Đề Xuất 10/2022 ❤️ Chó Sục Đức, Giống Chó Đặc Biệt Trung Thành ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Chó Sục Đức, Giống Chó Đặc Biệt Trung Thành ❣️ Top Like

Xem 4,158

Cập nhật nội dung chi tiết về Chó Sục Đức, Giống Chó Đặc Biệt Trung Thành mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,158 lượt xem.

Tìm Hiểu Và Chăm Sóc Chó Cái Động Đực (Salo) Và Sinh Sản

Mua Bán Chó Leonberger Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu Tiền? Chó Sư Tử Đức Mua Bán Ở Đâu Uy Tín?

Giá Chó Leonberger Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu Tiền? Chó Sư Tử Đức Mua Bán Ở Đâu Uy Tín? Mua Bán Chó Mèo

Dịch Vụ Phối Giống Chó Chihuahua Đẹp Tại Quận 9 Iupets

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Phối Giống Chó Chihuahua

Một chú chó sục Đức.

Phát triển đầu tiên ở Đức từ thế kỷ 19, ban đầu chó sục Đức được nhân giống để trở thành chó chăn cừu. Sau đó những người nông dân cho lai tạo với giống chó Affenpinschers và Miniature Poodles để có kích cỡ nhỏ hơn nhằm thích hợp bắt các loài gặm nhấm. Năm 1888, Miniature Schnauzer đầu tiên được đăng kí và biết đến rộng rãi vào năm 1899. Được công nhận bởi Câu lạc bộ Kennel Mỹ (AKC) vào năm 1926 và được giới thiệu vào Mỹ 2 năm sau đó với tên gọi Wirehair Pinscher. Năm 1948, giống chó này được đăng kí bởi Câu lạc bộ Kennel Anh.

Đặc điểm ngoại hình

Cơ thể hình vuông với hai lớp lông: lớp lông bên ngoài phủ luôn cả lông mày, chân mõm và lớp lông mềm bên trong. Lông của nó chủ yếu màu đen, bạc đen hoặc màu muối tiêu. Đầu vuông với râu, ria mép và lông mày rậm. Thân tai hình bầu dục với đỉnh tai hình chữ V, có màu tối, hướng về phía trước. Đuôi ngắn, chân trước thẳng cứng cáp và chân sau ngắn tròn (còn được gọi là chân mèo).

Giống chó Schnauzer trắng Bắc Mỹ

“Bộ râu” đặc trưng của chó sục Đức.

Đặc điểm tính cách

Theo mô tả của AKC, chó sục Đức là giống chó thân thiện, nhanh nhẹn và thông minh. Chúng khi được huấn luyện sẽ là những vệ sĩ tuyệt vời. Ngoài thiên hướng sủa nhiều hơn là cắn và thường dè chừng với người lạ, chúng tràn đầy năng lượng và thích thực hiện các hoạt động mới mẻ. Chúng có bản năng săn bắt, thường là thú nhỏ như chim, rắn và gặm nhấm.

Chăm sóc bộ lông

Ngoài bộ lông trên thân, tất cả chó sục Đức đều có bộ râu quanh mõm và chúng cũng cần được chải chuốt hay cắt tỉa trước khi trở nên thô cứng.

Tình trạng sức khỏe

Theo Câu lạc bộ Kenel Anh, Schnauzers sống khoảng 12 – 15 năm. Tuy khỏe mạnh, nhưng đôi khi chúng gặp các vấn đề về tụy, bàng quang, tiểu đường và mắt. Vì vậy bạn hạn chế chất béo trong thức ăn của chúng để phòng tránh những căn bệnh này. Ngoài ra, nên được kiểm tra ít nhất mỗi năm một lần để tránh nhiễm trùng tai. Đôi khi chúng có thể mắc chứng rối loạn chảy máu di truyền Willebrand.

Những điều thú vị về giống chó sục Đức

– Mặc dù được phân loại là giống cho làm việc nhưng AKC và UK Kennel phân nó là giống chó săn.

– Chúng hiếm khi thay lông nhưng đôi khi vẫn có.

– Chó sục Đức đứng thứ 12 trong danh sách những chú chó thông minh nhất.

Bảo Tuấn

Dino Animals

Chó German Shorthaired Pointer Mua Bán Ở Đâu Uy Tín Tphcm, Hn

Rottweiler Và 10+ Cơ Bản Cần Biết

Kỹ Thuật Nuôi Dưỡng Chó Đực Giống

Kỹ Thuật Nuôi Chó Becgie Đực Giống

Dấu Hiện Chó Đực Phát Dục

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chó Sục Đức, Giống Chó Đặc Biệt Trung Thành trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1885 / Xu hướng 1985 / Tổng 2085 thumb
🌟 Home
🌟 Top