Đề Xuất 1/2023 # Cxn_100212_1844_Bầu Đức Càng Sủa Càn Và Cắn Càn Thì Thế Giới Mới Biết Mình Là Con Chó Điên Sắp Chết # Top 10 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 1/2023 # Cxn_100212_1844_Bầu Đức Càng Sủa Càn Và Cắn Càn Thì Thế Giới Mới Biết Mình Là Con Chó Điên Sắp Chết # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cxn_100212_1844_Bầu Đức Càng Sủa Càn Và Cắn Càn Thì Thế Giới Mới Biết Mình Là Con Chó Điên Sắp Chết mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tỵ nạn giặc đỏ bằng cách xin lên trực thăng tác chiến của QLVNCH

Châu Xuân Nguyễn

Cái tư duy của một thằng chăn trâu cũng giống như tư duy của một ý tá chiến trường, khi gần đến ngày kết liễu cuộc sống thì hay thị oai, nỗi điên và cắn càng & sủa bậy. Điều này làm thiên hạ nhìn thấy chúng nó đang từ một đỉnh cao của quyền lực và bị dồn vào góc tường.

Bầu Đức vì được trang bị bởi một kiến thức của một thằng chăn trâu nên nó không hiểu nhiều về tư duy ngoại quốc, nơi mà khi nó hấp hối, nó có thể vay tiền được. Nhưng không, nó gào thét và S & P đưa vào một câu mà tất cả những nhà đầu tư trên thế giới trước khi đầu tư vào Hoàng Anh Gia Lai đều đọc báo cáo đánh giá từ Moody, S & P v.v..Và nếu các bạn để ý, không một cty nào có dòng chử này….”Rating is then withdrawn at the company’s request” Đây là dòng chử mà bất cứ ai muốn đầu tư trái phiếu hay cho vay usd cho HAGL đều sẽ biến ngay vì tâm lý Tây Âu là khi làm ăn là phải vay vốn, vay vốn là cty phải được đánh giá và chỉ có cty với tài chánh tệ lắm mới yêu cầu không đánh giá, vì thế giới đầu tư sẽ nghĩ rằng:”You have something to hide” tức là “Bạn có điều gì khuất tất nên che dấu” và lời phán xét đó rất đúng với HAGL và Bầu Đức.

QLB_Bầu Đức: Khi TTCK biết Bất Động Sản suy sụp, dòng tiền (cash flow) không còn nữa thì nguy cơ phá sản là rất thực

Bầu Đức nóng mặt, đòi S&P rút đánh giá tín nhiệm

Rất có thể đây là lần cuối S&P xếp hạng HAG.

Thông tin từ Standard & Poor’s (S&P) ngày 1/10 cho biết, Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai ( HAG) của bầu Đức yêu cầu tổ chức này rút lại tất cả các mức xếp hạng đối với HAG. Như vậy, rất có thể đây là lần cuối S&P xếp hạng HAG.

S&P cho biết tổ chức này đang rút các đánh giá của mình theo yêu cầu của HAG. Mặc dù vậy, S&P vẫn công khai thông báo trên trang web của mình về kết quả xếp hạng tín nhiệm gần nhất đối với HAG (công bố trong ngày đầu tiên của tháng 10).

Theo đó, S&P giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp dài hạn của HAG ở mức “B-” với triển vọng “tiêu cực”. Cùng lúc, S&P duy trì xếp hạng đối với số trái phiếu không đảm bảo có độ ưu tiên cao đáo hạn năm 2016 của HAG ở mức “B-“.

Theo dánh giá của S&P, các điều kiện kinh doanh khó khăn trong 6-12 tháng tới sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của HAG và gây sức ép lên dòng tiền của công ty này và thanh khoản sẽ tiếp tục ở mức yếu.

Đánh giá của SP về HAGL.

Số liệu S&P trích dẫn đưa ra cho thấy, trong nửa đầu 2012, lợi nhuận hoạt động của HAGL giảm mạnh xuống còn 258, 3 tỷ đồng, so với 1.706 tỷ đồng cả năm 2011.

Tổ chức đánh giá tín nhiệm này cho rằng, doanh thu bất động sản của HAGL sẽ tiếp tục chịu tác động tiêu cực từ nay đến cuối năm do biến động của tiền đồng, lãi suất tương đối cao và tâm lý thận trọng của người mua.

Trong phần còn lại của năm 2012, doanh thu từ các dự án thủy điện sẽ chỉ bù đắp được 1 phần nhỏ doanh thu tụt giảm ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Theo số liệu của S&P, doanh thu bán căn hộ trong 6 tháng đầu năm 2012 giảm xuống còn 598 tỷ đồng, so với 1.766 tỷ đồng trong năm 2011.

S&P cũng cho rằng các quặng sắt và các dự án đồn điền cao su sẽ không có nhiều ý nghĩa đối với dòng tiền của HAG trong 6 tháng tới.

Tổ chức này ước tính tổng đầu tư của HAG trong năm 2012 khoảng 4.600 tỷ đồng. Trong 6 tháng, con số này đã là 3.600 tỷ.

Cũng theo S&P, tính thanh khoản của HAG trước khi rút đánh giá, ở mức yếu. Các nguồn tiền cho thanh khoản của HAG, theo S&P, bao gồm: 2.600 tỷ đồng tiền mặt (tính tới cuối 30/6), 850 tỷ thu về từ phát hành trái phiếu hồi tháng 8/2012; và bán cổ phần công ty con ở 1 nhà máy thủy điện thu về 313 tỷ đồng.

Xếp hạng của S&P cũng lưu ý về rủi ro cao trong các kế hoạch mở rộng kinh doanh của HAG.

By Posted in Tagged chauxuannguyen *CXN, Doanh Nghiệp TN, Kinh Tế, Chinh tri, CXN, DN Tư Nhân, Kinh tế, NguyenTanDung, Suy Thoái, ĐCSVNNguyễn Tấn Dũng, Personalities, ĐCS *

Việt Tân Và Trò “Chó Cắn Càn”

Có vẻ như Việt tân đang trong cơn cùng quẫn bí bách. Sau khi bị ông Lê Diễn Đức vạch trần bản chất lừa đảo của “hai cha con” Việt tân và Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam cùng “lãnh tụ” Hoàng Cơ Minh, Việt tân bị sụt giảm uy tín thảm hại. Và có vẻ như, trong cơn cùng quẫn Việt tân bất chấp tất cả, hành sự theo kiểu chó cắn càn, xuyên tạc và bịa đặt bất kỳ vấn đề gì hòng tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

Mới đây, Việt tân lại bị dư luận trong và ngoài nước lên án vì đã ngang nhiên bịa đặt ra các thông tin không có thực, làm tổn hại tới danh dự, uy tín của một số cá nhân.

Chuyện là hồi giữa tuần, trên facebook Việt Tân đã đăng hình ảnh 2 sinh viên ở Long An kèm lời tuyên bố “không thích phải chào lá cờ máu dối trá vào mỗi thứ hai hàng tuần”. Ý đồ của Việt tân là để đánh lừa những người nhẹ dạ cả tin hòng tuyên truyền chống Việt nam. Qua hình ảnh này, Việt tân muốn gửi đi thông điệp rằng có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam không thích chào cờ hàng tuần vì đó là lá cờ dối trá, ý rằng có một làn sóng ngầm chống đối chính quyền rất là mạnh mẽ.

Thế nhưng “cái kim giấu lâu trong bọc cũng lòi ra”, chuyện bịa đặt của Việt tân là con voi chứ không phải con kiến để nói mà chui lọt lỗ kim. Ngay lập tức hai sinh viên có hình ảnh trên đã phát giác ra hình ảnh của mình “tự nhiên ở trên trang Việt Tân”. Đồng thời Nhà trường cũng đã triệu tập hai sinh viên này lên làm việc, hỏi cho ra nhẽ tại sao lại có hình ảnh và phát ngôn như vậy.

Như vậy Việt tân đã biến hai sinh viên này thành nạn nhân của mình trong chuỗi âm mưu và hành động nhằm tuyên truyền chống Việt Nam. Thủ đoạn cắt ghép đã được Việt tân sử dụng tối đa.

Sau khi gặp phải phản ứng mạnh mẽ của nạn nhân cũng như dư luận trong và ngoài nước, Việt tân cuối cùng cũng phải gỡ hình ảnh đó xuống khỏi timeline.

Thế mới biết, với bản chất của mình, không gì là Việt Tân không thể xuyên tạc được.

Nhưng cũng qua vụ này, Việt Tân lại tiếp tục bị mất điểm, có lẽ chút uy tín cũng không còn.

Mọi người cần hết sức cảnh giác với Việt tân bởi với bản chất của mình, Việt tân có thể biến bạn thành nạn nhân bất kỳ lúc nào.

Chó Cắn Lưỡi Tự Sát Vì Biết Mình Sắp Bị Giết :: Blog Tâm Thức

cho-can-lui-tu-sat-vi-biet-minh-sap-bi-giet

Tháng trước (tháng 8 năm 2014), tôi có đến nhà chơi nhà một anh bạn làm nghề thịt chó ở Cao Hạ – cái làng nổi tiếng nhất đất Hạ Thành về nghề giết mổ. Anh bạn này trước đây hai vợ chồng làm nghề thịt chó, chồng thịt chó và chế biến, vợ mang ra chợ bán.

Theo như anh kể, trước đây hai vợ chồng anh mỗi ngày thịt khoảng 3, 4 con, ngày cao điểm thì 5, 6 con. Nhưng đến đầu năm ngoái, hai vợ chồng anh không làm nghề thịt chó nữa vì sợ chó “báo oán” gây chết hàng loạt các ông chủ lò mổ gần đó. Anh kể, anh làm nghề này cũng lâu rồi, trước đây thì chẳng sợ gì cả, nhưng biết các “đồng nghiệp” của mình hàng loạt chết bất đắc kỳ từ cũng làm anh sợ hãi mà bỏ nghề. Anh kể cho tôi nghe về cái chết kinh dị của những người bạn anh, có người thì đun nước thịt chó, không hiểu làm sao mà đầu chui vào nồi nước sôi mà chết; có người thì dùng quạt điện thổi rơm hun chó thì bị điện giật chết cứng, chết co quắp như con chó bị thui mồm há hốc, mắt trợn ngược, trên tay vẫn còn ôm cái quạt điện và và những cái chết “bât đắc kỳ tử” khác. Tôi nghe xong mà rợn tóc gáy. Anh nói, những người làm thịt chó như anh thì đi từ xa chó nó nhìn thấy đã sủa rồi, có con còn chưa thấy bóng nó đã chạy mất tích, có con thì gầm gừ lao vao cắn, người làm thịt chó nào cũng thế, chó nó rất sợ, cứ như bọn chó nó ngửi thấy mùi sát khí vậy! Tôi nghe anh kể cũng ngầm hiểu nguyên do vì sao.

Hôm đó anh đến nhà, tay cầm cái gậy thòng lọng (gậy chuyên cột cổ chó để kéo), con chó không như mọi lần đợi khách vào đến nhà mới chồm ra cắn, vừa nhìn thấy anh, hình như nó cảm thấy cái sát khí của người thịt chó, nó phi từ trong nhà ra cổng lao thẳng vào mặt định cắn cổ anh, anh nhanh tay dùng cái gậy trong tay vung một cái vào mõm nó, nó mới sợ vào chạy thẳng vào gầm dường gầm gừ, anh nói con chó này thuộc dòng chó xù cỡ bự, khoảng 40 cân (chó 40kg rất to, như béc dê Đức vậy). Cuối cùng anh cũng bắt được nó mang về nhà nhốt vào lồng. Anh nhốt nó chung với các con chó khác. Mấy hôm sau, anh đứng gần chuồng chó nói với vợ: “Tối nay làm thịt con chó to kia để mai em đi chợ Phùng Khoang bán”, vừa nói dứt câu, trong chuồng oăng oẳng tiếng kêu của các con chó khác. Anh và vợ quay ra nhìn thấy con chó bự lằm ệch ra, mồm hộc máu tươi, anh kéo ra và kiểm tra mới biết con chó cắn lưỡi tự tử chết. Anh chị lúc đó mới thực sự kinh hãi, chó biết nó sắp bị chết, không muốn bị đập chết mà cắn lưỡi tự tử, thật không thể tin nổi. Tôi nghe anh kể mà cũng thấy nổi hết gai ốc, trước nay tôi nghe thấy người cắn lưỡi tự tử vì sợ bị người ta tra tấn, vì uất hận chứ chưa từng nghe chó cắn lưỡi tự tử bao giờ. Thật sự là làm người nghe cũng phải suy ngẫm.

Sau khi con chó cắn lưỡi chết, vì tiếc của, vốn bỏ tiền ra mua nó về bán, nay mà không thịt thì lỗ to. Anh chị quyết định vẫn thịt và chế biến như các con chó khác. Anh nói con chó này đúng là rất thiêng, đến thịt của nó cũng không bán được! Anh kể, mỗi lần thịt chó xong, anh sẽ cho cả con vào nồi hấp chín, sau đó mang cả con ra chợ bán (thịt chó hấp), nhưng thật kỳ lạ, không hiểu tại sao hôm đó anh sau khi cho chó vào nồi hấp thì vào nhà nằm và ngủ thiếp đi, ngủ mê man không biết gì, cứ như bị uống thuốc ngủ vậy. Khi anh tỉnh dạy, chạy ra xem nồi chó hấp thì thịt chó đã nhão như bùn, không thể bán được nữa. Tôi hỏi thế rồi anh xử lý thế nào với nồi thịt chó này, anh bảo: “Anh chị cũng sợ lắm chú ạ, con này không phải con chó bình thường nên anh quyết định đổ cho lợn ăn hết chứ mình không dám động một miếng”. Tôi nghe xong, trong lòng nghĩ thầm: “Có lẽ phúc dòng họ nhà ông anh này còn lớn, nếu mà ăn nồi thịt chó này, không biết chừng cả nhà gặp đại họa!”

Xưa nay chó là con vật sống hiền hóa và gẫn gũi với con người nhất. Con chó một khi đã nuôi, chúng trung thành với chủ tuyệt đối, dù nhà chủ có nghèo, có đói chúng cũng không bao giờ bỏ đi, luôn làm đúng bổn phận giúp người trông nhà, bảo vệ tài sản cho chủ. Trước đây, khi tôi còn nhỏ, rất ít khi thấy người ta mang chó nhà mình đi thịt để ăn hay bán cho người khác lấy tiền, cuộc sống tuy nghèo nhưng người xưa quý cho như người trong nhà, chủ ăn ngô thì chó cũng ăn ngô, chủ ăn khoai chó cũng ăn khoai, hai bên người vật trở thành mối thâm tình sâu sắc, có nhà nuôi chó đến khi nó chết cũng không lỡ mang nó đi bán, đem nó đi thịt dù nhà rất khó khắn, chó xưa và người xưa phải chăng khác ngày nay? Nhưng ngày nay, thế sự đổi dời, con người càng ngày càng tàn ác, người ta nuôi chó, đợi chúng lớn lên thì bán lấy tiền, bán cho người ta thịt, người ta nuôi chó đợi nó béo rồi dình dình cầm chầy đập nó một phát chết lăn quay ra giữa nhà, những cảnh tượng đó tôi đã từng chứng kiến.

Quả thực con người thật tàn ác, vì miếng ăn, vì đồng tiền mà có khi không những chó cũng đập chết, cũng bán lấy tiền, đến người họ còn đập chết, còn bán lấy tiền đó thôi! Con người thực sự đồi bại rồi! Viết đến đây, lòng tôi nghẹn ngào, sót thương, thương cho những con vật kia bị người ta giết hại, thương cho những con người khốn khổ kia vì vô mình mà gây họa, nhân quả luân hồi, cứ mãi mãi như vậy biết bao giờ chấm dứt đây! Tôi là người tuy mới giác ngộ và tin Phật pháp không lâu, nhưng một phần thấu hiểu được cái nghiệp của mình, mà biết hối cải chuộc tội. Nay mong mỏi có thể thông qua những câu chuyện mà chính tôi trải nghiệm để khuyên mọi người, hy vọng ai đó khi đọc được những dòng tôi viết này mà biết hối cải hành thiện. Hỡi các anh em, bạn bè, tín hữu gần xa hãy buông tay xuống, hãy tha mạng cho chúng sinh, đừng vì miếng ăn, đừng vì chút tiền mà sát hại động vật, chỉ cần các bạn buông tay hối cải, cải ác hành thiện, lấy đức chuộc tội, chỉ cần như vậy thôi cũng sẽ làm thay đổi vận mệnh không những của bạn và cả đời con cháu và những người xung quanh bạn. Hãy buông tay, hãy buông tay! Quay đầu là bờ!

” Chuyện khó tin về chó báo oán ở làng Cao Hạ

(Văn Phú – Hà Nội ngày 25.9.2014)

Tại Sao Becgie Đức Là Giống Chó Nghiệp Vụ Số 1 Thế Giới?

Becgie là giống chó mới, xuất hiện tại Đức vào những năm 1899. Ban đầu, chúng được lai tạo để chăn dắt và bảo vệ những đàn cừu. Sau một thời gian thì công việc này không còn phổ biến. Người ta lại thấy Becgie Đức trong vai trò những chú cảnh khuyển, thường xuyên được lực lượng cảnh sát và quân đội các nước sử dụng làm chó nghiệp vụ.

Becgie Đức cực kỳ thông minh

Nếu là một fan trung thành của Becgie Đức chắc bạn cũng biết, giống chó này cực kỳ thông minh. Độ thông minh của chúng đứng thứ 3 trong 400 loài chó trên Thế Giới và chỉ xếp sau Border Collie và chó Poodle. Kết quả này không gây ngạc nhiên cho nhiều người. Vì những gì giống chó này thể hiện trong cuộc sống luôn chứng tỏ chúng là một giống chó thông minh, lanh lợi và khôn ngoan.

Những chuyên gia huấn luyện chó nghiệp vụ chỉ ra rằng: Becgie Đức sở hữu trí thông minh siêu phàm. Chúng có khả năng ghi nhớ nhiệm vụ chỉ sau 5 lần nhắc lệnh. Thực hiện thành công đến 95% nhiệm vụ được giao. Việc huấn luyện chó Becgie Đức cũng khá dễ dàng. Chúng nắm vững các bài tập từ dễ đến khó chỉ sau 2-3 lần học.

Nhờ trí thông minh nên Becgie Đức được quân đội và cảnh sát nhiều nước trên Thế Giới đào tạo trở thành chó nghiệp vụ. Chúng học hỏi nhanh nên việc huấn luyện không tốn quá nhiều thời gian – đây là điều kiện đầu tiên để trở thành một chú cảnh khuyển.

Becgie Đức sở hữu thân hình lý tưởng

Becgie Đức là giống chó sở hữu thân hình to lớn và khỏe mạnh. Kích thước chuẩn khi trưởng thành rơi vào khoảng 60-65cm và 25-40kg. Vóc dáng lý tưởng cùng sự cân đối hài hòa giúp chó Becgie có những bước chạy nhịp nhàng. Tốc độ khi chạy có thể sánh ngang với hổ, báo hay sư tử. Becgie Đức còn sở hữu khả năng tăng tốc nhanh chóng. Chúng chỉ mất từ 1-2s là có thể lên được vận tốc tối đa. Có thể đuổi kịp và truy bắt thành công bất kỳ tên tội phạm nào.

Chó Becgie Đức sở hữu vóc dáng to lớn, có thể trấn áp một người trưởng thành nặng tới 70kg. Khi nằm dưới móng vuốt chó Becgie, bạn gần như không có cơ hội chống cự. Chúng sẽ chỉ dừng lại khi có mệnh lệnh của chủ nhân. Giống chó nghiệp vụ này phù hợp với nhiệm vụ truy bắt tội phạm đầy nguy hiểm.

Becgie Đức sở hữu lực cắn còn mạnh hơn cả Pitbull

Nhiều người khi huấn luyện chó Becgie đã nói rằng: giống chó này sở hữu lực cắn còn mạnh hơn cả Pitbull. Chúng sở hữu hàm răng có cấu tạo như một khớp khóa. Một khi đã ngậm và cắn thứ gì đó sẽ nghiền nát không buông. Lực cắn mạnh giúp chó Becgie Đức có thể treo mình bằng răng trên những sợi dây 30 phút không biết mệt. Giống chó này còn có thể dùng răng kéo xe, nâng tạ, cắn phá đồ vật, …

Không phải ngẫu nhiên người ta lại nói lực cắn của Becgie mạnh hơn cả Pitbull. Theo một nghiên cứu mới đây của National Geographic, họ đã tiến hành đo lực cắn của hai chú Becgie Đức và Pitbull trưởng thành. Kết quả đưa ra gây ngạc nhiên cho rất nhiều người. Chú chó Becgie sở hữu lực cắn khoảng 108kg, lớn hơn so với chó Pitbull chỉ xấp xỉ 106.5kg. Với lực cắn này, ngay cả những tên tội phạm to lớn và cơ bắp nhất cũng dễ dàng bị hạ gục dưới hàm răng của chó Becgie.

Sở hữu lực cắn lớn, chó Becgie không chỉ là một chú cảnh khuyển tốt mà còn là một chú chó bảo vệ, chú chó giữ nhà xuất sắc. Chúng có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ cố ý xâm nhập. Thậm chí, trở thành vệ sĩ riêng luôn đồng hành bên bạn trong mọi nẻo đường. Chắc chắc, chỉ cần nhìn thấy bóng dáng những chú Becgie thì bất kỳ kẻ trộm nào cũng không dám đến gần nhà bạn.

Becgie Đức với khứu giác siêu nhạy bén

Những nhiệm vụ quan trọng của một chú chó nghiệp vụ là đánh hơi tìm kiếm tội phạm, phân biệt ma túy hay rà soát chất nổ. Tất cả những việc đều đòi hỏi những chú cảnh khuyển phải sở hữu một khứu giác nhạy bén. Khả năng phân biệt mùi đỉnh cao, có thể còn nhạy bén hơn cả máy móc hiện đại.

Khi được chọn làm cảnh khuyển, bài huấn luyện đầu tiên những chú Becgie cần học là phân biệt mùi. Chúng sẽ được dạy cách phân biệt ma túy, phân biệt mùi tội phạm, đánh hơi rà soát bom mìn. Chắc bạn đã biết trường hợp của Zuyaqui – chú chó nghiệp vụ thuộc họ Becgie nổi tiếng khắp Thế Giới với chiến tích lẫy lừng giúp cảnh sát Mexico triệt phá băng nhóm ma túy lớn nhất nước này.

Becgie Đức cực kỳ gan dạ và dũng cảm

Chú chó cảnh khuyển nào cũng cần sự gan dạ và dũng cảm do thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm khi thực hiện nhiệm vụ. Chó Becgie Đức hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này. Chúng là giống chó gan dạ, không màng hiểm nguy, có thể hy sinh thân mình để bảo vệ chủ nhân. Thậm chí, sẵn sàng lao vào tấn công những con vật to lớn hơn mà không chần chừ một giây.

Sự gan dạ và dũng cảm của chó Becgie rất phù hợp cho nhiệm vụ truy bắt tội phạm đầy nguy hiểm. Một khi có lệnh chúng sẽ theo đuổi tới cùng mặc cho tên tội phạm chống cự hay sử dụng vũ khí nguy hiểm. Đã có nhiều trường hợp chó Becgie cảnh khuyển hy sinh trong lúc thực hiện nhiệm vụ. Chúng được lực lượng cảnh sát trao tặng huy chương chú chó dũng cảm. Nhưng quan trọng hơn, hình ảnh đẹp về những chú Becgie nghiệp vụ với tinh thần thép, sự gan dạ, kiên cường sẽ luôn ở trong tim những người yêu mến giống chó này.

Với những lý do được đưa ra phía trên, chúng tôi tin rằng, không có giống chó nào xứng đáng hơn Becgie Đức trong cuộc đua tìm kiếm giống chó nghiệp vụ xuất sắc nhất. Hi vọng, những thông tin phía trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi: “Tại sao Becgie Đức là giống chó nghiệp vụ số 1 Thế Giới?”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cxn_100212_1844_Bầu Đức Càng Sủa Càn Và Cắn Càn Thì Thế Giới Mới Biết Mình Là Con Chó Điên Sắp Chết trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!