Đề Xuất 10/2022 ❤️ Chó Ngao Tây Tạng Giết 37 Con Sói Bảo Vệ Gia Súc ❣️ Top Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Chó Ngao Tây Tạng Giết 37 Con Sói Bảo Vệ Gia Súc ❣️ Top Like

Xem 4,950

Cập nhật nội dung chi tiết về Chó Ngao Tây Tạng Giết 37 Con Sói Bảo Vệ Gia Súc mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,950 lượt xem.

Chó Boerboel: Tất Tần Tật Về Giống Chó Ngao Nam Phi

Boerboel (Chó Ngao Nam Phi)

Boerboel (Nam Phi): Ảnh Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video

Chó Dogue De Bordeaux – Nguồn Gốc Và Đặc Điểm Chó Ngao Pháp

Dogue De Bordeaux: Hình Ảnh Con Chó, Giá Cả, Mô Tả Giống, Nhân Vật, Video

Chú chó ngao Tạng này đã được cả thế giới công nhận là chú chó ngao Tạng thần dũng và hiếm có nhất, chú ngao này có tên “Sát Ba Tháp”, và là chú chó ngao được một người dân du mục cứu trong một khu rừng gần Mục khu thuộc cao nguyên Thanh Tạng; mẹ của chú chó này là một chú chó ngao Tạng hoang dã, đã bị một bầy sói cắn chết, chỉ duy nhất một chú chó con may mắn sống sót.

Chú chó may mắn này đã được người ta phát hiện và cứu sống. Sau đó, chú chó này đã được một hộ du mục nuôi dưỡng, công việc của chú chó này là trông coi và bảo vệ gia súc.

Chú chó ngao này đã từng cắn nhau với 4 con chó sói, và cả 4 con sói đều bị cắn chết. Theo người dân ở đây cho biết, “Sát Ba Tháp” đã từng cắn chết 37 con sói khi chúng đến tấn công gia súc.

“Sát Ba Tháp” có thân hình to lớn, thần thái cương nghị, uy dũng khác thường, trí nhớ kinh người, không sợ thú dữ, nếu ở ngoài tự nhiên thì hẳn sẽ là một mối nguy hiểm đối với con người, chú được mệnh danh là “vua chó”. Những loài động vật khác khi bắt gặp chú chó này thì đều phải lủi thủi tránh xa.

“Sát Ba Tháp” không chỉ đẹp, dũng mãnh, uy vũ, thần thái của nó khiến cho sói hoang phải kinh sợ, nhưng nó lại có sự trung thành đối với chủ nhân, là thần bảo hộ đối với người dân du mục địa phương, đồng thời “Sát Ba Tháp” cũng được mệnh danh là chú chó ngao Tạng dũng mãnh nhất.

chúng tôi

Chó Ngao Tây Tạng Cắn Chết 37 Con Sói, : Quá Dũng Mãnh!

Chó Ngao Ba Đầu Cerberus

Tìm Hiểu Về Giống Chó Ngao Ý Cane Corso

Chó Ngao Ý Là Chó Gì? Nuôi Và Thuần Chủng Có Khó Không?

Nuôi Chó Ngao Tây Tạng: Bạn Cần Biết Gì?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chó Ngao Tây Tạng Giết 37 Con Sói Bảo Vệ Gia Súc trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2176 / Xu hướng 2276 / Tổng 2376 thumb
🌟 Home
🌟 Top