Đề Xuất 11/2022 # Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá / 2023 # Top 16 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 11/2022 # Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá / 2023 mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chó Becgie Đức (hay còn gọi là GSD – German Shepherd Dog) là giống chó chăn cừu có ưu điểm vượt trội trong công việc bảo vệ, canh gác và cứu hộ. Với sự thông minh, trung thành cùng bản năng tuân thủ mệnh lệnh tuyệt đối, những anh bạn này đã nhanh chóng khiến cộng đồng nuôi thú cảnh của Việt Nam yêu quý và săn lùng. Họ muốn sở hữu anh bạn thông minh dũng mãnh này cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Siêu Pet sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin xoay quanh giá và địa chỉ uy tín mua bán Becgie Đức.

Giá Becgie Đức thuần chủng trên thị trường Việt Nam

Từ sau bộ phim ” Rex – chú chó thám tử” được phát sóng, chú chó Becgie Đức – Rex đã trở nên cực kì nổi tiếng tại Việt Nam. Giới chơi thú cảnh điên đảo vì giống chó này. Người ta tính ra rằng, nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng thì phải chi ra 15-20 triệu đồng. Một con số quá lớn vào thời điểm đó.

Giá chó Becgie con (từ 2-4 tháng tuổi)

Giá từ 6-9 triệu

Với mức giá này, bạn có thể mua được một bé cún Becgie Đức thuần chủng 2 tháng tuổi. Là những bé cún có sức khỏe tốt, được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng không có giấy tờ đăng ký, giấy chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ.

Hiện tại ở Việt Nam bán khá nhiều loại Becgie này, vì chúng phù hợp với kinh tế của người Việt.

Giá từ 9-15 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi thuần chủng, sức khỏe tốt và được sinh ra tại Việt Nam, có giấy tờ đầy đủ, có giấy chứng nhận nguồn gốc, đã được tiêm phòng định kì, tẩy giun sán đầy đủ.

Bố mẹ của những bé cún Becgie Đức loại này thường có gia phả khủng, được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam để nhân giống. Bạn có thể tìm mua những bé Becgie này tại các trại chó, các trại nhân giống. Bạn sẽ được họ cung cấp giấy tờ đầy đủ khi mua.

Giá từ 15-20 triệu

Những chú chó Becgie Đức loại này có xuất xứ khá giống với loại 9-15 triệu. Nhưng các bé được xếp vào loại đẹp xuất sắc, thông minh lanh lợi. Bé cún Becgie được chăm sóc theo kĩ thuật của Châu Âu, có giấy chứng nhận sức khỏe và được cung cấp dịch vụ thú y ngay sau khi mua.

Những bé Becgie này có mặt tại các trại nhân giống chất lượng cao, đạt chuẩn khoa học và được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Bạn sẽ cảm thấy cực kì hài lòng nếu mua chó Becgie Đức loại này.

Giá trên 20 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức 2 tháng tuổi được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu. Trong đó đặc biệt là Đức – quê hương của dòng này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các bé cún đều đạt chuẩn về: Thân hình, tính cách, trí thông minh, lòng trung thành,… của dòng Becgie Đức.

Số lượng người mua những bé cún Becgie này không nhiều. Phần lớn là những trại chó nhập khẩu chó trưởng thành về để nhân giống. Còn giới chơi chó cảnh không thích nhập khẩu các bé cún loại này bởi Becgie 2 tháng tuổi sức khỏe còn yếu, các bé sẽ dễ bị bệnh trên quãng đường hàng nghìn km để đến Việt Nam.

Giá của chó Becgie Đức trưởng thành (từ 4 tháng tuổi trở lên)

Giá từ 5-8 triệu

Đây là những chú chó Becgie Đức thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam. Chúng đã đạt đến độ tuổi trưởng thành và có thể cho giao phối. Becgie Đức loại này không có giấy tờ đầy đủ, chó bố mẹ có xuất thân bình thường, ngoại hình và tính cách của chúng đều không quá xuất sắc.

Giá từ 8-14 triệu

Chúng cũng là Becgie thuần chủng, sinh ra tại Việt Nam nhưng có chó bố hoặc mẹ là chó nhập ngoại. Các bé cún loại này thường được người nuôi tại Việt Nam mua về cho nhân giống. Đời con của chúng thường có giá từ 3-5 triệu đồng.

Giá từ 15-20 triệu

Đây là những bé cún Becgie Đức được sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ đều được nhập khẩu từ Đức. Ngoại hình và tính cách của các bé cũng khá ổn định. Giá những chú chó Becgie đã qua huấn luyện thì khoảng 18-20 triệu, cao hơn những bé Becgie chưa qua huấn luyện.

Giá từ 20-30 triệu đồng

Đây có thể là những bé cún Becgie được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc. Có nguồn gốc xuất thân tốt, giấy tờ đầy đủ. Ngoại hình và tính cách đều đạt chuẩn. Đặc biệt là đã trải qua huấn luyện và có thể thực hiện tốt nhiệm vụ canh gác hoặc bảo vệ.

Giá trên 50 triệu

Chúng được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Nga. Hội tụ được đầy đủ tiêu chuẩn của giống chó Becgie Đức bản xứ: Siêu thuần chủng, thân hình đẹp xuất sắc, cực thông minh và trung thành. Chúng to lớn và đẹp hơn nhiều so với những người anh em được sinh ra tại Việt Nam.

Loại này sẽ có giấy tờ đầy đủ do nước sở tại cấp. Chúng thường hay được nhập khẩu bởi các trại phối giống. Hoặc được quân đội nhập khẩu về để làm chó nghiệp vụ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó Becgie thuần chủng, giống tốt, giá phải chăng thì hãy liên hệ với Siêu Pet ngay theo số Hotline phía dưới:

Tư Vấn Mua Bán Chó Becgie Thuần Chủng: 0838 336 888

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Becgie Đức

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá của chó Becgie Đức. Nếu bạn đã đọc ở phần bảng giá thì sẽ thấy những chú chó Becgie Đức sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thấp hơn nhiều so với giá Becgie Đức được nhập khẩu từ nước ngoài.

Còn đối Becgie được sinh ra tại Việt Nam, thì bé cún nào có bố mẹ nhập ngoại cũng sẽ có giá cao hơn những bé cún có bố mẹ xuất thân bình thường.

Đặc biệt, Becgie Đức giá cao nhất sẽ là những chú chó có ” gia thế khủng “. Chúng có xuất xứ từ Đức – quê hương của Becgie Đức và có gia phả thuộc dòng siêu thuần chủng.

Dựa vào độ tuổi

Những chú chó Becgie Đức trưởng thành sẽ có giá cao hơn những chú chó Becgie con 2 tháng tuổi. Giá của Becgie trưởng thành có thể đắt gấp đôi.

Những người chơi chó cảnh thích mua Becgie con về để nuôi và họ muốn tự tay huấn luyện chúng. Còn những người nuôi chó Becgie để kinh doanh thì thường chọn những chú chó đã trưởng thành để nhân giống. Do những chú chó trưởng thành sẽ tốn nhiều chi phí của người nuôi nên giá được bán ra sẽ cao hơn giá của những chú chó nhỏ tuổi.

Dựa vào đặc điểm ngoại hình và tính cách

Cùng một lứa 4-5 con, nhưng những bé cún Becgie Đức có ngoại hình đẹp, cơ bắp săn chắc, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn chắc chắn sẽ có giá cao hơn những bé còn lại.

Các bạn chắn chắn đều muốn sở hữu cho mình một bé Becgie Đức thông minh, lanh lợi và trung thành. Đặc biệt, chúng phải hội tụ đầy đủ những tính cách của một GSD thuần chủng. Chính vì thế, những chú chó có tính cách nổi trội sẽ có giá cao hơn.

Dựa vào độ huấn luyện

Một chú chó Becgie Đức đã qua huấn luyện chắc chắn có giá cao hơn những bé chưa qua huấn luyện. Để có giá cao nhất thì Becgie Đức đã huấn luyện phải thông qua các bài kiểm tra trước khi xuất chuồng như: Khả năng canh gác bảo vệ, khả năng tư duy tìm đánh hơi tìm đồ và đặc biệt phải hoàn thiện về sức khỏe cũng như tốc độ.

Những lưu ý khi chọn mua Becgie Đức

Trước khi mua chó Becgie Đức, bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về chúng.

Chú ý đến ngoại hình của chú chó bạn muốn mua

Chó Becgie Đức đạt được độ chuẩn về ngoại hình thì nên có những đặc điểm sau đây:

Ngoại hình to lớn, cơ bắp săn chắc, mõm dài, vuông hoặc hình ống trụ, đầu tròn.

Tai phải dựng đứng và song song nhau, hơi ngả về phía trước.

Đuôi chó Becgie Đức phải dài, không dựng cao quá tầm lưng. Chú ý không nên chọn mua những chú chó Becgie đuôi xoắn. Bởi chúng có thể khá nhát gan và rụt rè.

Chân của chúng phải to và thẳng, hai chân sau dài, song song nhau, trông khá giống chân của mèo.

Lưng Becgie Đức khá dài và hơi cong lại ở phần đuôi.

Khi mua bán chó Becgie Đức tại Siêu Pet, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những bé cún thuần chủng có đầy đủ các đặc điểm ở trên.

Chú ý đến nguồn gốc của chó Becgie Đức

Ngoài việc chú ý đến vẻ ngoài của Becgie Đức, bạn cũng nên xem xét đến nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Bạn nên xem xét kĩ giấy tờ của chú chó mà mình muốn mua. Xem chúng có nguồn gốc từ đâu, có đúng với những gì bạn được giới thiệu.

Bố mẹ của chúng phải là những chú chó thuần chủng, có sức khỏe tốt không mắc các bệnh lây truyền. Nếu bố mẹ chúng khỏe mạnh thì chắc chắn chú Becgie Đức bạn mua sẽ có sức khỏe tốt.

Thường thì những chú chó Becgie Đức nhập khẩu sẽ có thân hình to hơn cũng như sức mạnh vượt trội hơn những chú chó Becgie được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam.

Chú ý đến số lượng chó con trong một đàn

Bạn nên chú ý đến điều này nhiều hơn. Nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong một đàn có quá nhiều chó con thì khả năng chúng dễ bị còi xương do không được bú đầy đủ sữa mẹ. Ngược lại nếu bé cún bạn muốn mua nằm trong đàn ít con hơn thì khả năng chúng sẽ khỏe mạnh hơn và được chăm sóc kĩ càng hơn.

Liên Hệ Mua Bán Chó Becgie Thuần Chủng Giá Tốt Nhất: 0838 336 888

Địa chỉ mua bán Becgie Đức tại Việt Nam

Mua bán tại những trại phối giống: Đây sẽ là một địa chỉ uy tín với những ai muốn mua Becgie thuần chủng. Những chú chó sẽ được đảm bảo về nguồn gốc cũng như tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, mức giá tại các trại phối giống khá cao mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ sẽ không khiến bạn được hài lòng. Họ sẽ không có những dịch vụ chăm sóc cho thú cưng sau mua, vậy nên bạn sẽ phải tìm kiếm thêm một địa chỉ để kiểm tra sức khỏe, làm đẹp,… cho bé cún.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán thú cảnh có thể giúp bạn mua được Becgie Đức. Siêu Pet xin tổng hợp lại những địa chỉ mua bán thú cảnh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Mua bán Becgie Đức thuần chủng tại Siêu Pet

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Những chú chó Becgie Đức của Siêu Pet đều đạt chuẩn về chất lượng, ngoại hình đẹp, thông minh.

Độ tuổi xuất chuồng của các bé cún sẽ là 2 tháng tuổi – khi chúng có thân hình cứng cáp và sức khỏe ổn định.

Siêu Pet luôn đảm bảo các bé cún được chăm sóc chu đáo từ các chuyên gia, được tiêm phòng bệnh và tẩy giun đầy đủ.

Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ cho thú cưng như: Y tế, phối giống, gắn Microchip chứng nhận sở hữu, trông giữ thú cưng…

Siêu Pet luôn đảm bảo đăng tải những hình ảnh và video chân thật nhất về bé cún trên website của chúng tôi.

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng khi muốn tìm kiếm một địa chỉ mua bán thú cảnh uy tín, Siêu Pet chúng tôi là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Là một thương hiệu mua bán chó cảnh với chất lượng hàng đầu tại khu vực, những chú chó Becgie bạn mua tại Shop của chúng tôi sẽ có những đặc điểm sau:

Tư Vấn & Mua Bán Chó Becgie Đức Tại Siêu Pet: 0838 336 888

Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Becgie Đức thuần chủng và chất lượng, hãy liên hệ với Siêu Pet theo số Hotline:

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Becgie thuần chủng tại chúng tôi src=”https://sieupet.com/sites/default/files/pictures/icon/star.png”>

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và chúng tôi – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

Nguồn: https://sieupet.com/gia-cho-becgie.html

x Khách hàng đã mua

Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản

Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình

Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

Becgie Đức

Tên khác: Chó chăn cừu Đức

Nguồn gốc: Đức

Phân loại: Chó nghiệp vụ

Kiểu lông: Lông dài

Màu lông: Đen, Nâu đen, Vàng cam, Đỏ và đen, Xám, Đen và bạc

Đặc điểm ngoại hình: To lớn, lưng gù

Cân nặng: 22-40kg

Tuổi thọ: 12-15 năm

Tuổi sinh sản: 1-10 tuổi

Số lượng sinh: 5-10 con/lứa

Bảng giá tham khảo

(Bảng giá tham khảo, giá cụ thể từng bé sẽ phụ thuộc vào: Xuất xứ chó bố mẹ, giấy tờ đi kèm, mức độ xuất sắc… )

Đặt cún

x Khách hàng đã mua

Anh Chiến Hải Dương đã mua một cặp Becgie Đức về để nuôi sinh sản

Chị Thuy Thủy Ba Vì Hà Nội đã mua ba bé Becgie Đức để về trông kho xưởng của mình

Anh Phúc Ba Đình Hà Nội đã mua một bé Becgie Đức giới tính đực vì thích đặc điểm của giống chó này

Bảng Giá Chó Pug Mặt Xệ Trên Thị Trường Việt Nam / 2023

24-07-2019, 4:17 pm

0

15994

Hiện nay, giá chó Pug mặt xệ có nhiều mức giá, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. sẽ chủ yếu xét đến yếu tố nguồn gốc xuất xứ. Vì đó là tiêu chí quan trọng nhất, quyết định giá chó Pug. Những yếu tố còn lại, tuy cũng có sự chênh lệch nhưng không đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự ước lượng được. Không có chó Pug Pháp chỉ có chó Bull Pháp, người mua rất dễ nhầm lẫn 2 giống chó.

Giá từ 6.000.000đ – 8.000.000 đ

Đây là giá chó Pug thuần chủng, sinh ra trong nước, có sức khỏe ổn định. Những chú chó này không có giấy tờ gì cả. 80% chó Pug sinh ra tại Việt Nam đều không có giấy tờ. Giá 8 triệu thường được trả cho những em Pug có ngoại hình xuất sắc, tính cách nổi trội.

Giá từ 10.000.000 đ – 12.000.000 đ

Giá 10-12 triệu là của những chú chó Pug được nhân giống trong nước, có giấy tờ đầy đủ bao gồm: gia phả + chứng nhận của VKA (Vietnam Kennel Association – Hiệp hội chó giống Việt Nam). Chó Pug giá này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và độ thuần chủng do có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm mua những chú chó Pug loại này tại các cửa hàng kinh doanh thú cưng hoặc các trại chó quy mô lớn trên toàn quốc.

Giá từ 12.000.000 đ – 25.000.000 đ

Đây là những em Pug được nhập khẩu từ các trại chó Thái Lan. Chất lượng những chú Pug này tốt hơn một chút so với chó nhân giống trong nước. Về độ thuần chủng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khoảng giá trên sẽ được chia làm hai loại sau:

12.000.000 đ – 15.000.000 đ: chó Pug nhập Thái Lan không có giấy tờ.

20.000.000 đ – 25.000.000 đ: chó Pug nhập Thái Lan, có FULL đầy đủ giấy tờ của FCI Thái. Những chú chó này thường được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Đàn con ra đời rất có giá trị, không dưới chục triệu cho một bé. Chúng cũng rất được nhiều người Việt Nam yêu thích và chọn nuôi.

Giá 2000 – 3000$ (42.000.000 đ – 60.000.000 đ)

Đó là những chú Pug được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – nơi chó Pug phát triển mạnh mẽ nhất. Tại Châu Âu, giá chó Pug đã không dưới 1000$ cho một em. Cộng thêm chi phí vận chuyển và các khoản đóng thuế thì số tiền bạn bỏ ra nếu muốn ở hữu một em Pug nhập khẩu Châu Âu về Việt Nam sẽ không dưới 2000$.

Bảng Giá Chó Becgie Các Loại Hiện Có Trên Thị Trường / 2023

+ 6 đặc điểm nổi bật của chó Becgie Bỉ

+ 4 Ưu điểm lần đầu phát hiện khi nuôi một chú chó béc giê Nga

1. Giá chó béc giê Bỉ

Ở thị trường Việt Nam, chó becgie Bỉ thuộc dạng phổ biến, chỉ sau becgie Nga. Chính vì thế, giá thành của chó becgie Bỉ cũng bị ảnh hưởng.

+Mức chênh lệch giữa chó con và chó trưởng thành rất lớn vì chó càng lớn thì việc bộc lộ những tố chất sẽ rõ rệt hơn.

+Lai lịch và gia phả càng “sạch” đến đâu thì chó càng có giá cao. Hiển nhiên là chó thuần chủng từ châu Âu sẽ có ngoại hình, gia phả, phẩm chất tốt hơn những giống bị lai tạp quá nhiều, +Chó càng bộc lộ được những tố chất vượt trội hơn so với những con cùng loại thì giá bán sẽ cao hơn gấp 2 lần. Nhất là những em đã từng tham gia cuộc thi về chó thì giá có thể đắt gấp 3 lần cũng có.

2. Giá chó becgie Đức

Giống chó becgie Đức là giống chó tốt, thông minh nên được nhiều người ưa chuộng. Vì tính phổ biến của chúng tại Việt Nam nên ngày càng nhiều nơi cung cấp với những giá thành khác nhau.

Theo vậy, giá chó becgie Đức phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là nguồn gốc, độ tuổi, phẩm chất cha mẹ, cá nhân.

3. Giá chó becgie con

Do số lượng người nuôi chó Becgie nhiều, giống chó được đánh giá là thích nghi tốt với môi trường khí hậu ở Việt Nam nên chó từ 2 tháng tuổi đã được mua về nuôi.

Trên thực tế, những chú chó becgie con từ 2-4 tháng tuổi không có điểm gì quá khác biệt. Do vậy, giá của chó con sẽ định giá thông qua yếu tố nguồn gốc, giấy tờ và chó bố mẹ là chủ yếu.

Vậy giá của chó becgie con có chênh lệch quá nhiều không?

– Đối với chó 2 tháng tuổi:

Giá từ 6-10 triệu, chó con được sinh ra tại Việt Nam, có gia phả tốt, bố mẹ từng tham gia dog show, có giấy tờ đầy đủ.

– Đối với chó từ 2-4 tháng tuổi:

Giá từ 3-6 triệu, đối với con sinh ra ở Việt Nam, thuần chủng, mạnh mẽ, nhanh nhẹn nhưng không có đăng ký và giấy tờ nào hết. Bố mẹ cũng là chó becgie thường, không tham gia dog show.

Trường hợp đặc biệt nhất là chó nhập chính gốc từ châu Âu hoặc Mỹ thì giá có thể trên 1000$ cũng có.

4. Chó becgie lai giá bao nhiêu

Tại Việt Nam, bạn không khó để rinh một em becgie lai về nuôi vì giá tiền để mua các em nó rất “dễ chịu”.

5. Giá phối giống chó becgie

Do becgie là giống khá phổ biến ở Việt Nam nên chi phí phối giống chó becgie sẽ không quá cao. Trên thị trường dao động khoảng 1-2 triệu/ lần phối.

Các bé đực này đa phần đều có giấy chứng nhận của VKA, đảm bảo về độ thuần chủng, chất lượng gen.

Đối với những chú chó becgie được nhập khẩu từ châu Âu, giá phối giống sẽ cao hơn, ít nhất là 3 triệu đồng một lần. Về chất lượng thì không phải bàn cãi, chó cao to, đẹp hơn nhiều lần so với chó sinh tại Việt Nam.

Những Yếu Tố Quyết Định Giá, Khảo Sát Giá Chó Doberman Tại Việt Nam / 2023

Chó Doberman ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Nếu các bé cún được sinh tại Việt Nam thì mức giá của Doberman thường không quá cao. Tuy nhiên, giá chó nhập ngoại lại khá đắt.

Giá chó Doberman sinh tại Việt Nam, không giấy VKA

Chúng do hộ gia đình tự nhân giống. Nếu không phải người chơi chó chuyên nghiệp, muốn sở hữu Doberman giá rẻ thì đây là một lựa chọn khá hợp lí. Với số tiền 5 – 7 triệu đồng, bạn có thể mua được một bé Doberman thuần chủng, không giấy VKA, 2 – 3 tháng tuổi, được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ.

Mức giá này so với thời điểm khi chó Doberman mới xuất hiện tại Việt Nam (năm 2010) đã giảm xuống phân nửa, phù hợp với túi tiền của nhiều người hơn. Điều này không có nghĩa là Doberman đã hết “hot”. Mà nó càng khẳng định độ phổ biến và khả năng thích nghi tốt của chúng trên đất Việt.

Giá chó Doberman sinh tại Việt Nam, có giấy VKA

Cùng là giống chó Dorberman thuần chủng sinh tại Việt Nam, nhưng nếu chọn mua từ các trại chó Doberman uy tín, có giấy VKA thì giá sẽ cao hơn nhiều. Chúng có giá dao động từ 8 – 12 triệu.

Bạn còn có thể tìm mua được các bé cún “con nhà nòi” có bố mẹ là chó nhập Tây, từng giành nhiều giải cao tại Dog Show Việt Nam và Quốc tế.

Vì chúng có dòng dõi danh giá nên giá trị sẽ cao hơn, vào khoảng 14 – 20 triệu/con. Tuy giá chục triệu nhưng không phải cứ có tiền là mua được. Các bé này rất hiếm, nếu bạn muốn mua thì phải đặt từ khi các bé cún còn nằm trong bụng mẹ.

Doberman nhập Trung Quốc

Những anh bạn Doberman được nhập từ Trung sang thường không quá đắt. Chúng có giá gần ngang với các bé cún sinh tại Việt Nam (đôi khi còn có thể thấp hơn). Tuy nhiên, nếu Doberman Trung Quốc có giấy tờ hoặc từng đạt giải Dog Show tại Trung thì giá cả không kém gì những chú chó nhập Thái.

Doberman nhập Thái

Thường do các trại chó nhập về. Đa số có giấy tờ đầy đủ, giá từ 8 – 15 triệu. Mức giá này nhìn chung tương đương hoặc nhỉnh hơn với Doberman có giấy VKA ở Việt Nam. Tuy nhiên, đây chưa phải mức giá cuối tại Việt Nam. Vì giá còn tính thêm phí vận chuyển nên sẽ cao thêm một chút.

Giá Doberman nhập từ Phương Tây

Doberman từ “trời Tây” về nhập tịch giá ít nhất 30 triệu. Chúng đa số đến từ Mỹ hoặc các nước châu Âu. Những chú chó Doberman từ trại Âu thường được chuộng hơn bởi thân hình cơ bắp to khỏe, lưng thẳng theo chiều xuống hông. Cùng với đó là dáng đứng oai vệ và trông ngầu hơn hẳn.

Những chú chó trưởng thành, từng đạt giải Dog Show nuôi làm giống có giá cao hơn, ít nhất là 1500$. Doberman nhập khẩu đều có giấy tờ, gia phả rõ, thân hình đẹp, khỏe mạnh. Ngoài ra, những tiêu chuẩn chăm sóc các bé cún ở nước ngoài cao hơn Việt Nam nên chúng sẽ có giá cao hơn.

 Mua Bán Chó Doberman Thuần Chủng Giá Tốt: 0838 336 888

Những yếu tố quyết định giá chó Doberman

Nguồn gốc:

Nguồn gốc là yếu tố đầu tiên quyết định giá của giống chó Doberman. Những anh bạn Doberman tại Việt Nam có nhiều nguồn cung cấp: Bé cún sinh tại Việt Nam, nhập từ Trung Quốc, nhập từ Thái Lan, cũng có thể nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ. Từng loại có mức giá chênh lệch khá lớn.

Giới tính:

Do có thể sinh sản, giá các bé Doberman cái thường cao hơn chó đực khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Tuy thế, những bé Doberman đực giống tốt: Đẹp, khỏe mạnh, khả năng sinh sản tốt sẽ có giá nhỉnh hơn.

Màu sắc:

Chó Doberman có màu đen, đen vàng và nâu đỏ (hay nâu socola). Lông màu socola đắt hơn bởi hiếm, sáng và bắt mắt hơn. Màu lông này làm nổi rõ từng khối cơ, khiến chú chó trông đẹp và mạnh mẽ hơn. Trung bình, các bé Doberman màu nâu đỏ đắt hơn màu khác khoảng 1 triệu.

Độ tuổi:

Giá bán chó Doberman còn tăng dần theo nhóm tuổi. Doberman puppy dưới 6 tháng có giá tương đồng, những bé lớn hơn có thể có giá nhỉnh hơn.

Chó “thanh niên” sắp trưởng thành hoặc đã trưởng thành, có thể sinh sản giá cao hơn gấp vài lần so với chó con. Đặc biệt: Giá chó đã từng sinh con hoặc phối giống, có khả năng tạo ra những đàn Doberman chất lượng có thể cao gấp đôi chó con.

Tai và đuôi đã được cắt hay chưa:

Doberman đã được phẫu thuật cắt tai và đuôi từ bé giá sẽ cao hơn vì được coi là đẹp và khoẻ hơn. Đặc biệt, chó con mới sinh phải được cắt đuôi từ sớm để tránh gây đau đớn và tổn thương sau này.

Những bé cảnh khuyển đến tuổi xuất chuồng chưa được cắt đuôi có giá thấp hơn hẳn. Vì khi đó phần đuôi dáng dài không đẹp, muốn cắt cũng rất khó, gây đau và lâu liền vết thương. Giá những chú chó như vậy thường thấp hơn 1 hoặc 2 triệu.

Bạn đang có nhu cầu mua bán chó Doberman nhưng lại không biết những thông tin và mức giá cụ thể của từng chú chó? Hãy liên hệ ngay với Siêu Pet. Chúng tôi sẽ tư vấn, gửi video, hình ảnh, báo giá chú cún để bạn lựa chọn.

Liên Hệ: 0838 336 888 Email: Lienhe@sieupet.com

Những lưu ý khi mua bán chó Doberman

Xem xét giấy tờ kèm theo mỗi chú chó

Bởi giá và sức khỏe của mỗi bé cún phần lớn được quyết định bởi nguồn gốc. Do đó, bạn cần đọc kỹ thông tin của chú chó muốn mua. Xác định rõ nguồn gốc quê hương, so sánh với thông tin được giới thiệu ban đầu xem có chính xác hay không.

Tìm hiểu về bố mẹ của những bé chó nhỏ

Muốn biết bé chó con có thật sự thuần chủng, bạn cần xác định kỹ ba mẹ của chúng có thuần chủng hay không. Ngoài ra, chó bố mẹ cũng cần phải có sức khỏe đảm bảo, không mắc bệnh di truyền. Những bé chó khoẻ còn cần được tiêm chủng đầy đủ và có giấy chứng nhận sức khỏe trước khi được rao bán.

Tìm hiểu những bé chó cùng đàn

Tại sao mua 1 bé chó lại cần biết về cả đàn? Bởi nếu chó con được sinh ra trong một đàn chó quá đông anh em thì có thể sẽ bị còi xương do thiếu sữa bú. Những bé chó thiếu sữa sẽ chậm lớn và không khoẻ mạnh. Ngược lại, chó sống trong đàn ít con thường khỏe mạnh, sức đề kháng tốt hơn vì được chăm sóc kĩ càng hơn.

Chú ý thêm đến việc huấn luyện nếu mua chó Doberman đã trưởng thành

Doberman đôi khi hơi hung hãn, nên bạn cần chú ý chọn những chú chó được huấn luyện tốt. Bạn nhớ hỏi trước về việc huấn luyện này với người bán để tránh mua phải chú chó bướng bỉnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc huấn luyện chó Dorberman để giúp chúng ngoan ngoãn nghe lời hơn.

Tham khảo kỹ giá chó Doberman trước khi mua

So sánh giữa giá của những chú chó trong nước và nhập khẩu để chọn cho mình chú chó phù hợp nhất. Đặc biệt nếu có ý định mua Doberman thuần chủng nhập khẩu, các bạn nên nhớ: Chó Doberman nhập khẩu từ phương Tây sẽ có thân hình to hơn, sức mạnh vượt trội hơn bởi công nghệ chăm sóc, huấn luyện tốt hơn.

Không nên ham mua chó Doberman giá rẻ

Cái gì cũng có giá của nó, nếu một chú chó quá rẻ thì thường có vấn đề. Nếu bạn gặp một chú chó Doberman giá 1 – 2 triệu thì hãy dè chừng. Có thể chúng đang mắc bệnh, không được huấn luyện tốt hoặc là chó lai. Chăm sóc chó Doberman không hề dễ, nếu chó mua không khoẻ sẽ tốn nhiều thời gian. Tệ hơn là bé có thể không sống được lâu. Tốt nhất là bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để mua.

Bạn có thể mua bán chó Doberman Pinscher cùng Siêu Pet

Nên mua bán chó Doberman chất lượng ở đâu?

Giờ đây, chó Doberman không quá khó tìm. Bạn có thể thấy nhiều địa chỉ rao bán trên các trang mạng, diễn đàn. Tuy nhiên, lưu ý rằng Doberman không dễ nhân giống. Chúng cần được chú ý chăm sóc, huấn luyện cẩn thận. Đó là điều mà không phải cửa hàng hay trại chó Doberman nào cũng có thể đáp ứng được.

chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ mua/bán thú cảnh chất lượng. Giúp bạn trông giữ và chăm sóc cún cưng. Bạn có thể mua Doberman thuần chủng, chất lượng và sức khỏe tốt tại Website của chúng tôi.

Siêu Pet không chỉ cung cấp những chú chó Doberman thuần chủng được sinh tại Việt Nam, mà còn liên kết với một số trại phối giống uy tín tại nước ngoài. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những chú chó khỏe mạnh theo đúng yêu cầu.

Những chú chó Doberman chúng tôi giao đến bạn sẽ chân thật như những hình ảnh, video đã được đăng tải.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Doberman tại chúng tôi src=”/sites/default/files/pictures/icon/star.png”>

 Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

Bảo Hành Sức Khỏe: Bảo Hành 3 Ngày Toàn Diện – Bảo Hành Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm Phòng

 Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

Tư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời: Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản . . .

 Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

Bảo Hành Thuần Chủng: Bảo Hành Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi Lúc

 Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

Đầy Đủ Giấy Tờ Microchip: Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp . . .

 Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún: Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún.

 Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2

 Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)

 Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

Thu Mua Lại cún Con: Siêu Pet Sẽ Bao Tiêu Cún Con Với Giá Cao Khi Cún Sinh Sản

 Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và chúng tôi – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

Miễn Phí Vận Chuyển: Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc, Giao Cún Tại Nhà Với Hà Nội Và chúng tôi – Chịu Mọi Trách Nhiệm Trong Quá Trình Vận Chuyển

 Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

Thanh Toán Khi Nhận Cún: Khách Hàng Chỉ Cần Thanh Toán Trước 30% Giá Trị Đơn, 70% Còn Lại Thanh Toán Sau Khi Nhận Cún!

 

Liên Hệ Với Chúng Tôi:

0838 336 888

 Shop 1: 333 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

: 333 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Shop 2: 696 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – TP.HCM

: 696 Điện Biên Phủ – Phường 10 – Quận 10 – chúng tôi

Fivestar: 

Average:

4.6

(

5

votes)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cập Nhật Bảng Giá Chó Becgie Trên Thị Trường Việt Nam Và Những Yếu Tố Tạo Nên Giá / 2023 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!