Đề Xuất 12/2022 # Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam / 2023 # Top 15 Like | Asahihotpot.com

Đề Xuất 12/2022 # Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam / 2023 mới nhất trên website Asahihotpot.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá post

Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ ĐÁNG SỢ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam

👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI”:

✅ Liên Hệ Quảng Cáo : + SĐT: 0392981288 hoặc 0917466889 + Email: [email protected] hoặc ★Facebook :

✅ Playlist: ★ KPTG Full: ★ BÍ ẨN ĐỘNG VẬT ANIMAL: ★ BÍ ẨN – KINH DỊ – MA QUỶ: ★ SỐC, KỲ LẠ, KHÓ TIN: ★Những Điều Kỳ Lạ Nhất Được Máy Quay Ghi Lại: ★ Không Có Gì Là Không Thể – Nothing is Impossible: ★Nếu Không Xem Tận Mắt Chắc Chắn Bạn Sẽ Không Tin: ★Giải cứu động vật – Rescue Animals: ★VŨ TRỤ, QUÂN SỰ, BÍ ẨN THẾ GIỚI: ★Deepweb, Creepasta – Câu Chuyện Của Roller Full: ★PHIM HAY, ĐIỆN ẢNH HOLLYWOOD: ★Đàm Đạo Tam Quốc Diễn Nghĩa – Three Kingdom:

*Copyright Disclaimer* – Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email: [email protected]

#khamphathegioi #khonggioihan #discoveryworld #unlimited #khampha #kptg

✅ Cám ơn quý bạn và các vị đã đón xem video của chúng tôi!

Tag: game dan gian viet nam, #khamphathegioi, kham pha the gioi, khám phá thế giới,#kptg, Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian, Chó Trắng Mũi Đỏ, Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian, Đáng Sợ, Đáng Sợ Nhất, Trong Dân Gian, Dân Gian, Bí Ẩn Chó Trắng, Chó Trắng, Bí Ẩn, Trắng, Mũi Đỏ, Sợ Nhất, truyện bí ẩn việt nam, truyện bí ẩn

Nguồn: https://joymi.vn/

Bí Ẩn Về Loài Chó Sói Rừng Ở Việt Nam / 2023

Vào đầu những năm 1990, Maria – một cô gái xinh đẹp từ đất nước Scotland xa xôi đến Việt Nam để nghiên cứu về tập tính sinh học của loài chó sói rừng Canis aureus để hoàn tất luận án tiến sĩ chuyên ngành động vật học. Đây là công việc khó khăn, vất vả và đòi hỏi nhiều công sức, lòng kiên trì, dũng cảm, nhất là đối với một cô gái người nước ngoài.

Canis aureus chụp hình trong quá trình nuôi nhốt bán tự nhiên.

Tuy nhiên, với những tố chất của một nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, cô gái trẻ tuổi Maria này có đủ bản lĩnh để tiếp tục hoàn tất đề tài của mình trong 3 năm. Với những kiến thức từ nhà trường và thu thập từ các đồng nghiệp nghiên cứu về chó sói ở Việt Nam, Maria quyết định chọn Khu Bảo tồn thiên nhiên Chư Yang Sin thuộc tỉnh Đắk Lắk – nơi các nhà động vật học Việt Nam đã ghi nhận vùng phân bố của chúng.

* Sức hấp dẫn của tiếng chó hú đêm trăng

Những phát hiện rất kỳ thú về tập tính sinh thái loài chó rừng của Maria khiến cho nhiều nhà nghiên cứu động vật học từ thú vị này đến bất ngờ khác. Loài chó rừng thường hoạt động theo bầy, có tổ chức săn mồi rất chặt chẽ và chúng hoàn toàn chịu sự phân công của con đầu đàn. Con đầu đàn luôn là con cái có nhiều kinh nghiệm và khỏe mạnh nhất chỉ đạo những con còn lại. Chế độ mẫu hệ là một tập tính bất di bất dịch và sống còn của cả bầy. Trong quá trình săn mồi, chúng hoàn toàn im lặng và liên hệ với nhau bằng mùi nước tiểu để đánh dấu lãnh địa, đường đi. Vào những ngày trăng rằm, chúng thường tụ tập với nhau hú lên những tiếng hú dài, âm thanh vang vọng và ghê rợn trong bóng đêm khiến cả khu rừng im bặt. Tiếng hú của chúng ma mị đến nỗi ngay cả chúng tôi và Maria cũng rùng mình mỗi khi săn tìm chúng trong bóng đêm. Cho đến nay lý do tại sao chúng thường hú hét vào những đêm trăng rằm vẫn còn là một điều bí ẩn.

Chó sói rừng là loài thú nhỏ hơn chó sói lửa, nặng khoảng 5-8kg, thân dài 600-750mm, đuôi dài 200-250mm, bộ lông màu hung vàng có mút lông đen hoặc hung đen tạo thành màu hung nâu xám. Vùng vai có nhiều sợi lông đen. Khoảng 1/3 đuôi ngoài xám đen. Là một loài thú rất khôn ngoan, nhanh nhẹn trong tự nhiên nên rất khó để thấy và tiếp cận vì chúng có khả năng đánh hơi, nhận biết những mùi lạ rất tốt. Do vậy, cả nhóm nghiên cứu cùng Maria đã nhiều ngày, tháng phục trong rừng đặt thức ăn làm bẫy và cả camera trap (bẫy ảnh) nhưng chưa bao giờ có cơ hội tiếp cận gần chúng để chụp hình và ngắm nhìn việc săn mồi của loài động vật sách đỏ quý hiếm này trong thiên nhiên. Vì rất có thể chúng bị săn, bắt và bẫy của con người nên vốn đã khôn ngoan, chúng càng khôn ngoan hơn.

Cuộc hành trình tìm kiếm loài chó sói vàng chỉ là những dấu chân, một vài tấm hình mờ nhạt, những đoạn phim đứt quãng về sự hiện diện của chúng. Tuy nhiên qua đo, đếm dấu chân và lượng thức ăn đặt bẫy mà lũ sói tiêu thụ, Maria và chúng tôi cũng có một số kết quả khả quan về sinh thái của chó sói rừng. Loài này thường sống ở các khu rừng sâu còn rất tốt và còn nhiều loài động vật sinh sống. Đôi khi chúng còn sống ở vùng ven nương rẫy, có thể gần các trang trại hay khu dân cư trong rừng. Sống đơn hay sống đôi khi mùa giao phối, kiếm ăn đêm và khá bạo dạn, nhiều lúc chúng có thể vào tận nơi ở bìa rừng nơi có con người sinh sống để kiếm ăn, bắt các loại động vật mà con người nuôi nhốt như gia cầm, heo con… Đặc biệt là vào những đêm trăng, Maria nghe được tiếng hú của chó sói rừng văng vẳng từ xa, như ma lực hấp dẫn cô càng đam mê đeo đuổi.

Sau 3 năm – một khoảng thời gian nghiên cứu quá dài, rừng mưa nhiệt đới cũng đã tàn phá sắc đẹp và làn da của cô gái châu Âu xinh đẹp, không những thế Maria còn bị mắc chứng bệnh sốt rét. Đó là hậu quả của nhiều đêm trong rừng săn tìm dấu vết, theo dõi tập tính của loài chó sói rừng. Tuy nhiên, những kết quả mà Maria ghi nhận được về tập tính, sinh thái của loài chó sói rừng ở Việt Nam cũng rất đáng để ghi nhận công lao của cô và các đồng nghiệp.

Còn ít ngày nữa thì Maria phải chia tay chúng tôi sau những năm tháng vui, buồn, cực nhọc nhưng chưa thu được kết quả như mong muốn. Vào một buổi sáng, Maria thức dậy rất sớm đi chợ phiên Buôn (vì nơi đây một tuần chỉ họp chợ 1 lần). Maria dự định sẽ muốn mua một ít sản phẩm là đồ lưu niệm của người đồng bào sống quanh khu vực để làm quà cho cha, mẹ và bạn bè nơi quê nhà.

Canis aureus chụp hình bằng bẫy ảnh cameratrap trong tự nhiên. Ảnh: P.M.Trung

Vừa bước vào khu chợ, bất chợt Maria không thể tin vào mắt mình khi thấy một chàng trai người đồng bào dân tộc đang gánh 2 con chó sói rừng đã chết ra chợ bán. Lặng nhìn, rồi cúi xuống sờ vào 2 con chó sói ấy Maria không thốt nên lời vì đây là lần đầu tiên sau 3 năm nhọc công tìm kiếm, Maria mới có cơ hội mắt nhìn, tay chạm vào con vật mà bao nhiêu vất vả, gian nan chưa một lần nhìn rõ mặt chúng.

Sau khi chụp hình vài kiểu, Maria nhờ chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân bắt, bẫy được loài chó sói rừng này và anh chàng cho biết vì chính 2 con sói hung ác này đã giết chết một bầy heo con gần chục con của gia đình anh ta. Đó là tài sản rất lớn mà anh ta dự định sau này nuôi lớn, bán đi để cất một ngôi nhà nhỏ cho những đứa con mình tránh mưa, tránh nắng.

Lòng nặng trĩu với một ít hành trang ra sân bay, Maria bùi ngùi chia tay với chúng tôi và không quên nhắc chúng tôi làm cách nào đó để giúp người dân nghèo khó trong rừng để họ không ra tay tàn sát các loài động vật hoang dã không chỉ với loài chó sói rừng. Chúng tôi đã lặng người trong tiếng ồn ào của phố thị, nhìn sang các nhà hàng sang trọng nơi những ánh đèn sáng choang và những cuộc nhậu vui suốt đêm với món đặc sản thú rừng…

Câu chuyện về Maria và loài chó sói rừng là một phần tất yếu của cuộc sống đấu tranh sinh tồn giữa các loài động vật hoang dã với đời sống của con người sống gần các khu rừng. Câu chuyện mà cho đến ngày hôm nay vẫn chưa có hồi kết, vẫn còn những kẻ hủy hoại, tàn sát thiên nhiên hoang dã và những con người ra sức ngày đêm bảo vệ. Mới đây trong một lần nghiên cứu loài chó sói rừng lanh lợi và khôn ngoan, chúng tôi đã được chụp hình và những tấm hình này đã được gửi cho Maria như một lời tri ân với người phụ nữ Scotland nặng tình với động vật hoang dã Việt Nam và cũng để minh chứng cho sự tồn tại của loài thú quý hiếm này ở đất nước chúng ta.

PHÙNG MỸ TRUNG

Chó Trong Tục Ngữ, Thành Ngữ Dân Gian / 2023

– Chó ăn vã mắm (ý chỉ sự cãi nhau, tranh giành).

– Chó ăn đá, gà ăn sỏi (đất đai khô cằn).

– Chó dữ mất láng giềng.

– Chó dại tha cứt về nhà (hành động ngu dốt).

– Chó cái cắn con (độc ác).

– Chó càn cắn giậu (cùng đường làm bậy).

– Chó cắn áo rách (khốn quẫn).

– Chó cậy nhà, gà cậy chuồng (dựa vào cái khác để tự tin và tăng sức mạnh).

– Chó chê mèo lắm lông (chỉ nhìn thấy cái xấu ở người khác, trong khi mình cũng không ra gì).

– Chó chạy ruộng khoai (lông bông, không mục đích).

– Chó chạy hở đuôi (cây trồng cằn cỗi).

– Chạy như chó dái (chạy nhiều, đi nhiều, không làm việc).

– Chạy như chó phải pháo (rất sợ hãi).

– Chó ông thánh cắn ra chữ (thơm lây, có uy tín nhờ người khác).

– Chó ghẻ có mỡ đằng đuôi (kệch cỡm, khó có thể xảy ra).

– Chó có (mặc) váy lĩnh (không tương xứng, lố bịch, thành trò cười).

– Chó gầy hổ mặt người nuôi.

– Chó già giữ xương (tham lam, giữ cái mình không dùng được nữa).

– Chó giữ nhà, gà gáy sáng (mỗi người một việc).

– Chó khô mèo lạc/Mèo đàng chó điếm (loại không ra gì).

– Chó khôn tứ túc huyền đề (bốn chân có chấm đen).

– Đốm đầu thì nuôi, đốm đuôi thì thịt (kinh nghiệm chọn giống chó).

– Chó lên da, gà lên xương (những bộ phận nếu bị thương thì mau lành).

– Chó chết hết cắn (sự độc ác đã kết thúc).

– Chó chực chuồng chồ (chuồng chồ: chuồng phân, nơi đại tiện; chỉ sự nhục nhã vì miếng ăn).

– Chó chùa bắt nạt (ăn hiếp) chó làng (không biết người biết ta).

– Nhờn chó chó liếm mặt (thân mật quá mức, bị vượt qua phép tắc).

– Chó nhảy bàn độc (gặp thời cơ, liều lĩnh, được lợi).

– Chó chui gầm chạn (nhục nhã cam chịu, thường để chỉ những thân phận ở rể khi xưa).

– Ăn cơm chủ nào sủa cho chủ ấy (tương tự: Ăn cây nào rào cây ấy).

– Chó sủa ma (vu vơ, không xác định chính xác đối tượng).

– Dấm dẳng như chó cắn ma (không quyết liệt, khó chịu).

– Mồm chó, vó ngựa (những chỗ nguy hiểm).

– (Ghét nhau) như chó với mèo.

– Chó ngáp phải ruồi (may mắn ngẫu nhiên, đột xuất).

– Chó treo, mèo đậy (cần cẩn thận).

– Chó đen giữ mực (bản tính khó thay đổi, tương tự: Ngựa quen đường cũ).

– Treo đầu dê, bán thịt chó (nói một đàng, làm một nẻo, lừa bịp).

– Chó vả đi, mèo vả lại (tai họa liên tiếp).

– Chó tháng ba, gà tháng bảy (gầy, không ngon vì đấy là những tháng giáp hạt).

– Đá mèo quèo chó (trút nóng nảy, bực tức lên kẻ khác).

– Hổ xuống đồng bằng gặp chó cũng chào (thất thế, phải lụy cả kẻ yếu gấp ngàn lần mình trước kia).

– Khuyển mã chi tình (tình cảm của chó ngựa: thủy chung, bền chặt).

Chử Anh Đào

Ốm Nghén Có Đáng Sợ? Bí Quyết Giảm Ốm Nghén Cho Mẹ Bầu / 2023

Tình trạng ốm nghén của phụ nữ mang thai

Có khoảng 90% phụ nữ có thai gặp phải tình trạng ốm nghén ở tam cá nguyệt đầu tiên của thai kỳ. Giai đoạn này họ sẽ thường cảm thấy buồn nôn hoặc nôn, nhất là vào buổi sáng và khi ngửi thấy mùi thức ăn.

Có nhiều người họ sẽ thấy buồn nôn và không muốn ăn một vài món mặc dù những món này là món họ rất thích trước đó. Tình trạng này khiến cơ thể thai phụ luôn trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu, chán ăn.

Thông thường, tình trạng nghén chỉ xảy ra ở 3 tháng đầu của thai kỳ. Từ tuần thứ 12, cảm giác này sẽ thuyên giảm và mất hẳn. Mẹ bầu có thể ăn uống thoải mái để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho thai nhi phát triển khỏe mạnh.

Các triệu chứng ốm nghén

Mẹ bầu có thể gặp các triệu chứng ốm nghén vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, tình trạng ốm nghén xảy ra nhiều, rõ rệt hơn khi có sự kích thích về mùi, vị của thức ăn. Lúc này mẹ bầu sẽ có cảm giác buồn nôn và nôn. Mẹ bầu trở nên nhạy cảm hơn với mùi vị thức ăn, khiến mẹ cảm thấy ăn không ngon và không muốn ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ.

Ngoài ra, mẹ bầu còn gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt và nặng hơn là tụt khi cơ thể không được cung cấp đủ dinh dưỡng. Nếu bị nôn quá nhiều, mẹ có thể bị mất nước rất nguy hiểm.

Tình trạng ốm nghén thường bắt đầu xuất hiện hai tuần sau khi thụ thai và biểu hiện thường xuyên ở khoảng tuần thứ 6 của thai kỳ. Cảm giác buồn nôn, mệt mỏi có thể xuất hiện bất cứ thời điểm nào cả ngày và đêm.

Bà bầu mang thai lần đầu

Bà bầu quá béo, thừa cân

Người có tiền sử nghén nặng ở những lần mang thai trước đó

Bà bầu mang song thai hoặc đa thai

Nguyên nhân gây ra tình trạng ốm nghén khi mang thai

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng buồn nôn và nôn ở bà bầu là do sự thay đổi nội tiết tố: sự gia tăng hormone chorionic gonadotropin (hCG) và estrogen. Ngoài ra, hormone tuyến giáp thyroxine cũng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng ốm nghén.

Trong quá trình mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ sản xuất lượng lớn hormone progesterone, chúng làm giãn các cơ trong hệ tiêu hóa, khiến cho thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản và gây ra cảm giác buồn nôn. Ngoài ra, hormone này còn có khả năng làm chậm quá trình tiêu hóa, gây ra chứng khó tiêu, táo bón.

Ngoài ra còn do một vài nguyên nhân sau:

Do thói quen ăn uống thất thường

Hệ thần kinh của bà bầu trở nên nhạy cảm hơn với một số thực phẩm có mùi vị

Do di truyền: Thông thường mẹ bị nghén khi mang thai thì con gái cũng sẽ gặp tình trạng này

8 bí quyết giảm ốm nghén cho mẹ bầu

3 tháng đầu là khoảng thời gian hầu hết mẹ bầu nào cũng trải qua ốm nghén. Trong thời gian này chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng có thể giảm các triệu chứng ốm nghén một cách hiệu quả.

Để giảm các triệu chứng buồn nôn, nôn ói các mẹ không nên để bụng đói, ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày, mỗi lần ăn không nên ăn quá no. Bổ sung thực phẩm giàu chất sắt như: thịt bò, trứng, trái cây, rau xanh lá đậm, táo, chuối, bánh mì nướng. Ngoài ra, những thức ăn có vị chua rất giàu vitamin có tác dụng chống nôn vô cùng hiệu quả. Đồng thời, tránh xa các loại thực phẩm khiến tình trạng ốm nghén của bạn trở nên trầm trọng hơn như: đồ ăn cay, thức ăn nhiều chất béo, thức ăn có mùi quá mạnh hay rượu bia, cà phê.

Trong thời gian thai nghén, bạn nên ăn thêm nhiều đồ ăn có chứa gừng. Món me sấu ngâm gừng, kẹo gừng, trà gừng, gừng tươi đun sôi với nước và mật ong, .. là những gợi ý hữu ích cho bạn trong thời gian mang thai đấy.

Chanh là một loại quả rất hữu ích trong việc ngăn chặn hiện tượng buồn nôn. Ngửi chanh, vỏ chanh hoặc uống nước chanh là những giải pháp hữu hiệu giúp bạn thổi bay cảm giác buồn nôn.

Rất nhiều bà mẹ buồn nôn, chán ăn nên thường hay để bụng đói. Sự thật là khi bị đói bạn sẽ có cảm giác buồn nôn nhiều hơn. Vì vậy giải pháp là bạn có thể chia nhỏ các bữa ăn thành nhiều bữa, mỗi bữa ăn không quá no để cơ thể vẫn có đầy đủ năng lượng mà lại không còn cảm giác nôn khó chịu nữa.

Thức ăn chiên, xào là không chỉ là những đồ ăn ẩn chứa nguy cơ ung thư cao mà còn làm tăng các triệu chứng nghén. Mặt khác những đồ ăn này cũng chứa các chất béo không tốt cho sức khỏe của sản phụ và thai nhi. Vì vậy với bà bầu bị nghén, đồ ăn chiên xào cũng không nên dùng nhiều.

Việc ăn nhẹ trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn bổ sung năng lượng, giữ lượng đường trong máu trong khoảng thời gian dài chìm trong giấc ngủ. Với bà bầu việc ăn thêm bữa phụ rồi mới đi ngủ sẽ giúp các mẹ tránh được hiện tượng nghén vào sáng ngày hôm sau đấy.

Tinh thần thoải mái, thư thái là điều rất quan trọng đối với phụ nữ khi mang thai. Nếu có quá nhiều áp lực ốm nghén càng trở nên nặng hơn. Nghén khi mang thai là điều hoàn toàn bình thường, khi cơ thể ốm nghén có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng không nên quá lo lắng vì tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi.

Khi ốm nghén các mẹ hãy dành nhiều thời gian để ngủ, nghỉ ngơi, thư giãn làm những việc mình thích thay vì căng thẳng, lo lắng không cần thiết. Nếu tình trạng ốm nghén ngày càng nghiêm trọng hơn, bạn có thể đến gặp bác sĩ để được tư vấn và có lời khuyên chăm sóc sức khỏe thai kỳ một cách tốt nhất.

Ngoài nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý thì tập luyện thể dục chính là bí quyết giảm ốm nghén hiệu quả dành cho mẹ bầu. Thực tế, vận động nhẹ nhàng vừa tăng cường sức khỏe mẹ bầu vừa giảm các hiện tượng ốm nghén. Những mẹ bầu lười vận động sẽ thấy ốm nghén nhiều hơn và mệt mỏi hơn.

Khi tập luyện giảm ốm nghén, các mẹ nên lựa chọn những động tác nhẹ nhàng như đi bộ để thư giãn, cải thiện tâm trạng và giúp cơ thể nhanh nhẹn, khỏe mạnh hơn.

Đối với những mẹ bầu ốm nghén nghiêm trọng không thể ăn bất cứ thức ăn gì, cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và kịp thời khắc phục. Bởi nếu không bổ sung thức ăn cho bào thai sẽ ảnh hưởng nặng đến quá trình phát triển của thai nhi. Nếu tình trạng quá nặng, cần dùng thuốc để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể yên tâm vì việc dùng thuốc này không gây hại sức khỏe của mẹ và bé.

Ốm nghén có gây nguy hiểm cho thai nhi?

Ốm nghén thường sẽ không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Ngược lại nó còn tốt cho thai nhi vì mẹ đã phải hạn chế một số có mùi nhằm hạn chế nguy cơ lây truyền bệnh cho thai nhi qua đường thực phẩm. Mẹ bầu cũng biết lựa chọn kỹ càng hơn với những thực phẩm mình ăn.

Bên cạnh đó, sự gia tăng nội tiết tố trong giai đoạn đầu thai kỳ cũng góp phần bảo vệ thai nhi. Những mẹ bầu bị ốm nghén cũng có nguy cơ sảy thai thấp hơn.

Khi nào cần đến gặp bác sĩ

Ốm nghén tuy không nguy hiểm và không cần phải gặp bác sĩ nhưng nếu tình trạng ốm nghén quá nặng thì mẹ cũng nên đến gặp bác sĩ.

Đối với những mẹ bầu ốm nghén nghiêm trọng không thể ăn bất cứ thức ăn gì, cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn và kịp thời khắc phục. Bởi nếu không bổ sung thức ăn cho bào thai sẽ ảnh hưởng nặng đến quá trình phát triển của thai nhi. Nếu tình trạng quá nặng, cần dùng thuốc để khắc phục tình trạng này. Bạn có thể yên tâm vì việc dùng thuốc này không gây hại sức khỏe của mẹ và bé.

Theo dõi fanpage của Bệnh viện Ða khoa Hồng Ngọc để biết thêm thông tin bổ ích khác: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bí Ẩn Chó Trắng Mũi Đỏ Đáng Sợ Nhất Trong Dân Gian Việt Nam / 2023 trên website Asahihotpot.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!