Đề Xuất 1/2023 # Đọc Truyện: Hoàng Bài Long Kỵ # Top 10 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Đọc Truyện: Hoàng Bài Long Kỵ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đọc Truyện: Hoàng Bài Long Kỵ mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác giả: Cao Sâm

Chương 268: Bị chó cắn?

Chương 268: Bị chó cắn?

Cùng lúc đó, Long vừa bắt đầu chuẩn bị chuôi đao tài liệu.

Chuôi đao là một loại gỗ chắc, chất gỗ hiện màu đỏ. Long Nhất trước dùng sắc bén tiểu đao gọt ra ngoại hình, sau đó một chút xíu tu hình. Hơn nữa ở phía trên điêu khắc hoa văn. Đồng thời còn mang tới một tờ da trâu đồ dự bị.

Thời gian kém không nhiều, Long Nhất đem loan đao cùng trong thùng lấy ra, dùng nước trong rửa sạch, lau khô. Lúc này, mọi người quây xem không có không phát ra sách sách than thở!

Kia là bực nào xinh đẹp hoa văn!

Từng đường đường xinh đẹp đường vân bao trùm cả thân đao, {tinh mịn:-tỉ mỉ} hơn nữa tràn đầy nghệ thuật cảm.

Đây không phải là điêu khắc! Mà là thiên nhiên tạo thành!

Long Nhất nhìn một chút, hài lòng gật đầu.

Cầm lấy đao đi tới mảnh đá mài nơi, cẩn thận mài hai lần. Từ một bên tay lấy ra giấy, hướng không trung ném, lưỡi đao lướt qua, chỉ nghe nhẹ nhàng một tiếng, trang giấy từ không trung cắt thành hai nửa.

Có thể tiến hành.

Long Nhất cười rồi, đem cán cây gỗ cài đặt ở chuôi đao trên. Thượng hạng đinh tán, cố định. Sau đó đem đao đặt ở da trâu trên, phác họa, cắt, may. Sau đó, một thanh hai mươi centimet lớn lên tiểu loan đao cứ như vậy đưa đến Irene trước mặt.

“Làm cho ngươi đem tiểu đao, lúc ăn cơm dùng đi.” Long Nhất cười nói.

“Hảo!”

Irene hạnh phúc nhận lấy, rút đao ra, hấp dẫn nàng không phải là có thể sáng ngời(lắc) ra người ảnh thân đao, cũng không phải là {tinh mịn:-tỉ mỉ} hoa văn. Mà là phía trên vẫn sót lại Long Nhất chỉ tiêm nhiệt độ.

Giống như lò như lửa nóng bỏng.

Ba ba ba ba!

Chung quanh tràn đầy kích động tiếng vỗ tay, đám người vây xem chưa từng thấy qua như thế tài nghệ. Long Nhất ở nơi này làm thợ rèn mười mấy năm trong cũng chẳng bao giờ làm như vậy quá, so sánh với bình thường công nghệ mà nói. Làm như vậy trừ càng đẹp mắt ở ngoài, chưa chắc thật có thể mang đến cường độ trên đổi cái nhìn, cường độ lao động lại thẳng tắp bay lên. Đối với theo đuổi thực dụng tiểu trấn cư dân mà nói. Tự nhiên không thể nào có người làm theo yêu cầu. Bất quá, nếu là đưa người, Long Nhất dĩ nhiên là muốn nghĩ hết biện pháp tới dụ-dỗ cô gái vui vẻ.

Nếu Irene thích, Long Nhất phen này {công phu:-thời gian} tự nhiên cũng tựu không có uổng phí.

Long Nhất trở về, tự nhiên không thể nào tiếp tục đảm đương thợ rèn, coi như là Long Nhất yêu cầu, tiểu trấn các cư dân cũng sẽ không đồng ý. Dù sao Long Nhất nhưng là cứu quốc đại anh hùng. Để cho đại anh hùng tới làm nghề nguội, đây cũng là trăm triệu không được chuyện tình.

Buổi tối, trấn trưởng thiết yến khoản đãi Long Nhất cùng Irene. Trong trấn một chút hơi chút có uy tín danh dự người cũng đều tham gia. Trong bữa tiệc Long Nhất cho bọn hắn nói nói chiến đấu chuyện tình, nghe đám người kia cả kinh một chợt. Dù sao đối với ở cái trấn nhỏ này mà nói, long kỵ sĩ chiến đấu vẫn còn quá xa xôi rồi. Tiểu trấn hết sức trời xa, năm đó trong lúc chiến tranh cũng đều cũng không lan đến gần. Nhiều năm như vậy. Trong tiểu trấn trừ một chút ở lục quân hậu cần phục vụ chiến sĩ ở ngoài. Sẽ không người chân chính tham dự quá chiến tranh. Cho nên, Long Nhất tuyệt đối là động vật quý hiếm rồi.

Long Nhất ở trong tiểu trấn dừng lại ba ngày, bái phỏng một chút cùng mình quan hệ không tệ bạn bè nhà. Đồng thời còn đem mình tiệm rèn cái chìa khóa cho tiểu cá chạch, tự mình rời đi này một năm, tiểu trấn cư dân hư hao Thiết khí cũng không người sửa chữa, tiểu cá chạch đã sớm mơ ước này tiệm rèn rồi, Long Nhất dứt khoát sẽ đưa cho hắn, cảm kích tiểu cá chạch nước mũi một thanh nước mắt một thanh.

Từ nhỏ trấn rời đi. Tiếp theo đứng, tự nhiên chính là Hoàng Thành rồi.

Lúc này Hoàng Thành cho người một loại hết sức khẩn trương cảm giác. Dù sao chiến tranh mới vừa vặn kết thúc không bao lâu. Tân hoàng lên ngôi cũng không bao lâu. Một chút núp ở xã hội tầng dưới chót mạch nước ngầm tùy thời cũng có thể bộc phát ra, một vài vấn đề không thể không phòng.

Thiết huyết phủ tướng quân lúc này cũng là đề phòng sâm nghiêm, Long Nhất tận mắt nhìn thấy một người hầu mới vừa vừa rời đi, lại bởi vì đã quên cầm đồ mà trở về, đã trải qua cẩn thận soát người. Nếu không phải Irene Tiên Nữ Long đặc thù thật sự là quá rõ ràng, đoán chừng cũng không thiếu được {một bữa:-ngừng lại} kiểm tra.

Quả nhiên, cái thế giới này vẫn cũng không giống như mặt ngoài nhìn qua như vậy Thái Bình.

Tướng quân lão gia tử không ở nhà, nhị ca Exelon cũng không ở nhà. Dù sao Irene cũng không cần chiêu đãi, liền tự mình cho Long Nhất tìm một cái phòng.

Nửa đêm, tướng quân cùng Exelon đồng thời trở về, tướng quân sắc mặt xanh mét, mà Exelon trên người lại phụ đả thương, trên cánh tay quấn băng vải.

“Ngươi đây là bị chó cắn rồi?”

Vội vã chạy tới Long Nhất nhìn Exelon, cười hỏi, Irene thì lo lắng kiểm tra lên Exelon vết thương tới. Vết thương không lớn, là quẹt làm bị thương, thoạt nhìn tựa hồ cũng không có độc.

Exelon bất đắc dĩ cười khổ một tiếng, ngẩng đầu nhìn thoáng qua Khải Long tướng quân, Khải Long khẽ gật đầu, sau đó hắn mới lên tiếng: “Gần đây, Hoàng Thành tình thế rất phức tạp. Một chút ngoại quốc gian tế xen lẫn đi vào, hơn nữa, máu ngưng tựa hồ cùng bọn họ đi rất gần.”

“Ngoại quốc gian tế coi như xong, máu ngưng bất quá là cái khu khu tổ chức sát thủ, cũng rất khó làm sao.” Long Nhất không giải thích được hỏi.

“Sau đó thì sao?”

“Sau đó, đế quốc nhằm vào máu ngưng tiến hành ba lần đại quy mô tiễu trừ, mặc dù mỗi lần đều có thu hoạch, lại thủy chung không có thể tổn thương đến căn bản. Mà lần này, máu ngưng đã quyết định không hề nữa tùy ý ẩn thân, quyết định bắt đầu chủ động xuất kích rồi.”

Vừa nói, Khải Long đưa cho Long Nhất {cùng nhau:-một khối} màu trắng đồ. Long Nhất nhận lấy vừa nhìn, lại là một khối xương, phía trên xiêu xiêu vẹo vẹo viết một nhóm chữ nhỏ.

‘Đầu tiên, là Khải Long.’

“Ôi chao? Có chút ý tứ á, này coi như là chiến thư sao.” Long Nhất cười rồi.

“Chúng ta bảy ngày trước nhận được cái này, trước mắt chúng ta đã ngăn trở ám sát cũng đã ba lần rồi.” Exelon nói.

“Đám thích khách ngu xuẩn này thế nhưng lại có thể thương tổn đến ngươi?”

“Miệng ngươi trong đám thích khách ngu xuẩn này dĩ nhiên không được, nhưng là trong bọn họ có long kỵ sĩ, hơn nữa, hôm nay thương tổn được của ta, đã là bốn đạo Long vết rồi.” Exelon nói.

“Sẽ không đem, như vậy hạ bổn? Có thể nhìn ra là nước nào long kỵ sĩ sao.”

“Ta có thể kết luận là kỵ sĩ Rồng Đen, ta thậm chí cũng hoàn toàn cho rằng bọn họ chính là đế quốc Rồng Đen phái tới, nhưng những suy đoán này cũng đều là vô dụng, đế quốc Rồng Đen sẽ không thừa nhận.” Exelon nói.

“Sách sách, quả nhiên, cho dù là nghỉ hè cũng rảnh rỗi không đến a! Này thật là quá tuyệt vời!” Long Nhất trên mặt lộ ra hưng phấn vẻ mặt tới.”Hoàng Đế bệ hạ là cái gì kế hoạch?”

“Hoàng Đế bệ hạ tăng cường Hoàng Thành tuần phòng lực lượng, có nhất định hiệu quả, nhưng nói thật, chỗ dùng không tính là quá lớn.” Exelon nói.

“Như vậy, lão gia tử ngài này có kế hoạch gì?” Long Nhất lại hướng Khải Long hỏi.

“Ta kế hoạch cái gì cũng không làm, đường hoàng trốn ở chỗ này. Đại môn không ra, cổng trong không mại.” Khải Long nói.

“Ta mới không tin.” Long bĩu môi một cái nói.

“Ta kế hoạch nghe một chút kế hoạch của ngươi, nhìn kế hoạch của ngươi tới chế định ta kế hoạch của mình.” Khải Long vòng quanh vòng tròn nói.

“Được a. Ta đây trở về thử nghĩ xem kế hoạch! Máu ngưng á, nhưng là từng hai lần hành thích quá của ta, ta nhưng không có tính toán cứ như vậy bỏ qua bọn họ.” Long Nhất vừa nói, ánh mắt quét qua chung quanh. Ở Khải Long bên cạnh, có một vóc người cao lớn cận vệ, ở Long vừa nói chuyện trong lúc, hắn vẫn đều ở trước sau khẽ đung đưa.

“Tiểu Tử!”

Long Nhất đột nhiên quát to một tiếng. Tiểu Tử đột nhiên xuất hiện, cái kia cận vệ mới vừa giơ lên chủy thủ trong tay, lập tức đã bị gắt gao đông cứng.

“A!”

Tiểu Tử một tiếng thét chói tai. Khổng lồ tinh thần xung kích trào ra, người thị vệ kia hai mắt trong nháy mắt tan rã.

Cùng lúc đó, ở nào đó bí ẩn trong phòng, một gầy yếu nam tử kinh kêu một tiếng. Té trên mặt đất co quắp.

Ở bên cạnh hắn. Một người đại mập mạp nhướng mày, người này chính là máu ngưng ở Đế Quốc Rồng Trắng Hoàng Thành người tổng phụ trách, bày ân. Nụ cười thật sâu khắc vào trên mặt của hắn, hắn cơ hồ bất cứ lúc nào đều ở cười.

“Như thế nào, thành công không có?” Bày ân đối với kia gầy yếu nam tử hỏi.

Hồi lâu, kia gầy yếu nam tử mở ra đen nhánh sắc ánh mắt, màu đen dần dần biến mất.

“Thất bại, có một nữ yêu. Nàng đối với ta phóng ra tinh thần xung kích.”

“Nữ yêu? Ở đâu ra nữ yêu? Chẳng lẽ Long Nhất đến rồi?”

“Ta, không nhận ra Long Nhất.”

“Long Nhất! Rất cao thân cao. Cả người cũng đều là da thịt. Thích mặc một thân đen, bên cạnh hắn còn có một Tiên Nữ Long cô bé!”

“Đúng! Chính là bọn họ!”

“Đáng chết!”

Đụng!

Bày ân hung hăng một cước đá vào nam tử kia trên bụng, nam tử kia cơ hồ lập tức tựu hôn mê bất tỉnh.

Long Nhất! Lại là Long Nhất! Cái kia chết tiệt Long Nhất!

Bày ân nôn nóng ở trong phòng đi tới đi lui, cả người thịt béo đi theo cước bộ của hắn lay động. Một tờ mập mặt mặc dù cố gắng ở duy trì nụ cười, nhưng là hắn cũng đã bản năng không cười được.

Máu ngưng cùng Long Nhất không phải là đánh lần một lần hai giao tế rồi, lần đầu tiên là Tam hoàng tử thỉnh cầu, phái ra hai Nham Hành Long thích khách tới ám sát Long Nhất. Kết quả ám sát thất bại, hai thích khách cùng với hai cái Nham Hành Long toàn bộ bị Long ca cho làm thịt. Lần thứ hai, lại là ám sát Long Nhất, vẫn hay(vẫn) là Tam hoàng tử thỉnh cầu. Kết quả, thích khách lại một lần nữa toàn quân bị diệt. Mà ở sau đó không bao lâu, này Long Nhất còn đem đế quốc Rồng Đen cao cấp nhất hộ quốc long kỵ sĩ Dasaide cho làm thịt.

Có thể nói, máu ngưng ở Long Nhất trên người tổn thất thảm trọng.

Hiện tại đế quốc Rồng Đen quan tâm nhất, chính là Đế Quốc Rồng Trắng chiến lực vấn đề. Các kỵ sĩ Rồng không có gì quá nhiều có thể chú ý, cả Đế Quốc Rồng Trắng trừ Long Nhất ở ngoài, không có gì quá ưu tú lực chiến đấu. Mấu chốt là, Đế Quốc Rồng Trắng Ma tượng kỹ thuật đến tột cùng phát triển tới trình độ nào rồi.

Cho tới nay, đế quốc Rồng Đen lo lắng nhất, chính là Đế Quốc Rồng Trắng Ma tượng kỹ thuật. Ban đầu, đột nhiên một ngày nào đó, Đế Quốc Rồng Trắng bay tới một chiếc thông qua tinh hạch làm động lực khí cầu. Đồng thời, Long Nhất còn phô bày một chút cái kia đao thương bất nhập tinh kim Ma tượng.

Ngoại giới không nghi ngờ chút nào cái kia Ma tượng thực ra chính là Đế Quốc Rồng Trắng giao cho Long Nhất, để cho hắn đi ra ngoài phát sáng phát sáng nanh vuốt. Dù sao sau lại kia Ma tượng lại đột nhiên không thấy, hiển nhiên kia hẳn không phải là Long Nhất tư hữu vật.

Ma tượng trong chiến tranh tác dụng thật lớn, nếu là thật sự đại quy mô xuất hiện, thậm chí có thể sẽ đưa đến xuất hiện long kỵ sĩ thắng lợi, nhưng là mặt đất lại thất bại hiện tượng.

Hơn nữa, đế quốc Rồng Đen đang nghiên cứu vong linh quân đội. Vong linh quân đội cùng Ma tượng quân đội có đồng dạng đặc điểm, cũng đều không úy kỵ tử vong. Nhưng là đám vong linh lực chiến đấu cùng Ma tượng hoàn toàn không là một cấp bậc. Nhất là ở bảy Quốc đại tranh tài trên, tinh kim Ma tượng đứng ở Long trong miệng, ngạnh kháng này Rồng Đen thổ tức cảnh tượng, để cho tất cả đế quốc Rồng Đen cao tầng cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

Cho nên, đế quốc Rồng Đen thông qua máu ngưng muốn biết, đế quốc Rồng Đen Ma tượng kỹ thuật, đến tột cùng phát triển tới trình độ nào rồi.

Đọc Truyện: Hoàng Kim Ngư Trường

Tác giả: Toàn Kim Chúc Đạn Xác

Chương 1300: Gấu nâu ăn thức ăn cho chó

Bước đầu tiên quay chụp chủ yếu là ảnh chụp, in ấn thành áp-phích, chế tác điện tử tuyên truyền hình ảnh sử dụng.

Hổ tử cùng Báo tử tạo hình bách biến, chụp mũ, mang kính mác, mang kính đeo mắt, mặc áo choàng, đánh nơ, đeo caravat, còn có hiện tại lưu hành các loại báo thù liên minh Siêu Cấp Anh Hùng tiểu y phục. . .

Chứng kiến Hổ tử ăn mặc Captain America áo khoác, đeo Captain America khăn trùm đầu mà Báo tử tắc chính là làm Spider Man cách ăn mặc bộ dạng, Tần Thì Âu có chút kinh ngạc, hỏi: “Cái này có phải là xâm quyền? Các ngươi có thể dùng sao?”

Erica nói ra: “Ah, không có sao, chúng ta tập đoàn đã cùng Marvel phương diện tiến hành rồi trả tiền hợp tác, có thể sử dụng anh hùng của bọn hắn tạo hình.”

Tần Thì Âu sợ hãi than nói: “Oa ah, xem ra các ngươi là muốn đại làm một hồi.”

Erica mang đến bọn hắn mới nhất hình thức ăn chó, toàn bộ đồng ý Bắc Cực biển sâu nước đá tinh hoa không cốc cách điều chế thức ăn chó, được xưng khẩu phần lương thực trung không chứa cốc loại vật chất, dùng cá biển sâu tôm làm nguyên liệu chủ yếu, toàn bộ phương vị vì chó nhỏ khỏe mạnh phát triển hộ tống.

Tần Thì Âu sau khi xem mới biết được, hiện tại thức ăn chó đồ chơi này nhi cùng baby bú sửa phấn đồng dạng, đều có sáo trang. Ví dụ như bộ này Bắc Cực biển sâu nước đá tinh hoa không cốc cách điều chế thức ăn chó, tổng cộng có bốn loại, phân biệt cho cẩu baby, chó nhỏ, trưởng thành cẩu cùng lão niên cẩu dùng ăn, không cùng tuổi đoạn ăn bất đồng thức ăn chó.

Chụp được một loạt nguyên đồ mỹ chiếu về sau, nhiếp ảnh gia vốn muốn dừng tay, đạo diễn hướng Erica sử một cái ánh mắt, hai người thấp giọng nói vài câu, đạo diễn lại tìm cái kia nhiếp ảnh gia tiếp tục quay chụp.

Tần Thì Âu phát hiện bọn hắn mờ ám, hỏi: “Này, tổng giám đốc. Xin hỏi các ngươi làm cái gì vậy?”

Erica sóng mắt lưu chuyển mỉm cười, Tần Thì Âu giành nói: “Có quan hệ chúng ta ở giữa hợp tác, hi vọng ngài có thể đối với ta thẳng thắn thành khẩn đối đãi, ngươi biết ta là hạng người gì, ta đối với người tín nhiệm cho tới bây giờ đều chỉ có một lần.”

Erica cười khổ một tiếng. Nói: “Không, Tần tiên sinh, ngài cảnh giác quá mạnh mẽ, chúng ta không phải đến hại tiểu Hổ tử cùng tiểu Báo tử. Là như vậy, dựa theo bình thường quá trình, cấp này đoạn quay chụp công tác nên vậy đã xong. Nhưng ta cùng đạo diễn thương lượng sau, ý định tiếp tục đập một điểm ảnh chụp.”

Tần Thì Âu cảnh giác hỏi: “Vì cái gì?”

Erica thành thành thật thật nói: “Bởi vì vì kế hoạch của chúng ta xuất hiện lệch lạc! Bình thường mà nói, cho sủng vật chụp ảnh đều là trước cho chúng nó đập đơn thể chiếu, sau đó trở về so sánh tấm tiến hành PTS xử lý, bởi vì chúng dù sao thấp chỉ số thông minh. Làm không được phối hợp quay chụp. Nhưng tiểu Hổ tử cùng tiểu Báo tử có thể làm được, cái này làm cho người ta giật mình, tại là chúng ta quyết định, tiếp tục đập, hơn nữa đập định bản chiếu.”

Nghe xong lời này, Tần Thì Âu nhíu mày, Erica nhún vai nói: “Thật có lỗi, Tần tiên sinh. Đây là chúng ta lỗi, chúng ta đối với Hổ tử cùng Báo tử hiểu rõ không đủ sinh ra những này khác biệt.”

Tần Thì Âu ngược lại giải thích, hắn chỉ là có chút đau lòng Hổ tử cùng Báo tử. Nhưng lấy tiền muốn làm việc, huống chi Erica đem tư thái phóng thấp như vậy, hắn cũng không có ý tứ nói cái gì.

Vì vậy, hắn đành phải nói ra: “Không có sao, Erica, chúng ta có lẽ hay là mài hợp kỳ. Hi vọng về sau chú ý phương diện này.”

Lúc này Erica trợ lý đưa đến một cái rương thức ăn chó, Tần Thì Âu muốn một túi quan sát. Nàng mở ra một túi phóng tới Hổ tử cùng Báo tử trước mặt, chuẩn bị đập chúng ăn thức ăn chó ảnh chụp.

Hổ tử cùng Báo tử chỉ ở rất nhỏ biết được nếm qua một điểm thức ăn chó. Về sau Tần Thì Âu phát hiện chúng càng ưa thích ăn đựng Hải Thần năng lượng đồ ăn, vì vậy liền mang theo chúng cùng nhau ăn cơm, hắn ăn cái gì hai cái tiểu gia hỏa ăn cái gì.

Erica đối với các nàng công ty thức ăn chó sung mãn tin tưởng, kết quả Hổ tử cùng Báo tử đi lên hít hà, bĩu môi rời đi.

Đạo diễn kinh hỉ kêu lên: “Cassius, ngươi đập hạ có tới không? Ah, mẹ nó, chúng vừa rồi biểu lộ, đập hạ có tới không?”

Nhiếp ảnh gia chẳng quan tâm trả lời, tại đó đối với Hổ tử cùng Báo tử ‘Ba ba ba’ ấnmáy như tia chớp .

Erica trợn tròn mắt, nàng kỳ quái hỏi: “Chuyện gì xảy ra? Cái này hai cái hài tử như thế nào không ăn chúng ta thức ăn chó? Điều đó không có khả năng!”

Nàng chạy nhanh đi qua, một lần nữa mở ra một túi đưa cho hai cái tiểu gia hỏa, nhưng chúng lần này ngửi đều không đi ngửi, dùng khinh bỉ đôi mắt nhỏ thần thái mắt lé xem Erica cùng thức ăn chó, cách phải rất xa.

Erica cùng cấp dưới sắc mặt đều thay đổi, nàng kinh ngạc nói: “Chuyện gì xảy ra? Xảy ra vấn đề gì rồi? Phần này thức ăn chó không có cho chó Lab làm thí nghiệm rồi sao sao?”

Phụ tá của nàng lo lắng nói: “Đương nhiên làm, chó Lab rất thích ăn loại này thức ăn chó, bởi vì chúng ta chọn dùng cá biển sâu nguyên liệu, chó Lab thích ăn loài cá thực phẩm.”

Tần Thì Âu biết đạo chuyện gì xảy ra, hắn nói ra: “Cái này có chút khó làm rồi, chó của ta cẩu ăn thức ăn chó đã từng xảy ra một chút việc, về sau chúng một mực đi theo ta ăn, không phải các ngươi thức ăn chó sự tình, chúng không ăn bất luận cái gì nhãn hiệu thức ăn chó.”

Tại dưới cây phong chính mắt hí ngủ gà ngủ gật Hùng Đại mở ra mắt nhỏ, nó kéo ra mũi, mở rộng tứ chi bò lên, nhiếp ảnh gia, đạo diễn bọn người tranh thủ thời gian hướng Tần Thì Âu bên người chạy.

“Không có sao, bọn tiểu nhị, ta gấu thật biết điều, nó tuyệt sẽ không thương hại các ngươi.” Tần Thì Âu an ủi.

Bím tóc đuôi ngựa đạo diễn cười mỉa nói: “Chúng ta minh bạch, nhưng chúng ta có lẽ hay là sợ hãi! Thượng Đế, cái này thật đúng là một đầu hung thú! Nếu như tại dã ngoại đụng phải nó, ta sẽ hù chết!”

Hùng Đại lười biếng đi đến Hổ tử đá văng thức ăn chó chỗ đó, hiếu kỳ đánh giá liếc, dùng móng vuốt xé rách mở đóng gói túi, liếm láp thức ăn chó bánh bích quy bắt đầu ăn.

‘Răng rắc răng rắc’, Hùng Đại rất nhanh đem một túi thức ăn chó ăn xong, sau đó nó lại lần nữa duỗi duỗi người, cảm thấy hứng thú hướng Erica đi đến, đôi mắt nhỏ sáng ngời hữu thần chằm chằm vào Erica trong tay mở ra cái kia túi thức ăn chó.

“Cái này, đây là gấu nâu có lẽ hay là cẩu?” Nhà nhiếp ảnh kinh ngạc hỏi, “Chẳng lẽ gấu nâu cũng thích ăn thức ăn chó?”

Tần Thì Âu cười khổ nói: “Tại nhà của ta gấu trong mắt, gì đó chỉ điểm có thể ăn cùng không có thể ăn, không có ăn ngon cùng không thể ăn hai điểm, hiển nhiên, nó hiện tại bị loại này chưa thấy qua đồ ăn vặt hấp dẫn đến.”

Erica bị Hùng Đại chằm chằm vào, phía sau lưng mồ hôi lạnh cuồng bốc lên, nàng thử đem thức ăn chó giơ lên, Hùng Đại liền duỗi ra hai chỉ mập ục ục Đại Hùng chưởng, hợp cùng một chỗ chờ đợi nhìn xem Erica.

Nữ kinh lý đem thức ăn chó đều rót vào nó bàn chân gấu, Hùng Đại ngồi xuống, cổ thoáng cái kéo lão dài, cúi đầu lè lưỡi một liếm, đem một nửa bánh bích quy liếm vào trong mồm.

Sau khi ăn xong, Hùng Đại đôi mắt nhỏ nhíu lại, khóe miệng sau này toét ra, vui sướng lộ ra một cái gấu nâu thức khuôn mặt tươi cười.

“Khó có thể tin!”

“Mẹ nó! Còn có so đây càng lớn gấu sao?”

“Erica, các ngươi nên vậy thỉnh nó đi đại ngôn! Này đầu gấu sau lưng thị trường có mấy cái ức!”

Đọc Truyện Kim Bài Nhân Sinh

Tôi rất sốc, ngẫm nghĩ người đứng đầu của Cẩm Tú chẳng phải là Hồng Nhan sao? Lẽ nào chị ấy ăn cơm cùng người này rồi? Nghe ý của người này, thì tối nay hai người có thể còn lên giường, việc này… chẳng phải Triệu Côn Bằng nói Hồng Nhan không tiếp khách sao?

Tôi mở cửa đi ra, thấy một tên lùn đang vừa nói điện thoại vừa đi ra ngoài, nghe giọng thì chính là tên đàn ông thô tục đó. Tôi nhìn mông của hắn ta to như thế, theo định luật “người béo thì chim chắc chắn nhỏ”, thằng cha này có thể đáp ứng phụ nữ hay không là một vấn đề, còn gọi Hồng Nhan? Tôi thật sự lo cho hắn ta chưa ra đến chợ đã hết tiền rồi.

Hơn nữa, dù có nghĩ thế nào thì tôi cũng cảm thấy Hồng Nhan không thể nào làm chuyện đó với thằng cha này được, nghĩ như vậy, tôi liền có chút lo lắng, sợ hắn dùng thủ đoạn bỉ ổi để giở trò với Hồng Nhan.

Tuy là tôi và Hồng Nhan không thân lắm nhưng con người ai cũng có lòng yêu cái đẹp, tôi thật sự không nhẫn tâm để một người đẹp như thế bị một con chó đực chà đạp. Huống hồ mối quan hệ giữa Hồng Nhan và Tam gia không phải là đơn giản, tôi giúp chị ấy, cũng coi như là đang giúp Tam gia.

Quyết định xong, tôi ra khỏi nhà vệ sinh, thấy tên thô tục đi vào một căn phòng. Tôi quay lại phòng, kể chuyện vừa rồi cho hội Triệu Côn Bằng, cứ tưởng bọn họ sẽ giúp một tay, ai ngờ Triệu Côn Bằng lại nói: “Hồng Nhan đã đi gặp người này, thì chắc chắn là có chuyện quan trọng, chúng ta tốt nhất không nên làm phiền cô ấy, còn người đàn ông đó có ý đồ gì với cô ấy, cô ấy chắc chắn biết, chắc chắn cũng sẽ đề phòng, thế nên cậu yên tâm đi.”

Mặc dù nói rất đúng, nhưng tôi luôn cảm thấy kỳ lạ.

Triệu Côn Bằng lúc này nói: “Chúng ta quay về đi, Tam gia đã đợi cậu ở văn phòng của cậu rồi.”

Tôi gật đầu, tối qua tôi đã nói chuyện với Tam gia rồi, đợi tôi có được quyền bảo kê Hằng Nga, sẽ bàn bạc với anh ấy, chuyện này không thể để lỡ.

Rời khỏi Sanna Zoan, lên xe của Triệu Côn Bằng, tôi lại thấy lo lắng bất an, luôn nghĩ mình không nên đi như thế này. Trong mắt tôi, Hồng Nhan có giỏi thế nào, thì cũng chỉ là một phụ nữ, hơn nữa trước mặt thì dễ chặn, sau lưng khó phòng, ngay cả người giỏi như Bào Văn, chẳng phải vẫn bị tôi qua mặt không biết bao nhiêu lần sao?

Nhưng thấy hội Triệu Côn Bằng coi như không có chuyện gì, tôi thực sự rất ngại nói tôi không yên tâm để chị ấy như vậy, chị ấy coi như đã là người của Tam gia rồi, tôi sợ họ hiểu lầm tôi có ý với chị ấy, nhưng mặc kệ chị ấy không quan tâm thực sự không phải phong cách của tôi.

Suy nghĩ một lúc, tôi dùng tài khoản wechat chính của mình nói chuyện với tài khoản ảo, một cái chỉnh thành chế độ yên lặng, một cái không chỉnh, thế này sẽ tạo thành bằng chứng giả là tôi đang chat với một người khác.

Nói được vài câu, tôi nói: “Anh Triệu, bạn em đến Nam Kinh rồi, anh ấy lần đầu tiên đến nên không biết đường, em không yên tâm nên muốn đi đón anh ấy, anh thấy có nên không?”

Triệu Côn Bằng thoải mái nói: “Được, thế thì tôi trực tiếp giao bản kế hoạch cho Tam gia, để Tam gia tự xem rồi giải quyết.”

Tôi nói được thôi.

Triệu Côn Bằng tấp xe vào lề đường, sau khi tôi xuống xe, khéo léo từ chối đề nghị muốn bảo vệ tôi của hai anh em Vương An, sau đó vẫy một cái xe, nhanh chóng đi đến Sanna Zoan. Đến đó, tôi thấy gã đàn ông thô tục gọi một chai rượu vang ở quầy lễ tân, còn cho người mở sẵn. Chuyện này vốn là không có gì, nhưng hắn ta lại lén lút mang chai rượu vào nhà vệ sinh.

Vừa thấy bộ dạng lấm la lấm lét của hắn, thì biết ngay là chuyện không tốt lành gì, vội vàng đi theo. Đến nhà vệ sinh, tôi thấy hắn quay lưng lại phía tôi mân mê một lúc, sau đó hắn vứt một cái lọ nhỏ vào thùng rác, rồi ôm bình rượu vang rời khỏi nhà vệ sinh.

Tôi nhặt cái lọ lên, thấy bên trên viết cái gì mà nước kích dục, lập tức nhận ra mình đã đoán đúng, tên biến thái chết tiệt này thật sự định dùng thủ đoạn mờ ám để giở trò với Hồng Nhan. Nghĩ đến đây, tôi chạy đến căn phòng, vì tôi xuất hiện quá đột ngột nên bảo vệ cửa đều không phản ứng kịp.

Lúc tôi mở cửa căn phòng, thấy Hồng Nhan đang cầm một ly rượu vang chuẩn bị uống, tôi vội vàng hét lên: “Chị Hồng Nhan, đừng uống!

Gã thô tục tức giận nói: “Thằng dở người này từ đâu ra đây! Cút!”

Cánh tay tôi trong nháy mắt bị người giữ chặt, tôi vừa quay đầu thì thấy hai tên bảo vệ trừng mắt nhìn tôi dữ tợn, còn gã thô tục rõ ràng là không hài lòng vì sự chậm trễ sơ suất của bọn họ, quát: “Hai đứa mày ăn phí cơm, sao lại cho con chó chạy vào đây!”

Hai tên lập tức kéo tôi đi, tôi bám chặt cửa không bỏ tay, hét lên: “Chị Hồng Nhan, trong rượu có thuốc, uống vào sẽ bị tên béo đó lợi dụng!”

Vừa nói xong, một tên bảo vệ đấm vào bụng tôi, tôi vốn đã bị thương, chần chừ một lúc, ngay tức khắc đau đến gập cả người xuống, tên đó nhân cơ hội kéo tôi đi.

Trong tình thế cấp bách, tôi nằm ở đó, túm lấy tấm thảm lông dưới sàn nhà, cho dù bọn họ đánh thế nào tôi cũng không buông tay, mà ra sức hét lên: “Người đâu, ở đây có tội phạm cưỡng dâm, mau đến bắt hắn”.

Trả lời tôi là một trận tay đấm chân đá, tất cả mọi người đều thờ ơ lạnh nhạt, không ai để ý đến tôi.

Tôi nhìn về phía Hồng Nhan, thấy chị ấy cũng đang nhìn tôi, hơn nữa không hề có ý định rời đi.

Tôi sốt ruột, chị ấy không tin tôi? Đang nghĩ, Hồng Nhan đột nhiên cầm hai bộ dụng cụ đồ ăn chưa mở trên bàn ném mạnh về phía tôi, sau đó, tôi ngẩng đầu lên, chỉ thấy dụng cụ bàn ăn sượt qua đỉnh đầu, rồi đập mạnh vào vai của một tên bảo vệ, rõ ràng trông thì không dùng nhiều sức lắm, nhưng hai vệ sĩ lại bị lùi lại phía sau vài bước, tôi đoán là bị sự đột ngột này dọa cho một phen, chứ không phải do bị đánh, nếu không người phụ nữ này thành thánh rồi.

Gã đàn ông thô tục sầm mặt nói: “Cô Hồng Nhan, ý cô là gì? Lẽ nào cô muốn giúp thằng cha này à? Thằng cha này vu khống tôi, tôi phải dạy cho hắn một bài học. Hay là, cô Hồng Nhan cũng nghĩ tôi là loại người đó?”

Tôi vội vàng nói tôi không nói dối, tôi tận mắt nhìn thấy hắn ta bỏ thuốc vào trong rượu.

Hồng Nhan chỉ cười nhạt, ý cười dịu dàng, nhưng lại làm cho người ta có cảm giác lạnh đến thấu xương, chị ấy nhấp một ngụm rượu vang, tôi sững sờ, rõ ràng biết rượu có vấn đề, mà chị ấy vẫn uống?

Đôi mắt của gã thô tục bỗng sáng lên, Hồng Nhan nói: “Trương tổng, tôi tin con người anh. Chỉ là, trong ngày vui như hôm nay, thấy máu thì không hay lắm, huống hồ người này là một người bạn của bạn tôi, theo đuổi tôi lâu lắm rồi, chắc là muốn dùng cách này để thu hút sự chú ý của tôi thôi, vừa rồi ông đánh cậu ta một trận coi như là một bài học, tôi không muốn nhìn thấy cậu ta nữa, làm tôi mất hứng.”

Tôi ngạc nhiên nhìn Hồng Nhan, không rõ tại sao chị ấy lại nói như vậy. Gã thô tục cười phá lên nói: “Hóa ra là người ngưỡng mộ cô Hồng Nhan. Nhưng thằng ranh này cũng quá là không biết thân biết phận, hắn làm sao xứng với Hồng Nhan cô chứ?”

Hồng Nhan nhìn tôi nói: “Cậu đi đi, tôi không muốn nhìn thấy cậu nữa”.

Bốn phía rộ lên một tiếng cười vang, tất cả mọi người đều chỉ trỏ tôi, rất rõ ràng, bọn họ đều nghe thấy lời của Hồng Nhan. Tôi đột nhiên cảm thấy xấu hổ, mặt đỏ bừng lên. Nhếch nhác bò từ dưới đất lên, tôi cúi đầu chạy ra khỏi Sanna Zoan, trong lòng vô cùng thất vọng.

Tại sao tôi lại phải đi trổ tài anh hùng chứ?

Chán nản ngồi ở băng ghế công cộng gần đó hút thuốc, lúc hút hết một điếu thuốc, định rời đi, bỗng nhiên vai bị người ta vỗ một cái, tôi vừa quay đầu lại, thấy Hồng Nhan đứng sau lưng tôi, nụ cười dịu dàng, lần này, nụ cười của chị ấy không khiến tôi cảm thấy cách xa vạn dặm nữa, mà là sự chân thành.

Tôi thì không cười nổi, cáu kỉnh hỏi chị ấy sao không đi cùng tên béo kia, đến tìm tôi làm gì?

Hồng Nhan ngồi xuống, thản nhiên nói: “Xin lỗi.”

Tôi nhìn chị ấy, có chút bối rối.

Hồng Nhan ra hiệu bảo tôi ngồi xuống, nói: “Lúc cậu xông đến, thằng cha đó vẫn chưa ký hợp đồng, hắn nói tôi nhất định phải uống ly rượu đó mới ký tên, thế nên tôi mới không từ chối ly rượu đó.”

Tôi ngồi xuống, nói: “Hợp đồng gì mà quan trọng vậy, chị biết rõ là nguy hiểm mà vẫn liều lĩnh như vậy.”

Đôi mắt Hồng Nhan rũ xuống, thản nhiên nói: “Việc Tam gia giao cho, dù là chuyện lớn hay nhỏ đối với tôi mà nói đều là chuyện quan trọng nhất, tôi không muốn làm anh ấy thất vọng.” Nói xong, chị ấy áy náy nhìn tôi nói: “Vì thế nên vừa rồi tôi chỉ có thể dùng cách đó để giải nguy cho cậu.”

Nhìn vẻ đẹp diễm lệ của chị ấy, tôi bỗng không thể giận nổi, chỉ vì câu nói “Tôi không muốn làm anh ấy thất vọng”, khiến tôi cảm thấy được tình cảm sau nặng của chị ấy đối với Tam gia. Thứ tình cảm này khiến tôi không nỡ trách móc người phụ nữ ngốc nghếch thế này.

Tôi lắc đầu nói không sao, dù sao thì tôi cũng bị đánh quen rồi, nhưng có điều là chị ấy đã uống rượu, tại sao lại không bị sao cả?

Hồng Nhan cười trừ, đánh trống lảng: “Sao cậu lại ở Sana Zoan?”

Tôi nói tôi cùng Triệu Côn Bằng đến đây giải quyết công việc. Chị ấy ừ một câu, hỏi tôi những người khác đâu? Tôi nói họ có việc đi trước rồi.

Hồng Nhan mỉm cười, thản nhiên nói: “Tôi biết mà.”

Chị ấy lúc này, cả cơ thể được bao bọc bởi ánh trăng lạnh lẽo, nhìn vào khiến người ta rung động. Tôi nhìn đi chỗ khác, không dám nhìn chị ấy nữa, đang nghĩ xem phải tiếp lời chị ấy thế nào, thì chị ấy nói: “Chỉ cần là người của Tam gia, ngoài cậu ra, không ai quan tâm tôi.”

Tôi sợ chị ấy hiểu lầm hội Trần Côn Bằng, nghĩ họ thờ ơ, vội nói: “Họ biết chị giỏi mà, đâu có giống tôi, đi được nửa đường rồi, vẫn quay lại, kết quả là chỉ nhận lấy một trận đòn.”

Hồng Nhan ngạc nhiên nhìn tôi, bỗng dưng mỉm cười.

Từ khi gặp chị ấy, chị ấy đều chỉ cười mỉm, tôi luôn nghĩ rằng khi chị ấy cười như vậy là đẹp nhất, không ngờ cách chị ấy cười thoải mái lại cũng đẹp như vậy, trước mặt chị ấy màn đêm lung linh cũng phải tự ti.

Hồng Nhan nói: “Cảm ơn cậu, đã rất lâu rồi tôi không vui như vậy.”

Tôi gãi gãi đầu, hơi khó hiểu nói: “Tôi cũng không làm gì cả.”

Hồng Nhan đứng dậy đi, tôi không đi cùng chị ấy, vì ngay từ đầu tôi đã thấy hai chúng tôi là người của hai thế giới khác nhau, đến gần chị ấy sẽ khiến chị ấy hiểu lầm. Nhưng khi chị ấy mới đi được vài bước, tôi thấy bước chân của chị ấy có chút run rẩy, chẳng mấy chốc tôi thấy có máu từ chân chị ấy chảy xuống, tôi vội vàng chạy đến, nhìn lên vết máu, bất ngờ nhìn thấy có một vết thương trên chân chị ấy.

Tôi vội nói: “Sao chị lại bị chảy máu?”

Mặt Hồng Nhan đỏ bừng, xem ra là thuốc của tên béo chết tiệt có tác dụng rồi, nhưng chị ấy lại thản nhiên nói: “Không sao”.

Nhìn bộ dạng chị ấy hoàn toàn không để ý, tôi vừa xót xa vừa tức giận, không kịp nghĩ thêm gì, trực tiếp bế chị ấy lên, nói: “Không được, tôi đưa chị đi bệnh viện!”.

Đọc Truyện: Ngự Thiên Thần Đế

Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao

Chương 788: Chó không sửa được ăn cứt

“Không biết Thiên Hoang sứ đoàn ngàn người tính mạng an nguy, ở Diệp huynh trong lòng, cùng cái này Cổ Đế mệnh khí so ra, người nào càng trọng yếu hơn đây?” Tuyền Cơ Thánh nữ ý cười ánh mắt bên trong, mang theo một loại làm người không rét mà run tàn nhẫn, làm như cùng lão hữu ôn chuyện như thế, cười nói: “Nghe nói Thiên Hoàng Nữ Đế cá Tiểu Hạnh, chính là Diệp huynh thân mai Trúc Mã người yêu, chí tử không du, ta vẫn luôn rất tò mò, như là Diệp huynh như vậy kỳ nam tử, đối với âu yếm người yêu ưng thuận lời hứa, có phải là cũng sẽ cùng thế gian này cái kia chút ngụy quân tử như thế không thể tả gió táp mưa sa? Vẫn là nói, Diệp huynh ngươi muốn mỹ nhân không muốn giang sơn quyền thế, sẽ bỏ qua cái đỉnh này, lấy đỉnh đem đổi lấy người yêu một cái mạng, lưu lại một đoạn thiên cổ giai thoại?”

Diệp Thanh Vũ vẻ mặt, đột nhiên trở nên lạnh lẽo âm u lên, nhìn chằm chặp Tuyền Cơ Thánh nữ, từng chữ từng câu hỏi: “Ngươi bắt được hạnh đây?”

Tuyền Cơ Thánh nữ lắc đầu một cái, cười nói: “Không có, Diệp huynh không cần động nộ, bởi vì không cần phải thế, ta nếu là muốn giết nàng, như ép chết một con sâu, chỉ là một niệm chuyện, Diệp huynh khi biết, ta có năng lực cùng thế lực, làm được chuyện này, dù cho là có Diễm Vô Sương cái kia lão tên béo bảo vệ nàng.”

Diệp Thanh Vũ hơi thở phào nhẹ nhõm.

Cũng còn tốt chuyện hắn lo lắng, cũng không có phát sinh.

Tuyền Cơ Thánh nữ đối với bản thân nàng quá mức tự tin.

Liền nghe Tuyền Cơ Thánh nữ tiếp tục nói: “Diệp huynh ngươi như giao ra cái đỉnh này, ta có thể cam đoan với ngươi, ngươi sẽ an toàn rời đi Thông U sơn trang, của ngươi tiểu tình nhân cũng không sẽ tao ngộ đến bất kỳ nguy hiểm, các ngươi Thiên Hoang Giới bình cấp con đường, cũng không biết có bất kỳ trở ngại, chí ít ta trong trận doanh, sẽ không có người can thiệp các ngươi Thiên Hoang Giới sự tình.”

Diệp Thanh Vũ trầm mặc chốc lát.

Những người khác cũng đều nhìn về Diệp Thanh Vũ.

Đối với Tuyền Cơ Thánh nữ làm như vậy, ở đây rất nhiều người đều căn bản là không có cách tán đồng, đặc biệt là Ngạo Thiên Tôn, trong bóng tối đã hầu như bật cười, này Tuyền Cơ Thánh nữ trong ngày thường thủ đoạn cao minh tâm tư khó giải, nhưng hôm nay ở Diệp Thanh Vũ trên người, làm sao liền trở nên như thế ngu xuẩn, này trên đời này, nào có đứa ngốc sẽ vì chỉ là một người phụ nữ mà bỏ qua một cái Cổ Đế mệnh khí cấp bậc chí bảo?

Trừ phi Diệp Thanh Vũ đầu óc nước vào, mới sẽ đồng ý Tuyền Cơ Thánh nữ điều kiện như vậy.

Quả nhiên, Diệp Thanh Vũ hơi sau khi trầm mặc, nhẹ nhàng lắc lắc đầu.

“Ta từ chối.” Hắn từng chữ từng câu nói.

Ngạo Thiên Tôn hầu như nở nụ cười.

Mà Tuyền Cơ Thánh nữ hơi sững sờ sau khi, con ngươi nơi sâu xa, né qua một tia người khác căn bản là không có cách phát hiện vẻ thất vọng, liền bản thân nàng đều không rõ ràng, nàng ở thất vọng cái gì, thế nhưng ở như vậy trong nháy mắt, nàng có một loại lập tức đem Diệp Thanh Vũ triệt để hủy diệt kích động.

“Tốt, quả nhiên rất tốt, ta nói ở mười tám khu bên trong, ngươi vì Phượng Hoàng Thiên nữ, không tiếc tử thủ, thiếu một chút chôn thây Ngô Đồng cổ thụ bên dưới, nhưng hóa ra là quên ngày xưa cựu nhân, có mới mới hoan, nam nhân a, đều là một ít có mới nới cũ mặt hàng.” Tuyền Cơ Thánh nữ lạnh nở nụ cười: “Xem ra ta đến đem Phượng Hoàng nữ mệnh, nắm ở trong tay, ngươi mới đồng ý giao ra cái đỉnh này?”

Diệp Thanh Vũ lắc đầu một cái.

Tuyền Cơ Thánh nữ trong con ngươi, cuối cùng một tia nhu hòa tâm ý trừ khử.

Ánh mắt của nàng trở nên trước nay chưa từng có lạnh lẽo, nói: “Quả nhiên thế gian này nam tử, đều là nát tục người, liền ngươi cũng không ngoại lệ, uổng ta đối với ngươi cao liếc mắt nhìn, ha ha, xem ra ta chỉ có thể đưa ngươi vây ở chỗ này, luyện chết tươi, có điều có thể có được một vị Cổ Đế đỉnh khí, dù cho là tiêu tốn mười năm trăm năm thế gian, đều là đáng giá. . . Diệp Thanh Vũ, ngươi chung quy vẫn để cho ta rất thất vọng, phi thường thất vọng.”

Diệp Thanh Vũ nghe vậy, không khỏi lạnh nở nụ cười.

“Thất vọng? Quả thực là buồn cười, tất cả chỉ là chính ngươi mong muốn đơn phương ý nghĩ mà thôi, trong lòng chứa nhiều như vậy bè lũ xu nịnh, vì lẽ đó luôn cảm thấy đừng nhân giống như ngươi, mọi việc yêu thích tính toán, tự cho là có thể tính kim thiên hạ tất cả, nhưng liền cơ bản nhất hình người đều khám không phá, ta cùng hạnh đây, cùng Phượng Hoàng trong lúc đó quan hệ, há lại là như ngươi vậy tâm tư ác độc tối tăm người có thể hiểu được.” Diệp Thanh Vũ nhìn Tuyền Cơ Thánh nữ, trong ánh mắt tràn ngập xem thường cùng khinh bỉ, nói: “Cho nên ta lắc đầu, cũng không phải không nỡ cái này Cổ Đế đỉnh khí, mà là ta một không muốn cùng ngươi một nữ nhân như vậy làm bất kỳ giao dịch, hai là bởi vì. . .”

Nói tới chỗ này, Diệp Thanh Vũ trên mặt, đột nhiên hiện ra ý cười.

“Hai là bởi vì ngươi cảm thấy hết thảy trước mắt đều nắm giữ ở trong tay ngươi, ngươi nắm chắc phần thắng, nhưng điều này cũng vẻn vẹn chỉ là ngươi cho rằng mà thôi.” Nói tới chỗ này, ánh mắt của hắn, đảo qua xung quanh tất cả mọi người, quỷ dị mà nở nụ cười, nói: “Ta rất muốn biết, ở tổn hại Dương Thiên Võ sau khi, nếu như Tuyền Cơ Tông lại tổn hại chính mình Thánh nữ, còn có hộ đạo Thánh giả, ân, những này Phẩm Huyết Tông người, nên cũng là Tuyền Cơ Tông ngoại bộ thế lực một phần đi, toàn bộ chém xuống, hơn nữa hai vị Thiên Càn Tông Thánh đạo cường giả, đặc biệt là còn có một vị truyền nhân. . . Ha ha, nếu như các ngươi những người này, hôm nay hết mức chôn thây ở đây, Tuyền Cơ Tông chưởng môn, có thể hay không buổi tối lúc ngủ đều khóc ra thành tiếng.”

Tuyền Cơ Thánh nữ nghe vậy, nhất thời biến sắc.

Mà một bên mấy cái Phẩm Huyết Tông cao thủ, nhưng là hơi run run sau khi, lập tức bắt đầu cười lớn.

“Ha ha, chết đến nơi rồi, lại còn không tự biết?”

“Cái chuyện cười này, cũng không buồn cười.”

“Tiểu tử, ngươi điên rồi sao, đã là chim trong lồng, còn hướng về giết hết mọi người chúng ta?”

“Ha ha ha, chuyện này thực sự là si nhân nằm mơ, doạ ngốc hả.”

Xung quanh một mảnh cười vang.

Tuyền Cơ Tông vị kia hộ đạo Thánh giả, cũng nhẹ nhàng lắc lắc đầu, nói: “Đều đến trình độ như thế này, nhãi con, ngươi cho rằng ngươi không khẩu răng trắng mấy câu nói, liền có thể làm cho khiếp sợ chúng ta sao? Thánh nữ Miện Hạ lặp đi lặp lại nhiều lần địa cho ngươi cơ hội, ngươi nhưng không biết phân biệt, khư khư cố chấp, hôm nay chỉ bằng một mình ngươi, mưu toan giết ngược lại chúng ta? Xem ra ngươi còn chưa có tỉnh ngủ, sống ở trong mơ. . .”

Đối diện.

Diệp Thanh Vũ cũng nở nụ cười.

“Ai nói chỉ có một mình ta?”

Nét cười của hắn, phi thường quỷ dị, thậm chí còn mang theo một tia đối với Tuyền Cơ Thánh nữ đám người đồng tình cùng thương hại.

Lời còn chưa dứt.

Tất cả mọi người đều cảm thấy thấy hoa mắt.

Đã thấy Diệp Thanh Vũ bên người, không biết khi nào, có thêm một cái thanh y Như Ngọc bóng người, mái tóc dài màu đen, khuôn mặt anh tuấn như yêu, phong lưu phóng khoáng, tự thân thể phát sáng, có một loại làm người hoa mắt mê mẩn phong độ mị lực, Diệp Thanh Vũ cũng coi như là cực kỳ hiếm thấy tuấn phẩm nhân vật, nhưng là cùng bên người người này so ra, khí thế phong thái trên, càng là bị miễn cưỡng địa đè ép một đầu.

Hình ảnh này thực sự là quá quỷ dị.

Ai cũng không có nhìn rõ ràng, cái thân ảnh này là lúc nào xuất hiện ở Diệp Thanh Vũ bên người, chuyện này quả thật là vừa thấy chuyện khó mà tin nổi, bởi vì toàn bộ Thông U sơn trang đã bị hoàn toàn phong cấm, coi như là Đại Thánh cấp bậc cường giả, cũng không thể xông vào, càng không thể như vậy không kinh động mọi người hào không một tiếng động địa xuất hiện ở Diệp Thanh Vũ bên người.

Phảng phất hắn đã sớm đứng ở nơi đó, chỉ là mọi người không nhìn thấy mà thôi.

Chuyện này. . . Rốt cuộc là ai?

Ngạo Thiên Tôn cùng bên người một vị khác Thiên Càn Tông Thánh giả liếc mắt nhìn nhau, cảm giác được một tia không ổn, lặng lẽ lui về phía sau.

Mà Tuyền Cơ Thánh nữ trong nháy mắt này, nhưng là sắc mặt đại biến, trong con ngươi lộ ra cũng không còn cách nào che giấu to lớn vẻ hoảng sợ.

Bởi vì nàng đã nhận ra lai lịch của người này.

“Cái này không thể nào.” Tuyền Cơ Thánh nữ thất thanh kêu to, cũng không còn chút nào trước trấn định thận trọng, tuy rằng có màu bạc khăn che mặt bọc lại khuôn mặt, nhưng có thể tưởng tượng cái kia khăn che mặt bên dưới trên mặt, có như thế nào khiếp sợ cùng khủng hoảng.

“Có cái gì không thể.”

Một thanh âm khác vang lên.

Diệp Thanh Vũ bên người, ánh sáng lấp loé, hư không như gợn sóng bình thường dập dờn lên, một bóng người từ màu bạc gợn sóng bên trong đi ra, yểu điệu uyển chuyển, lồi lõm có hứng thú, thon dài hoàn mỹ tới cực điểm, một thân chiến y màu tím, ánh sáng lưu chuyển, tràn ngập một luồng thần bí cổ xưa khí tức.

Chính là Phượng Hoàng Thiên nữ.

“Ngươi. . .” Tuyền Cơ Thánh nữ giật nảy cả mình.

Nhưng mà còn chưa chờ nàng đang nói chuyện, lại là một cái kiều tiểu yểu điệu bóng người màu đen, từ cái kia hư không gợn sóng bên trong đi ra, nhưng là Hắc Ma tộc Tiểu công chúa, một mặt tàn nhẫn sắc, chặt chẽ tập trung Tuyền Cơ Thánh nữ, cười lạnh nói: “Tiện nhân, ngươi và ta ân oán, hôm nay kết thúc.”

Cùng lúc đó, cái kia hư không gợn sóng bên trong, ánh sáng không ngừng lấp loé, lại có mấy bóng người đi ra, mỗi một bóng người đều dâng trào khí tức mạnh mẽ, đều là Thánh giả cảnh giới tu vi, có Hắc Ma tộc cường giả, cũng có bộ tộc Phượng Hoàng hộ đạo Thánh nhân.

“Ha ha ha, Diệp đại ca ngươi toán thật chuẩn, lấy chính mình vì là mồi nhử, những này đầu trâu mặt ngựa quả nhiên đều nhảy ra ngoài, ha ha, hôm nay đem Tuyền Cơ tiện nhân cùng nàng vây cánh, một lưới bắt hết, cố gắng trút cơn giận.” Cuối cùng từ cái kia hư không gợn sóng bên trong đi ra chính là đầu trọc tên béo Lý Thánh Diễn, nghênh ngang như là một con cua như thế, từ khi cứu ra Tiếu Phi Chuẩn Đế sau khi, hàng này bước đi đều sắp muốn nghênh ngang mà đi.

Trong nháy mắt, nhân số nghịch chuyển.

Diệp Thanh Vũ một phương cao thủ số lượng, triệt để áp chế Tuyền Cơ Thánh nữ đám người.

Lúc này, đối diện cũng có nhân ý thức được cái gì.

Chủ yếu nhất chính là, bọn họ đoán được cái kia thanh y Như Ngọc anh tuấn thân phận của người trẻ tuổi.

Xèo!

Vị kia Thiên Càn Tông Thánh giả, sợ đến mặt như màu đất, không nói câu nào, hóa thành một vệt sáng, liền muốn chạy trốn. . .

Nhưng trong nháy mắt tiếp theo, oành địa một tiếng, thân hình của hắn, đánh vào phong ấn trên đại trận, bị chấn động đến mức bay ngược trở về.

“Làm sao sẽ?” Hắn kinh hãi.

Trận pháp chính là bọn họ bố trí, trên người đều có chứa đặc chế phá trận phù, theo lý mà nói, bọn họ ra vào trận pháp này cực kỳ ung dung, thế nhưng bây giờ làm cái gì. . . Dĩ nhiên xông ra không được?

Tuyền Cơ Thánh nữ sắc, cực kỳ lúng túng.

Nàng đã nhìn ra, toà này nguyên bản dùng để giam cầm Diệp Thanh Vũ trận pháp, hiện tại đã đã biến thành phản giết các nàng đoàn người cạm bẫy, Tiếu Phi Chuẩn Đế thần thông vô thượng, hắn nếu xuất hiện ở đây, cái kia cũng đã quyết định cuối cùng kết cục, trận pháp này sớm đã bị Chuẩn Đế thần thông nghịch chuyển, ai cũng trốn không ra.

Cũng chỉ có Chuẩn Đế thần thông, mới có thể trong một ý nghĩ, phá tan một cái đường hầm không gian, đem Phượng Hoàng Thiên nữ, Hắc Ma tộc Tiểu công chúa còn có hai tộc Thánh giả, đều dễ dàng khu vực vào đến Thông U sơn trang vững như thành đồng vách sắt phòng thủ trung ương phúc địa.

Sắc mặt nàng phức tạp nhìn về phía Diệp Thanh Vũ.

Người trẻ tuổi này thủ đoạn, lần thứ nhất để Tuyền Cơ Thánh nữ cảm giác được đau lòng.

Nghe cái kia tên béo ý tứ, tất cả những thứ này hiển nhiên là Diệp Thanh Vũ sắp xếp, hắn đã sớm đoán được, chính mình sẽ tính toán cho hắn, rời đi Hung Thú Phong sau khi, càng là một đường cố ý một người độc hành, để cho mình thả lỏng cảnh giác, sau đó ở đây đặt bẫy, muốn giết người đoạt bảo, tuy biết thông minh quá sẽ bị thông minh hại, vừa vặn trúng rồi Diệp Thanh Vũ tính toán.

Đến lúc này, cục diện triệt để nghịch chuyển.

Trốn, là căn bản không thể.

Coi như là hết thảy lá bài tẩy Bảo khí đều đánh ra đến, Tuyền Cơ Thánh nữ cũng rõ ràng địa biết, chính mình không thể từ một vị Chuẩn Đế trong tay chạy đi, cái này cũng là tại sao nàng ở nhận ra Lý Tiếu Phi thân phận sau khi, tuy rằng sợ hãi sợ hãi, tuy rằng lòng như tro nguội, nhưng cũng ép căn bản không hề sinh ra thoát thân chi tâm nguyên nhân căn bản.

“Ngươi. . .” Tuyền Cơ Thánh nữ nhìn Diệp Thanh Vũ, cười khổ nói: “Ngươi làm sao liền xác định như vậy, ta sẽ hiện thân, ra tay đối phó ngươi?”

Diệp Thanh Vũ cười đến mức vô cùng xán lạn.

“Đạo lý rất đơn giản.” Hắn nhìn Tuyền Cơ Thánh nữ, khẽ nói: “Bởi vì cẩu cải không được ăn cứt.”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đọc Truyện: Hoàng Bài Long Kỵ trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!