái điểu này, mà hai cái gà mái còn không có chạy đi, có thể là nhớ tới ngày hôm qua tộc trưởng răn dạy, hoặc là vì chính mình mất một con gà cảm thấy không có ý tứ, thuận tay ôm cây côn tựu vọt tới muốn đem hai cái gà đuổi chạy.

Cái này cây côn có người thành niên cánh tay thô, cơ hồ dài gần bằng thân thể của hắn, nhỏ như vậy hài tử có thể có khí lực gì, hắn cơ hồ là kéo lấy gậy gộc chạy tới đấy. Mà Lục La chạy trốn so với hắn mau hơn, siêu tại hắn phía trước, bị quái phong xoáy lên thời điểm vừa mới bị đằng sau chạy tới Hổ oa bắt được cổ chân.

Hổ oa vốn không có khả năng đem cái kia cây côn vung đến ba trượng không trung, mà lúc đó có một cổ lực lượng vô hình cuốn hướng lên, hắn thuận thế sẽ đem căn lại thô lại cứng gậy gộc quăng đi ra ngoài. Gậy gộc trên thực tế là bị quái điểu chính mình nhiếp đi, thay thế vừa rồi Lục La, ngay sau đó “BA~” một tiếng bị điểu trảo cầm toái. Lúc này lại có mấy chi toa thương mang theo tiếng gió liên tiếp bắn đến, quái điểu duỗi trảo vung cánh đem toa thương nhao nhao bắn ra.

Được cái này chỗ trống, Lục La rơi xuống trên mặt đất, nện trúng Hổ oa cái mông đít. Nàng thuận thế lăn vòng lại thét chói tai chạy đi, mà hai cái gà mái cũng đã sớm vẫy cánh trốn thoát. Vừa rồi cái kia quái điểu hẳn là thi triển nào đó thần thông pháp thuật, thế nhưng mà vừa rồi bị Hổ oa gậy gộc cùng với mọi người toa thương đã cắt đứt, Lục La mới có thể đào thoát.

Quái điểu cách mặt đất ước chừng hơn ba trượng, mặc dù có thể cách không nhiếp người nhưng có khả năng thi triển lực lượng cũng có hạn, miễn cưỡng có thể xoáy lên một cái Lục La, lại thêm một cái Hổ oa cũng có chút cuốn không được rồi. Lục La chạy ra, gà mái cũng bay mất, trên mặt đất chỉ còn một cái ngồi ở chỗ kia Hổ oa. Quái điểu vung cánh đẩy ra đợt thứ hai toa thương bay đến, lại thi triển cách không nhiếp vật chi năng cuốn hướng về phía hắn.

Hổ oa còn không có đứng lên đâu rồi, bộ dáng phi thường sợ hãi, nhưng hắn vẫn không có bịt kín con mắt, mà là vẫn nhìn thiên không quái điểu. Quái điểu khiếp người động tác đặc thù rất rõ ràng, hai cánh hướng phía dưới khép lại, trên mặt đất mang theo xoay quanh quái phong, đồng thời một đôi điểu trảo vươn về trước phát ra một cỗ hấp lực, đối diện lấy Hổ oa phương hướng.

Hổ oa nhìn thấy cái kia đôi điểu trảo cách không chộp tới chính mình, bản năng liền nhớ lại Lục La vừa rồi tao ngộ, thuận thế hướng bên cạnh lăn vài vòng. Chỉ thấy trên mặt đất xoáy lên một cỗ bụi đất, hắn vậy mà tránh qua! Đúng lúc này, quái điểu đột nhiên phát ra một tiếng tê minh, trong thanh âm mang theo đau đớn cùng vô cùng phẫn nộ, trên không trung ra sức vung cánh giống như muốn đem cái gì đó theo trên người vung xuống, đồng thời quay đầu mổ hướng về sau lưng.

Phía sau lưng của nó lại có một đầu chó đuôi hoa, Bàn Hồ rõ ràng nhảy lên rồi! Bàn Hồ nguyên bản nhảy không được cao như vậy, thế nhưng mà nó vừa rồi trước nhảy lên bên cạnh nóc nhà, lại tại trên nóc nhà chạy lấy đà vài bước ra sức bay lên không, tại lúc quái điểu bổ nhào xuống muốn nhiếp Hổ oa lập tức vừa đúng rơi vào trên lưng của nó.

Quái điểu tuy lớn nhưng phía sau lưng cũng không tính quá rộng, mà lại chính trên không trung tấn công, Bàn Hồ rất khó đứng vững. Cẩu chân lại không thể giống tay người như vậy trảo đồ đạc, nó lập tức một ngụm tựu cắn quái điểu cánh phải, bốn vó loạn đạp đọng ở quái điểu trên người. Bàn Hồ lần này một tiếng đều không có sủa, nhưng cái này một ngụm thế nhưng đủ trọng, răng nhọn thật sâu khảm tiến vào cốt nhục.

Quái điểu cổ chuyển động góc độ phi thường đại, sắc nhọn mỏ đã mổ trúng Bàn Hồ đầu vai, đúng lúc này chợt nghe có người hét lớn một tiếng: “Định!”

Bàn Hồ vẫn đang cắn cánh đọng ở quái điểu phía sau lưng loạn đạp, mà quái điểu thân thể lại trong nháy mắt này phảng phất đã mất đi ý thức khống chế, tựu bảo trì trước kia tư thế bất động rồi, ôm lấy phong rơi xuống mặt đất. Chỉ thấy tộc trưởng Nhược Sơn chậm rãi đã đi tới, trong tay cốt trượng chỉa thẳng vào con này quái điểu, mới vừa rồi là hắn chỗ thi pháp thuật.

Rất nhiều người chính ở chỗ này ngốc nhìn xem, mà Bá Tráng, Trọng Tráng các loại thường xuyên đi theo tộc trưởng săn bắn tộc nhân đã kịp phản ứng, dẫn theo thô cỡ trứng gà trầm trọng toa thương nhào tới. Quái điểu còn không có rơi xuống đất liền bị hai chi toa thương nặng nề mà cắm vào lồng ngực, thân thể của nó chấn động giống như muốn tránh thoát trói buộc, nhưng lúc rơi xuống đất lại bị người giơ lên một tảng đá lớn nện ở trên đầu, rốt cục bất động rồi.

Quái điểu mỏ dài cùng móng vuốt đều sắc bén vô cùng, bao trùm tại trên người trường vũ cũng phi thường cứng rắn, nhưng nó bị Nhược Sơn pháp lực trói buộc thi triển không được thủ đoạn, khoảng cách gần liền không cách nào ngăn cản Bá Tráng, Trọng Tráng như vậy cường tráng dũng sĩ dùng toa thương trực tiếp cắm vào thân thể. Bàn Hồ trên lưng bị mỏ điểu mở ra một đường vết rách, máu tươi chảy ròng, khá tốt Nhược Sơn xuất thủ kịp thời, nó chỉ thương đến da thịt, giờ phút này còn cắn cánh không có nhả ra đây này.

Nhược Sơn đi qua vỗ cái mông của nó thoáng một phát nói: “Được rồi, không cần lại cắn, nhanh đi Thủy bà bà chỗ đó trị thương!”

Bàn Hồ cái này mới có hơi không cam lòng mà nới lỏng miệng, trong cổ họng phát ra hai tiếng gầm nhẹ, đứng dậy nhe răng trợn mắt, hiển nhiên miệng vết thương rất đau. Nó rụt lại bả vai mở ra hai cái chân sau một đường chạy chậm, đi tìm Thủy bà bà rồi. Nhược Sơn theo trên mặt đất nâng dậy Hổ oa, vỗ vỗ trên người hắn bụi đất nói: “Không có bị dọa sợ a?”

Hổ oa làm sao có thể không có sợ, oa một tiếng khóc lớn lên, một bên khóc một bên đáp: “Sợ hãi!”

Nhược Sơn đưa hắn bế lên nói: “Vậy ngươi vừa rồi như thế nào không khóc?”

Hổ oa: “Ô ô… Vừa rồi không kịp…”

Nhược Sơn nhịn cười không được, vỗ Hổ oa phía sau lưng nói: “Biết rõ sợ hãi là tốt rồi! Ngươi đã như vậy sợ vừa rồi tại sao không có nhắm mắt lại đâu này?”

Hổ oa: “Ô ô… Nhắm mắt lại thì càng sợ, như vậy cũng xem không lấy chim to rồi, nó sẽ đem ta bắt đi đấy…”

Nhược Sơn có chút thoả mãn gật gật đầu, vừa rồi Hổ oa rất sợ hãi, thậm chí sợ đến quên đi khóc, nhưng hắn vẫn một mực nhìn qua con này quái điểu, nếu không cũng trốn không thoát cái kia cách không khiếp người tấn công. Mà Nhược Sơn đã sớm ở một bên nhìn xem rồi, Lục La bị cuốn lấy thời điểm, hắn đã giơ lên cao cốt trượng chuẩn bị xuất thủ, không ngờ Hổ oa lại đến rồi như vậy một màn, hắn tạm thời liền không có thi pháp, muốn nhìn một chút phản ứng của mọi người.

Trong tộc các dũng sĩ phản ứng đều rất nhanh, nhưng Nhược Sơn cũng không nghĩ tới Bàn Hồ có thể theo nóc nhà nhảy đến lưng điểu như vậy cắn một ngụm, mắt thấy quái điểu uy hiếp đến Bàn Hồ, hắn mới kịp thời xuất thủ giải quyết tràng diện. Lúc này Bá Tráng cầm trong tay mang huyết toa thương đi tới xin chỉ thị: “Sơn gia, điểu đã bị làm thịt, lớn như vậy gia hỏa nên xử lý như thế nào?”

Nhược Sơn: “Đây không phải tầm thường ác điểu, trước phóng tới trên tế đàn, ta một lát sau lại lại đến xem nên xử lý như thế nào.” Sau đó lại vỗ Hổ oa phía sau lưng nói, “Hảo hài tử, ngươi hôm nay cứu được Lục La… . Đừng khóc, trở về nghỉ ngơi trong chốc lát.” Hắn đem Hổ oa ôm trở về nhà đá.

Hôm nay rạng sáng trong thôn đã xảy ra một cái như vậy hiếm thấy đại sự, các tộc nhân nhao nhao nghị luận, nhưng khá tốt hữu kinh vô hiểm, cuối cùng thành công săn giết quái điểu cũng không có người bị thương, chỉ là Bàn Hồ trên lưng có một đầu lỗ hổng mà thôi. Thủy bà bà đã xử lý Bàn Hồ miệng vết thương, dùng một khối sạch sẽ vải đay theo trước ngực của nó vây quanh đến phía sau lưng băng bó kỹ.

Thủy bà bà lại đến trong thôn trước tế đàn, gặp Nhược Sơn đang tại cùng tộc nhân túm tụm nghiên cứu cái con kia bị săn giết quái điểu, nàng nhíu mày hỏi: “Ngươi nhận thức đây là loại nào cầm loại sao?”

Nhược Sơn: “Đây là Bạch linh Cổ điêu, thế nhưng lớn như vậy lại rất ít gặp, thôn chúng ta còn chưa từng có săn được qua. Ta đang nghiên cứu hắn huyết nhục vật tính, hẳn là có thể ăn, theo ngươi thì sao?”

Thủy bà bà lấy ra một thanh sắc bén cây đao, theo Bạch linh Cổ điêu trên người cắt xuống đến một phiến thịt mỏng, cắm ở mũi đao cẩn thận ngưng mắt nhìn, lại nhắm mắt cảm ứng nửa ngày, lúc này mới gật đầu nói: “Đương nhiên có thể ăn, hơn nữa…”

Nhược Sơn: “Hơn nữa cái gì?”

Thủy bà bà nhìn hắn một cái nói: “Đại bổ!”

Lớn như vậy một con chim, đương nhiên là các tộc nhân khó được mỹ thực, nhưng là hôm nay cái này điểu rất đặc biệt, Nhược Sơn cũng không có giống thường ngày như vậy lập tức lại để cho các tộc nhân xé xác mà ăn. Mà là dẫn người dùng sắc bén nhất khí cụ, dị thường cẩn thận mà đem cái này Bạch linh Cổ điêu phân giải, thịt đều cắt thành khối nhỏ chứa vào chuyên môn dụng cụ đặt ở bên trên tế đàn. Điểu cốt cùng với rất nhiều lông vũ đều nguyên vẹn mà giữ lại, đưa đến bộ tộc trong nhà kho.

Nhược Sơn lại suất lĩnh các tộc nhân bái tế sơn thần, lúc này mới khiến mọi người bắt đầu nấu cơm. Vì phòng ngừa trân quý thực vật biến chất bị hư, bình thường tươi mới thú thịt đều muốn tận lực ăn trước, chỉ có thật sự ăn không hết thời điểm mới có thể bị hơ cho khô bảo tồn, đợi đến mai kia tiếp theo lại ăn. Nhưng cái này chích quái điểu lại không giống với, thịt của nó trước dùng để tế sơn thần, tại tế phụng quá trình phảng phất đã qua đặc thù xử lý, đây có lẽ là sơn thần thần lực gây nên a, các tộc nhân tại cùng ngày cũng không có lấy ăn.

Hổ oa hôm nay biểu hiện đáng giá tán thưởng, mặc dù không có trứng gà ăn, lại ăn vào suốt nửa chỉ luộc chim cắt mỏ đỏ, cảm giác đừng đề cập có bao nhiêu thơm, liền súp đều uống đến một giọt không dư thừa! Nhưng hắn cũng không có quên bị thương Bàn Hồ, phân cho con chó này một cái cánh cùng một nửa súp, cẩu ăn được một bên rầm rì một bên thẳng liếm mép.

Hổ oa cùng Bàn Hồ tại trong phòng nhỏ ăn thịt ăn canh thời điểm, tộc trưởng Nhược Sơn nhìn thấy Lục La đứng tại chính mình nhà đá cửa ra vào, hắn hỏi: “Ngươi có chuyện gì sao?”

Lục La năm nay chỉ có sáu tuổi, nàng hôm nay cũng bị dọa, đợi phục hồi tinh thần lại lại có rất nhiều vấn đề nghĩ mãi mà không rõ, bởi vậy mới chạy đến tìm tộc trưởng, giờ phút này nháy mắt nói: “Sơn gia, hôm nay cái kia xấu điểu đến thời điểm, ngươi một mực tựu đứng ở bên cạnh, sớm có thể bắt nó cho đánh xuống rồi, tại sao phải đợi đến cuối cùng mới động thủ đâu này?” Nói xong lời cuối cùng, vành mắt của nàng đã đỏ rồi, hiển nhiên là hồi tưởng lại cái kia tràng diện nhưng cảm giác được sợ hãi cùng ủy khuất.

Nhược Sơn đi qua sờ lên tóc của nàng, vẻ mặt ôn hoà nói: “Nếu ta cuối cùng là như làm như vậy, vậy lúc ta không tại trong tộc, các tộc nhân lại nên làm cái gì bây giờ?”

Những lời này hàm nghĩa đối với Lục La có lẽ quá sâu. Lục La khó hiểu, hỏi ngược lại: “Sơn gia, ngài như thế nào sẽ không ở đây? Ngài tựu là tộc trưởng của chúng ta a!” Đừng nói là Lục La, mà ngay cả trong tộc những lão giả kia khái niệm, Sơn gia cũng một mực là thành trại tộc trưởng, hơn nữa phảng phất vĩnh viễn cũng sẽ là tộc trưởng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Truyện: Tối Giai Ảnh Tinh trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!